Thẻ Gate Miễn Phí [Mua Thẻ Gate 0đ, Tặng Card Free]

SCR.VN Tặng Mã Thẻ Gate Miễn Phí Mới Nhất Sau Đây. Đồng Thời Hướng Dẫn Bạn Cách Mua Thẻ Bằng SMS, Online, Miễn Phí Mới Nhất.

Thẻ Gate Là Thẻ Gì

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Thẻ giúp người dùng tham gia mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game…Trong các sản phẩm của FPT Online.

FPT Online hay còn được gọi là công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT có lịch sử hình thành từ năm 2007, đây là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến… Với các sản phẩm đã từng vô hút người chơi cực lớn như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký…..

Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì Gate cũng được đưa ra dưới 2 dạng là mã cào giấy truyền thống và mã điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp/phân phối. Các mức mệnh giá thẻ cũng khá đa dạng là: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ – 200.000đ – 500.000đ – 1.000.000đ – 2.000.000đ – 5.000.000đ, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp.

Thẻ Gate
Thẻ Gate

Mua Thẻ Gate Ở Đâu

Bạn có thể mua thẻ bằng các hình thức sau:

 • Bạn có thể Đăng ký tài khoản dễ dàng và Mua mã thẻ nhanh chóng tại website https://daily.gate.vn/the-game-online/the-gate/
 • Mua thẻ trực tiếp tại các điểm giao dịch toàn quốc: http://bit.ly/GATEtoanquoc
 • Mua thẻ trực tiếp tại Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến GATE: HCM: 15-17, Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. CN Hà Nội: Tầng M – Tòa nhà SAN NAM, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Mua thẻ & mã iSec tại GATE Official Store trên sàn TMĐT Lazada: https://bit.ly/GateStoreLaz
 • Mua thẻ tại sàn TMĐT Sendo: https://bit.ly/theGateSendo
 • Mua thẻ tại quầy tgdđ, fpt shop, đmx toàn quốc (mua offline)

Tặng mã 🌿Nạp Game Miễn Phí🌿 cho mọi trò chơi

Thẻ Gate Nạp Game Gì

Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng cực thu hút người chơi như: MU Việt Nam – Dragonica – Thiên Long Bát Bộ – Tây Du Ký – Bá Chủ Thế Giới….

Thẻ nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẻ hơn.

Thẻ Gate Chơi Game Gì

Thẻ Gate có thể nạp và sử dụng cho 103 tên sản phẩm.

Trong đó, chủ yếu là dòng game điện tử. Hoặc dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet; mạng Internet; mạng viễn thông di động; mạng xã hội; cổng game; phần mềm máy tính.

Giới thiệu đến bạn cách 🌿Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí🌿

Cách Mua Thẻ Gate

Hướng dẫn các cách mua thẻ bằng cổng thông tin, bằng iPay chi tiết nhất.

Mua Bằng Cổng Thông Tin Gate

Việc thực hiện giao dịch mua thẻ trên cổng thông tin Gate cũng dễ dàng như các thao tác trên các trang web bán hàng trực tuyến bên trên. Đầu tiên là bạn truy cập vào trang website https:..psp.Gate.vn.login.html rồi đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký thành viên đã rồi xong mới đăng nhập được vào.

Sau đó bạn chọn vào mục “Thẻ Gate” rồi điền các thông tin cần thiết được yêu cầu như email, số điện thoại nhấp vào chọn nhà mạng sử dụng. Tiếp tục lựa chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá tiền tương ứng với số tiền thẻ để nạp game. Bước cuối cùng là ấn chọn vào nút “mua ngay”  rồi “thanh toán” là giao dịch hoàn tất.

Khi giao dịch trên cổng thông tin Gate thành công sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới khách hàng bào gồm mã số. Cùng số serial để khách hàng biết được để nạp vào game sử dụng. Thao tác rất dễ dàng và đơn giản để thực hiện phải không nào.

Mua Thẻ Bằng Ipay

Cách mua thẻ bằng dịch vụ Ipay rất được nhiều người ưa chuộng vì nó đảm bảo được tính an toàn, nhanh chóng và rất đơn giản. Những người không thạo công nghệ cũng có thể thực hiện dễ dàng. Trước hết để có thể mua thẻ thì thẻ ngân hàng ATM của bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và còn tiền trong tài khoản. Các bước thực hiện như hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Điền thông tin cần thiết, bao gồm:  Số tài khoản, nhà cung cấp game, số lượng thẻ nạp, số tiền nạp qua việc chọn các mệnh giá ít hay nhiều. Email cá nhân, đối với hình thức này thì email bắt buộc phải có để ipay gửi mã về cho khách hàng. Chọn ngân hàng để giao dịch như vietinbank, agribank…chẳng hạn.
 • Bước 2: Sau khi điện thông tin thì nhấn vào ô “Mua thẻ ngày” -> Thanh toán
 • Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cá nhân của khách hàng. Khách hàng nhập mã OTP vào hệ thống của ipay rồi nhấn nút “Thanh toán”. Ngân hàng thông báo giao dịch thành công là đã hoàn tất xong giao dịch rồi.
 • Bước 4: Kiểm tra lại việc mua hàng đã chính xác hết chưa thì bạn đăng nhập email đã đăng ký, sao chép và dán link địa chỉ lên trình duyệt web. Vào mục “Báo cáo”, chọn danh sách mã thẻ cào lựa chọn để biết các mã thẻ của mình đã mua chuẩn hết chưa nhé

Xem ngay mã 👉 Nạp Gosu Miễn Phí

Mua Thẻ Gate Online

Hướng dẫn mua thẻ Online bằng website napthe24h.vn, daily.gate.vn hoặc Adayroi.com.

Mua Thẻ Online Bằng Website Napthe24h.vn

Các bước Mua Thẻ Online Bằng Website Napthe24h.vn.

 • Bước 1: Tại website naptien24h.vn, bạn phải đăng ký để trở thành thành viên trong web, qua đó mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cùng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi riêng dành cho hội viên. Nếu đăng ký rồi thì bạn chỉ việc vào trang rồi đăng nhập thôi.
 • Bước 2: Tại trang chủ thì bạn sẽ thấy mục “Mua thẻ Gate”. Bạn nhấn vào chọn rồi điền thông tin cần thiết bao gồm số điện thoại, địa chỉ email,  số tiền nạp, nhà mạng, số lượng thẻ rồi nhấn vào ô thẻ Gate.
 • Bước 3: Nhấp chuột vào nút “Mua ngay”, chỉ trong vòng vài giây sau. Khi giao dịch thành công, mã thẻ và số serial của thẻ sẽ gửi tới điện thoại của bạn, chỉ việc cào thẻ là có thể nạp game chơi rồi.

Mua Online Bằng Daily.gate.vn

Các bước Mua Online Bằng Daily.gate.vn.

 • Bước 1: Bạn vui lòng đăng nhập vào website daily.gate.vn để chọn mua thẻ Gate, nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký thành viên trên web trước nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo sau khi đăng nhập thì chọn loại thẻ sử dụng, điền đầy đủ thông tin người mua như số điện thoại vào, nhấp vào ô thông tin như lựa chọn số thẻ. Nhà mạng sử dụng, số tiền nạp vào để tiến hành thanh toán.
 • Bước 3: Chọn đồng ý mua rồi chờ xác nhận từ hệ thống gửi lại, khi giao dịch thành công thì bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ và số serial thẻ để cào.

Mua Thẻ Trên Adayroi.com

Đây là một website mua hàng trực tuyến khá phổ biến hiện nay với đa dạng các mặt hàng và phương thức giao dịch khác nhau. Đương nhiên là không thể thiếu việc áp dụng ứng dụng cho khách hàng mua nạp thẻ online nhiều ưu đãi trên Adayroi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Mở máy và vào truy cập vào trang adayroi.com, trên giao diện lựa chọn thư mục “Thẻ Gate”
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết được yêu cầu vào, nhập số điện thoại cá nhân -> nhấn vào ô thẻ Gate ở chính giữa ->chọn mệnh giá tiền ->Chọn số lượng thẻ, tích vào ô số lượng bên cạnh
 • Bước 3: Nhấp vào ô thanh toán ở phía dưới cùng là xong, hoàn thất các thao tác mua thẻ trên adayroi.

Danh sách những ❄️Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào❄️ uy tín nhất

Mua Thẻ Gate Bằng Sms

Những lợi ích từ việc mua thẻ bằng sms:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức, bạn không cần phải mất thời gian để mua thẻ tại các cửa hàng thẻ nạp. Chỉ vài thao tác qua tin nhắn bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ.
 • Nhanh chóng và tiện lợi, hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel hỗ trợ dịch vụ mua thẻ FPT gate bằng sms, các nhà mạng khác Vinaphone, Mobifone vẫn chưa hỗ trợ hình thức dịch vụ này.Ngoài cách mua thẻ bằng sms Viettel, bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ game tại các website giao dịch thẻ cào uy tín.
 • Chiết khấu dịch vụ ưu đãi, đối với mua thẻ cào bằng sms Viettel bạn sẽ chỉ mất 15% phí từ tổng đài 9150 là đã mua thẻ thành công. Đối với hình thức mua thẻ qua các website giao dịch thẻ cào bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn để hoàn thành mua thẻ thành công.

Hiện nay các thuê bao của Vinaphone, Mobifone vẫn chưa thực hiện việc hỗ trợ mua thẻ qua việc gửi tin nhắn SMS tới nhà mạng. Chắc có lẽ vì phương pháp này còn nhiều bất cập riêng nên chưa được áp dụng phổ biến trên các hệ thống mạng điện thoại.

Mua Thẻ Gate Momo

Mời bạn tham khảo các bước Mua Thẻ thanh toán qua ví Momo.

 • Bước 1: Truy cập website napthengay.vn;
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp thẻ và mệnh giá thẻ cần mua;
 • Bước 3: Chọn số lượng thẻ cần mua và nhập địa chỉ email nhận mã thẻ; Nhập đúng địa chỉ email để nhận mã thẻ thành công
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch >> chọn Thanh toán >> chọn Thanh toán bằng ứng dụng MoMo; Nếu sử dụng máy tính, màn hình sẽ xuất hiện mã QR của đơn hàng
 • Bước 5: Đăng nhập MoMo và Xác nhận thanh toán. Nếu sử dụng máy tính: Mở Ví MoMo chọn QUÉT MÃ >> quét mã QR trên màn hình máy tính >> Xác nhận thanh toán.

Gửi tặng bạn đọc mã 💫Thẻ Mobi Miễn Phí💫

Mua Thẻ Gate Bằng Sms Viettel

Mua thẻ bằng SMS của Viettel chính là giải pháp bổ sung tài khoản đơn giản nhất cho các gamer, bằng cách này các game thủ có thể mua thẻ cào gate nhanh chóng thuận tiện và an toàn.

Vậy làm cách nào để có thể mua thẻ bằng tài khoản Viettel, đây là câu hỏi mà cộng đồng game thủ đang phân vân và mong muốn giải đáp. Nhiều gamer đang thắc không biết rằng cú pháp để mua mã thẻ bằng sim viettel như thế nào? Thực tế, hình thức mua thẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần tài khoản di động hòa mạng sim viettel và có một số tiền tương ứng số tiền bạn định nạp vào game là được. Mọi thao tác còn lại sẽ được thực hiện chỉ thông qua một tin nhắn của bạn đến với tổng đài Viettel.

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate bằng sim trả trước của Viettel khá đơn giản, chỉ cần các game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp thẻ GATE Viettel như sau: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

 • Trong đó:  GATE là mã lệnh xác nhận nhà phát hành thẻ Gate; Mệnh giá thẻ: Số tiền bạn muốn giao dịch để đổi từ tiền trong tài khoản điện thoại sang thẻ GATE, gồm các mức giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ…
 • Đầu số 9150 là đầu số tổng đài dịch vụ để áp dụng với những khách hàng muốn nạp thẻ bằng sim Viettel

Sau khi hoàn thành cú pháp nhắn tin SMS, bạn chỉ cần đợi trong giây lát sau đó sẽ có tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã giao dịch thành công hay chưa. Mã thẻ cào sẽ được chuyển vào tin nhắn cho bạn.

Thẻ Cào Gate Miễn Phí

Nhận thẻ cào Gate miễn phí dưới đây ngay nào.

 • 0234727482
 • 6847923470
 • 1924893423
 • 1084979232
 • 0480839202
 • 1203882324
 • 4980380223
 • 1283405892

Chia sẻ bạn mã 💛 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 💛 mới nhất hôm nay

Thẻ Fpt Gate 1 Triệu

Gửi tặng đến bạn đọc mã thẻ Fpt 1 triệu cực hiếm, chỉ những ai may mắn nhất mới có thể nhập thành công.

 • 1179278562
 • 4655095592
 • 1018724794
 • 6284513465
 • 4895222797
 • 2753159856
 • 3477455042

Thẻ Gate 20k Miễn Phí

Điểm qua một số mã thẻ cào 20k miễn phí dành cho các game thủ.

 1. 8187377544
 2. 5545704892
 3. 7873618065
 4. 4609161714
 5. 3796400309
 6. 6296381630
 7. 6628178633

Trọn bộ mã ☀️Thẻ Cào Viettel Miễn Phí☀️ cực đỉnh

Thẻ Fpt Gate Free

Scr.vn chia sẻ các mã số thẻ cào Fpt miễn phí mới nhất.

 • 7802234761
 • 7517860704
 • 6100671025
 • 6780279165
 • 7655281797
 • 6088498269
 • 1892729926

Mã Nạp Thẻ Gate Free

Mã nạp thẻ free dành cho người đầu tiên nhập, nhanh tay chọn mã để nhận thêm xu vào tài khoản game bạn nhé.

 • 1435044226
 • 2145624237
 • 7185983744
 • 2360320300
 • 4885442602
 • 4032745593
 • 5441442879

Hướng dẫn bạn cách 💫Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí💫 nhanh nhất

Thẻ Gate Miễn Phí

Nhận thẻ game miễn phí bằng những mã số sau được cung cấp bởi Scr.vn.

 • 1611663326
 • 1257097175
 • 2780710998
 • 3841806605
 • 1779520753
 • 5963714614
 • 6064717965

Mua Thẻ Gate 100k

Nếu bạn không có tiền mua thẻ Gate 100k thì có thể nhận các mã thẻ mã chúng tô chia sẻ ngay sau đây.

 • 8906743178
 • 7702302324
 • 1028508032
 • 5029080283
 • 1048504802
 • 0184458923
 • 1024958932
 • 0235979234

Nhận ngay 💫Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí💫 cực hot

Thẻ Gate 10k Free

Chia sẻ đến bạn các mã số thẻ game có mệnh giá 10k.

 • 3490150961
 • 3540096490
 • 7538285315
 • 8768914832
 • 5433903225
 • 2032693874
 • 5931476466

Đổi Thẻ Gate Sang Garena

Sau khi đăng kí thành viên tại trang web Đổi Thẻ Gate Sang Garena xong thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu các bước đổi thẻ Gate sang Garena nhé.

 • Bước 1: Tại trang chủ website, bạn hãy chọn mục “Đổi thẻ cào” rồi điền các thông tin sau đây:
 1. Chọn loại thẻ cào: Gate
 2. Chọn mệnh giá
 3. Nhập Mã thẻ
 4. Nhập Số seri
 5. Click chuột vào nút “Nạp thẻ”. Vậy là bạn đã hoàn tất bước 1 và tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên website với mức chiết khấu cực thấp.
 • Bước 2: Sau khi nhận được tiền về tài khoản của bạn, ban thực hiện bước 2 là mua thẻ Garena vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Tiết lộ các bước để 🔶Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí🔶

thẻ gate

Cách Kiểm Tra Thẻ Gate

Số tổng đài thẻ gate là: 19006611 . Bạn gọi lên tổng đài gate và đọc số Seri thẻ gate bạn đang có.

Họ cũng sẽ thống báo cho bạn biết về tình trạng thẻ gate đã bị nạp hay chưa, Cách kiểm tra thẻ gate đã sử dụng hay chưa cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ Gate Free

Danh sách các mã số thẻ game miễn phí dành cho những ai đang cần.

 1. 5281983147
 2. 8006278378
 3. 3997170628
 4. 1254233684
 5. 6872971902
 6. 8575441425
 7. 2042438009

Bộ sưu tập các mã 💫Thẻ Cào Miễn Phí💫 mới nhất

thẻ gate

Thẻ Gate Giá Rẻ

Nhập thẻ game giá rẻ 0 đồng vào tài khoản để đổi lấy xu mua trang bị, vật phẩm bạn nhé.

 • 1543548967
 • 4299948115
 • 5165279612
 • 5727097681
 • 8183557632
 • 3236544515
 • 2940510014

Nạp Thẻ Gate

Nạp thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất với các mã thẻ cào dưới đây.

 • 6784359082
 • 0957975923
 • 1935792375
 • 5892380024
 • 1959702835
 • 1035803592
 • 2959792830
 • 2358058024

Liên Hệ Nhận Thẻ Gate Miễn Phí

Nếu bạn chưa nhập được mã thẻ Gate miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

🔰LIÊN HỆ🔰

Viết một bình luận