STT Chúc Ngủ Ngon Dài Ngọt Ngào [67+ Câu Lãng Mạn Nhất]

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Ngọt Ngào ❤️️ Lãng Mạn Nhất ✅ 67+ Dòng STT Dài Đầy tình cảm gửi đến người thân thương của mình.

SCR.VN Tặng Bạn Trọn Bộ ❤️ MẬT MàTÌNH YÊU BẰNG SỐ ❤️

Mật Mã Tình Yêu Bằng Số
Mật Mã Tình Yêu Bằng Số

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Ngọt Ngào Nhất

🎀 Dành tặng những STT Chúc Ngủ Ngon Dài Ngọt Ngào Nhất đến một nửa yêu thương của mình để người ấy biết rằng vẫn có một người luôn quan tâm và nhớ đến họ hằng đêm 🎀

 1. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 2. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương em nhiều.
 3. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 4. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 5. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

👉 Bên cạnh những STT Chúc Ngủ Ngon Dài Ngọt Ngào bạn có thể tham khảo thêm STT Chúc Chồng Ngủ Ngon Lãng Mạn❤️️Lời Chúc Ngọt Ngào

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Thả Thính

🥳️Nâng cao trình thả thính của mình bằng những câu STT Chúc Ngủ Ngon Dài đầy lãng mạn và thú vị nhé! Bỏ túi ngay những câu chúc thả thính bên dưới để hạ gục crush của mình ngay nào.🥳️

 1. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 2. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được? Đó là vì anh mãi nghĩ về một thiên thần và anh chỉ ngủ được khi nói với thiên thần rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé!
 3. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Miss you. Ngủ ngon nhé đằng ấy!
 4. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hay che chở cho em, ngon gió thơm hay thổi đi những ưu phiền và những những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!
 5. Người ấy ơi, ngủ ngoan và có giấc mơ đẹp về mình nhé.Ngủ ngon anh yêu nhé. Ngày mới sẽ đến với anh với thật nhiều niềm vui cùng nụ hôn của em kèm trong đó…Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!

👉Xem thêm STT Chúc Bạn Gái Ngủ Ngon Cute ❤️️ Cực Lãng Mạn

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Đầy Ấn Tượng

👯Từ nay không cần phải hằng đêm vắt tay lên trán để nằm suy nghĩ những dòng STT Chúc Ngủ Ngon Dài Đầy Ấn Tượng nữa, vì đã có SCR.VN gợi ý cho bạn top STT siêu xịn rồi nhé!👯

 1.  Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé! …..♥♪♫✫ Good Night ♥♪♫✫…..
 2. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!
 3. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!
 4. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!
 5. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

👉 Tham khảo thêm STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon ❤️️Lời Chúc Lãng Mạn Nhất

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Siêu Hài Hước

🥰️Những Dòng STT Chúc Ngủ Ngon Dài Siêu Hài Hước của bạn sẽ khiến cho người nhận mỉm cười, nó sẽ giúp họ xua tan những mệt mỏi sau một ngày dài. Hãy luôn mang nụ cười đến cho mọi người để niềm vui nhân đôi nhé!🥰️

 1. Anh đang nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào? Anh mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.
 2. Ngủ thôi gấu của anh ơi ! Anh chúc em gấu ngủ ngon, nửa đêm gặp ác mộng, hehe! Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây! Hãy ngủ đi ngủ sớm nếu muốn được hành hạ anh nhé Babe.
 3. Chàng ngốc của em, anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Là anh đó. Chúc hoàng tử ngủ ngon.
 4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh sẽ trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em IU ngủ ngon nhé!
 5. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! Hãy yên tâm và ngủ một giấc thật ngon nào babe.

👉 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm STT Chúc Vợ Ngủ Ngon ❤️️ Chúc Vk Ngủ Ngon Ngọt Ngào

STT Chúc Ngủ Ngon Dài Cực Chất

💕Hãy tự tạo ấn tượng trong lòng người khác bằng cách gửi những dòng STT Chúc Ngủ Ngon Dài Cực Chất đến những người mình thương yêu, và đừng quên kèm theo một nụ cười nữa nhé!💕

 1. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé…
 2. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm lấy gấu bông, nhắm mắt lại vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 3. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!
 4. Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!
 5. Có người nói thật khó để nhớ, còn có người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em ngay cả trong giấc mơ anh nhé! Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you…

👉 Bên Cạnh Những STT Chúc Ngủ Ngon Dài, Xem thêm STT Chúc Em Ngủ Ngon Siêu Cute❤️️Lãng Mạn Nhất

Trên đây là Top những dòng STT Chúc Ngủ Ngon Dài siêu ngọt ngào và đầy ấn tượng mà SCR.VN gửi đến các bạn. Hãy mang những lời chúc làm cầu nối nhắn gửi yêu thương nên những người thân bên cạnh mình nhé. Đừng quên theo dõi trang của SCR.VN để cập nhật thêm những câu chúc ý nghĩa và thú vị.

Ngoài STT Chúc Ngủ Ngon Dài, SCR.VN Tặng Bạn ❤️ KÍ TỰ ĐẶC BIỆT TÌNH YÊU ❤️ Lãng Mạn Nhất

Viết một bình luận