Tạo Tài Khoản Vk, Cách Đăng Ký Tk Vk [Cho Acc Vk Miễn Phí]

Tạo Tài Khoản Vk, Cách Đăng Ký Tk Vk ❤️️ Cho Acc Vk Miễn Phí ✅ Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Vk Miễn Phí, Tặng Kèm Acc Free Mới Nhất.

Giới Thiệu Vk

Bạn biết gì về mạng xã hội Vk? VKontakte viết tắt là Vk hiện là mạng xã hội lớn nhất Châu Âu, có trụ sở chính tại thành phố St.Petersburg và là mạng xã hội chủ yếu sử dụng tiếng Nga, ngoài ra nó còn cập nhật nhiều ngôn ngữ khác.

VK kết nối hàng triệu người, tạo ra khả năng vô hạn cho truyền thông, giải trí, kinh doanh và mạng xã hội từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Thông qua Vk bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè của mình và thực hiện cuộc gọi cho những người thân yêu. Trên VK, bạn còn có thể tìm thấy các cộng đồng theo chủ đề, những người bạn mới, thử hẹn hò trực tuyến và nhiều hơn thế nữa.

Tất cả các nhu cầu truyền thông xã hội của bạn có thể được đáp ứng trên VK! Gửi tin nhắn cho người dùng khác hoặc tạo các cuộc trò chuyện nhóm để chia sẻ tin tức và lên kế hoạch với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Truyền đạt cảm xúc của bạn với nhiều nhãn dán thú vị và độc đáo. Bạn có thể gửi vị trí của mình, ghi lại tin nhắn thoại, gọi cho người dùng khác, chia sẻ tài liệu, câu chuyện và nhiều hơn nữa, ngay trong trình nhắn tin của Vk. Thật tuyệt đúng không nào?

Chia sẻ bạn 👉 Tài Khoản Vk Miễn Phí

Cách Tạo Tài Khoản Vk Đơn Giản Nhất

Như đã chia sẻ là có nhiều cách để có thể tạo lập thành công một tài khoản Vk. Dưới đây là cách tạo đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé!

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và điều hướng đến trang web chính thức của VK tại địa chỉ: https://vk.com/.
 • Bước 2: Bấm vào nút “Đăng Ký” hoặc “Registration” (tùy ngôn ngữ bạn chọn). Điền các thông tin cá nhân như tên, họ, ngày sinh, giới tính và số điện thoại di động.
 • Bước 3: Chọn quốc gia của bạn và nhập số điện thoại di động của mình. Nhấn nút để yêu cầu mã xác minh.
 • Bước 4: Nhận mã xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại. Nhập mã xác minh vào trang web VK để xác nhận số điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Chọn một mật khẩu an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Nhấn nút hoàn tất hoặc tương tự để hoàn thành quá trình đăng ký.
 • Bước 7: Sau khi đăng ký, bạn có thể tải ảnh đại diện, thêm bạn bè và điều chỉnh cài đặt riêng tư tại mục “Hồ sơ” của bạn.

Nhận ngay 99+ 👉 Acc Free Fire Vk Miễn Phí

Cách Tạo Tài Khoản Vk Ff

Như bạn đã biết thì Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn đang rất hot và thu hút được nhiều game thủ hiện nay. Để đăng ký tạo tài khoản Free Fire thì có rất nhiều cách, chẳng hạn như tạo tài khoản bằng gmail, bằng tài khoản facebook,… và trong hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một cách nữa đó là tạo tài khoản Free Fire bằng tài khoản Vk. Và dưới đây là cách tạo tài khoản Vk để đăng nhập FF.

 • Bước 1: Để tạo tài khoản thì bạn hãy truy cập vào trang chủ vk.com, giao diện đăng ký xuất hiện, bạn hãy điền Họ Tên, Ngày Tháng Năm Sinh và Giới Tính của mình vào,sau đó nhân Tiếp Tục Đăng Ký.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn Quốc gia mình đang sinh sống và nhập số điện thoại chính chủ vào, sau đó nhấn vào ô Nhận Mật Mã.
 • Bước 3: Ngay lập tức sẽ có một cuộc gọi từ một số điện thoại gọi tới cho bạn, bạn hãy ghi nhớ 4 số cuối trong dãy số điện thoại đó nhé! Bấm tắt cuộc gọi rồi quay lại trang tạo tài khoản VK lúc nãy nhập 4 số cuối đó vào mục Số Gọi. Sau đó click vào Gửi Mật Mã.
 • Bước 4: Tiếp theo hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn rồi nhấn vào Truy Cập Vào Trang Web. Như vậy là hoàn thành tạo tài khoản, giờ thì bạn có thể dùng tài khoản Vk đăng nhập vào game Free Fire.
 • Bước 5: Trước khi đăng nhập thì phải truy cập vào trang chủ của trò chơi trước, sau đó click vào chữ Hơn bên phải màn hình và chọn đăng nhập bằng tài khoản VK Free Fire đã đăng ký. 

Chia sẻ chi tiết 👉 Đăng Ký Tài Khoản Vk Free Fire

Tạo Tài Khoản Vkontakte

Về việc tạo tài khoản Vkontakte, scr.vn đã hướng dẫn cho bạn chi tiết ở phần trên. Bạn có thể lưu về tham khảo và thực hiện theo. Tuy nhiên lưu ý rằng quy trình có thể thay đổi tùy theo cập nhật của trang web VK, và thông tin này có thể không chính xác 100% nếu có sự thay đổi từ phía VK sau thời điểm kiến thức của tôi cập nhật.

Cách Tạo Tài Khoản Vk Free Fire Trên Máy Tính

Ngoài các cách tạo tài khoản trên điện thoại thì dưới đây scr.vn sẽ chia sẻ thêm một cách tạo tài khoản Vk Free Fire trên máy tính nữa cho các game thủ tham khảo.

 • Bước 1: Đầu tiên thì hãy tải game Free Fire về máy tính. Tải xong hãy mở game ra ngay giao diện chính ròi nhấn vào biểu tượng “VK” để đi vào các bước đăng ký acc tiếp theo.
 • Bước 2: Sau đó nhớ chọn vào ngôn ngữ tiếng Việt để thiết lập giao diện và chọn vào “Đăng ký”.
 • Bước 3: Tại đây, hãy nhập các thông tin cá nhân như Email / số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã dùng để đăng ký Vk trước đó rồi chọn “Tiếp Tục”. Màn hình xuất hiện một mã captcha và bạn hãy xác nhận nó nhé!
Nhập thông tin cá nhân vào ô
Nhập thông tin cá nhân vào ô
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại hoặc email của bạn, việc của bạn là lấy mã xác nhận điền vào ô trống tiếp theo.
 • Bước 5: Điền mã code và nhấn gửi code
 • Bước 6: Nhập mật khẩu và nhấn nút “Đăng ký”.
 • Bước 7: Hãy nhấn Cấp quyền cho phép ứng dụng được truy cập vào Facebook của bạn. Tới bước này là bạn đã hoàn thành đăng ký nick free fire bằng Vk thành công rồi nhé. Bây giờ bạn muốn chơi game thì có thể lấy tài khoản này đăng nhập rồi chơi thôi nhé!

Hướng dẫn bạn 👉 Cách Chuyển Tài Khoản Free Fire Từ Facebook Sang Vk

Share Tài Khoản Vk Miễn Phí

Trên đây scr.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng ký rồi, tuy nhiên chúng tôi còn sẽ share thêm một số tài khoản Vk miễn phí để bạn có thể dùng trong các trường hợp cần thiết.

Tặng Acc Vk Free

Tặng thêm hàng loạt các acc Vk free cực vip, hãy nhanh tay chọn một tài khoản vip nhất để sử dụng bạn nhé!

Hướng dẫn bạn 👉 Liên Kết Tài Khoản Vk Với Facebook

Cho Tài Khoản Vk Miễn Phí

Các game thủ Free Fire có thể chọn ngay một trong số các tài khoản Vk cho miễn phí dưới đây để đăng ký tài khoản Free Fire nhằm đảm bảo chế độ bảo mật.

Chia sẻ 👉 Nạp Game Miễn Phí

Liên Hệ Chia Sẻ Cách Tạo Tài Khoản Vk Miễn Phí

Nếu bạn có gặp vấn đề gì trong qua trình đăng ký tài khoản thì hãy liên hệ với Scr.vn theo đường dẫn dưới đây để được chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé!

Viết một bình luận