Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2024 [IP Wifi]

Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2024. Hướng Dẫn 2 Cách Hack Camera Quan Sát An Ninh Như IP Wifi Gia Đình, Hàng Xóm Thành Công 99.9%.

Hack Camera An Ninh

Camera an ninh ngày càng phổ biến được nhiều người lắp đặt tiện lợi cho việc quan sát gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy…. ở đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hệ thống camera quan sát, giám sát.

Hiện nay nhiều bạn cũng quan tâm các cách hack vào hệ thống camera do vậy SCR.VN chia sẽ trong bài này đến bạn nhằm 2 mục đích:

 1. Những cách hack camera an ninh đơn giản nhất mà lỗi đến từ người dùng
 2. Nhằm nâng cao ý thức cả người sử dụng nâng cao bảo mật tránh hệ thống camera bị hack lộ những hình ảnh đời tư không mong muốn.

Trong hướng dẫn hack camera có rất nhiều cách khác nhau như cách hack camera trên điện thoại, máy tính laptop, từ xa qua wifi hay hack pass camera bởi người dùng để nguyên mật khẩu mặc định của nhà sản xuất do đó bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống này.

CÁCH HACK CAMERA
CÁCH HACK CAMERA

🈳 Chia sẽ bạn một số thủ thuật hay và hot khác bạn tham khảo thêm:

Cách Hack Camera Quan Sát Bằng Điện Thoại

Đầu tiên chia sẽ bạn cách hack camera hàng xóm, gia đình các hãng yoosee, ebitcam, hikvision, dahua, kbvision… theo cách đơn giản là hack camera bằng điện thoại với những mật khẩu mà gia chủ đặt dễ dùng và dễ đoán nhất, đây là một lỗ hỏng cơ bản của người dùng trong quá trình sử dụng.

Cách hack camera quan sát bằng điện thoại bạn thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào wifi của nơi có hệ thống camera quan sát muốn hack
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cài đặt ứng dụng FING trên Android hoặc iOS của iPhone lên máy. Sau khi cài hoàn tất hãy truy cập phần mềm FING và sử dụng chức năng tìm kiếm tất cả IP của mạng nội bộ hiện tại. Làm như vậy sẽ giúp bạn tìm địa chỉ IP của camera an ninh mà bạn muốn hách.
Phần mềm Fing tìm hack camera
Phần mềm Fing tìm hack camera
 • Bước 3: Sau đó bạn tìm cổng của camera quan sát thường mặc định là 80.
 • Bước 4: Khi bạn có đầy đủ các địa chỉ IP camera quan sát và cổng của camera bạn truy cập bằng trình duyệt thông qua địa chỉ ví dụ có kiểu như sau IP camera 192.168.1.199 và cổng là 88, sau đó bạn nhập địa chỉ là: 192.168.1.199:88).
 • Bước 5: Cuối cùng, nhập mật khẩu camera mặc định để truy cập, bạn tham khảo trọn bộ dưới đây.

Trọn bộ danh sách trọn bộ 🆔 1001 MẬT KHẨU DỄ ĐOÁN 🆔

SCR.VN chia sẽ bạn 5 bước đơn giản ở trên giúp nạn có thể hack camera qua điện thoại và biết lổ hỏng của hệ thống camera an ninh để tăng cường bảo mật an toàn nhất. Đây là cách được nhiều người dùng nhất bởi đơn giản mà ai tò mò cũn có thể “vọc” được.

Bạn xem thêm những kỹ năng hay nhất dưới đây:

Ứng Dụng Hack Camera

Bên cạnh các cách trên phần này SCR.VN chia sẽ Ứng Dụng Hack Camera được nhiều người dùng hiện này đó là từ Insecam.

Đây là một website chứ không phải là phần mềm hack camera chuyên khai thác và chia sẽ toàn bộ camera bị hack trên toàn thế giới lên đây để ai có nhu cầu thì vào đây xem, bạn muốn xem hay vào đây kiểm tra camera nhà mình có được đưa lên đây không nhé.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.insecam.org/

Bước 2: Sau đó chọn Menu Countries và tìm Vietnam trong sanh sách các nước

Hack camera trên Insecam
Hack camera trên Insecam

Bước 3: Xem danh sách camera được đưa lên các tỉnh thành tư Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Bước 4: Chọn bất kỳ camera nào bạn muốn xem, đơn giản đúng không nào.

Một số thông tin khi bạn vào trang này được chia sẽ tại trang chủ như sau:

Chào mừng đến với dự án Insecam. Các thư mục lớn nhất thế giới của camera an ninh giám sát trực tuyến.

Chọn một quốc gia để xem trực tiếp đường phố, giao thông, bãi đậu xe, văn phòng, đường bộ, bãi biển, webcam trực tuyến trái đất. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm camera trực tiếp trên toàn thế giới.

Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều hãng như Axis, Dahua, Hikvision, Yoosee, Panasonic, Linksys, Sony, TPLink, Foscam và rất nhiều camera ip wifi khác có sẵn trực tuyến mà không cần yêu cầu nhập mật khẩu.

Trình duyệt Mozilla Firefox được khuyến nghị để xem camera IP Wifi này.

Các hành động sau đây được thực hiện cho Insecam để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân:

 • Chỉ có camera quan sát bị hack đưa lên có sẵn tại đây. Bằng cách này, không ai trong số người dùng nào trên Insecam xem lén cuộc sống riêng tư của bất kỳ ai.
 • Bất kỳ camera quan sát riêng tư hoặc phi đạo đức sẽ bị xóa ngay lập tức khi khiếu nại e-mail. Vui lòng cung cấp một liên kết trực tiếp để giúp tạo điều kiện cho việc gỡ camera nhanh chóng.
 • Nếu bạn không muốn liên hệ với chúng tôi bằng e-mail, bạn vẫn có thể xóa camera quan sát của mình khỏi Insecam. Để tránh bị hack Insecam khuyến nghị bạn nên đặt mật khẩu camera quan sát của mình để tăng bảo mật.

Các tọa độ hay địa chỉ IP của các camera quan sát là gần đúng. Chúng sẽ chỉ đến địa chỉ ISP chứ không phải địa chỉ vật lý của camera IP. Những thông tin này là chính xác chỉ với một vài trăm km.

Các tọa độ chỉ được cung cấp để xác định vị trí thành phố nơi đặt camera, nhưng không phải là vị trí hoặc địa chỉ chính xác.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm thư mục trực tuyến Insecam.

Mời bạn xem thêm các thủ thuật hot:

Hack Pass Đầu Ghi Hikvision

Hiện tại nhiều bạn hỏi cách hack pass đầu ghi hikvision do tính phổ biến của sản phẩm này được nhiều người sử dụng tại Việt Nam.

Cách hách camera Hikvision bạn có thể áp dụng như cách đầu tiên và hiện nay hãng Hikvision được tăng cường tính năng bảo mật chống hack rất tốt giúp người dùng an toàn hơn trong không gian mạng nên rất khó có thể hack được.

Hack Camera Qua Wifi

Phần này SCR.VN chia sẽ bạn hướng dẫn hack camera qua wifi hầu hết là các dòng ip mà nhiều người dùng hiện nay. Phần cách hack camera wifi được SCR.VN tổng hợp lại từ nhiều nguồn bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm scan IP – Angry IP Scanner
 • Bước 2: Theo điều hướng: Angry IP Scanner >> Tools >> Preferences: tích vào Scan dead hosts, which don’t reply to pings.
Xem ip vừa seach
Xem ip vừa seach
 • Bước 3: Sau đó bạn chuyển qua tab port và đánh vào các port mà camera quan sát thường sử dụng đó là: 80, 8080, 23.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn seach địa chỉ IP hiện tại máy tính mình đang sử dụng bằng cách truy cập whatismyipaddress.com hoặc whoer.net.
 • Bước 5: Quay lại với phần mềm Angry IP Scanner các bạn nhập IP hiện tại vừa tìm được để quét các IP đang mở port 80, 8080, 23 gần nhất.-> Bạn kiểm tra danh sách cột Web detect để chọn các địa chỉ IP có ký tự DVRDVS-Web hoặc camera IP
 • Bước 6: Bạn truy cập vào địa chỉ IP này chúng ta có thể thấy giao diện xem camera qua mạng hiện ra, từ giao diện có thể thấy camera này thuộc về nhà cung cấp nao.
 • Bước 7: Sau đó bạn search google bằng key default username hãng camera đó bạn sẽ tìm được list các username và password mặc định của camera
 • Bước 8: Bạn đăng nhập vào là được.

Xem ngay 👉 Camera Xuyên Thấu Quần Áo, Đồ Vật {Cách tải & cách dùng}

Cách Hack Camera Yoosee

Hiện nay Camera Yoosee được dùng phổ biến nhất bởi giá rẻ cung cấp những tính năng đầy đủ như quay quét, quay ngang 355 độ, dọc 90 độ, đàm thoại 2 chiều…

Tuy nhiên hiện có rất nhiều dòng Camera Yoosee từ nhiều nguồn trôi nổi khác nhau chất lượng không đảm bảo bởi “Tiền nào của nấy” do vậy cũng tiềm ẩn nguy cơ dễ hack bởi tính năng bảo mật kém.

 • Bước 1: Trước hết bạn kết nối Wifi cung mạng với Camera.
 • Bước 2: Sau đó bạn bạn vào phần mềm FING và tìm kiếm tất cả địa chỉ IP của mạng đó, lúc này bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP của Camera Yoosee.
 • Bước 3: Scan Port tìm ra Port của Camera Yoosee.
Scan port camera
Scan port camera
 • Bước 4: Tiếp theo, sau khi bạn đã có IP và Port của Camera Yoosee cần xem thì bạn mở trình duyệt truy cập vào địa chỉ (IPcamera:port camera)

Ví dụ: IP Camera Yoosee là 192.168.1.199 Port là 88 thì bạn nhập địa chỉ: 192.168.1.199:88

 • Bước 5: Cuối cùng bạn tiến hành nhập Pass mặc định của Camera để truy cập vào.

Hack Camera Điện Thoại

Nhiều bạn cũng quan tâm cách hack camera điện thoại dùng để xem lén, xem trộm chiếm quyền điều khiển trên điện thoại người khác là điều không nên làm.

Khi bạn tìm kiếm cách hack camera điện thoại người khác trên mạng có rất nhiều nơi chỉ bằng cách gửi link web chứa mã độc rất nguy hiểm và bạn lưu ý trước khi bạn hack được người khác thì bản thân bạn trở thành nạn nhân đầu tiên.

Do vậy SCR.VN khuyến nghị bạn không nên sử dụng cách hack camera bằng điện thoại trên các trang chỉ không rõ nguồn gốc nhé, sẽ rất rủi ro bị hack tấn công và phát tán mã độc.

Do vậy trong phạm vi bài này SCR.VN chỉ chia sẽ những cách cơ bản và lổ hỏng ở trên giúp bạn tự bảo mật hệ thống camera của mình an toàn nhất.

Chúc bạn thành công, cần trao đổi bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN phía dưới bài viết này nhé.

Viết một bình luận