Stt Tháng 11 Hay Nhất 2024 [84+ Status Tháng 11 Ý Nghĩa]

Stt Tháng 11 Hay Nhất 2024 ❤️ 84+ Status Tháng 11 Ý Nghĩa ✅ Share Tặng Bạn Bộ Tus Chúc Sinh Nhật, Chúc Đầu Tháng, Bày Tỏ Tâm Trạng…

Stt Tháng 11 Sinh Nhật

Dành tặng những chàng trai, cô gái sinh tháng 11 bộ Stt Tháng 11 Sinh Nhật hay nhất

 • Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?
 • Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!
 • Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!
 • Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!
 • Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 1001 💜 BÀI THƠ THÁNG 11 💜

Thơ Tháng 11 Hay
Thơ Tháng 11 Hay

Status Tháng 11 Tiếng Anh

Bạn muốn mọi người trầm trồ về khả năng tiếng Anh, hãy sử dụng bộ Stt Tháng 11 Tiếng Anh

1. Hello November – the month of the relationship officially begins.

=> Xin chào tháng 11 – tháng của những mối quan hệ chính thức bắt đầu

2. Today November has come, the air will be cold and the rows of ragged trees. Leaves rustled under the road because the wind kept blowing, “craving” to be with someone, hearing someone say: “It’s cold, remember to wear warm clothes.”

=> Hôm nay tháng 11 đã về, không khí se se lạnh cùng những hàng cây xơ xác. Lá xào xạc dưới mặt đường vì cơn gió cứ thổi, “thèm” được ở bên ai đó, được nghe ai đó nói rằng: “Lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nha em”.

3. November – the last moment of autumn, the yellow leaves fall on the porch, the scent of milk flowers somewhere is still passionate, spreading everywhere.

=> Tháng 11 – khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu, chiếc lá vàng rơi đầy hiên nhà, hương hoa sữa đâu đó vẫn nồng nàn, lan tỏa khắp mọi nơi.

4. Hello, girl in November. It seems that there is a slight beauty in me with a little sadness, it seems that for a sensitive girl, autumn is the best refuge.

=> Chào em, cô gái tháng 11. Dường như trong em thoang thoảng một vẻ đẹp nhẹ nhàng đượm chút ưu buồn, dường như đối với người con gái nhạy cảm thì mùa thu là nơi trú ẩn tốt nhất.

5. Months of chilly winds, reminding each other a hand to warm frozen. Sad and nostalgic.

=> Tháng của những cơn gió đông lạnh lẽo, gợi cho nhau nhớ nhung một bàn tay để sưởi ấm đông lạnh. Thật buồn và hoài niệm.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💜 THƠ TÌNH THÁNG 11 💜

Thơ Tình Tháng 11
Thơ Tình Tháng 11

Stt Về Tháng 11 Hay Nhất

Scr.vn gửi đến bạn bộ Stt Về Tháng 11 Hay Nhất

 • Chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào, tháng của những yêu thương ngọt ngào. Hào hứng thật đấy!
 • Chào tháng 11, tháng của những mùa nhớ và yêu thương…Tháng của những khát khao cuồng nhiệt hay những phút giây bình yên quá đỗi.  Tạm biệt nhé tháng 10, anh đến với tháng 11 với đầy ắp hi vọng và yêu thương.
 • Có lẽ bầu trời kiến thức trong em là chưa đủ nên mới cần đến thầy cô, những tiết học căng thẳng, lời giảng của cô nghe như khô cả cổ. Chúng em biết làm gì để cô vui lòng nên cứ gửi gắm tất cả nỗi niềm kính yêu đó vào trong tháng 11, ngày mà nhà giáo nào cũng đợi chờ.
 • Đầu Tháng 11 vừa rồi, tay mình cứ miết đi miết lại trên từng nét mực của lời đề tặng, chị Lý viết vội trên nắp đàn Piano bằng gỗ năm nào. Trong lòng thầm thì một lời rất cũ: *cuộc đời vui lắm, không buồn được*.
 • Đôi khi, lang thang trên những con đường nhỏ lay lắt mà cứ ngỡ đó là con đường đời của mình, bơ vơ, vô định. Nhưng tháng 11 lại là tháng ngọt ngào nhất của tuổi trẻ của những đôi yêu nhau đang vào độ mặn nồng. Là những buổi sớm thức dậy với chiếc khăn thật ấm dạo quanh phố phường, những cốc cà phê còn ngút khói. Ta quên đi chút vị bối rối của Thu qua, quên đi những dư âm quá ư ngọt ngào lãng đãng mà đến với một mùa lạnh giá.

Stt Cuối Tháng 11

Sắp đến cuối tháng 11 mà bạn chưa biết đăng stt gì thì danh sách Stt Cuối Tháng 11 này chính là dành cho bạn

 • Dù hôm nay có bão tố thế nào thì ngày mai ánh nắng cũng sẽ chiếu sáng. Xin chào tháng 11 của tôi.
 • Dường như trái tim là bộ máy khó điều khiển nhất, muốn vui lúc buồn và muốn trầm lại lúc vui. Giờ đây trong lòng cứ như ngồi trên đống lửa, tháng 11 đã về mang đến hội ngộ giữa những người yêu nhau.
 • Gửi những đứa trẻ vị thành niên đang dần trưởng thành, hãy tốt nghiệp và trải nghiệm cuộc đời đẹp tươi.
 • Hai bên đường người bán cúc họa mi đông đúc hết cả đường đi, đó là nỗi ám ảnh nhất khi đông về. Tháng 11 ơi xin hãy qua chậm lại, đừng như tháng 10 vô tình bỏ ta đi.
 • Khi tôi nói tháng 11 đến rồi, nét mặt ai cũng hốt hoảng. Tại sao lại như vậy, hay là vì ngời ta chưa chuẩn bị đón khúc giao mùa? Không rõ nữa, chỉ biết nó đã lặng lẽ đến nơi rồi, phải chào đón nồng nhiệt thôi.
 • Lại thêm một tháng mới bắt đầu, hứa hẹn những điều kỳ diệu đến đây. Xin chào tháng 11.

TẶNG BẠN 🎂 Thơ Sinh Nhật Tháng 11 🎂

Thơ Sinh Nhật Tháng 11
Thơ Sinh Nhật Tháng 11

Status Chúc Tháng 11

Dành cho bạn bè, người thân những Stt Chúc Tháng 11 đầy vui vẻ, may mắn nhé!

 • Ly nước sâm mát lạnh dịu mát cả tâm hồn, không khí se lạnh làm vẻ ngoài của con người tươi trẻ hơn. Xin chào tháng 11.
 • Nếu ai đó hỏi tôi “12 tháng em thích nhất tháng nào?”, tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói răng tôi thích tháng 11. Tôi thích cái cảm giác se se lạnh, thích những cơn mưa bất chợt và thích ngắm nhìn những bàn tay trong tay hẹn hò ấm áp của bao đôi tình nhân.
 • Nếu có thể tự điều khiển thời gian, tôi sẽ tua nhanh đến tháng 11 để được gặp lại người con gái tôi thương.
 • Nghĩ đến tháng 11 là lòng thấy hân hoan, sắp đến sinh nhật của bản thân. Đón chào một tuổi mới với sự trưởng thành hơn bắt đầu cho một tương lai tươi sáng.
 • Những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có bay xa, em có đi xa mãi. Giá như tôi một lần tin em, cô gái tôi thương nay đã theo mây gió.

Tặng bạn trọn bộ 💔 CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 💔

Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 11
Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 11

Stt Mưa Tháng 11 Tâm Trạng

Những ngày mưa tháng 11 khiến bạn càng buồn thêm, hãy tham khảo Stt Mưa Tháng 11 Tâm Trạng

 • Những chiếc áo ngày đông xếp gọn vào góc tủ giờ đây đã có cơ hội thể hiện vẻ đẹp của mình. Cá tính nhưng ấm áp, như chính bàn tay của cha mẹ.
 • Những cơn mưa bất chợt kéo đến trong tháng 10 đã không còn cơ hội xuất hiện. Thay thế vào những cơn mưa phùn của những ngày đầu tháng 11. Không “khó ưa” mà còn dễ chịu.
 • Những ngày đầu tháng 11 không biết ở Hà Nội thì như thế nào chứ Sài Gòn thi cũng có cảm nhận được một chút gió lạnh phương bắc rồi. Một chút gì đó nhẹ nhàng và e ngại! Cái lạnh sớm mái của những ngày đầu tháng 11 rất đơn giản khi những con người đang bận rộn dừng nhẹ lại và hít chút không khí lạnh… Những ngày như thế này Sài Gòn như dễ chịu hơn. Cảm giác bận rộn đầy khối bụi hình như được giảm bớt lại.
 • Nỗi buồn ơi ta đã quen với mi, dù ngày đầu tháng 11 có mang lại sự cô đơn thế nào đi chăng nữa ta vẫn sẽ đứng vững mà hét lên rằng: Ta không sợ nữa đâu.
 • Nỗi buồn ơi, ta đem mi ra phơi nắng. Để tháng 11 làm mi bốc hơi lên bầu trời.

Khởi đầu tháng mới với trọn bộ Stt Chào Tháng Mới Hay Nhất

stt chào tháng mới hay nhất

Stt Cô Gái Tháng 11

Dành tặng những cô nàng sinh tháng 11 tuyển tập Stt Cô Gái Tháng 11 ý nghĩa nhất

 • Ở các quán cà phê bây giờ đều mang chung tâm trạng giống Trịnh, thổi bay nỗi niềm đó chạm vào trái tim tôi
 • Ôi trời những ngày đầu tiên của tháng 11, tâm lý chưa chuẩn bị sẵn sàng nữa. Biết làm gì bây giờ. Hay là cứ lắng nghe hơi thở của mùa thu rồi trái tim sẽ nói ta nghe mọi điều.
 • Sáng sớm tinh khôi chào đón tôi trong tâm trạng trĩu nặng, tháng 11 có biết hôm qua tàn nhẫn thế nào với tôi không.
 • Sông Hương tháng 11 vẫn xanh ngắt một màu, ánh nắng tỏa ra dịu nhẹ, đâu đó lất phất mưa phùn. Tôi là ai giữa cuộc đời giông bão, chỉ cần cái ôm là có thể vượt qua ngay.
 • Tạm biệt những ngày tháng đau buồn, anh đến với tháng 11 đầy hy vọng đẹp tươi.
 • Tạm biệt tháng 10, xin chào tháng 11! Mong rằng may mắn và phước lành sẽ đến với bạn trong tháng mới.

Sắp đến tháng 10 rồi, bạn lấy list Stt Tháng 10 Hay Nhất về đăng nhé

stt tháng 10 hay nhất

Stt Tạm Biệt Tháng 11

Chào tháng 11 bằng loạt Stt Tạm Biệt Tháng 11 để đón tháng 12 đầy khởi sắc nào!

 • Tâm tư tôi gửi vào những chiếc lá, để gió thổi bay đi mãi xa.
 • Tháng 11 – có những chiều se lạnh lãng đãng sương giăng, ngồi bên tách cà phê nghi ngút khói. Và những viên chocolate tươi ngọt ngào lại thấy mình an nhiên đến lạ.
 • Tháng 11 – cũng là thời điểm mà những cô gái của chúng ta trở nên đa sầu đa cảm hơn. Thấy yêu sao cuộc đời dù những mất mát, hoài nghi vẫn còn đong đầy. Nhưng lại mặc nhiên vì đó là cuộc sống. Từ đó dạy ta trưởng thành.
 • Tháng 11 – mùa thu hạ gục mùa hè bằng cái hôn mềm mại
 • Tháng 11 – tháng của hoàng hôn đỏ thẫm cuối chân trời, của những chú chim di cư. Bài ca buồn của biển và lời ca nồng nàn của gió trên những hàng cây.

Đầu năm suôn sẻ nếu bạn đăng Stt Tháng 1 Hay Nhất

stt tháng 1 hay nhất

Thế là Scr.vn đã tổng hợp giúp bạn những stt tháng 11 đỉnh nhất rồi. Chúc bạn sẽ có một tháng 11 may mắn và ngập tràn niềm vui.

Viết một bình luận