Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi [10+ Mẹo Nhanh Hết Giận Nhất]

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi ❤️️ 10+ Mẹo Nhanh Hết Giận Nhất✅SCR.VN Chia Sẽ Cho Bạn Những Tuyệt Chiêu Dỗ Con Gái Hết Giận Hay Nhất Dưới Đây.

Biểu Hiện Khi Con Gái Giận

Những Biểu Hiện Khi Con Gái Giận là gì? Làm như thế nào để các chàng có thể nhận biết được một nửa của mình đang giận, làm sao để khiến các nàng hết giận nhanh chóng? Tất cả sẽ được SCR.VN giải đáp tại bài viết dưới đây!

 • Con gái thích cau mày khi họ tức giận.
 • Cô ấy ngừng liên lạc với bạn.
 • Không mở đầu cuộc trò chuyện.
 • Khi cô ấy trả lời cộc lốc.
 • Khi con gái giận và không muốn những hành động yêu thương
 • Con gái thích gây sự ồn ào khi họ tức giận.
 • Cách nàng soạn tin nhắn.
 • Viết nhiều status đầy tính ám chỉ.
 • Cô ấy chọc tức bạn bằng sự “mỉa mai”.
 • Làm quá những chuyện nhỏ nhặt
 • Con gái thích mua sắm hoặc ăn uống khi họ tức giận.
 • Không quan tâm bạn lựa chọn ra sao

Bật Mí Bạn Những ❤️️ Cách Dỗ Người Yêu Qua Tin Nhắn ❤️️ Hài Hước Hiệu Quả Nhất

Tâm Lý Phụ Nữ Khi Giận Người Yêu

Chúng ta có câu nói con gái thật khó hiểu bởi lẽ con gái rất nhạy cảm và hay giận dỗi. Bài viết này SCR.VN sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về Tâm Lý Phụ Nữ Khi Giận Người Yêu dưới đây nhé.

Tâm Lý Phụ Nữ Khi Giận Người Yêu
Tâm Lý Phụ Nữ Khi Giận Người Yêu

Im lặng 

Bình thường con gái ất hiếm khi giữ im lặng, không nói chuyện với người mình yêu. Trong trường hợp này thì có nghĩa là vấn đề giữa hai bạn không hề nhỏ đâu đấy nhé. Việc giữ im lặng tức là nàng cần thời gian suy nghĩ về lỗi lẫm cũng như mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, hãy tìm hiểu nguyên nhân và xuống nước xin lỗi nàng trước để cứu vãn tình cảm của hai bạn. 

Biến mất

Các chàng trai chắc cũng đã từng bị người yêu chặn messenger, chặn facebook, zalo, instagram, thậm chí chặn cả số điện thoại, nói chung là tất cả những phương tiện liên lạc mà bạn có thể dùng để nói chuyện với nàng hoặc xin lỗi nàng.

Cũng có vài chàng trai đã phải tìm cách liên lạc với bạn gái qua email, hay qua bạn bè của cô ấy, rồi đến tận nhà cô gái nữa. Tâm lý con gái khi giận là vậy đấy, các nàng sẽ tìm cách biến mất để cho bạn trai mình lo lắng và hối hận về lỗi lầm của họ.

Lạnh nhạt

Nếu cuộc nói chuyện giữa hai bạn luôn xoay quanh: “Em không giận”, “Em ổn”, “Em không sao”, “Tùy anh”, “Anh muốn làm gì thì làm đi”… thì tức là nàng đang giận đấy. Thông thường con gái thường nghĩ một đằng, nói một nẻo và tâm lý khi giận sẽ thường hay nói những câu như trên. Lúc này mà bạn cũng trả lời lạnh nhạt như: “Ừ, anh đi đây”, “Ok”, “Em không giận thật chứ”… thì chắc chắn nàng sẽ tức điên lên đấy. 

Trách móc

Trái ngược với 2 trường hợp im lặng và lạnh nhạt thì khi nàng tỏ ý trách móc, bạn có thể dễ dàng hiểu được nguyên nhân. Còn trách móc, còn giận hờn nghĩa là bạn càng có cơ hội giải thích và làm hòa với nàng. 

Có Nên Chủ Động Dỗ Bạn Gái

Có Nên Chủ Động Dỗ Bạn Gái trước không? Câu trả lời của SCR.VN là có bởi con gái là chúa nhõng nhẽo và thích nguời yêu chiều chuộng mình, chính vì thế, những lúc cãi nhau, chắc chắn các bạn nữ nào cũng muốn người yêu dỗ mình trước.

Vậy nên, nếu bạn là một đấng nam nhi và bạn yêu người con phụ nữ của mình thì dù cô ấy có mắc phải lỗi sai thì bạn cũng nên là người xin lỗi trước. Như vậy, sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn sẽ trở nên càng bền chặt hơn nữa.

👍 Mời Bạn Tham Khảo 10+ ❤️️ Cách Dỗ Bạn Trai Hết Giận Nhanh Nhất ❤️️ 50+ Câu Nói Hay

Có Cách Nào Trị Bạn Gái Hay Giận Dỗi Không

Ban đang muốn biết Có Cách Nào Trị Bạn Gái Hay Giận Dỗi Không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn nào.

Để có thể làm bạn gái hết giận dỗi thì bạn hãy sử dụng các cách dưới đây:

 • Hiểu rõ nguyên nhân: Hỏi người yêu của bạn về nguyên nhân cụ thể của tâm trạng dỗi. Có thể sẽ có một vấn đề hay một nỗi lo lớn đằng sau.
 • Hãy im lặng đúng lúc: Im lặng một cách đúng lúc khi mối quan hệ của cả hai người trở lên căng thẳng là một cách rất tốt để giảm nhiệt thứ cảm xúc tiêu cực.
 • Bày tỏ sự quan tâm: Bạn hãy cho người yêu biết rằng bạn quan tâm đến tâm trạng của họ và muốn giúp đỡ. Đôi khi, chỉ cần biết rằng có ai đó quan tâm đến họ có thể làm dịu đi tâm trạng.
 • Tránh cuộc cãi lời: Bạn hãy tránh cuộc cãi lời và trách móc. Hãy giữ bình tĩnh và kiên nhẫn, thể hiện sự tôn trọng và sẵn lòng lắng nghe.

10 Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi Hay Nhất

Khi “một nửa” làm nhõng nhẻo bạn đã biết cách dỗ người yêu hết giận chưa? Đôi khi sự giận dỗi cũng chính là thứ gia vị khiến tình yêu thêm mặn nồng đấy. Nhưng bạn phải biết chủ động điều khiển để tình hình không trở nên nghiêm trọng nhé. Nếu cũng đang lỡ làm điều gì khiến người yêu không vui, hãy tham khảo 10 Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi Hay Nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Việc chấp nhận “xuống nước” trước trong những lần hiểu lầm, giận dỗi không có nghĩa là vì mình sai mà cho thấy sự trân trọng tình cảm này cao hơn cái tôi bản thân. Do đó, đừng ngần ngại tìm cách dỗ người yêu hết giận một cách chân thành. SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách dỗ người yêu như sau nhé.

Tổng Hợp Cho Bạn 10 ❣️ Dấu Hiệu Con Trai Bật Đèn Xanh ❣️ Chính Xác Nhất

Cách Làm Con Gái Hết Giận Nhanh Nhất

Bạn đã trót lỡ làm cô ấy giận thì hãy tham khảo ngay những Cách Làm Con Gái Hết Giận Nhanh Nhất mà chúng tôi chia sẽ dưới đây nhé.

Những Cách Làm Con Gái Hết Giận Nhanh Nhất
Những Cách Làm Con Gái Hết Giận Nhanh Nhất

👉 Chịu nhún nhường

Đôi khi co ấy sai, nhưng vẫn giận dỗi, vẫn không chịu nhận rằng mình không đúng. Không phải con gái cố chấp mà đơn giản là vì tính con gái vẫn vậy. Đôi khi biết mình có lỗi, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại thích được con trai nhún nhường hơn. Do đó, con trai hãy cứ nhún nhường nàng nhé! Tính nàng không xấu, chỉ là nàng luôn đáng yêu và dễ thương đối với con trai thôi mà.

👉 Hãy chủ động xin lỗi cô ấy

Bất kì ai cũng có thể nói lời xin lỗi, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự có ý xin lỗi và đưa ra giải pháp sửa chữa lỗi lầm. Bạn cần hiểu rằng bạn gái của bạn có thể đang chờ bạn suy nghĩ kỹ về những gì bạn đã làm hoặc nói. Trước khi nói lời xin lỗi, bạn nên suy xét các cách làm người yêu hết giận chắc chắn cho các vấn đề sau:

 • Tại sao bạn lại nói hoặc làm những điều khiến nàng giận.
 • Khía cạnh nào trong cá tính của bạn đã gây ra sự việc này.
 • Bạn có kế hoạch gì để sự việc không xảy ra lần nữa.

Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Bằng Tin Nhắn

Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Bằng Tin Nhắn đó chính là bạn hãy gửi những gửi ngay những tin nhắn dễ thương để dỗ dành bạn gái, giúp nàng hết giận nhanh chóng. Tham khảo ngay những mẫu tin nhắn dưới đây!

 •  Anh xin lỗi em nhiều. Mong em có thể chấp nhận lời xin lỗi từ anh. Yêu em 
 • Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!
 • Nếu có thể, anh sẵn sàng làm tất cả để bù đắp cho em. Vì thế, em đừng giận anh nữa nhé! Bảo bối!
 •  Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.
 • Nếu như có thể đổi nỗi nhớ của anh trong những ngày không em thành tiền thì chắc hẳn anh đã có thể dắt em đi chơi, đi ăn thật nhiều nơi rồi.
 •  Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.
 • Anh không cố ý làm như vậy, anh hứa sẽ sửa sai. Em có thể tha thứ cho anh không?
 • Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.
 • Tức giận sẽ tốn nhiều năng lượng lắm. Vì thế, đừng giận nữa nha baby! Yêu em. 
 • Anh sẽ nói xin lỗi cho đến khi em chịu đồng ý lời xin lỗi của anh thì thôi!

Ngoài Dấu Hiệu Co Trai Bật Đèn Xanh Bạn Xem Thêm 🎀 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh 🎀 Chuẩn Nhất

Cách Dỗ Bạn Gái Hết Giận Hài Hước

Mách cho bạn một Cách Dỗ Bạn Gái Hết Giận Hài Hước nhất mà được các cánh mày râu sử dụng đó là sử dụng những câu nói hài hước dưới đây.

 • “Ài am so ri, ai ám so rì”. Hihi. Thôi nào công chúa nhỏ ơi. Anh ngàn lần vạn lần xin lỗi em. Đừng giận anh nữa nha.
 • Xin lỗi em nhé. Có giận thì giận nốt hôm nay thôi đấy, ngày mai đừng giận anh nữa nha.
 • Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em à!
 • Ê! Vẫn giận anh đó hả em. Chèn ơi, giận gì giận hoài vậy. Xin lỗi mà, năn nỉ đấy.
 • Giang hồ hiểm ác anh chẳng sợ, chỉ sợ đường về vắng bóng em yêu. Hihi. Thôi nào anh xin lỗi nha em ơi. Anh biết sai rồi mà.
 • Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.
 • Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi. Hãy đánh anh như mày thường đánh, cắn anh như em vẫn từng. Chứ đừng im lặng như vậy nhé.
 • Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét nhớ chồng yêu. Huhu. Đấy em giận mà anh sốt rét rồi đây này. Cho anh xin lỗi nha, anh biết anh sai rồi mà.
 • Nếu ghét anh vì anh làm em buồn, em giận dỗi, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó đây! Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé!
 • Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Anh xin lỗi, anh xin lỗi được không?

Cách Dỗ Con Gái Khi Buồn

Bỏ túi ngay cho mình một vài Cách Dỗ Con Gái Khi Buồn hiệu quả nhất được các cao thủ chia sẽ ngay tại bài viết sau đây nhé.

🌻 Im lặng và lắng nghe

Nếu nàng có tâm sự, nhiều cô nàng chỉ cần bạn im lặng và lắng nghe câu chuyện cô ấy kể là đủ. Có khi anh em chỉ cần làm một bờ vai để cô ấy dựa vào, một “gấu bông” để cô ấy “đánh đấm” vài cái cho thỏa nỗi buồn, và chỉ cần nghe cô ấy nói là đủ. Đây là cách khá nhàn hạ mà cũng không kém phần hiệu quả đó nhé.

🌻 Thông cảm và đứng về phía cô ấy

Dù cô ấy có đúng hay sai trong câu chuyện buồn đó thì bạn cũng không nên tùy tiện đưa ra quan điểm của mình. Điều quan trọng nhất bạn cần làm trong trường hợp này là đứng về cô ấy và đảm bảo luôn bên cạnh cô ấy.

Điều quan trong nhất nên đưa cô ấy đến một nơi riêng tư để cô ấy có thể thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình, thậm chí là khóc lóc cho nhẹ lòng. Một số câu bạn có thể nói như : “ Anh biết tâm trạng của em lúc này rất tệ”, “Anh có thể làm bất cứ điều gì để mọi chuyện trở nên tốt hơn”…

Bỏ Túi Ngay 10 ❤️️ Cách Dỗ Người Yêu Khóc Hay Nhất ❤️️ 50+ Tin Nhắn Mẫu

Cách Dỗ Con Gái Khi Đến Tháng

Tiết lộ thêm cho các bạn đọc những Cách Dỗ Con Gái Khi Đến Tháng siêu hay mà không phải anh chàng nào cũng biết.

➡️ Quan tâm bạn gái nhiều hơn 

Bạn trai nên quan tâm, chú ý đến bạn gái nhiều hơn. Để ý phụ giúp phái nữ các công việc nặng nhọc hàng ngày. Phụ giúp bạn gái một số công việc nặng nhọc sẽ làm cho bạn gái bớt đi được cảm giác đau đớn phần nào.

➡️ Khen ngợi nàng nhiều hơn

Tâm lý con gái khi tới tháng thường trở nên nhạy cảm, thay đổi thất thường. Do đó, cách chăm sóc bạn gái tiếp theo đó là bạn hãy dành một vài lời khen có tác dụng khích lệ, động viên khiến cho tâm trạng cô ấy dễ chịu và thoải mái hơn. Chọn những dịp nho nhỏ để đưa ra những lời khen phù hợp sẽ giúp phái đẹp xua tan đi cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Nhưng lưu ý nhỏ với phái mạnh là đừng khen thái quá hoặc tâng bốc sẽ tạo cảm giác không chân thành, khi đó, tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn.

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi – Đừng hỏi vặn lại “Anh đã làm gì sai” khi cô ấy đang giận bạn

Một điều sai lầm mà rất nhiều bạn nam mắc phải đó là bạn cứ liên tục chất vấn cô ấy ấy bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Đây không phải là cách làm bạn gái hết giận đâu nhé. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong  còn khiến cho đối phương “bùng cháy” hơn.

Ngoài ra, cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu. Hầu hết phụ nữ đều không muốn đảm nhận vai trò là người mẹ, người thầy hướng dẫn trong mối quan hệ này mà họ cần được che chở, được thấu hiểu.

SCR.VN Cập Nhật Cho Bạn 💚 Cách Để Biết Người Khác Thích Mình 💚 Chính Xác 100%

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi – Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến cô ấy quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade.

Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn. Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi – Chuẩn bị cho đối phương một bữa ăn ngon 

Người ta hay nói rằng con đường nhanh nhất để đi đến trái tim chính là đường thông qua dạ dày. Một bữa ăn ngon trong không khí lãng mạn và ấm cúng chính là cách dỗ người yêu hết giận nhanh nhất.

Đối với các bạn nữ, hãy thử nấu cho chàng trai của mình một bữa ăn thật ngon và thịnh soạn với những món chàng yêu thích. Đảm bảo người yêu của bạn dù có giận hờn đến cỡ nào thì cũng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc đó.

Gửi Đến Bạn 💌 Những Tin Nhắn Quan Tâm Người Yêu 💌 Crush Siêu Hay

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi – Chờ người ấy nguôi giận

Trong khi bạn gái bạn đang cực kì giận thì cách tốt nhất là bạn nên để cô ấy yên tĩnh, chờ hết cơn giận hay nguôi đi cơn giận đã, sau đó hãy nói ra lời xin lỗi và phân tích cho bạn gái hiểu được vấn đề của sự việc.

Bên cạnh đó, là con trai thì bạn phải thật sự giữ bình tĩnh và hãy cư sử đúng mực nếu không thì khả năng chia tay của cả 2 sẽ rất lớn đấy nhé.

Cách Dỗ Con Gái Khi Dỗi – Rủ đi chơi

Đây là cách xin lỗi người yêu khi giận tuy không hề dễ dàng bởi tâm lý một người đang giận sẽ không muốn nói chuyện.

Nhưng nếu bạn không thử, bạn cũng không thể chắc có thành công. Nếu người ấy đồng ý đi chơi thì có nghĩa là cơ hội người yếu hết giận bạn càng cao.

50+ Câu Nói Dỗ Crush Khi Dỗi Hay Nhất

Gửi đến bạn tổng hợp 50+ Câu Nói Dỗ Crush Khi Dỗi Hay Nhất mà bất kì ai đang giận dỗi cũng sẽ nguôi giận nhanh chóng.

 • Em cũng biết khi nóng giận những lời nói và hành động thường rất khó kiểm soát. Anh sai rồi vì đã nói những lời đó với em khi anh quá nóng giận. Hãy tha lỗi cho anh nhé!
 • Anh đang giận em đấy à? Hôm nay cũng biết giận lâu quá nhờ? Đừng giận em nữa mà baby! Năn nỉ, năn nỉ đó. Em biết là anh cũng đang nhớ em đúng hông? Chúng mình đừng giận nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy! hí hí
 • Anh sẽ bù đắp tất cả những tổn thương mà anh đã gây ra cho em. Hãy trả lời tin nhắn của anh nhé.
 • Nếu không có em, chẳng khác nào anh sống với cái xác không có linh hồn.
 • Anh không chịu nổi khi bị cả thế giới giận mình, thế nên em đừng giận anh nữa nhé
 • Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.
 • Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.
 • Em à, anh đã thề với bản thân chắc chắn không để việc này xảy ra thêm một lần nữa. Anh đã sai và sẽ cố gắng sửa sai, em hãy tha thứ cho anh nhé!
 • Anh xin lỗi em nhiều. Mong em có thể chấp nhận lời xin lỗi từ anh. Yêu em 
 •  Đối với anh, em giống như người dẫn đường. Nếu như không có em, anh trở nên mất phương hướng. Vì thế, hãy tha lỗi cho anh nhé!
 • Lúc em giận, em buồn thì em có người an ủi. Còn anh chỉ có mình em thôi….
 • Hãy trả lời tin nhắn này và chấp nhận lời xin lỗi từ anh nhé. Anh yêu em, honey!
 • Mắng em, làm em giận trăm ngàn lần lỗi đều do anh. Hi vọng cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh sẽ rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này. Anh xin hứa từ nay về sau muôn ngàn lần sẽ không làm em buồn, em khóc nữa. Anh xin lỗi nhé!
 • Lúc em giận giữ hay lạnh lùng với anh, anh có cảm giác như trái đất này ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm. Em yêu à, hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh nhé để cho trái đất lại quay và bầu trời kia lại sáng bừng lên nhé em. Yêu em.
 • Anh không thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương. Nhưng có một điều anh muốn với với em rằng xin lỗi em vì đã nặng lời với em trong lúc nóng giận. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé!
 • Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à!
 • Lời xin lỗi dù có hơi muộn màn nhưng em có biết: lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đang bắt đầu rạn nứt. Anh đã sai. Em tha lỗi cho anh nhé!
 • Em có biết nỗi đau lớn nhất trên đời là gì không? Đó chính là thất tình đấy, nỗi đau ấy có thể khiến cho một người luôn vui vẻ, hòa đồng lại bỗng khép mình với mọi thứ trên thế giới này. Và anh không muốn chúng ta phải là những con người đáng thương như vậy! Anh xin lỗi, và đừng giận anh nữa em nhé!
 • Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim anh và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hôi.
 • Anh biết anh là người tự cao, anh ương bướng nhưng giờ thì anh biết sai rồi. Em là người khoan dung, độ lượng, có thể nào không chấp vặt một đứa lớn đầu mà vẫn chưa chín chắn như anh được không? Nếu tha lỗi, nhớ rep tin nhắn của anh nhé. Anh đợi mời em đi ăn tạ lỗi. Yêu em nhiều!
 • Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!
 • Khó nói nhất nhưng cũng dễ chấp nhận nhất đó là câu xin lỗi. Anh đã làm sai, em sẽ tha thứ cho anh chứ?
 • Em có thể chấp nhận câu xin lỗi, anh yêu em được hay không?
 • Nếu anh biết tình yêu là gì thì đó là bởi vì có em, hãy quay lại với anh.
 • Này cô gái nhỏ, anh biết lỗi rồi, em đừng giận nữa nhé ! 
 • Em à! Em là ngôi sao của đời anh. Khi cúng ta giận nhau, anh đã mất đi cái ánh sáng ấy. Anh sai rồi! Tha thứ cho anh
 • Anh tin, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, 2 năm… anh sẽ không buông bỏ. Vì anh yêu em.
 • Những ngày qua, anh thấy nhớ em, nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò bên nhau, góc phố quanh ven đường tràn ngập yêu thương, em vòng tay ôm anh tựa đầu ấm áp, ngày tháng đó thật hạnh phúc. Mình làm lành với nhau em nhé!
 • Những ngày qua anh đã nhớ em rất nhiều, không có em mọi thứ đều buồn bã và tẻ nhạt. Đừng giận nhau nữa em nhé. Anh xin lỗi, anh yêu em rất nhiều.
 • Bé! Em là cả thế giới đối với anh, anh thực sự xin lỗi vì những điều đã khiến em buồn. Xin hãy cho anh thêm một cơ hội để sửa sai và chứng minh tình yêu của anh dành cho em nhé. Anh xin lỗi và yêu em nhiều.

⚡️ Tặng Cho Bạn Trọn Bộ ❤️️ Stt Tán Gái Hay ❤️️1001 Cap Thính Tán Gái Cua Gái Auto Đổ

Viết một bình luận