Stt Ngày Của Mẹ 2024 [119+ Lời Cảm Ơn Sâu Sắc Đến Mẹ Hay Nhất]

99+ Stt Ngày Của Mẹ Hay Nhất ❤️ 119+ Lời Cảm Ơn Sâu Sắc, Ý Nghĩa Nhất Đến Mẹ ✔️ Mừng ngày tri ân của mẹ để gửi những lời cảm tạ, yêu thương ý nghĩa nhất.

Stt Ngày Của Mẹ 2024

Ngày của mẹ là dịp để bạn bày tỏ tình yêu thương đến người phụ nữ tuyệt vời nhất đời mình. Bộ sưu tập stt hay giúp bạn thay lời muốn nói đến mẹ. Những dòng stt về ngày của mẹ như lời nhắc tri ân và cảm tạ đến người mẹ tuyệt vời của mình.

 1. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình mình, mẹ nhé!
 2. Mẹ là tất cả những gì con có, mẹ là tất cả cuộc đời con.
 3. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 4. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con xin chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để mãi bên con. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ và động viên con.
 5. Con thật hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời. Chúc mẹ của con luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!
 6. Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.
 7. Gửi mẹ yêu của con! Nhân Ngày của Mẹ con không biết nói gì, chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Mẹ mãi là người quan trọng nhất trong cuộc đời con.
 8. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an và mạnh khỏe!
 9. Con chỉ cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong tất cả 365 ngày trong năm. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Happy Mother’s Day!
 10. Trái tim mẹ luôn là thiên đường của chúng con. Nhân Ngày của Mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 11. Con là đứa không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Có thể vì điều đó mà mẹ không biết được con yêu mẹ nhiều như thế nào. Con thật ngốc đúng không mẹ? Con chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con. Con yêu mẹ rất nhiều!
 12. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Mẹ không ăn diện, không có những bộ cánh lộng lẫy nhưng với con, mẹ luôn đẹp nhất. Vào Ngày của Mẹ, con cầu mong mẹ luôn vui vẻ, sống bình an và hãy làm những điều mẹ thích, mẹ nhé.
 13. Mẹ ơi! Con muốn nói lời cảm ơn mẹ. Cảm ơn những nhọc nhằn trên đôi vai gầy ấy, cảm ơn những vết hằn còn in đậm trên đôi bàn tay này và cảm ơn mẹ đã thôi không ngừng lo lắng cho con. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con mong mẹ sẽ mãi hạnh phúc và bình an.
 14. Nếu có một điều ước, con chỉ muốn ước mẹ luôn sống đời đời với con. Con chưa từng nói yêu mẹ nhưng mẹ luôn là người có vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của con. Nhân dịp Ngày của Mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời – con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!
 15. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Cảm ơn mẹ vì đã là “thiên thần hộ mệnh” của con trong mọi khó khăn của cuộc đời tôi. Mong rằng mẹ sẽ có một Ngày của Mẹ tuyệt vời cùng với gia đình nhỏ của mình.
 16. Mẹ là người lắng nghe tốt nhất, nấu ăn giỏi nhất, người bạn tốt nhất và là người mẹ tuyệt vời nhất trên thế gian này. Con cảm thấy thật may mắn khi được làm con của mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Bên cạnh stt ngày của mẹ, Scr.vn tổng hợp thêm một số bài viết mới để bạn đọc tham khảo:

Stt ngày của mẹ
Stt ngày của mẹ
 1. Cảm ơn mẹ vì đã là người mà con luôn ngưỡng mộ. Mẹ ơi, con hy vọng mẹ hãy thư giãn và tận hưởng ngày hôm nay bởi mẹ xứng đáng nhận được điều đó. Happy Mother’s Day!
 2. Tình yêu vô điều kiện và sự hỗ trợ vững chắc của mẹ đã giúp con trở thành con người như ngày hôm nay. Gửi đến mẹ những lời chúc ngọt ngào nhất trên thế giới. Chúc mừng ngày của Mẹ!
 3. Đối với con, mẹ là người mẹ duy nhất của con trên thế gian này và con sẽ luôn dành một vị trí đặc biệt trong trái tim mình cho mẹ. Cảm ơn mẹ và chúc mừng Ngày của Mẹ!
 4. Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con?! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.
 5. Con không thể diễn tả bằng lời nói với những gì mà mẹ dành làm cho tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con trong những lúc khó khăn nhất. Chúc mẹ một có được ngày của Mẹ vui vẻ!
 6. Mẹ ơi, con ngưỡng mộ mẹ vì tất cả những gì mẹ làm cho gia đình này! Chúc mừng Ngày của Mẹ năm 2024! Hy vọng mẹ sẽ có được một ngày lễ thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.
 7. Mẹ thân yêu nhất của con, con yêu mẹ rất nhiều. Con không bao giờ cảm thấy biết ơn đủ với những điều mà mẹ đã làm cho con trong cuộc đời này. Cảm ơn vì đã cho con một người mẹ như mẹ. Happy Mother’s Day!
 8. Chúc mừng Ngày của Mẹ, con muốn cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống tuyệt vời này, đồng thời dạy con cách sống như thế nào. Cảm ơn mẹ vì tất cả và chúc mẹ thân yêu của con có ngày lễ thật ý nghĩa!
 9. Chúc mừng ngày của mẹ 2024! Cảm ơn mẹ vì đã là “thiên thần hộ mệnh” của con trong mọi khó khăn của cuộc đời tôi. Mong rằng mẹ sẽ có một ngày của mẹ tuyệt vời cùng với gia đình nhỏ của mình.
 10. Con không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có tình yêu, sự chỉ bảo và dạy dỗ của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên con trong suốt thời gian qua. Chúc mừng ngày của Mẹ!
 11. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.
 12. Con xin gửi đến mẹ của con và tất cả những ai mang thiên chức làm Mẹ ngàn lời yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất
 13. Gửi người mẹ, bà tiên đỡ đầu và là siêu nhân của con. Yêu mẹ nhiều lắm!
 14. Có thể nói, mẹ là người lắng nghe tốt nhất, nấu ăn giỏi nhất, người bạn tốt nhất, người mẹ tuyệt vời nhất mà con cảm thấy thật may mắn khi có mẹ trên đời này. Chúc mừng ngày của Mẹ!
 15. Hello Mẹ yêu ! Ngày của Mẹ em mua tặng Mẹ 3 chai nước hoa cho Mẹ xịt như tắm lun nhé ! Mẹ em có thói quen đi ngủ cũng phải xịt mấy xịt. Hi iu iu lắm cơ ạ
 16. Không có món quà nào bạn dành cho tặng cho mẹ của mình có thể so sánh với món quà mà mẹ của bạn đã dành tăng cho bạn. Món quà đó chính là…CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Giới thiệu thêm đến bạn 💕Thơ Tặng Mẹ Hay💕

Stt Hay Về Ngày Của Mẹ

Điểm qua những stt hay về ngày của mẹ có thể làm bạn bật khóc đấy.

 • “Mother’s day….luôn mong có Mẹ ở bên con… Có thể trên con đường mình đi không biết điểm tới, nhưng luôn biết có Mẹ và gia đình ở bên
 • Cám ơn mẹ đã dạy dỗ tụi con, cám ơn mẹ đã phạt tụi con, cám ơn mẹ đã hi sinh vì tụi con, cám ơn mẹ đã dành tất cả cho tụi con… Tụi con rất yêu mẹ!!! Happy Mother’s day!”
 • Chẳng có ai hi sinh như mẹ, hết mình như mẹ và thấu hiểu như mẹ. Gửi đến mẹ thật nhiều tình yêu thương trong ngày của Mẹ nhé!
 • Con chẳng bao giờ lo lắng hay thất vọng. Con không bao giờ cảm thấy mình bị ngó lơ. Con biết mẹ luôn ở bên con bất cứ khi nào con cần! Gửi đến mẹ thật nhiều tình yêu thương trong ngày hôm nay!
 • Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ
 • Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này Ngày của mẹ mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Dành tặng những 💕Stt Cảm Ơn Bố Mẹ Hay💕 đến ngày đặc biệt của bậc sinh thành

Stt Chúc Ngày Của Mẹ

Trọn bộ stt chúc ngày của mẹ với lời thân thương để nói lên lòng biết ơn, cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng và chăm sóc bạn.

 • “Happy mother’s day! Chúc mẹ xinh đẹp của con mãi mãi trẻ khỏe, ngày càng xinh đẹp và luôn là bà mẹ hạnh phúc nhất quả đất! Con yêu mẹ
 • “Ngày của mẹ” đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • Chúc cho Ngày của Mẹ cũng tuyệt vời như nhân vật chính của nó vậy!
 • Chúc mẹ tìm thấy tất cả những điều mà mình xứng đáng trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày của Mẹ!
 • Chúc mừng Ngày của Mẹ nhé mẹ xinh đẹp và dịu hiền của con. Mẹ đã làm bánh cookie ngon nhất cho con, và hôm nay con sẽ làm bánh cho mẹ nhé. Hôm nay hãy để con thay mẹ làm mọi thứ. Yêu mẹ!
 • Chúc mừng Ngày của mẹ! Mẹ là điều đặc biệt và quan trọng nhất đối với con, bây giờ và mãi mãi. Yêu mẹ!
Stt ngày của mẹ ý nghĩa
Stt ngày của mẹ ý nghĩa

Stt Về Ngày Của Mẹ

Mời bạn tham khảo stt về ngày của mẹ hay và sâu sắc nhất. Mẹ là người luôn quan tâm và hi sinh cả cuộc đời để con cái được hạnh phúc.

 • Làm mẹ là một công việc khó khăn và thầm lặng biết mấy. Mỗi năm, con chỉ có một vài dịp để cảm ơn mẹ. Hôm nay là một ngày như vậy. Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 • Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.
 • Mẹ – Mama – Mum -…. đều là tiếng nói đầu tiên của mọi đứa trẻ trên thế giới. Mẹ là tên đẹp nhất, bao giờ cũgng dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là mẹ của con
 • Mẹ à, mẹ là “lọ keo” gắn tất cả gia đình lại với nhau. Chúc mẹ một ngày thật là vui nhé!
 • Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 • Mẹ của con không có cánh, mẹ không có vòng thánh, mẹ không có hào quang xung quanh nhưng mẹ vẫn là thiên thần duy nhất trong cuộc đời con
 • Mẹ là hạnh phúc của rất nhiều người, và con đặc biệt biết ơn những điều mẹ đã làm trong vai trò là mẹ của con.

Cảm động trước lời tâm sự qua 💖Stt Hay Về Cha Mẹ💖

Stt Mừng Ngày Của Mẹ

Top những stt mừng ngày của mẹ với lời yêu thương chật từ những người con gửi tới người phụ nữ tuyệt vời nhất trần đời này.

 • Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày của mẹ”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
 • Mẹ, cảm ơn tất cả những cố gắng, nỗ lực của mẹ vì con. Mẹ thấy không, nhờ đó mà con trở nên tốt hơn rất nhiều. Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 • Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền/Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên/Là bóng mát trên cao/Là mắt sáng trăng sao/Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối… mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Hôm nay “Ngày của mẹ”, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 • Một thế giới không có mẹ sẽ là nơi lạnh lẽo đến thế nào! Mẹ khiến tim con đong đầy niềm vui, tình yêu và sự bao dung. Thật hạnh phúc vì con có một người mẹ tốt nhất thế giới.
 • Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

Bộ sưu tập những 🔰STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất🔰

Status Về Ngày Của Mẹ

Tuyển tập những stt về ngày của mẹ hay nhất để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Đảm bảo mẹ sẽ cảm động lắm khi nhận được đấy.

 1. Mẹ thân yêu, hôm nay là ngày của mẹ nhưng con không có thời gian ở gần để chăm sóc, tặng hoa cho mẹ, những mẹ đừng buồn mẹ nhé. 365 ngày của năm con sẽ luôn nhớ về mẹ luôn yêu thương mẹ nhiều như vậy.
 2. Mẹ vui nhất khi con ăn ngoan, ăn nhiều nên con sẽ làm mẹ vui
 3. Mẹ yêu ơi! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con hôn mẹ!
 4. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của mẹ bằng những câu chữa xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.
 5. Nhân ngày của mẹ con xin gửi lới chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ, mọi điều may mắn nhất sẽ đến với mẹ và hơn hết con cảm ơn mẹ nhiều lắm ạ.
 6. Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

Gợi ý thêm bài viết 💬Tin Nhắn Chúc Tết Bố Mẹ💬

Những Status Hay Về Ngày Của Mẹ

Gửi đến bạn những status hay về ngày của mẹ ý nghĩa và ấn tượng nhất.

 • Ngày của mẹ sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con…
 • MẸ là người đẹp nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương mẹ của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của mẹ xin hãy để tôi chịu thay người
 • MẸ là người đẹp nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương mẹ của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của mẹ xin hãy để tôi chịu thay người.
 • Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.
 • Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

Tuyển chọn những bài 💚Thơ Về Mẹ 4 Chữ Hay Nhất💚

Tus Chúc Mừng Ngày Của Mẹ

Tổng hợp những câu stt chúc mừng ngày của mẹ hay và cảm động nhất.

 • Con không thể tưởng tượng một ngày không có nụ cười và sự giúp đỡ của mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ!
 • Con luôn ghi nhớ những ngày tháng mẹ đã dõi theo con suốt từ thời thơ ấu, từ những lúc mẹ nhường còn từng miếng ăn, manh áo. Con sẽ luôn ghi nhớ có những đêm mẹ thức trắng vì con. Nhân ngày của mẹ, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ yêu của con.
 • Dành cho người mẹ tuyệt vời nhất trên đời! Mẹ làm con cười, làm cho con cảm thấy cuộc sống thật là tươi sáng và khiến cho mỗi ngày của con đều thật là ý nghĩa. Chúc mừng Ngày của Mẹ, mẹ nhé!
 • Dù con làm gì, dù con thành công hay thất bại, con không bao giờ cảm thấy mình mất mát trong cuộc đời vì sự có mặt của mẹ. Chúc mẹ một ngày thật hạnh phúc!
 • Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày của mẹ” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 • Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà nhưng đối với chúng con mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc mẹ luôn được hạnh phúc. Gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Cập nhật những câu ❣️Thành Ngữ Về Cha Mẹ Hay❣️ và cảm động

Cap Hay Về Ngày Của Mẹ

Những dòng cap hay về ngày của mẹ giúp bạn nói lên nỗi lòng và tình yêu của mình đến bậc sinh thành.

 • Mẹ kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi mẹ là nguồn động lực sống của con. Mẹ là những điều tốt đẹp nhất mà con có được. Chúc mẹ của con luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé
 • Mẹ ơi, Ngày của mẹ này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một Ngày của mẹ với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!
 • Thời gian… Mẹ! Cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời, để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… Mẹ nhé!
 • Tình yêu mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Là bao la? Là vĩ đại? Là mênh mông?…tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã vượt qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều được vui, được khỏe, con yêu mẹ nhiều
 • Xin gửi mẹ yêu: Ngày của mẹ mà con không có mặt để mua cho mẹ một món quà gì đó. Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.
Stt cảm động về ngày của mẹ
Stt cảm động về ngày của mẹ

Caption Cho Ngày Của Mẹ

Scr.vn sưu tầm những câu stt cho ngày của mẹ hay nhất để bạn tham khảo và gửi tặng đến người phụ nữ tuyệt vời nhất.

 • Cả cuộc đời Mẹ sinh con ra, rồi nuôi con, dạy con khôn lớn… cho con gửi lời chúc yêu thương nhất đến mẹ nhân ngày lễ, mẹ nhớ mạnh khỏe!
 • Con luôn ý thức một điều là không có Mẹ thì chẳng thể có con. Nếu không có Mẹ thì cũng chẳng có hạ nóng đông lạnh và  cũng không thể có xuân ấm thu vui. Cảm ơn Mẹ, cảm ơn Mẹ  đã cho con cuộc đời để trưởng thành và để trải nghiệm.
 • Lúc nào được Mẹ ôm, con cũng thấy ấm nhất! Con có đi xa đến đâu thì hình bóng Mẹ mãi theo con.
 • Mẹ ơi bây giờ con lớn rồi, con hứa sẽ không bám nép áo mẹ nữa, con sẽ vượt qua hết mọi giá lạnh của cuộc sống này.
 • Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!
 • Nếu con thành triệu phú đô la,thì Mẹ của con chính là Mẹ của triệu phú đô la đấy. Nếu mai này con có lở trúng tổng thống, mẹ chính là Mẹ của tổng thống đó mẹ ơi. Dù sau này cho con có là ai, có làm gì, ở đâu thì con lúc nào cũng yêu Mẹ hết!

Gửi tặng bậc sinh thành những 💗Stt Vu Lan Báo Hiếu Cha Mẹ Hay Nhất💗

Những Câu Nói Hay Nhân Ngày Của Mẹ

Đừng bỏ lỡ những câu nói hay nhân ngày của mẹ để gửi tới lời yêu thương và cảm ơn đến người mẹ đáng kính nhất bạn nhé.

 • Có một yêu thương không bao giờ đòi hỏi đền đáp và đó chỉ có thể là tình mẹ thương con.
 • Công việc nó ăn mòn con, tình yêu nó dày vò con sao chỉ có mẹ lúc nào cũng đem sự hàn gắn đến cho con hả mẹ?
 • Hi hi, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn còn rất trẻ, không chỉ ngoài mặt đâu nha, mà tâm hồn mẹ nữa.
 • Hôm nay con muốn gom tất cả những nguyện vọng, mọi mong ngóng dồn về lòng mẹ để cùng mẹ sống vui vẻ.
 • Ngày xưa mẹ hay cho con ngắm những đêm trăng sao rất sáng, mẹ làm mặt trăng nhé, cho con lấp lánh mãi bên mẹ.
 • Nhiều lúc mẹ tỏ ra lạnh lùng, chẳng hề biểu lộ cảm xúc, nhưng con đã đi ra ngoài cuộc đời và con đã nhận thức được sự lạnh lùng ấy của Mẹ là yêu thương thầm lặng…
 • Trái tim mẹ luôn luôn là thiên đường đón chúng con vào.
 • Với con, Con có thể không cần lễ tình nhân, ngày giáng sinh, năm mới….nhưng con muốn vui ngày của mẹ được bên mẹ. Nhưng ở xa, chỉ biết nhắn tin gửi lời chúc mẹ thôi.

Cảm động sâu sắc khi đọc 💛Stt Ngày Của Cha💛

Stt Ngày Của Mẹ Tiếng Anh

Cùng Scr.vn xem thêm stt ngày của mẹ trong tiếng Anh hay nhất nhé.

Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Mother’s Day Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ “Ngày Của Mẹ” vui vẻ!
I make this to give it to the most special woman in my life. Love you, mom! Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a Mom like you Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, Mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.
Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Mother’s Day! Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ nhân “Ngày Của Mẹ” hạnh phúc!
Thank you for being such a great Mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day! Con cảm ơn mẹ vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!

“Biến” ngày của mẹ thêm ý nghĩa và cảm động bằng những câu stt trên bạn nhé. Hãy bày tỏ lời cảm ơn, yêu thương đến sự hi sinh và quan tâm, chăm sóc của mẹ.

Viết một bình luận