Ảnh Chế Halloween 2024 [226+ Ảnh Vui Halloween Hài Hước]

Tải Ảnh Chế Halloween 2024 ❤️ 226+ Ảnh Vui Halloween FA Cầu Mưa ✅ Chùm Hình Halloween Hài Hước Trong Ngày Lễ Doạ Ma Quỷ Kinh Dị. 

Ảnh Chế Halloween 2024

Trong bài này SCR.VN chia sẽ bạn bộ Ảnh Chế Halloween 2024 đầy đủ nhiều thể loại như hoá trang kinh dị, FA cầu mưa… dứoi đây.

Ảnh Chế Halloween Cho Con Gái
Ảnh Chế Halloween Cho Con Gái
Ảnh Chế Halloween Đi Xem Phim
Ảnh Chế Halloween Đi Xem Phim
Ảnh Chế Halloween fa cầu mưa
Ảnh Chế Halloween fa cầu mưa

Bên cạnh ảnh chế Halloween, tặng bạn trọn bộ  CHÚC MỪNG HALLOWEEN Hay Nhất

Chúc Mừng Halloween
Chúc Mừng Halloween
Ảnh Chế Halloween FA
Ảnh Chế Halloween FA

Bên Cạnh Ảnh Chế Halloween Vui, Tặng bạn trọn bộ  STT HALLOWEEN

Stt Halloween Hay
Stt Halloween Hay

Ảnh Vui Halloween

Những Ảnh Vui Halloween Gửi Người Yêu Để Chọc Ghẹo, Hình Bí Ngô, Ảnh Nền Điện Thoại Doạ Ma Gọi Điện Thoại Lúc Đêm Vắng…

Ảnh Chế Halloween Hài Hước
Ảnh Chế Halloween Hài Hước
Ảnh Chế Halloween Hình Bí Ngô Hài Hước
Ảnh Chế Halloween Hình Bí Ngô Hài Hước

Ngoài Những Ảnh Chế Halloween Vui, tặng bạn trọn bộ  CAP HALLOWEEN Hay Nhất

Cap Halloween Hay Nhất
Cap Halloween Hay Nhất
Ảnh Chế Halloween Hoạt Hình
Ảnh Chế Halloween Hoạt Hình
Ảnh Chế Halloween Làm Hình Nền Điện Thoại Doạ Ma
Ảnh Chế Halloween Làm Hình Nền Điện Thoại Doạ Ma

Ngoài Ảnh Chế Halloween Hài Hước, Tặng bạn trọn bộ  LỜI CHÚC HALLOWEEN Hay Nhất

Stt Halloween Hay
Stt Halloween Hay

Ảnh Halloween Hài Hước

Những Ảnh Halloween Hài Hước Nhất Để Troll Bạn Bè, Người Yêu…

Ảnh Chế Halloween Làm Hình Nền Điện Thoại Doạ Ma
Ảnh Chế Halloween Làm Hình Nền Điện Thoại Doạ Ma
Ảnh VuiHalloween Chưa Biết Hoá Trang Thành Ai
Ảnh VuiHalloween Chưa Biết Hoá Trang Thành Ai
Hình Chế Halloween Vui
Hình Chế Halloween Vui

Về Ngày Halloween

Bạn nghĩ rằng bạn biết Halloween là gì, nhưng bạn có thể không — không hẳn vậy. Rốt cuộc, nó không phải lúc nào cũng là về kẹo và bí ngô.

Halloween là gì? Đó là một câu hỏi đơn giản mà bạn đã có thể trả lời từ khi bạn đủ lớn để đi lừa hoặc xử lý… hay là? Hầu hết mọi người không biết nguồn gốc thực sự của ngày lễ hiện đã được thương mại hóa này.

Như ngày nay ở Hoa Kỳ, Halloween là một ngày mà tất cả chúng ta có thể thưởng thức khía cạnh đen tối hơn, rùng rợn hơn của cuộc sống và vô số kẹo. Nó rất thú vị, một chút ma quái và bất cứ điều gì nhưng nghiêm túc.

Nhưng về mặt lịch sử, ngày lễ này mang tính chất tôn giáo và có ý nghĩa vô cùng lớn đối với văn hóa của những người tổ chức nó.

Trước khi bạn trang trí đại sảnh của mình với ma, yêu tinh và các loại đồ trang trí ma quái trong năm nay, hãy tìm hiểu xem ngày lễ yêu thích của người Mỹ bắt đầu như thế nào.

Ảnh Chế Halloween Hài Hước Nhất
Ảnh Chế Halloween Hài Hước Nhất

Halloween có thể bắt nguồn từ một ngày lễ cổ của người Celt gọi là Samhain, được tổ chức ở những nơi ngày nay là Ireland, Scotland và Anh, cũng như các vùng của Bắc Âu.

Bắt đầu từ khoảng 2.000 năm trước, lễ hội tôn giáo ngoại giáo kéo dài ba ngày bắt đầu vào khoảng ngày 31 tháng 10 để tôn vinh mùa màng và chuẩn bị cho “nửa đen của năm”.

Người Celt cổ đại tin rằng vào ngày này, ranh giới giữa người sống và thế giới tâm linh đã bị xóa nhòa – nghĩa là những hồn ma từ bên ngoài có thể đến thăm người sống và quái vật có thể tìm đường vào nhà của con người.

Những người ăn mừng nhằm mục đích xua đuổi càng nhiều ma quỷ càng tốt. Họ tổ chức những nghi thức đặc biệt để ngăn chặn quái vật, phù thủy và những nàng tiên độc ác. Họ kể những câu chuyện về những anh hùng thần thoại và thế giới ngầm.

Và họ đã cố gắng bảo vệ mình trước cái ác. Làm sao? Bằng cách hóa trang thành quái vật để họ không bị bắt cóc hoặc tiêu thụ bởi những con quái vật thực sự. Nhắc đến những câu chuyện kinh hoàng, đừng bỏ lỡ những truyền thuyết thành thị ma quái nhất từ ​​mỗi bang trong số 50 bang.

Làm thế nào các nghi lễ phát triển

Các linh mục Celtic (còn được gọi là Druids) bắt đầu ngày lễ bằng một buổi đốt lửa trại để chào đón các linh hồn trở về thế giới của người sống. Trong nghi lễ này, họ đốt cây trồng và vật nuôi làm vật hiến tế cho thần linh.

Họ cũng tập trung vào sự trở lại tạm thời của những người thân yêu của họ. Trên thực tế, trẻ em chơi trò chơi với người chết tại nhà của chúng, và người lớn sẽ trò chuyện với chúng.

Nhưng chính mặt tối của ngày lễ đã truyền cảm hứng cho nhiều truyền thống Halloween mà chúng ta chấp nhận ngày nay, khi mọi người cố gắng tự bảo vệ mình chống lại các linh hồn ma quỷ “tìm kiếm sự nghịch ngợm”. Ví dụ, ngoài việc ăn mặc ngụy trang để đánh lừa những linh hồn này, người ta còn mang theo đồ hối lộ để phòng trường hợp đối đầu với chúng.

Và họ mang theo những chiếc đèn lồng làm từ củ cải không chỉ để thắp sáng bóng tối mà còn là một cách khác để xua đuổi những linh hồn xấu xa này. (Rất lâu sau đó, những người nhập cư Ailen đã đổi củ cải để lấy những quả bí ngô phổ biến hiện nay.)

Hãy xem 14 trò mê tín Halloween ma quái này và cách chúng đến ám ảnh chúng ta.

Cơ đốc giáo đã thay đổi mọi thứ như thế nào (đại loại là)

Không phải ngẫu nhiên mà một số ngày lễ Công giáo rơi vào đúng dịp Halloween. Vào thế kỷ thứ tám, Giáo hoàng Grêgôriô III đã dời ngày lễ Tất cả các Thánh Tử đạo từ ngày 13 tháng 5 sang ngày 1 tháng 11 và biến nó thành Ngày Các Thánh.

Sau đó, vào năm 1000 sau Công nguyên, Giáo hội Công giáo đã thêm Ngày các linh hồn (tập trung vào việc cầu nguyện cho người chết) vào ngày 2 tháng 11. Tại sao? Để giúp tiếp tục quá trình chuyển đổi từ tà giáo sang Công giáo. Va no đa hoạt động.

Ngày Tất cả các linh hồn bao gồm nhiều lễ kỷ niệm của Samhain, bao gồm đốt lửa, diễu hành và hóa trang — mặc dù bây giờ mọi người chủ yếu hóa trang thành thánh, thiên thần và ác quỷ.

Ngày 31 tháng 10 sau đó được gọi là All Hallows ’Eve… và sau đó là Halloween. Đừng bỏ lỡ 12 điều khác có thể bạn chưa từng biết về Halloween này.

Khi Halloween đến Hoa Kỳ

Halloween là một mặt hàng khó bán ở thời kỳ đầu của nước Mỹ thuộc địa vì tín ngưỡng tôn giáo khắt khe của người dân mới, nhưng nó được tổ chức phổ biến hơn ở Maryland và miền Nam.

Và khi người châu Âu hòa nhập với người Mỹ bản địa, các truyền thống thậm chí còn phát triển hơn nữa. Lễ hội Halloween kết hợp với lễ hội mùa thu và các sự kiện công cộng ăn mừng, ca hát và nhảy múa, những câu chuyện ma và trò đùa. Nhưng phải đến nửa sau thế kỷ 19, Halloween mới thực sự trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ.

Tại sao? Những người nhập cư Ireland thoát khỏi Nạn đói khoai tây đã mang theo những ý tưởng và truyền thống của họ về Halloween. Đây là lý do tại sao chúng tôi phát kẹo vào Halloween.

Làm thế nào Halloween trở thành một ngày lễ vui nhộn đáng sợ mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay

Trong bối cảnh hay thay đổi mới này, người Mỹ đã áp dụng truyền thống ăn mặc của người Celt và biến nó thành thứ mà ngày nay chúng ta gọi là lừa hoặc đối xử.

Đến những năm 1930, Halloween gần như trở nên thế tục hóa hoàn toàn, trong khi Ngày lễ Các Thánh trở thành một ngày lễ tôn giáo hơn. Cho đến ngày nay, một số người sùng đạo nghiêm khắc chống lại việc tổ chức ngày lễ như bất cứ điều gì khác ngoài một ngày tôn giáo.

Vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, Halloween ngày càng trở nên nghiêng về chủ nghĩa thương mại và lợi nhuận. Trên thực tế, người Mỹ dự kiến ​​sẽ chi 9 tỷ USD cho Halloween vào năm 2018, một con số tiếp tục tăng mỗi năm.

Vậy Halloween được tổ chức như thế nào trong những ngày này? Bạn có thể tự trả lời câu hỏi đó: với trang phục, bữa tiệc, đồ chơi và bánh kẹo xuất hiện trong các cửa hàng sớm hơn và sớm hơn hàng năm. Nếu không thể có đủ Halloween, bạn cần xem 30 món đồ trang trí Halloween tự làm giá rẻ này cho ngày lễ ma quái nhất từ ​​trước đến nay.

Ngoài Ảnh Chế Halloween, Tặng bạn trọn bộ  LỜI CHÚC HALLOWEEN TIẾNG ANH Hay Nhất

Viết một bình luận