Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2024 [98+ Lời Chúc Ý Nghĩa]

98+ Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2024. Bộ Sưu Tập Câu Chúc Mừng Halloween Bằng Tiếng Anh Đủ Loại Tặng Bạn.

Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh

Halloween là khoảng thời gian kỳ diệu trong năm khi thật vui khi được sợ hãi. Không quan trọng bạn là trẻ con hay người lớn, tất cả chúng ta đều thích tắt đèn, cuộn tròn trên chiếc ghế dài dưới một tấm chăn, và bật một bộ phim ma quái thú vị hoặc cực kỳ đáng sợ.

SCR.VN chia sẽ hàng ngàn ý tưởng trang phục đáng sợ, cố gắng tìm ra ý tưởng có thể khiến người lạ và bạn bè chạy theo hướng khác khi họ nhìn thấy bạn.

Tuy nhiên, một trong những điều tuyệt vời nhất của Halloween là, ngay cả khi bạn quá già để lừa hoặc đãi hoặc bạn không cảm thấy muốn rời đi ngôi nhà của bạn vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, có rất nhiều cách khác để tận hưởng kỳ nghỉ, chẳng hạn như thưởng thức một số câu trích dẫn Halloween vui nhộn và ma quái.

Để giúp bạn có tâm trạng ăn mừng ngày đặc biệt này, chúng tôi đã tập hợp những câu trích dẫn Halloween hay nhất và ma quái nhất – một số câu nói trong số đó có sức mạnh đánh gục nỗi sợ hãi trong trái tim của bất kỳ ai. Hãy tiếp tục đọc … nếu bạn đủ can đảm nhé.

Những Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh Hay Nhất:

 • Halloween fun is soon to begin. Hope your day is incredible and full of great treats. Have a bewitching night and a pleased Halloween.
 • Trick or treat, I think you’re sweet on Halloween and always. May it be dreadfully creepy and scary and a whole lot of fun. Happy Halloween.
 • Halloween wishes are being sent your way for a pleasantly frightful day and a delightfully magical night. May the spirit of Halloween be with you.
 • Somebody told me you were going to wear a witch costume this Halloween. You could have fooled me because I thought you were already wearing one. Just kidding with ya. Have a Happy Halloween.
 • Trick or treat. You are so sweet, and it would be great if we could meet. Halloween greetings and best wishes for the Happiest Halloween ever.
 • In my search for the scariest looking costume, I realised nothing is more frightening than the clothes you wear. Okay, you win! Sincere Halloween wishes.
 • I love the skeleton in your yard. Is it the one you’ve been hiding in your closet all these years? Chuckles. Have a spooktacular Halloween.
 • Let the power of Halloween charge up your broomstick as well as your soul. Let the full moon bring all good things into your life.

Ngoài Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh, tặng bạn trọn bộ  CÂU NÓI TIẾNG ANH VỀ HALLOWEEN Hay Nhất

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Halloween
Những Câu Nói Tiếng Anh Về Halloween

Chúc Mừng Halloween Bằng Tiếng Anh

SCR.VN bổ sung bạn những câu chúc mừng halloween bằng tiếng anh hay, kinh dị nhất:

 1. What I love most about Halloween is, I get to eat a lot of the candy my kids collect. Life is good. Halloween makes it better. Have a sweet one.
 2. You’re never too old to dress up on Halloween, and you’re never too old to get naked on a magical Halloween night. Have fun on Halloween, my friend.
 3. I heard you’d like to be Superman for Halloween. No offence, but I think you’d be better as Peter from Family Guy. Have an enjoyable and laid back Halloween.
 4. Do you know, some people believe the deceased come back from the dead to visit the living on Halloween? I hope all who come to visit you put a smile on your face this Halloween.
 5. Halloween is a holiday that children of all ages can enjoy. I hope you and your inner child have loads of fun. Best Halloween wishes from someone who never wants to grow up.
 6. If you see a pumpkin in my window, then you know it’s Halloween. I hope that it’s the kind of day that really makes you scream.
 7. On Halloween, I hope you laugh until you cry, and I hope the Halloween treats you receive far outnumber the number of tricks played on you. Enjoy Halloween to the fullest.
 8. When given the choice of a trick or a treat, I would take the latter. Knowing you has been the best treat of my life, which is why I’m wishing you the best on Halloween day.
 9. Happy Halloween, Happy Halloween, Happy Halloween! Redundant? Yes. Boring? No. Hope yours is delightful, frightful, and sweet in every way. Hope it is a fun experience.
 10. There’s a black cat in the window and a pumpkin on my stoop. On the lawn are a ghost and a witch. This tells me Halloween is very near, so Happy Halloween to you.

Tạm dịch:

 • Những gì tôi thích nhất về Halloween là, tôi có thể ăn rất nhiều kẹo mà con cái tôi thu thập. Cuộc sống tốt lành. Halloween làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một Halloween ngọt ngào.
 • Bạn không bao giờ già để trang điểm vào Halloween, và bạn không bao giờ già để khỏa thân vào một đêm Halloween kỳ diệu. Chúc bạn vui vẻ vào Halloween, bạn của tôi.
 • Tôi nghe nói bạn muốn trở thành Siêu Nhân cho Halloween. Không có ý xúc phạm, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thích hợp hơn như Peter từ Family Guy. Chúc bạn có một Halloween thú vị và thoải mái.
 • Bạn có biết, một số người tin rằng những người đã khuất trở lại từ cõi chết để thăm người sống vào Halloween không? Tôi hy vọng tất cả những người đến thăm bạn sẽ mang đến nụ cười cho bạn vào Halloween này.
 • Halloween là một ngày lễ mà mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. Tôi hy vọng bạn và đứa trẻ nội tâm của bạn có nhiều niềm vui. Lời chúc Halloween tốt nhất từ người không muốn bao giờ trưởng thành.
 • Nếu bạn thấy một quả bí ngô ở cửa sổ của tôi, thì bạn biết đó là Halloween. Hy vọng đó là một ngày khiến bạn thực sự hét lên.
 • Vào Halloween, tôi hy vọng bạn cười đến khi bạn khóc, và tôi hy vọng những món quà Halloween bạn nhận được nhiều hơn số thủ đoạn chơi trò với bạn. Hãy thưởng thức Halloween đến tận cùng.
 • Khi được chọn giữa một thủ đoạn và một món quà, tôi sẽ chọn món quà. Biết bạn là món quà tốt nhất của cuộc đời tôi, đó là lý do tôi đang chúc bạn một Halloween tốt đẹp nhất.
 • Halloween vui vẻ, Halloween vui vẻ, Halloween vui vẻ! Lặp lại? Vâng. Nhàm chán? Không. Hy vọng Halloween của bạn thú vị, đáng sợ và ngọt ngào mọi cách. Hy vọng đó là một trải nghiệm vui vẻ.
 • Có một con mèo đen ở cửa sổ và một quả bí ngô trên ngưỡng cửa của tôi. Trên bãi cỏ là một con ma và một phù thủy. Điều này nói với tôi rằng Halloween rất gần, vì vậy Chúc mừng Halloween cho bạn.

Câu Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh

Những câu chúc halloween bằng tiếng anh mới nhất

 1. A talisman or amulet can bring you much good luck. So can this Halloween card, for in it is tucked good luck. Wishes for a Happy Halloween are also tucked inside.
 2. Visions of witches on broomsticks fill me with delight and make me think of you in a good way. I hope your broom is tuned up and ready to go on a spellbinding Halloween adventure.
 3. Happy Halloween to you…Hope it is a “spook”tacular one! Enjoy the yummy treats!
 4. I hope your Halloween is all treats and no tricks…enjoy the candy and festivities!
 5. Black cats skitter and ghouls patter by, it’s time to celebrate as All Hallow’s Eve has arrived!
 6. Ghosts and goblins and jack-o-lanterns at night; I sure hope your Halloween is the best type of fright!
 7. I hope you have a great Halloween and enjoy dressing up and getting lots of candy! Have a super fun night.
 8. Witches and warlocks, spirits and spectres; give us some treats or prepare for some hecklers!
 9. Let’s carve out pumpkins on Halloween and enjoy the thrills of the frightful night. Have an awesome Halloween and enjoy all the tasty treats!
 10. When witches go riding, and black cats are seen, the moon laughs and whispers, ’tis near Halloween.
 11. I wish you have a happy Halloween filled with loads of great adventures! May the spirits and witches grant you all your wishes.
 12. I wish you have a spooky time on Halloween. But don’t get too scared though.

Tạm dịch ý nghĩa những câu chúc halloween bằng tiếng anh ở trên

 1. Một lá bùa hộ mệnh hoặc bùa hộ mệnh có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn. Vì vậy, có thể thẻ Halloween này, vì trong đó có ẩn chứa sự may mắn. Những lời chúc cho một Halloween vui vẻ cũng được giấu bên trong.
 2. Hình ảnh phù thủy trên cây chổi khiến tôi thích thú và khiến tôi nghĩ về bạn theo cách tốt. Tôi hy vọng cây chổi của bạn đã được điều chỉnh và sẵn sàng để tham gia một cuộc phiêu lưu Halloween đầy mê hoặc.
 3. Chúc bạn Halloween vui vẻ… Hy vọng đây là một chiến thuật “ma quái”! Thưởng thức các món ngon!
 4. Tôi hy vọng Halloween của bạn là tất cả những điều thú vị và không có mánh khóe nào … hãy tận hưởng kẹo và lễ hội!
 5. Những chú mèo đen và những chú ma cà rồng bắt đầu xuất hiện, đã đến lúc ăn mừng khi đêm All Hallow đã đến!
 6. Ma và yêu tinh và đèn lồng vào ban đêm; Tôi chắc chắn hy vọng Halloween của bạn là kiểu đáng sợ nhất!
 7. Tôi hy vọng bạn có một Halloween tuyệt vời và thích mặc quần áo và nhận được nhiều kẹo! Chúc một đêm siêu vui vẻ.
 8. Phù thủy và ổ khóa, linh hồn và bóng ma; cho chúng tôi một số món ăn ngon hoặc chuẩn bị cho một số kẻ lừa đảo!
 9. Hãy chạm khắc bí ngô vào ngày Halloween và tận hưởng cảm giác mạnh trong đêm kinh hoàng. Có một Halloween tuyệt vời và thưởng thức tất cả các món ngon!
 10. Khi các phù thủy cưỡi ngựa và mèo đen được nhìn thấy, mặt trăng cười và thì thầm, “sắp đến Halloween.
 11. Chúc các bạn có một Halloween vui vẻ với vô số cuộc phiêu lưu thú vị! Cầu mong các linh hồn và phù thủy ban cho bạn tất cả những điều ước của bạn.
 12. Tôi muốn bạn có một thời gian ma quái trong Halloween. Nhưng đừng quá sợ hãi.

Bên Cạnh Những Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh, Tặng bạn trọn bộ  STT HALLOWEEN

Stt Halloween Hay
Stt Halloween Hay

Những Câu Tiếng Anh Hay Về Halloween

Xem thêm những câu tiếng Anh hay về Halloween được tổng hợp sau:

 1. I hope you enjoy your Halloween festivities this year and carve some incredible jack-o-lanterns and create some fantastic costumes…have so much fun trick or treating!
 2. Hayrides, candy, costumes, and more…I am sure you’ll have a memorable Halloween that is sure to be a blast! Don’t overeat candy, though…you better save some for me, too!
 3. You know what they say…a caramel apple a day keeps the goblins away! Have an awesome Halloween and enjoy all the tasty treats!
 4. This evening is filled with such incredible fright, the type of fear that comes with a terrible bite, and when it takes over there’s only one thing to say, “Give us some candy or clean egg off your house all day!” Just kidding…Happy Halloween!
 5. Halloween is my favorite time of year because it’s the only time that I don’t mind hearing you say “boo” all the time…even when your boyfriend is around…Happy Halloween!
 6. You are going to be such an amazing princess this year! I hope you get lots of great candy and have a spectacular time! Happy Halloween! Let that tiara shine!
 7. Why did the witch walk across the street? Boo-cause her broom was in the shop! Happy Halloween…have a “spook”tacular time this year!
 8. Lions and Tigers and Twilight characters, oh my! This year’s Halloween party is sure to be full of some great costumes…we can’t wait to see you there! Happy Halloween!
 9. Happy Halloween! I hope you enjoy all the fun festivities and have a super scary costume ready. Save some candy for us!
 10. Who loves Halloween more than anyone else? No, not Dracula or Frankenstein…give up? The dentist…go easy on the candy this year so you don’t have to see him again soon!

Tạm dịch:

 1. Tôi hy vọng bạn sẽ thích lễ hội Halloween năm nay và chạm khắc những chiếc đèn lồng độc đáo đáng kinh ngạc và tạo ra một số trang phục tuyệt vời… có rất nhiều trò lừa hoặc điều trị thú vị!
 2. Hayrides, kẹo, trang phục và nhiều thứ khác… Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một Halloween đáng nhớ, chắc chắn sẽ là một vụ nổ! Tuy nhiên, đừng ăn quá nhiều kẹo… bạn cũng nên để dành một ít cho tôi!
 3. Bạn biết họ nói gì không… một quả táo caramel mỗi ngày khiến lũ yêu tinh tránh xa! Có một Halloween tuyệt vời và thưởng thức tất cả các món ngon!
 4. Buổi tối hôm nay tràn ngập nỗi sợ hãi đáng kinh ngạc như vậy, kiểu sợ hãi đi kèm với vết cắn khủng khiếp, và khi nó tiếp quản, chỉ có một điều duy nhất là nói: “Cho chúng tôi một ít kẹo hoặc quả trứng sạch sẽ khỏi nhà bạn cả ngày!” Đùa thôi… Halloween vui vẻ!
 5. Halloween là thời điểm yêu thích của tôi trong năm vì đó là lần duy nhất tôi không ngại nghe bạn nói “boo” mọi lúc… ngay cả khi bạn trai của bạn ở gần… Chúc bạn Halloween vui vẻ!
 6. Bạn sẽ trở thành một công chúa tuyệt vời trong năm nay! Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều kẹo tuyệt vời và có một thời gian ngoạn mục! Halloween vui vẻ! Hãy để vương miện đó tỏa sáng!
 7. Tại sao mụ phù thủy lại đi qua đường? Boo-vì chổi của cô ấy ở trong cửa hàng! Halloween vui vẻ … có một thời gian chiến thuật “ma quái” trong năm nay!
 8. Sư tử và hổ và các nhân vật trong Chạng vạng, ôi chao! Bữa tiệc Halloween năm nay chắc chắn sẽ có một số trang phục tuyệt vời… chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở đó! Halloween vui vẻ!
 9. Halloween vui vẻ! Tôi hy vọng bạn tận hưởng tất cả các lễ hội vui vẻ và chuẩn bị sẵn một bộ trang phục siêu đáng sợ. Tiết kiệm một số kẹo cho chúng tôi!
 10. Ai yêu Halloween hơn ai khác? Không, không phải Dracula hay Frankenstein… bỏ cuộc? Nha sĩ… hãy dễ dàng ăn kẹo năm nay để bạn không phải gặp lại anh ấy sớm!

Bên Cạnh Những Lời Chúc Mừng Halloween Bằng Tiếng Anh, tặng bạn trọn bộ  CAP HALLOWEEN Hay Nhất

Cap Halloween Hay Nhất
Cap Halloween Hay Nhất

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Halloween

SCR.VN chia sẽ bạn những câu nói tiếng anh về halloween ý nghĩa, “dựng tóc gáy” dưới đây:

 1. The witches and goblins are near! What a night of frightful cheers! Spread some spooky queers! For Halloween is here!
 2. May your jack-o-lantern burn bright all through the night! Happy Halloween…hope it’s the best one yet!
 3. I hope you have an un-boo-lievably fun Halloween! Eat lots of candy and have a great time! May you only receive treats and no black cats cross your path this Halloween. Have so much fun!
 4. Don’t let any vampires suck the fun out of your night…have a frightfully festive Halloween!
 5. Beware of the demons and witches and goblins…and of the houses that don’t give full bars…have a super fun trick or treat and a great Halloween!
 6. Yarrrgh! Ye be a mighty fine pirate this Halloween…be sure to scour for plenty o’ plunder and take heed to the night!
 7. Whether you dress like Garfield, Odie, or Pookie, I hope that your Halloween is spectacularly spooky! Happy Halloween.
 8. Cauldrons and broomsticks take shape in the night, making your Halloween full of fun and of fright, don’t cross any witches or fall under their spell, and your Halloween night will go perfectly well!
 9. Zombies and monsters may lurk in the dark, jesters and vampires may even embark, but if you are ghoulish and ghostly wherever you’re seen, you’re sure to have such a wonderful Halloween!
 10. Ballerinas and pirates will take to the streets; looking for candy and other good treats; if you don’t have these items when they come to beg; you may find your house, then, covered in egg. Happy Halloween!

Tạm dịch những lời chúc Halloween bằng tiếng anh sang tiếng Việt dưới đây:

 1. Phù thủy và yêu tinh đang ở gần! Thật là một đêm hoan hô đáng sợ! Truyền bá một số người lạ lùng ma quái! Đối với Halloween là ở đây!
 2. Cầu mong cho chiếc đèn lồng của bạn luôn cháy sáng suốt đêm! Halloween vui vẻ … hy vọng đó là ngày tốt nhất!
 3. Tôi hy vọng bạn có một Halloween vui vẻ không hề nói dối! Ăn nhiều kẹo và có một thời gian tuyệt vời! Mong bạn chỉ nhận được đồ ăn vặt và không có con mèo đen nào vượt qua con đường của bạn trong Halloween này. Có rất nhiều niềm vui!
 4. Đừng để bất kỳ ma cà rồng nào làm mất niềm vui trong đêm của bạn… hãy có một lễ hội Halloween hoành tráng!
 5. Hãy cẩn thận với ma quỷ, phù thủy và yêu tinh… và những ngôi nhà không có đầy đủ quầy bar… có một trò chơi hoặc mẹo siêu thú vị và một Halloween tuyệt vời!
 6. Yarrrgh! Hãy trở thành một tên cướp biển tài ba dũng mãnh trong Halloween này… hãy đảm bảo lùng sục nhiều vụ cướp bóc và chú ý đến màn đêm!
 7. Cho dù bạn ăn mặc như Garfield, Odie hay Pookie, tôi hy vọng rằng Halloween của bạn sẽ ma quái một cách ngoạn mục! Halloween vui vẻ.
 8. Vạc và cán chổi thành hình trong đêm, làm cho Halloween của bạn trở nên đầy thú vị và đáng sợ, đừng vượt qua bất kỳ phù thủy nào hoặc rơi vào bùa chú của họ, và đêm Halloween của bạn sẽ diễn ra hoàn hảo!
 9. Thây ma và quái vật có thể ẩn nấp trong bóng tối, jesters và ma cà rồng thậm chí có thể xuất hiện, nhưng nếu bạn là ma cà rồng và ma quái ở bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy, bạn chắc chắn sẽ có một Halloween tuyệt vời như vậy!
 10. Ballerinas và cướp biển sẽ xuống đường; tìm kiếm kẹo và các món ngon khác; nếu bạn không có những món đồ này khi họ đến ăn xin; bạn có thể tìm thấy ngôi nhà của bạn, sau đó, được bao phủ trong trứng. Halloween vui vẻ!

Ngoài Lời Chúc Halloween Bằng Tiếng Anh, Tặng bạn trọn bộ  CHÚC MỪNG HALLOWEEN Hay Nhất

Viết một bình luận