Ý Nghĩa Số 78 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Hay]

Ý Nghĩa Số 78 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học Là Gì? Luận Bàn Về Những Điều Lành Dữ Đằng Sau Con Số 78 Kỳ Bí Này.

Số 78 Có Ý Nghĩa Gì, Số Đẹp Hay Xấu

Số 78 có ý nghĩa gì, là số đẹp hay xấu? Theo quan niệm dân gian Việt Nam ta thì có rất nhiều quan điểm khác nhau về con số 78, nhưng hầu hết đều xoay quanh hai quan điểm chính và trái ngược như dưới đây.

Quan điểm thứ nhất: Con số 78 được đánh giá và giải thích theo cách phiên âm Hán Việt, trong đó số 7 là “Thất”, số 8 là “Bát”, ghép lại với nhau tạo thành Thất Bát. Vì vậy nên nhiều người vẫn còn khá e dè khi sử dụng số 78 trong đời sống đặc biệt trong công việc làm ăn để đề phòng công việc thất bại.

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia thì không nên luận giải con số 78 theo hướng này, đơn giản bởi vì phong thủy không được suy luận trong tiếng Trung Quốc, và bản thân người Trung Quốc cũng không có khái niệm này.

Quan điểm thứ hai: Trong dân gian thì người ta cho rằng số 78 là biểu tượng của Ông Địa lớn. Người Việt thường thờ cúng hai ông Thổ Địa và Thần Tài (râu trắng) và tin rằng hai ông này sẽ mang lại tài lộc, phúc lành cho họ. Vì vậy con số 78 là biểu tượng của ông thần tài thổ địa, nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Khám phá 👉Ý Nghĩa Số 77 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 77

Ý Nghĩa Số 78 Trong Thần Số Học

Trong thần số học con số 78 được diễn giải như thế nào? Theo cách tính trong thần số học thì con số 78 tương ứng với con số 6 chủ đạo.

Đây là con số hiện thân cho trái tim, nó đại diện cho tình yêu vô điều kiện và khả năng hỗ trợ, nuôi dưỡng và chữa lành. Nó là một sự mạnh mẽ của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, ánh sáng ấm áp của nó là ngọn hải đăng của hy vọng. Những người mang con số này có vai trò sử dụng trái tim và linh hồn của mình để chữa lành cho người khác.

Đồng thời những người mang con số chủ đạo này còn có khả năng sáng tạo tốt. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công trong mọi lĩnh vực nhưng với điều kiện phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không bỏ cuộc và không để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến quyết tâm của mình.

Tuy nhiên thật không may, họ hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống bởi vì họ lo lắng quá nhiều về một việc, điều này sẽ khiến bản thân hao tổn sức lực và không thể tập trung hoàn thành. Để vượt qua sự lo lắng hay mất sức đó thì họ cần học cách làm chủ tình huống và kiểm soát tốt bản thân. Như vậy thì mới có thể cải thiện được tình hình của bản thân.

Ý Nghĩa Số 78 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 78 trong tình yêu nói lên điều gì? Theo quan niệm trong tình yêu nghĩa thì số 7 là nụ hôn, còn số 8 là ôm, luôn bên cạnh.

Tình yêu không phải là mối quan hệ chỉ xuất hiện trong ngày một ngày hai, thậm chí nó còn là cơ hội để bạn và người ấy nên duyên và đồng hành với nhau cả đời. Số 78 trong tình yêu được ví như hiện thân của sự ngọt ngào, hạnh phúc trọn vẹn. Dù cho mâu thuẫn, cãi vã và hiểu lầm lẫn nhau thì cuối cùng vẫn sẽ có cách khắc phục.

Trọn bộ 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số 🌷 Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 78 Trong Phong Thuỷ

Scr.vn chia sẻ thêm cho mọi người ý nghĩa của số 78 trong phong thủy, cùng theo dõi nhé!

  • Số 78 xét theo Kinh Dịch

Khi theo Kinh Dịch thì con số 78 thuộc quẻ Sơn Địa Bác. Quẻ này đại diện cho sự bùng nổ, đổ vỡ, tan vỡ trong gia đình, đổ vỡ, điêu tàn, mất thời gian, hỏa hoạn, phá sản, sa sút, báo động, hủy diệt, bị sự hỗn loạn, nhỏ nhen chiếm ưu thế. Quẻ này có hình tượng là 5 hào âm ở dưới và duy nhất một hào dương ở trên, chứng tỏ âm thắng dương, âm thịnh, dương suy, vì vậy đây là quẻ xấu, không có quẻ nào xấu hơn trong 64 quẻ Kinh Dịch.

  • Theo Ngũ hành

Xét theo Ngũ hành thì con số 78 ứng với năm can chi tuổi Tân Tỵ mệnh  Kim nên số 78 thuộc ngũ hành Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì số 78 tương hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy vì Kim tương trợ Kim và Kim tương sinh Thủy, những người này khi sử dụng con số 78 sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Ngược lại những người mệnh Mộc do khắc với Kim nên tránh sử dụng con số 78 kẻo gặp vận xui.

  • Theo Âm dương

Xét theo quy luật Âm dương thì con số 78 gồm một con số âm và một con số dương, vì vậy đây là một con số có sự cân bằng, hài hòa về mặt âm dương nên rất tốt để sở hữu và sử dụng.

Mời bạn theo dõi chia sẻ 👉Ý Nghĩa Số 76 chuẩn xác nhất

Số Điện Thoại Đuôi 78 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số Đuôi Điện Thoại 78 mang đến thông điệp gì? Số điện thoại đuôi 78 có ý nghĩa gì? Con số 78 trong sim điện thoại được gọi là Ông Địa lớn, mang lại hiệu ứng đẹp trong dãy số sim. Ông Địa tượng trưng cho đất mang đến cho gia chủ sự no đủ, dư dả, vì vậy đây là con số có sự hội tụ của địa lợi và nhân hòa. Nếu bạn sử dụng sim số 78 thì chắc chắn sẽ thành công vì ở đây có cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Nhà nào cũng thờ Ông Địa để cầu mong may mắn, tiền tài, vì vậy việc mang theo sim có đuôi 78 bên mình được coi là tấm bùa hộ mệnh hữu hiệu nhất để thu hút tài lộc về bên mình. Ngoài ra không chỉ có tác dụng phong thủy mà cả trong cuộc sống, con số 78 cũng được thể hiện hết sức mạnh mẽ.

  • Tạo ấn tượng: Khi sở hữu chiếc sim chứa con số này thì nó sẽ giúp bạn sẽ để lại ấn tượng rất tốt trong lòng mọi người. Nhiều người thường cho rằng 78 là con số xấu, nhưng nếu bạn phân tích sâu, hoặc những người am hiểu một chút về phong thủy chắc chắn sẽ phải chú ý đến số điện thoại đặc biệt của bạn. Nhờ đó bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt người đối thoại.
  • Đẳng cấp: Việc sở hữu sim ông Địa lớn sẽ giúp nâng giá trị của bạn lên một tầm cao mới. Đây là con số mà không chỉ giới doanh nhân mà bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng mong muốn có được.

Chia sẻ thêm👉 Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 78 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 78 trong kinh doanh rất tốt đẹp. Đây là con số được mệnh danh là con số của những may mắn, trong phong thủy 78 là ông địa lớn, giúp giữ bình an, hút tài lộc vào nhà, cho nên những ai sở hữu con số này thì sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về những may mắn liệu có tìm đến mình hay không.

  • Số 7: Đây là con số quyền lực. Trong phong thủy và theo quan niệm của đạo Phật, số 7 tượng trưng cho sức mạnh mạnh nhất của mặt trời. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, sự sinh hóa của cả vũ trụ, đem lại sự sống cho vạn vật, đại diện cho sự trường tồn bất biến của thiên nhiên ..
  • Số 8: Đây là con số phát, là một trong những mong muốn của tất cả mọi người, nhất là những người làm kinh doanh.

Vì vậy, sự kết hợp của 2 số 7 và 8 chính là tạo nên sự may mắn, thịnh vượng, phát đạt, đặc biệt với những doanh nhân muốn sự nghiệp phát đạt thì việc sở hữu sim điện thoại chứa số 78 là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và hoàn hảo.

Biển Số Xe 78 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 78 Trong Biển Số Xe nói lên điều gì? Mặc dù đây là con số mang thông điệp tốt trong nhiều trường hợp nhưng đối với biển số xe thì số 78 ám chỉ sự hao hụt, kém may mắn.

Vì lý do đó nên nhiều người không mong muốn con số này xuất hiện trên biển số xe của mình nhất là ở vị trí đuôi. Tuy nhiên, để xác định chính xác biển số xe tốt hay xấu cần dựa trên nhiều tiêu chí phong thủy khác nhau. Bạn không cần quá lo lắng khi bốc được biển số 78 nhé!

Xem thêm 🎯Ý Nghĩa Số 75 🎯 giải mã chi tiết

Ý Nghĩa Số Nhà 78

Ý nghĩa số nhà 78 nói lên điều gì? Bạn thắc mắc không biết số nhà mình là tốt hay xấu, vậy thì hãy xem ngay chia sẻ dưới đây.

Dưới góc độ phong thủy, số 78 là số chẵn, thuộc tính âm, tạo sự ổn định, hút tài lộc rất mạnh. Là vị thần cai quản đất đai, ngôi nhà, con số này sẽ giúp bạn trừ tà khí, hóa giải mọi điều xui xẻo, mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Ý Nghĩa Số 78 Ông Địa

Ý nghĩa số 78 Ông Địa – lý do tại sao lại gọi đây là con số Ông Địa lớn? Dân gian xưa quan niệm số 78 là số Ông Địa lớn, nó đem may mắn đến với tất cả mọi người. Sở dĩ nó được gọi là số Ông Địa lớn là bởi:

  • Số 7 tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho sức mạnh của thần linh.
  • Ý nghĩa số 8 tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng.

Con số 78 tượng trưng cho sự may mắn, thành công nhờ được thần linh giúp đỡ, phù trợ. Cụ thể, vị thần mà tín ngưỡng tâm linh của người Việt thờ cúng là Ông Địa (Thổ Công – vị thần cai quản nhà cửa, đất đai, tiền bạc, ai cầu gì cũng được phù hộ độ trì).

Con số 78 được gọi là Ông Địa lớn, một phần nguyên nhân nữa là do cặp số 38 được dân gian gọi là số Ông Địa nhỏ. Con số 78 lớn hơn con số 38 nhưng cùng đại diện cho sức mạnh và vận may mà vị thần Thổ Công này mang lại, vì vậy, con số 78 có tên là Ông Địa lớn cũng là điều dễ hiểu.

Mời bạn theo dõi thêm 👉Ý Nghĩa Số 74 chuẩn xác nhất

Viết một bình luận