10+ Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh [Thời Điểm + Cách Tán Crush]

10+ Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh ❤️️ Thời Điểm + Cách Tán Crush✅Tổng Hợp Cho Bạn Những Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất

Crush Bật Đèn Xanh Là Gì

Nếu bạn không biết Crush Bật Đèn Xanh Là Gì thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Crush Bật Đèn Xanh thì đây là tín hiệu ngầm thông báo cho sự đồng ý bắt đầu của đối phương. Tuy nhiên, thông thường tín hiệu này lại xuất phát phần nhiều từ phái nữ.

Giải Mã Tâm Lý Khi Con Gái Bật Đèn Xanh

Mời bạn tham khảo thêm Giải Mã Tâm Lý Khi Con Gái Bật Đèn Xanh cho đàn ông tấn công thông qua bài viết sau đây.

 • Sẵn sàng mở lời: Một khi con gái “bật đèn xanh,” thì cũng có thể đồng nghĩa với việc cô ấy sẵn sàng mở lời hơn về cảm xúc và ý định của mình trong mối quan hệ.
 • Sẵn sàng đầu tư thêm: Nếu con gái đã “bật đèn xanh,” thì có thể là dấu hiệu rằng cô ấy đang sẵn lòng đầu tư thêm vào mối quan hệ. Điều này có thể bao gồm thời gian, tâm trí, và cảm xúc của cô ấy.

Chia Sẽ Bạn 💕 Phụ Nữ Có Chồng Bật Đèn Xanh 💕 10 Dấu Hiệu Cử Chỉ + Cách Tán

Con Trai Có Nên Chủ Động Tán Tính Bật Đèn Xanh Cho Nàng

Con Trai Có Nên Chủ Động Tán Tính Bật Đèn Xanh Cho Nàng hay không? Để biết câu trả lời thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây nhé.

Con gái thì không quá chủ động trong mối quan hệ tình cảm do ảnh hưởng từ lễ giáo phong kiến ngày xưa. Vì vậy mà việc các cô gái bật đèn xanh chính là gợi ý để các chàng chủ động bắt đầu trước.

Do đó mà khi được bạn gái bật đèn xanh các chàng hãy nắm lấy cơ hội ngay lập tức. Hãy cố gắng cùng nàng vun đắp xây dựng tình cảm để được bên nhau. Ngoài ra sau khi đã được nàng bật đèn xanh, cũng không nên lơ là bỏ nàng cô đơn để tránh bị phạt thẻ đỏ.

Nên Làm Gì Khi Con Gái Bật Đèn Xanh

Bạn bối rối không biết Nên Làm Gì Khi Con Gái Bật Đèn Xanh thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

👉 Khi thấy dấu hiệu con gái bật đèn xanh, bạn phải chủ động nói chuyện với cô ấy

Sau khi bạn đã xác định đúng là cô ấy đã bật đèn xanh với mình, bạn cần chủ động nói chuyện với cô ấy. Trước tiên, bạn phải hiểu rằng, con gái đã chủ động trước rồi thì bạn lại càng chủ động gấp nhiều lần hơn thế. Con gái nhìn thì có vẻ bình tĩnh nhưng thực ra luôn mong ngóng sự hồi đáp từ bạn. Đừng để nửa kia thất vọng bạn nhé.

👉 Cho cô ấy biết mình cũng đang “bật đèn xanh”

Khi đã có dấu hiệu nàng đã phải lòng bạn thì bạn không được quên rằng bạn cũng cần phải bật đèn xanh cho cô ấy biết. Nếu bạn không thể hiện bạn cũng thích cô ấy thì rất có thể cô ấy sẽ bỏ cuộc. Bỏ lỡ người thích mình thật lòng thì thật không nên chút nào. 

⚡️ Tặng Cho Bạn 👍 Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn 👍 Auto Dính 100%

Thời Điểm Nên Tán Nàng Khí Có Tín Hiệu Bật Đèn Xanh

Sau đây là Thời Điểm Nên Tán Nàng Khí Có Tín Hiệu Bật Đèn Xanh mà bạn không nên bỏ qua.

Sau khi bạn đã xác nhận được các dấu hiệu bật đèn xanh từ nàng và chắc chắn rằng nàng cũng thích mình thì đó chính là thời cơ để phát triển mối quan hệ giữa hai người rồi đó. Bạn hãy tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với nàng. Và đừng quên dành cho nàng những món quà và cử chỉ ấm áp, tình cảm để nàng cảm thấy thích bạn là một điều thực sự đúng đắn.

10 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất

Trước người con gái bạn thầm thương trộm nhớ, chắc hẳn bạn luôn tự hỏi rằng nàng có thích bạn không? Có để ý đến bạn không? Nàng có đang bật đèn xanh không? Bài viết này SCR.VN sẽ giúp bạn hiểu thêm về 10 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất sau đây.

10 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất
10 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất

Phải công nhận rằng, công cuộc chinh phục trái tim một người đẹp không thiếu các khó khăn và thử thách mà nhiều chàng trai phải vượt qua. Bởi với tính cách của mình, các cô gái có thể “tình trong như đã” nhưng vẫn “mặt ngoài còn e”.

Điều này hoàn toàn trái ngược với cách cư xử của phái nam, nếu thích ai hay yêu ai thì các chàng sẽ dọn đường tấn công bằng cách này hay cách khác. Do vậy, nhiều người mới ví rằng “Ông như sao Hỏa, bà như sao Kim”.

Phái nam luôn luôn chủ động thể hiện tình cảm của mình, còn phái nữ lại cứ âm thầm và lặng lẽ dù “kết” người ta rồi. Vậy làm thế nào để biết cô nàng thường ngày ở bên cạnh mình có cảm tình với bạn hay không?

Đâu là những dấu hiệu con gái bật đèn xanh để ngấm ngầm thông báo cho bạn nam rằng “Em thích anh rồi đó”? Để có thể biết được cô gái ấy có bật đèn xanh cho mình hay không thì bạn hãy xem ngay 10 Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Chính Xác Nhất sau đây nhé.

Ngoài Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn Bạn Tham Khảo Thêm 🌺 Cách Tán Bạn Thân Thành Người Yêu 🌺 Siêu Hay

Làm đẹp trước khi gặp bạn

Đã là con gái nhưng không phải cô gái nào cũng chăm chỉ chịu khó làm đẹp. Con gái luôn có 2 nhóm rõ rệt là thích làm đẹp và lười với vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc. Nhưng đứng trước người mình yêu, cô ấy sẽ luôn yêu cầu bản thân phải trở nên hoàn hảo.

Có rất nhiều bạn gái không biết làm đẹp hay ăn diện cho đến khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Họ quan niệm luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến đối phương là cách biểu lộ tình cảm chân thành.

Ánh mắt

Ánh mắt cũng là một trong các nguồn tin đáng tin cậy nhất, cũng là thứ duy nhất mà các cô gái không thể kiểm soát một cách hoàn hảo, kiểm tầm nào cũng lộ ấy anh em.

Để quan sát được điều này một cách chính xác hơn, tốt nhất các ông vẫn nên nhờ một thằng bạn thân thiết ghi nhận số lần đảo mắt của cô ấy về phía anh em, đừng tự mình kiểm chứng, cô nàng sẽ phòng vệ đó.

👍 Bỏ Túi Ngay Cho Mình Trọn Bộ ❤️️ Stt Tán Gái Hay ❤️️1001 Cap Thính Tán Gái Cua Gái Auto Đổ

Con gái hay đỏ mặt khi được bạn nhìn

Khi bạn và cô ấy vô tình gặp nhau, bạn nhìn cô ấy thì bỗng nhiễn cô ấy quay đi. Khi trở lại với gương mặt đầy ngại ngùng, hai má ửng đỏ.

Các bạn nam nghĩ mà xem, nếu cô ấy không có cảm tình với bạn thì sao cô ấy lại đỏ mặt như vậy. Đây là cách nhận biết con gái yêu mình bạn hay không đó. Chần chừ gì nữa, tiến đến rồi bắt chuyện ngay nào.

Cô nàng hay giận dỗi bạn

Con gái khi yêu luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người mình yêu. Vì vậy, nàng sẽ hay giận dỗi để nhận được sự quan tâm từ người thương.

Và đây chắc chắn là một dấu hiệu nhận biết chính xác con gái thích mình. Bởi nếu không thích, cô ấy sẽ không dành quá nhiều thời gian để giận dỗi với bạn đâu.

Ngoài Những stt hay tán gái, SCR.VN chia sẽ ⚡ chùm các bài ❤️️ THƠ TÁN GÁI ❤️️ Cực Mạnh

Tặng quà cho bạn nhân ngày đặc biệt

Một cô gái bật đèn xanh cho bạn thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ tặng quà cho bạn nhân ngày đặc biệt.

Khi cô ấy đã thích bạn thì sẽ rất muốn tặng quà cho bạn, nhất là vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, valentine, Noel. Thông thường, con gái sẽ làm những món quà handmade xinh xắn, dễ thương để tặng cho người mình yêu bởi điều đó vô cùng ý nghĩa và dễ gây ấn tượng với các bạn nam.

Hay cười với bạn

Đây cũng là một dấu hiệu điển hình của các cô gái đang yêu. Cô ấy luôn cười tươi vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn hay thậm chí, chỉ là khi nhắn tin với bạn qua điện thoại, khi đang làm gì đó mà bất chợt nhớ đến bạn.

Điều này cũng đã được các nhà khoa học chứng minh. Theo họ thì người con gái khi dành tình cảm cho một ai đó sẽ có xu hướng cười nhiều hơn, nhất là khi đối diện trực tiếp với người ấy. Điều đó thể hiện cô ấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi được trò chuyện cùng bạn, ở cạnh bên bạn. 

SCR.VN ⚡ Tiết Lộ ❤️️ CÁCH THẢ THÍNH GÁI ❤️️ Siêu Hay

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Một cách để nhận biết cô ấy bật đèn xanh cho bạn đó là nàng thường hay nhìn trộm bạn.

Khi yêu không chỉ con trai hay nhìn mà con gái cũng hay nhìn con trai. Các nàng sẽ rất hay nhìn trộm bạn và sẽ xấu hổ nếu bị bạn phát hiện ra.

Cảm xúc của nàng thay đổi

Cảm xúc là một thứ mà chẳng mấy ai có thể giấu diếm được, nhất là trước mặt người mà mình có chút rung động. Người ta nói “Yêu vào thì thông minh cũng trở nên ngu ngốc” mà.

Đứng trước người con trai mà mình thích cũng vậy, người phụ nữ dường như chỉ để ý đến tiếng nói của anh ấy và phản ứng những thứ cảm xúc khác thường.

👉 Ngoài Cách Thả Thính Gái Hay, SCR.VN chia sẽ bạn 1001❤️️ CAP THẢ THÍNH GÁI ❤️️ Siêu Dính

Tỏ ra thích thú khi được ở bên bạn

Nếu một cô gái thường xuyên dành nhiều thời gian trong ngày ở bên bạn thì có thể cô ấy đang có cảm tình với bạn. Khi bạn để ý thấy cô nàng tỏ vẻ rất quan tâm đến bạn, hay hỏi bạn thích làm gì, thích đi đâu hay tương lai bạn muốn trở thành người như thế nào.

Đôi khi không tránh khỏi một vài câu hỏi khá ngớ ngẩn. Nhưng thực tế là cô nàng đang cảm thấy thích thú khi được nói chuyện với bạn, cô ấy cũng muốn bạn thấy được sự đáng yêu của mình.

Di chuyển đến gần bạn

Nếu một cô gái muốn được bạn tiếp cận, cô ấy có thể sẽ tự động di chuyển để ở gần bạn hơn. Cô ấy có thể sẽ đứng cạnh bạn khi gặp mặt ở ngoài, yêu cầu bạn bè đổi chỗ để tiến đến gần bạn, luôn ở trong tầm nhìn của bạn. Trong một vài trường hợp, cô ấy có thể tách riêng ra một mình để bạn thấy có “cơ hội” thuận lợi để trò chuyện. 

⚡ Cách Thả Thính Gái Mới Quen Là Dùng Những Câu Thả Thính Cute Nhất ❤️️ STT Thả Thính Đáng Yêu

Những Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Qua Tin Nhắn

Sau đây là Những Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Qua Tin Nhắn mà nhất định bạn phải biết nhé.

Những Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Qua Tin Nhắn
Những Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh Qua Tin Nhắn

Cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn

Thông thường thì nếu không có việc gì gấp hoặc có vấn đề cần hỏi, cô ấy sẽ không nhắn tin cho bạn. Nhưng từ lúc nào, ngay cả khi không có việc gì, cô ấy cũng chủ động nhắn tin.

Đây chắc hẳn là dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua tin nhắn. Cô ấy muốn bạn có cơ hội tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Các chàng trai hãy nên tận dụng cơ hội này nhé!

Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Khi yêu bạn thì cô ấy luôn đợi chờ tin nhắn của bạn và nhắn tin lại cho bạn ngay dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Các tin nhắn sẽ là tin nhắn mở những câu chuyện để được bạn nhắn tin lại nhiều hơn. Khi không yêu bạn thì tin nhắn sẽ rất lâu nhắn lại hoặc có nhắn lại thì sẽ ở tình trạng trả lời cho có.

Nếu bạn chưa tin, hãy thử lật lại những dòng tin nhắn. Bạn có thể hiểu và thấy được sự vội vàng, hồ hởi của người con gái khi nhận được tin nhắn của bạn và luôn muốn nối mạch tin nhắn đó bằng cách trả lời nhanh chóng.

Những Câu Nói Bật Đèn Xanh Con Gái Thường Dùng

Dưới đây là top Những Câu Nói Bật Đèn Xanh Con Gái Thường Dùng, bạn tham khảo nhé.

 • Đi đâu cũng được
 • Em muốn ôm anh
 • Cơm thì em ăn rồi, có mỗi anh là em chưa ăn.
 • Em có thể qua nhà anh chơi không?
 • Em sợ ma lắm
 •  Anh ơi, thịt người có vị gì thế
 • Em hơi mệt
 • Tùy Anh
 • Em đi tắm, cấm anh nhìn lén đó.

 Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm 💕 Những Câu Thả Thính Ngọt Ngào 💕 Siêu Dính

Những Cách Tán Con Gái Khi Bật Đèn Xanh Hiệu Quả

Tổng hợp cho bạn Những Cách Tán Con Gái Khi Bật Đèn Xanh Hiệu Quả nhất mà được rất nhiều bạn nam sử dụng.

Cham nhẹ một cách vô tình

Ví dụ như bạn hãy vỗ nhẹ vào vai hay một lần vô tình chạm nhẹ vào tay nàng cũng đủ để bạn rút ngắn khoảng cách của 2 bạn. Việc bạn vô tình tiếp xúc sẽ giúp cho 2 người có cảm giác thoải mái hơn cũng như dễ dàng trò chuyện thoải mái hơn.

Đôi khi những cái nhỏ nhặt, vô tình như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ của cả 2 sẽ lại gần nhau hơn. Nhưng bạn tuyệt đối đừng tham lam mà ” vô tình chạm nhiều” quá nha, bởi nó dễ rất dễ gây ra phản cảm, sỗ sàng…

Dùng những câu nói để chốt hạ

Nếu cô gái ấy trách móc hoặc đôi khi tò mò về các bạn, muốn hỏi các bạn tại sao lại như vậy?,…tức là cô gái ấy đã rất căng thẳng và đã có tình cảm khá là nhiều rồi. Lúc này các bạn sẽ nói những câu để chốt hạ và khiến cố ấy sẽ là người yêu của các bạn.

Các câu nói ví dụ như: “Thực ra thời gian qua anh rất quan tâm đến em, nhưng anh không biết là em có thích điều đó không. Anh sợ những điều quan tâm đó sẽ khiến em không được thoải mái”.

Các câu nói mở lời như vậy để chính cô ấy phải nói ra “Không, em đâu có cảm thấy không thoải mái đâu. Chính vì sự im lặng của anh, em mới không thoải mái đấy”.

Tiếp đó, các bạn tiếp tục mở thêm một vài câu vì cảm thấy cô ấy cũng đã thích mình rồi. Bằng cách đó, lâu dần, các bạn sẽ yêu nhau một cách rất tự nhiên theo từng bước, từng bước như vậy.

Tặng bạn bí mật 👍👍 10 Cách Nhắn Tin Tán Gái Siêu Dính ❤️️ 99+ Bí Quyết Auto Đổ

Viết một bình luận