Tài Khoản Duolingo Plus Free 2024 + Cách Nhận Miễn Phí

Chia sẻ cho bạn những cách nhận tài khoản Duolingo Plus free 2024, tặng tài khoản mới nhất cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí.

Tài Khoản Duolingo Là Gì?

Tài khoản Duolingo là một tài khoản cá nhân cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Duolingo, trên nền tảng điện thoại di động hoặc máy tính. Tài khoản này mang lại khả năng học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Với tài khoản Duolingo, người dùng có thể theo dõi tiến trình học tập của mình, kiểm tra trình độ hiện tại và nhận điểm giáo dục liên tục (CME/CE). Điều này mang lại trải nghiệm học tập chủ động và linh hoạt, giúp người dùng duy trì động lực và tiếp tục phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Nhận ngay tài khoản free theo yêu cầu tại 🎉 Acc VIP Miễn Phí 🎉 Nhận Nick Free MỚI NHẤT

Các Loại Tài Khoản Duolingo

Hiện nay, nền tảng Duolingo cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, các loại tài khoản Duolingo gồm có:

 • Tài khoản Duolingo miễn phí: Đây là loại tài khoản cơ bản, cho phép bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau, kiểm tra trình độ, theo dõi tiến bộ, và nhận được điểm giáo dục y khoa liên tục (CME/CE) khi sử dụng Duolingo. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp quảng cáo và giới hạn số lần trả lời sai.
 • Tài khoản Duolingo Plus: Đây là loại tài khoản nâng cao, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của tài khoản miễn phí, cũng như loại bỏ quảng cáo, tăng số lần trả lời sai, tải xuống bài học để học ngoại tuyến, và xem báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của bạn. Bạn cần trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng tài khoản này.
 • Tài khoản Duolingo Super: Đây là loại tài khoản đặc biệt, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của tài khoản Plus, cũng như nhận được các ưu đãi độc quyền, như truy cập vào các khóa học mới, nhận được các quà tặng, và tham gia vào các sự kiện đặc biệt của Duolingo. Bạn cũng cần trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng tài khoản Duolingo Super.

Chia sẻ cho bạn 💖 Tài Khoản Elsa Miễn Phí 💖 Share Acc Elsa Speak Free

Giá Bán Tài Khoản Duolingo 2024

Duolingo cung cấp các tùy chọn để học ngôn ngữ miễn phí, có thể sử dụng trên máy tính và kết nối với ứng dụng di động miễn phí. Tuy nhiên, với những người muốn có trải nghiệm tốt hơn và thoải mái hơn, Duolingo cung cấp tùy chọn nâng cấp tài khoản với gói Duolingo Plus/ Super. Với Duolingo Plus/ Super, người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản không có quảng cáo và có khả năng học ngoại tuyến.

Giá bán tài khoản Duolingo Plus thay đổi tùy thuộc vào thời hạn sử dụng và là như sau:

 • 1 tháng: 99.000 Đồng/ một tháng
 • 12 tháng: 479.000 Đồng/ một năm
 • 1 năm (gói gia đình – sử dụng cho cho tối đa 6 tài khoản): 899.000 Đồng/ một năm

Có thể bạn sẽ cần đến 🌺 Tài Khoản Vip Studyphim Free 🌺 Tặng Acc Studyphim Miễn Phí

Cách Đăng Ký Super Duolingo Free 2024

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu, mang lại trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị. Với một giao diện người dùng thân thiện, Duolingo cung cấp hơn 30 ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn. SCR.VN hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký Super Duolingo free 2024 dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Duolingo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng như hình:
Nhấp vào biểu tượng này
Nhấp vào biểu tượng này
 • Bước 2: Trong giao diện ôn tập, chọn “Mở khoá Duolingo Super” để bắt đầu quá trình đăng ký.
Chọn Mở khoá Duolingo Super
Chọn Mở khoá Duolingo Super
 • Bước 3: Duolingo Super hiện đang có chương trình dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Nhấp chọn “Dùng thử với giá 0đ”.
Nhấp chọn Dùng thử với giá 0đ
Nhấp chọn Dùng thử với giá 0đ
 • Bước 4: Tại giao diện tiếp theo, Duolingo sẽ cung cấp một số lợi ích khi nâng cấp Duolingo Super. Chọn “Dùng thử 2 tuần miễn phí” để bắt đầu giai đoạn dùng thử.
Chọn Dùng thử 2 tuần miễn phí
Chọn Dùng thử 2 tuần miễn phí
 • Bước 5: Nhấp chọn “Thử miễn phí” để tiếp tục.
Chọn Thử miễn phí
Chọn Thử miễn phí
 • Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ được chọn các gói đăng ký sau khi hết 14 ngày dùng thử. Bạn có thể chọn gói 12 tháng phổ biến nhất và nhấp chọn “Bắt đầu 2 tuần miễn phí”.
Chọn Bắt đầu 2 tuần miễn phí
Chọn Bắt đầu 2 tuần miễn phí
 • Bước 7: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn, bao gồm Momo, ZaloPay, thẻ ATM, và các phương thức khác. Lưu ý, trong vòng 14 ngày, bạn có thể huỷ gói Duolingo Super đã đăng ký để sử dụng miễn phí mà không cần trả tiền cho khoảng thời gian trải nghiệm này.
Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp
Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp
 • Bước 8: Cuối cùng, nhấp chọn “Subscribe” (Đăng ký) để hoàn tất quá trình đăng ký.
Nhấp chọn Subscribe để hoàn tất
Nhấp chọn Subscribe để hoàn tất

SCR.VN hướng dẫn bạn cách đăng ký và tặng 🍀 Tài Khoản 4English Pro Free 🍀 Tặng ACC Miễn Phí

5+ Cách Nhận Super Duolingo Miễn Phí

Duolingo áp dụng phương pháp học tập linh hoạt, từ vựng được đưa ra qua các bài tập thực tế, và chế độ học theo trò chơi giúp người dùng duy trì động lực. Chia sẻ cho bạn 5+ cách nhận Super Duolingo miễn phí dưới đây, hãy áp dụng ngay những cách này để sở hữu tài khoản mà không tốn phí bạn nhé!

 1. Để nhận tài khoản Super Duolingo miễn phí, bạn có thể đăng ký dùng thử trong vòng 14 ngày không mất phí. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí trong khoảng 14 ngày để trải nghiệm toàn bộ các tính năng của Duolingo Plus/ Super. Sau thời gian dùng thử, bạn có thể xem xét và quyết định liệu có muốn tiếp tục với gói đăng ký có phí hay không tuỳ theo nhu cầu học tập của bạn.
 2. Thêm một cách để nhận Super Duolingo miễn phí là thường xuyên theo dõi trang web, trang truyền thông chính thức của Duolingo (fanpage: https://www.facebook.com/duolingo) để cập nhật thông tin về các sự kiện, cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt mà Duolingo tổ chức. Tham gia các sự kiện và cuộc thi để có cơ hội nhận tài khoản Duolingo Plus miễn phí.
 3. Bạn cũng nên tham gia vào các diễn đàn và cộng đồng người dùng Duolingo để cập nhật thông tin và nắm bắt cơ hội nhận tài khoản miễn phí mà cộng đồng có thể chia sẻ. Dưới đây là một số group cộng đồng Duolingo hoạt động sôi nổi và tương tác tích cực mà bạn có thể tham gia:
  • https://www.facebook.com/groups/211920455972079/
  • https://www.facebook.com/groups/2079765462254512/
 4. Các diễn đàn hoặc trang web cộng đồng cũng có thể cung cấp và chia sẻ tài khoản miễn phí phi lợi nhuận. Bạn có thể tuy cập ngay 👉 Shop Nhận Nick Miễn Phí để có cơ hội nhận tài khoản Super Duolingo free.
 5. Cuối cùng, bạn có thể để lại yêu cầu nhận tài khoản Super Duolingo miễn phí tại mục bình luận cuối bài viết này, hoặc gửi yêu cầu về hộp thư liên hệ tại thanh menu của SCR.VN để được gửi tặng tài khoản free nhé!

Cập nhật danh sách mã quà tặng siêu hot ☀️ Code Vip Mới Nhất ☀️ Tặng Acc Free Vip

Share Tài Khoản Duolingo Family 2024

SCR.VN share tài khoản Duolingo Family 2024 dưới đây cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí:

Hỗ trợ cho bạn với 💕 Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí 💕 Share ACC Mới Nhất

Cho Tài Khoản Duolingo Free 2024

Nếu không có đủ điều kiện để đăng ký tài khoản trực tiếp trên Duolingo thì bạn đừng bỏ qua cơ hội cho tài khoản Duolingo free 2024 dưới đây:

Khám phá ngay những cách 🌺 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌺 Kiếm Tiền Online, Nhận Card Free

Liên Hệ Tặng ACC Duolingo Plus Mới Nhất

Để được gửi tặng acc Duolingo Plus mới nhất hoàn toàn miễn phí, bạn đọc dừng quên để lại thông tin và yêu cầu của mình tại phần BÌNH LUẬN bên dưới bài viết này, hoặc truy cập địa chỉ LIÊN HỆ sau đây:

Viết một bình luận