Cách Ẩn Ngày Sinh Facebook 2024 [Ẩn Thông Báo Sinh Nhật Đơn Giản]

Hướng dẫn các bước ẩn ngày sinh, năm sinh Facebook 2024 ❤️ Ẩn Thông Báo Sinh Nhật ✅ Thực hiện trên máy tính và điện thoại.

Tại Sao Nên Ẩn Ngày Sinh Facebook?

Thông báo ngày sinh trên Facebook là một tính năng khá hay. Mỗi năm khi đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook sẽ thông báo cho tất cả bạn bè của bạn (nếu bạn không ẩn ngày sinh).

Khi đó bạn bè bạn sẽ được biến đến và trong đúng ngày sinh nhật, họ sẽ vào chúc mừng sinh nhật bạn. Thật đáng quý nếu như ta nhận được lời chúc sinh nhật từ ai đó.

Nhưng với thông báo hàng loạt như thế thì chắc chắn sẽ có những lời chúc đầy miễn cưỡng như: SNVV, HPBD, sinh nhật vui vẻ, happy birthday… Hẳn bạn cũng sẽ thấy không vui.

Không những thế, khi bật hiển thị ngày sinh thì đồng nghĩa với việc bạn đang tiết lộ thông tin cá nhân của mình với người khác.

Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook là tính năng có sẵn trên Facebook Nếu bạn không muốn hiển thị những thông tin này nữa, thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

📌 Cách Hack Facebook 📌

Cách Ẩn Ngày Sinh Facebook Trên Máy Tính

Nếu bạn không muốn người khác nhận thông báo về ngày sinh nhật của mình hoặc. Nói cách khác, bạn muốn ẩn ngày sinh nhật của mình khỏi bạn bè, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi thiết lập quyền riêng tư của ngày sinh nhật.

Bước 1: Bạn truy cập trang facebook cá nhân của mình, chọn Giới thiệu.

ẩn thông tin

Bước 2: Bạn chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

ẩn ngày sinh

Bước 3: Ở mục ngày sinh, năm sinh, bạn chọn Chỉnh sửa.

ẩn ngày sinh facebook

Bước 4: Bạn click chọn biểu tượng quyền xem. Sau đó chọn 1 trong 3 mục: Công khai Bạn bè / Chỉ mình tôi. Nếu muốn ẩn thì ấn chọn Chỉ mình tôi.

Hoặc bạn chọn Tùy chỉnh >> Bước 5.

ẩn ngày sinh fb

Bước 5: Tab Tùy chỉnh quyền riêng tư hiện ra:

  • Bạn chọn Chia sẻ với: Bất kỳ ai được gắn thẻ đều có thể xem ngày sinh của bạn.
  • Bạn chọn Không chia sẻ với: Bất kỳ ai bạn thêm vào đây hoặc danh sách hạn chế sẽ không thể xem ngày sinh của bạn.
ẩn ngày sinh

Mời bạn xem thêm: Hướng dẫn Ẩn Tin Nhắn Messenger

Cách Ẩn Ngày Sinh Facebook Trên Điện Thoại

Bước 1: Để bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook bằng điện thoại, đầu tiên các bạn truy cập vào giao diện trang cá nhân của mình. Sau đó chọn xem thông tin giới thiệu của bạn.

Cách Ẩn Ngày Sinh Facebook Trên Điện Thoại

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần thông tin cơ bản. Bạn bấm chọn chỉnh sửa.

ẩn ngày sinh

Bước 3: Tại đây các thông tin cá nhân như ngày sinh, giới tính… hiện ra. Bạn bấm chọn vào biểu tượng quyền riêng tư ở mục ngày sinh, năm sinh để chỉnh sửa.

ẩn ngày sinh trên điện thoại

Bước 4: Thay đổi quyền xem ngày sinh thành Chỉ mình tôi.

chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 5: Thay đổi quyền xem năm sinh thành Chỉ mình tôi.

chỉnh sửa trang cá nhân

Như vậy là bạn đã ẩn hoàn toàn thông tin ngày sinh của mình trên Facebook. Nếu muốn hiện ngày hoặc năm sinh thì chỉ cần chỉnh sửa tương tự như trên là được.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 CÁCH ẨN BÌNH LUẬN FB 🆘

Lời Kết

Trên đây là cách giúp bạn bật, tắt tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Qua đó bạn sẽ chủ động hơn trong vấn đề thông báo lẫn ngày sinh nhật của mình.

Với ngày sinh nhật bị ẩn đi thì chắc chắn bạn bè và những người xung quanh sẽ không thể biết được và ngược lại. Khi ẩn ngày sinh nhật thì chỉ có những người thật sự quan tâm đến bạn mới nhớ ngày sinh bạn và gửi lời chúc từ tận tấm lòng của họ.

Nếu như bạn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook, nhiều bạn bè sẽ không nhớ tới ngày sinh của bạn để gửi tặng những lời chúc sinh nhật được đâu.

Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tắt thông báo sinh nhật trên Facebook đi để có thể nhận được nhiều lời chúc sinh nhật từ bạn bè của mình nhé.

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất 📌 Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

Viết một bình luận