Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì [Tiết Lộ Những Cảnh Giới Cao Nhất]

Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì ❤️️ Tiết Lộ Những Cảnh Giới Cao Nhất ✅ Chia Sẻ Thông Điệp Và Đạo Lý Cuộc Sống Ẩn Chứa Trong Câu Nói Đầy Ý Nghĩa Này.

Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì

Hàng ngày, khi nói chuyện về duyên phận, chúng ta vẫn nghe mọi người nói câu vạn sự tùy duyên, vậy Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì?

Trong cuộc sống, có nhiều sự việc ta không thể đoán biết được, cố gắng ở hiện tại nhưng tương lai điều gì đến thì vẫn luôn là một dấu chấm hỏi. “Vạn sự tùy duyên” chính là câu nói ám chỉ những sự việc không đoán biết trước được đó.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người và việc mà chúng ta cho dù có muốn chạy thoát cũng không chạy thoát khỏi, không muốn nghĩ cũng vẫn phải nghĩ. Những điều này được gọi là “duyên”, thứ mà con người sờ không thấy, cầu không được, chỉ có thể lựa chọn thuận theo là tốt nhất.

Người ta vẫn nói rằng duyên là do trời định, phận do nhân định, thật sự ta thấy duyên phận rất khó đoán. Vạn sự tùy duyên, gặp được nhau hay không là do ý trời, nhưng để đến với nhau hay không lại là sự quyết chí ở mỗi người. Và đương nhiên, phận ngắn hay dài, ở được bên nhau không lại cũng là điều không ai có thể nói trước. Đôi khi con người ta có muốn cũng không được.

Gửi tặng bạn 💕 Những Câu Nói Hay Về Nhân Cách Sống 💕 ý nghĩa.

Ý Nghĩa Vạn Sự Tùy Duyên

Phải hiểu thế nào cho đúng Ý Nghĩa Vạn Sự Tùy Duyên? Thật không đơn giản để biết đầy đủ và sâu sắc được ý nghĩa của câu nói này.

“Vạn sự tùy duyên” là câu cửa miệng của rất nhiều người hiện nay. Theo đó Vạn sự tùy duyên được hiểu sâu xa là sự buông bỏ để trở nên thanh thản, bình yên, không sân si, bon chen mà phó mặc cho duyên phận. Câu này còn mang ý nghĩa răn dạy mọi người là ” mọi sự trên đời đều có duyên phận, cái gì đến rồi cũng sẽ đến, không nên cưỡng cầu vô ích, hãy học cách chấp nhận và buông bỏ”.

“Vạn sự tùy duyên” âu cũng là một câu nhắc nhở rằng ở trên đời, mọi sự hãy để tự nhiên mà đến, tự nhiên mà đi, chuyện nên đến sẽ đến, chuyện không thể đến hãy chấp nhận mà buông bỏ.

“Số phận” là một điều gì đó rất khó nói trước, trong cuộc sống này đứng giữa những mối quan hệ, sự vật, sự việc, dù là của chính bản thân nhưng chúng ta không phải người toàn quyền định đoạt kết cục cho chúng. Có những chuyện xảy đến bất ngờ khiến nhịp sống hiện tại trở nên khác đi, những người tưởng chừng sẽ không bao giờ rời xa bỗng một ngày không còn bên cạnh. Không ai kiểm soát được những điều như thế, chỉ có thể dùng chữ “duyên” để lý giải mà thôi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử 🍀 được chọn lọc đặc sắc và mang nhiều ý nghĩa.

Vạn Sự Tùy Duyên Trong Đạo Phật

Trong những triết lý của đạo Phật thì Duyên cũng là một vấn đề được nhắc đến và giải thích rất kỹ. Dưới đây là những thông tin về Vạn Sự Tùy Duyên Trong Đạo Phật mà có thể bạn sẽ cần đến đấy!

Phật bàn về nhân duyên rằng, bất cầu bất khổ, duyên phận cũng vậy. Cái gì cũng chỉ có thời điểm. Hôm nay có duyên phận không có nghĩa là vĩnh viễn sẽ có duyên phận. Đó là món quà trời ban, chỉ trong một giây, một khắc, một đoạn, nó không sai chút nào. Bởi thế mà phải hết lòng quý trọng và nắm thật chắc, giữ thật chặt. Chỉ cần một chút không trân trọng thì mất cũng đã là điều đáng tiếc.

Nhưng nếu có phải cách xa, cũng đừng oán than, trách phận. Bởi vì nếu có duyên mà không có nợ thì ở bên nhau cũng không được gì. Hãy tự ngẫm với lòng rằng, vạn sự bởi ý trời, duyên cũng do trời định, muốn tránh hoặc muốn có cũng không được. Giữa người với người, đừng mong cầu mọi người đối xử với mình đặc biệt. Suy nghĩ theo hướng có thể gần, cũng có thể xa và chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.

Giữa việc mình với việc người, cũng có thể đơn giản, có thể phức tạp. Giữa tình cảm với nhau, đối xử với nhau có thể sâu, cũng có thể cạn. Với người đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể đánh thức mọi giác quan của họ, khiến họ vì bạn mà rung động. Nhưng nếu đã không có duyên, dù bạn nói bao nhiêu lời cũng là thừa. Thực tế thì nhìn thôi cũng đã là không cảm nhau được rồi.

Giới thiệu với bạn tuyển tập 🌨 STT May Mắn Trong Cuộc Sống 🌨

Vạn Sự Tuỳ Duyên Khi Yêu

Vạn Sự Tuỳ Duyên Khi Yêu là một cách suy nghĩ sẽ giúp bạn tận hưởng được những hạnh phúc trong mối tình của mình, và cũng không còn quá đau khổ nếu chuyện tình yêu tan vỡ.

Vạn sự tùy duyên trong tình yêu. Những xúc cảm gắn kết tình yêu rất khó cân đo đong đếm. Hôm nay yêu nhau thề sống, thề chết nhưng đến ngày mai lại yêu người khác mất rồi, hay đã “chán ngán” mất rồi, đã không còn cảm xúc nữa rồi. Vì vậy, hai từ “duyên phận” không biết từ bao giờ đã trở thành từ được dùng để “đổ lỗi” nhiều nhất cho sự kết thúc của những cuộc tình.

Tình yêu mà, đôi khi bạn chỉ là người khách qua đường trong cuộc đời một ai đó, còn người đó với bạn lại giữ vị trí vô cùng đặc biệt, loay hoay mãi, buồn bã mãi lại chẳng thể quên đi. Nhưng hãy nhớ rằng, một người không cần bạn, dù cho có giữ cách mấy, có dùng cách nào hay thậm chí là thủ đoạn nào thì chỉ có thể ở bên cạnh bạn nhất thời, đến lúc duyên cạn kiệt nhất định kết cục vẫn là rời đi. Hãy tin rằng, trong vòng xoay cuộc sống rồi sẽ có người khác đến bên, yêu thương, chở che, trân trọng bạn.

SCR.VN tặng bạn tuyển tập 💧 Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ 💧 ý nghĩa!

Tiết Lộ Những Cảnh Giới Cao Nhất

Tiết Lộ Những Cảnh Giới Cao Nhất trong cuộc sống, Vạn sự tuỳ duyên là một trong những cảnh giới đó.

“Vạn sự tùy duyên” là cảnh giới cao nhất của nhân sinh. Đối mặt với duyên phận, đừng tìm kiếm và cũng đừng phiền não. Lúc duyên đến thì hãy trân trọng, quý tiếc duyên, lúc duyên đi thì nên thuận theo duyên. Hết thảy đều sống thuận theo tự nhiên mới là tốt nhất.

Nhân sinh nên tùy duyên, thuận theo duyên

Duyên không thể dùng cưỡng cầu mà được, cũng không phải cứ tìm kiếm là sẽ nắm trong tay. Chúng ta thường nghe thấy câu: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Khi chúng ta tiếp nhận một ai, một điều gì đều là vì duyên, mà bỏ qua cũng là vì duyên. Hết thảy đều là do duyên đã định trước, trong sinh mệnh là như vậy và trong cuộc sống cũng là như thế.

Tùy duyên là một loại trí tuệ

Tùy duyên đương nhiên không phải là phó mặc hết thảy sự việc và con người ở cõi hồng trần, lại càng không phải là buông xuôi, chỉ theo đuổi sự vui chơi, giải trí, mà chính là bồi dưỡng cho bản thân một tâm thái bình tĩnh trước mọi chuyện, xem nhẹ được và mất, danh và lợi trong cuộc đời.

Lòng người hướng thiện mới có thể kết được thiện duyên

Khi ở cùng người khác cho dù chỉ là trong một khoảng thời gian bằng “cái chớp mắt” cũng phải đem tấm lòng lương thiện truyền cho đối phương. Đây chính là cách quý trọng duyên tốt nhất. Bởi vì, trong cuộc đời, thuận theo duyên mà không quên khuyến thiện chính là có thể đặt một nền tảng tốt đẹp cho tương lai.

Duyên phận của con người là một loại quan hệ nhân quả

Nhà Phật cho rằng, duyên phận của đời người, bất luận là ác duyên, thiện duyên, tình duyên… đều là kết quả của hồi báo trải qua nhiều đời nhiều kiếp mà đến. Tri âm tri kỷ là một loại duyên, trong biển người, có thể gặp nhau là “khởi duyên”, quen nhau là “tục duyên”, thân nhau là “định duyên”.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn những nội dung hay có trong tuyển tập 🌟 Danh Ngôn Về Tiền 🌟

Mọi Sự Tùy Duyên

Cũng tương tự, Mọi Sự Tùy Duyên cũng là một triết lý nhân sinh khuyên nhủ con người trong cuộc sống.

Mọi sự tùy duyên, duy trì được một tâm thái bình thản chính là cảnh giới cao nhất của đời người. Chỉ cần thuận theo duyên thì cho dù là bầu trời trong xanh hay u ám, đường đời gập ghềnh hay bằng phẳng, trong lòng vẫn sẽ bình an và thản đãng. Trong thời gian có hạn của cuộc đời, biết tùy duyên, quý trọng duyên thì càng sống được rộng rãi và giải thoát.

Mời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời 🔥 đặc sắc và ý nghĩa.

Vạn Sự Tùy Duyên Tiếng Trung Là Gì

Bạn đang thắc mắc không biết Vạn Sự Tùy Duyên Tiếng Trung Là Gì? Chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn dưới đây.

Tiếng Trung giản thể: 一切依赖的起源

Tiếng Trung phồn thể: 一切依賴的起源

Phiên âm: Yīqiè yīlài de qǐyuán

Vạn Sự Tùy Duyên Tiếng Anh

Cùng khám phá Vạn Sự Tùy Duyên Tiếng Anh là gì với những thông tin dưới đây bạn nhé!

Vạn sự tùy duyên tiếng anh là: everything depends on conditions
Hãy để vạn sự tuỳ duyên: Let fate take its own course /let feɪt teɪk ɪts əʊn kɔːrs/

Các câu thành ngữ tiếng anh hay và thông dụng:

 • Beauty is only skin deep: Cái nết đánh chết cái đẹp
 • A bad compromise is better than a good lawsuit: Dĩ hòa vi quí
 • A miss is as good as a mile: Sai một li đi một dặm
 • Call a spade a spade: Nói gần nói xa chẳng qua nói thật
 • Courtesy costs nothing: Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau
 • Bitter pills may have blessed effects: Thuốc đắng dã tật

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ 🌹 hay và ý nghĩa!

Câu Đối Vạn Sự Tuỳ Duyên

Gợi ý cho bạn một số Câu Đối Vạn Sự Tuỳ Duyên hay và ý nghĩa.

Câu đối thuộc thể loại văn biền ngẫu, gồm hai vế đối nhau nhằm biểu thị một ý chí, quan điểm, tình cảm của tác giả trước một hiện tượng, một sự việc nào đó trong đời sống xã hội. Nên lưu ý là từ đối ở đây có nghĩa là ngang nhau, hợp nhau thành một đôi. Câu đối là một thể loại văn học của Việt Nam và một số nước Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Một số câu đối Vạn sự tuỳ duyên phổ biến thường gặp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc bao gồm:

 • Vạn Sự Tuỳ Duyên
  Cưỡng Cầu Vô Ích
 • Vạn Sự Tuỳ Duyên
  Bất Cầu Bất Khổ
 • Hoa Rơi Cửa Phật
  Vạn Sự Tuỳ Duyên

Vạn Sự Tuỳ Duyên Cưỡng Cầu Vô Ích

Vạn Sự Tuỳ Duyên Cưỡng Cầu Vô Ích mang ý nghĩa khuyên nhủ con người không nên miễn cưỡng làm những điều vượt ngoài khả năng.

Con người luôn nghĩ rằng kết quả là do hành động sinh ra, nhưng kết quả như thế nào thì không có nghĩa là theo ý muốn của ta được. Bởi kết quả không chỉ do năng lực, khả năng ta thực hiện mà còn do những yếu tố phụ bên ngoài mà ta không thể biết trước được.
Đừng để ý đến kết quả chỉ nên quan tâm đến hành động.

Khi con người làm 1 việc gì đó là vì kết quả, họ chỉ nghĩ đến kết quả nên kết quả ra sao ảnh hưởng đến tâm trạng của con người: Nếu kết quả tốt đẹp mỹ mãn, người ta thấy hài lòng, vui vẻ. Ngược lại nếu kết quả không được như ý muốn, thất bại ta thấy buồn, khó chịu. Khi ta để ý đến kết quả, mong đợi nhiều ở kết quả thì trong quá trình ta làm việc gì đó, hành động ta có thể chịu nhiều áp lực hơn, lo sợ kết quả không được như ý muốn và khi đó với tâm trạng như vậy chất lượng của kết quả có thể sẽ giảm đi hoặc gặp thất bại.

Đừng đặt nhiều kỳ vọng nhiều quá vào kết quả mà chỉ nên chú tâm vào hành động, hoàn toàn chú tâm vào hành động của mình mà không có bất kỳ một mong đợi nào, một lo lắng nào. Kết quả ra sao thì ít nên hạn chế quan tâm, ta nên làm, chỉ làm với tinh thần nhiệt huyết của ta.

Gửi đến bạn 🍃 Những Câu Nói Hay Về Sự Nghiệp 🍃 hay nhất.

Vạn Sự Tuỳ Duyên Bất Cầu Bất Khổ

Vạn Sự Tuỳ Duyên Bất Cầu Bất Khổ là lời nhắn nhủ mỗi người trong mỗi hành động không nên đặt quá nhiều quan tâm đến kết quả, có như vậy cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Câu Vạn Sự Tuỳ Duyên Bất Cầu Bất Khổ tưởng đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm theo được. Bởi vì, trong lòng của mỗi con người cũng có một thứ gì đó gọi là lòng tham, lòng sân si và đố kị. Chính vì vậy, để có thể làm theo được những lời nói ra thì hãy tập cách sống chân thành. Mọi thứ nên để thuận theo tự nhiên, một lòng hướng thiện thì mọi việc sẽ được hanh thông.

Trong quan hệ giữa con người với con có thể có lúc xa, cũng có thể có những lúc gần nhau. Tình cảm lúc có lúc mặn nồng cũng có lúc phai nhạt. Trong công việc cũng vậy, cũng có những lúc đơn giản và cũng có những lúc vô cùng cùng phức tạp. Chính vì thế, từng mong một các gì đó luôn hoàn hảo, đừng bắt mọi người phải đối xử tốt với mình, cũng đừng mong người khác phải thấu hiểu mình. Hãy sống sao cho đúng để họ phải nể phục mình.

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta cũng nên học cách đừng bận tâm đến quá nhiều việc, bởi không phải chuyện gì cứ bận tâm là có thể giải quyết được. Hãy tập cách sống sao cho thật bình thản, các gì nên buông thì buông các gì nên nắm thì phải nắm chặt.

Con người là sinh linh tham lam nhất trên thế giới này, chính vì vậy đừng quá đam mê quá vào bất cứ cái gì, chỉ nên làm vừa phải. Trong cuộc sống cũng đừng nên tuyệt tình quá, tuyệt tình quá đến khi nhìn lại sẽ cảm thấy day dứt và có lỗi (đây gọi là không có đường lui). Chính vì vậy, hãy sống sao để cho chúng ta khi quay đầu lại vẫn còn có con đường để đi chứ đừng để quay lại chỉ còn một bức tường giăng kín.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người 🌹

Vạn Sự Tùy Duyên Hoa Rơi Cửa Phật

Vạn Sự Tùy Duyên Hoa Rơi Cửa Phật hay Hoa Rơi Cửa Phật Vạn Sự Tuỳ Duyên là một câu nói thường được nhắc đến hiện nay. Dù có những cách hiều lệch lạc nhưng câu nói này vẫn mang theo một thông điệp rất ý nghĩa và nhân văn trong cuộc sống.

Hoa rơi cửa phật, vạn sự tuỳ duyên có ý nghĩa con người nên biết thuận theo hoàn cảnh, theo tạo hoá và theo số phận đã được an bài của chính mình. Theo đạo phật, mọi chuyện trên đời hay duyên phận giữa người với người đều là do duyên số từ kiếp trước. Hàm ý sâu xa của câu nói này là ” mọi sự trên đời đều có duyên phận, cái gì đến rồi cũng sẽ đến, không nên cưỡng cầu vô ích, hãy học cách chấp nhận và buông bỏ”.

Theo Phật giáo, duyên giữa người với người hay mọi chuyện ở trên đời này đều do duyên số từ khiến trước tạo thành. “Vạn sự tùy duyên” là cách nói hàm ý của sự buông bỏ để được thanh thản hơn, không bon chen, không sân si mà phó mặc cho số phận quyết định. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, có cố gắng giải quyết cũng không thể đem lại kết quả tốt đẹp hơn. Vì vậy, không cưỡng cầu vô ích mà nên học cách buông bỏ và chấp nhận mọi thứ.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Bất Hủ 🌼

Vạn Sự Tùy Duyên Chữ Hán

Khám phá Vạn Sự Tùy Duyên Chữ Hán như thế nào với mẫu chữ được chia sẻ dưới đây.

Vạn Sự Tùy Duyên Chữ Hán
Vạn Sự Tùy Duyên Chữ Hán

Vạn Sự Tùy Duyên Thư Pháp

Chia sẻ Chữ Vạn Sự Tùy Duyên Thư Pháp đẹp. Mời bạn cùng theo dõi bên dưới.

Vạn Sự Tùy Duyên Thư Pháp
Vạn Sự Tùy Duyên Thư Pháp

Thơ Vạn Sự Tuỳ Duyên

Giới thiệu đến bạn đọc một số Bài Thơ Vạn Sự Tuỳ Duyên hay và ý nghĩa.

VẠN SỰ TÙY DUYÊN
Tác giả: Đỗ Công Luận

Sinh ra trong cỏi người ta
May nhờ rủi chịu cũng là phước căn
Ai ai cũng có duyên phần
Do thiên tạo định lượt lần nghiệp duyên.

Có người lắm bạc nhiều tiền
Nhưng bề gia đạo chưa yên chút nào
Vợ chồng thường lục đục nhau
Con hư nghịch phá khác nào thiên tai.

Nghĩ do số phận an bài
Chẳng lo làm lụng trách rày cao xanh
Buồn thay nghiệp quả mong manh
Thôi cam phận bạc trời dành vậy thôi.

Đúng là phận số do trời
Có duyên mới gặp được người yêu thương
Có duyên có nợ chung đường
Hết duyên hết nợ nhún nhường tiền khiên.

Ở đời Vạn Sự Tùy Duyên
Cầu mong mưa thuận gió hiền vận may
Cuộc đời buồn khổ sướng thay
Chẳng qua số phận an bài nhân duyên…

Tùy Duyên
Tác giả: Thiết Dương

Ta vẫn mơ duyên giữa tiếng đàn
Duyên ngời biến loạn hóa bình an
Êm đềm nắng ấm là duyên khởi
Lặng lẽ duyên xa bởi mộng tàn
Hữu ý nên duyên ngày ái hiệp
Vô tình giã bạn lúc duyên tan
Chưa nồng đã úa do duyên định
Vạn pháp tùy duyên há lạm bàn.

Tùy Duyên – Kim Minh
Tác giả: CHÂU NAM KIM MINH

Ở đời hai chữ TÙY DUYÊN
Ai ơi nhớ lấy thiêng liêng làm đầu
Kẻ thời vui sướng, sang giàu
Người thời khổ hạnh, tâm sầu thế nhân

Kẻ thì ham muốn cao nhân
Người thì dục vọng ái ân làm đầu
Bên Đông có kẻ ưu sầu
Bên Tây lại có lo âu chán chường

Người kia vui với phố phường
Người đây ủ dột, một giường lẻ loi
Trẻ thì khóc cảnh mồ côi
Già thì dõi mắt xa xôi con hiền

Nữ kia nhan sắc bạc tiền
Nam thời rũ bỏ vợ hiền, con ngoan
Gia đình nhà nát cửa tan
Trẻ thơ ngơ ngác, gian nan tư bề

Trần ai lắm lắm cảnh ê chề
Thôi thì, hãy cố vỗ về tịnh tâm
Cho dù trời đất tối âm
Chữ Tâm kiên định, âm thầm tùy duyên

Cho dù hoàn cảnh đảo điên
Cuộc đời chao đảo, tùy duyên mỗi người
Thế gian vật đổi sao dời
Lòng người khó đoán, sự đời trái ngang

Kim tiền, danh vọng bần sang
Thôi thì, hai chữ BÌNH AN Thân này
Cầu cho cảnh vật sum vầy
TÙY DUYÊN hoan hỷ, mang đầy niềm vui !

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn ☀️

Stt Vạn Sự Tuỳ Duyên

Đón đọc Những câu Stt Vạn Sự Tuỳ Duyên với những thông điệp sâu sắc được chia sẻ dưới đây.

 • Vạn sự tùy duyên, cứ an yên mà sống. Có duyên chân trời cũng gặp, vô duyên trước mặt cũng như không!
 • Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên.
 • Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Mỗi buổi sáng trong cuộc đời đều phải cố gắng, không nên trì hoãn.
 • Có những người vừa gặp đã trở nên thân quen, có những người biết cả đời cũng không thể nào thân thiết.
 • Hãy chấp nhận những gì định mệnh gắn cho bạn, hãy yêu người mà định mệnh cho bạn gặp và hãy làm điều đó với tất cả tấm chân tình.
 • Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.
 • Thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người.
 • Thì ra sống trên đời này cái gọi là đủ cũng chỉ bất quá là gặp được nhau giữa biển người mênh mông này mà thôi.
 • Thì ra duyên phận đã sớm an bài trong khoảnh khắc họ gặp nhau. Giống như họ đã nói: Không sớm một bước cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, bạn sẽ gặp người thuộc về bạn.
 • Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp là hạnh phúc của cả cuộc đời. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.
 • Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng có thể ở cùng nhau là cần cơ duyên. Trên con đường bạch đầu giai lão còn lắm trạm kiểm soát phải đi qua, không có dũng khí, không thể đi đến cuối đường.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 STT Tuổi 24 🔥 bạn nhé!

Hình Ảnh Vạn Sự Tuỳ Duyên

Xem một số Hình Ảnh Vạn Sự Tuỳ Duyên được trình bày đẹp mắt với quote hay:

Quote Vạn Sự Tuỳ Duyên
Quote Vạn Sự Tuỳ Duyên
Hình Ảnh Vạn Sự Tuỳ Duyên
Hình Ảnh Vạn Sự Tuỳ Duyên
Ảnh Thơ Vạn Sự Tuỳ Duyên
Ảnh Thơ Vạn Sự Tuỳ Duyên

Vạn Sự Tùy Duyên Zalo

Bạn thường xuyên bắt gặp cụm từ Vạn Sự Tùy Duyên Zalo, hay trên Facebook? Không như những ý nghĩa được giải thích phía trên, điều này còn có những cách hiều khác mà bạn chưa biết.

Hiện nay trên Facebook, Zalo và các trang mạng xã hội khác thường có sự xuất hiện chung của 2 câu “Hoa rơi cửa phật, Vạn sự tùy duyên”. Tuy nhiên, nhiều người lại cho là câu nói trên có ý nghĩa khác với nghĩa gốc của nó.

Vậy câu nói này trên Zalo có nghĩa là như thế nào? Một số ý kiến cho rằng, câu nói này được hiểu là đặc điểm nhận dạng gái “bán hoa” (gái ngành). Những cô gái này thường viện cớ cho mình gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, bị dòng đời xô đẩy nên đành phó mặc vạn sự tùy duyên. Nguồn gốc có lẽ là từ những status hay dòng giới thiệu trên trang cá nhân chỉ vỏn vẹn vài chữ “hoa rơi cửa phật, vạn sự tùy duyên” của các cô gái.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Câu Nói Hay Về Nụ Cười

Vạn Sự Tuỳ Duyên Chế

Vạn Sự Tuỳ Duyên Chế với câu bình luận hài hước của cư dân mạng.

Hoa Rơi Cửa Phật Vạn Sự Tùy Duyên Chế
Hoa Rơi Cửa Phật Vạn Sự Tùy Duyên Chế

Vạn Sự Tuỳ Duyên Lyric

Bạn đang tìm kiếm Lời Bài Hát Vạn Sự Tuỳ Duyên? Xem ngay video Vạn Sự Tuỳ Duyên Lyric dưới đây để tận hưởng âm nhạc và biết thêm lời bài hát chính xác nhất bạn nhé!

Hỏi tình yêu là gì mà đôi lứa chia ly
Thấy đau vô bờ trái tim muốn ngừng hơi thở
Hỏi tình yêu là chi sao khiến ta luôn mong chờ
Nhìn về phía nơi khung trời xa ngỡ rằng như em vẫn đây
Tình đôi ta mới yêu ban đầu sao luôn ấm nồng
Gặp được nhau chút thôi mây mù cũng đẹp như nắng thu
Rồi giông tố xoá tan tên gọi của anh trong trái tim người
Chẳng nhớ thương chẳng vấn vương sao về hai hướng
Phía xa vời có anh đang chờ đến giữa đường thấy em hững hờ
Trời xanh bỗng làm cơn giông tố khiến em dừng lại
Nếu muôn ngàn phút giây bên nhau chẳng phai được lý do xa nhau
Vậy tùy duyên để cho chúng ta sẽ hợp hay tan
Tình đôi tâm mới yêu ban đầu sao luôn ấm nồng
Gặp được nhau chút thôi mây mù cũng đẹp như nắng thu
Rồi giông tố xoá tan tên gọi của anh trong trái tim người
Chẳng nhớ thương chẳng vấn vương sao về hai hướng
Phía xa vời có anh đang chờ đến giữa đường thấy em hững hờ
Trời xanh bỗng làm cơn giông tố khiến em dừng lại
Nếu muôn ngàn phút giây bên nhau chẳng phai được lý do xa nhau
Vậy tùy duyên để cho chúng ta sẽ hợp hay tan
Một tình yêu về hai lối
Người thật lòng nhất sẽ đau hơn khi ai rời ta đi
Vì một từ nhân duyên hay chúng ta chọn như thế
Phía xa vời có anh đang chờ
Phía xa vời có anh đang chờ đến giữa đường thấy em hững hờ
Trời xanh bỗng làm cơn giông tố khiến em cách xa
Nếu muôn ngàn phút giây bên nhau chẳng phai được lý do xa nhau
Vậy tùy duyên để cho chúng ta sẽ hợp hay tan
Vậy tùy duyên để cho chúng ta sẽ hợp hay tan

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Những Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng 🌟

Viết một bình luận