4+ Cách Ẩn Bình Luận Trên Facebook 2024 [Ẩn Comment]

Có nhiều lý do để bạn ẩn bình luận trên Facebook ✅ Bài viết sau hướng dẫn bạn 4+ cách ẩn bình luận của tài khoản cá nhân và trên fanpage.

Cách Ẩn Like, Bình Luận Trên Bảng Tin Facebook

Nếu như để ý, bạn sẽ thấy rằng, mỗi khi ai đó nhấn like fanpage hay thích các bài viết hoặc comment, thì hành động đó sẽ được hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè.

Điều này gây ức chế đối với không ít người. Nhất là những ai đang muốn tạo cho mình không gian riêng tư trên mạng internet.

Thấu hiểu được sự khó chịu của người dùng, Facebook đã trang bị những tuỳ chỉnh để bạn có thể “ẩn mình” khi dùng mạng xã hội. Dưới đây là hướng dẫn để bạn ẩn like và comment trên bảng tin Facebook.

CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 🆔 Cách Hack Facebook 🆔

Cách Không Cho Bạn Bè Thấy Mình “Like” Gì Trên Facebook

Đầu tiên bạn vào mục Giới thiệu trên trang cá nhân của mình. Sau đó cuộn chuột xuống dưới tìm chỗ “Lượt thích”.

Cách Không Cho Bạn Bè Thấy Mình “Like” Gì Trên Facebook

Chọn vào cây bút chì bên tay phải. Và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Cách Không Cho Bạn Bè Thấy Mình “Like” Gì Trên Facebook

Tiếp đến chọn các chủ đề mà bạn muốn ẩn đi không cho người khác thấy khi bạn Like. Chuyển từ “Công khai” qua “Chỉ mình tôi”.

Cách Không Cho Bạn Bè Thấy Mình “Like” Gì Trên Facebook

Bạn làm tương tự ở mục “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dõi” nếu muốn ẩn luôn các lượt follow của bạn. Như vậy, bạn sẽ không cho bạn bè thấy mình Like hoặc theo dõi bất kỳ gì trên Facebook.

Ẩn Bình Luận Facebook Trên Bài Viết Của Người Khác

Thực tế, việc “Ẩn comment” trên bài viết của người khác là điều không thực hiện được. Tuy nhiên nếu áp dụng cách dưới đây thì đôi lúc nó vẫn rất hữu ích. 

Để che giấu các hoạt động comment, đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem bài viết của người đăng có ở chế độ “bạn bè” hay không? Nếu bài viết ở chế độ “công khai” thì bạn chỉ nên xem thôi chứ không nên tương tác. (nếu bạn không muốn người khác phát hiện bạn đang làm gì).

Còn nếu bài viết của người đăng ở chế độ “bạn bè” thì bạn hãy tiếp tục kiểm tra xem người đó có bạn chung với mình không. Nếu có thì bạn nên bỏ qua, còn nếu không thì bạn hoàn toàn có thể bình luận thoải mái.

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất: HACK FACEBOOK

Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Để Tránh Mất Khách Hàng

Nếu bạn kinh doanh trên Facebook, chắc chắn bạn sẽ gặp tình trạng đối thủ kinh doanh sẽ vào bài đăng của bạn để lấy số điện thoại mà khách hàng đã comment. Thậm chí tạo ra 1 Fanpage giả tương tự cùng tên để inbox báo giá, trục lợi.

Do đó, bạn cần có biện pháp ẩn bình luận của khách trên fanpage của mình. Hãy thực hiện các bước sau để “Ẩn comment” trên Fanpage:

Ẩn Bình Luận Facebook Bằng Cách Thủ Công

Đây là giải pháp thụ động nhưng khiến bạn an tâm tuyệt đối. Bởi bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì một bình luận trên Facebook nào của khách hàng.

Bước 1: Truy cập vào bài viết trên Fanpage mà các bạn muốn ẩn.

Bước 2: Ngay tại comment mà các bạn muốn ẩn, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây các bạn ấn vào Ẩn bình luận để ẩn.

Ẩn Bình Luận Facebook Bằng Cách Thủ Công

Thao tác này thủ công nhưng không sợ bị sai sót hoặc bỏ quên khách hàng nào. Đồng thời bạn đã chống cướp khách hiệu quả, thiết thực.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM: CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

Cách Ẩn Comment Facebook Tự Động Trên Fanpage

Để ẩn comment của khách hàng tự động (auto), bạn cần thiết lập một số bước cơ bản.

Điều này giúp bạn mỗi khi chạy quảng cáo Facebook mà xuất hiện các comment của khách, thì lập tức các comment đó được ẩn đi tự động. Và chỉ bạn mới nhìn thấy các comment đó.

Bước 1: Truy cập trang Fanpage

Lưu ý: Yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage mới có quyền ẩn comment.

Bước 2: Chọn Cài đặt trang

Cách Ẩn bình luận Tự Động Trên Fanpage

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt này.

Tại mục cài đặt “Chung” hiển thị với các lựa chọn, bạn đi tới phần “Kiểm duyệt trang” để thêm các thông tin và bạn muốn chặn. Tại đây, các comment trong các bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được tự động ẩn đi. Với cách này, bạn có thể kiểm soát comment khách hàng của mình cũng như chống cướp khách hiệu quả.

Cách Ẩn Comment Tự Động Trên facebook

Bước 4: Tại đây các bạn có thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó xuất hiện trong comment từ khách hàng

Cách Ẩn Comment Tự Động Trên Fanpage

Bạn hãy điền các dạng thông tin mà khách hàng thường comment nhất. Chẳng hạn như: 01, 09, sđt, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ,… Ứng với những “từ khóa” này, khi khách hàng comment trên bài viết của họ, từ khóa liên quan lập tức được ẩn đi. Nhờ vậy, những đối tượng trục lợi sẽ không thể cướp khách của bạn được nữa.

Ngoài ra, bạn nên thêm các từ để ẩn comment như: bao nhiêu, nhiêu, nhiu,… đây là comment của khách hàng khi họ hỏi giá.

Mời bạn xem thêm: Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên FB

Một Vài Lưu Ý Khi Ẩn Bình Luận Cho Fanpage

Nếu đối thủ lấy được khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cùng ngành, họ sẽ tư vấn cho khách, thậm chí bán cho khách với giá rẻ hơn so với bên bạn.

Hãy nghiên cứu kĩ các comment thường xuất hiện trên bài viết của bạn. Sau đó, bạn có thể hoàn tất phần cài đặt ẩn comment tự động trên Facebook và chống cướp khách của đối thủ.

Nếu không muốn Fanpage của mình xuất hiện những từ tục tĩu, hãy chọn vào “Bộ lọc những từ tục tĩu”. Tiếp đến thay đổi thành mức độ “Mạnh”, Facebook sẽ kiểm tra những từ ngữ nào thiếu văn hóa sẽ tự ẩn đi.

Một Vài Lưu Ý Khi Ẩn Bình Luận Facebook Cho Fanpage

Như vậy scr.vn vừa hướng dẫn các bạn cách ẩn bình luận trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận