STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu, Vẫn Còn Thương [172+ STT Tâm Trạng]

172+ STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu ❤️️ Còn Thương Người Cũ ✅ Những Câu Nói Tâm Trạng Vấn Vương Khi Chia Tay Mà Lòng Vẫn Còn Thương.

STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu

Chia tay không phải vì hết yêu mà đơn giản là vì cả hai không còn hợp nhau nữa, gửi tặng bạn những dòng stt thật hợp tâm trạng.

 1. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.
 2. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.
 3. Rồi tôi cũng phải hiểu, yêu xa là có người yêu về danh nghĩa, nhưng chẳng được gần, chẳng được cùng dạo phố, hay đơn giản chỉ là cùng anh ăn một món ngon.
 4. Yêu xa, có hàng ngàn lý do để ra đi. Nhưng với tôi, “giữa hàng ngàn lý do để chia tay, người ta vẫn tìm được một lý do để tiếp tục yêu” thì tình cảm đó quả thật đáng trân trọng biết bao.
 5. Có thể yêu xa là một lý do để nói lời chia tay nhưng em cũng cần xem xét tình cảm mà hai người dành cho nhau như thế nào?
 6. Khi cô ấy hết tình cảm, không muốn tiếp tục thì cho dù em có cố gắng níu kéo thì liệu rằng hai người có quay về như trước kia không?

👉Bên cạnh STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu tiết lộ đến bạn STT Người Yêu Vô Tâm Buồn Tâm Trạng ❤️️ Buồn Ny

Status Chia Tay Nhưng Vẫn Còn Yêu

Giải thoát cho nhau sự tự do nếu đã hết yêu, vì tình yêu chẳng thể nào gượng ép. Nếu còn thương xin đừng nói lời chia tay để sau này tiếc nuối hai từ hối hận. Tham khảo ngay stt bên dưới nhé!

 1.  Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
 2. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó.
 3. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người.
 4. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.
 5. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người.
 6. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

👉Bên cạnh Status Chia Tay Nhưng Vẫn Còn Yêu chia sẻ đến bạn STT Buồn Về Gia Đình ❤️️ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất

Đôi Khi Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu

Gửi tặng bạn những dòng stt chia tay không phải vì hết yêu cực hay và ý nghĩa, tham khảo ngay nhé!

 1. Em chia tay anh ấy cũng chỉ vì yêu xa. Em không thể bên cạnh anh ấy mỗi ngày, chăm sóc anh ấy như bao người khác yêu nhau. Trong anh ấy đôi lần mất đi niềm tin về tình yêu ấy. Em chọn buông tay anh ấy đi về phía con đường chỉ một mình em bước.
 2. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.
 3. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn. Cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.
 4. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa. Mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.
 5. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.
 6. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.
 7. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa. Vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

👉Bên cạnh Đôi Khi Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu bật mí đến bạn STT Hay Chất ❤️️ 1001 Status Siêu Ngầu Để Đăng Ảnh

Có Những Lời Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu

Đôi lúc phải chia tay nhưng lòng vẫn chưa hết yêu và bạn không thể ngừng nhớ thương người cũ, gửi đến người ấy những dòng stt thật ấn tượng nhé!

 1.  Chia tay không phải vì hết yêu. Mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.
 2. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.
 3. Thời gian không làm cho em quên được anh. Mà chỉ khiến em quen không có anh.
 4. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.
 5. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt. Nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..
 6. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.
 7. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

👉Ngoài Có Những Lời Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu tặng bạn trọn bộ STT Cầu Bình An Cho Gia Đình ❤️️ Status Cầu Nguyện Hay

Những Câu Nói Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu

SCR.VN gửi đến bạn những stt chia tay không phải vì hết yêu hay nhất dưới đây, tham khảo và áp dụng ngay nhé!

 1.  Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình. Nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
 2. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.
 3. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ. Dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.
 4. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.
 5. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
 6. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận. Nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu gửi bạn top STT Hay Về Biển ❤️️ Status Ngắn Về Biển Chất Hay Nhất

STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu Hay Nhất

Viết stt cho người cũ sao cho hay nhất khi đã chia tay nhưng không phải vì hết yêu.

 1. Yêu xa, nói khó thì không khó, mà dễ lại càng không dễ. Chẳng có gì khiến cho tình yêu tan vỡ nhanh bằng việc nản lòng…
 2. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
 3. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm. Trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.
 4. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng. Chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.
 5. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

👉 Bên cạnh STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu Hay Nhất khám phá ngay Stt Vui Vẻ Hài Hước ❤️ Trọn Bộ Status Vui Nhộn Nhất

STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu Bằng Tiếng Anh

Dùng những câu nói bằng tiết Anh cực ấn tượng để đăng stt cho người yêu cũ khi chia tay nhưng không phải vì hết yêu nhé!

STTSTT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1We have all been taught since childhood how to love… But no one has taught us how to stop loving someone.Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.
2After breaking up, do not mention anything about that person. Let’s put that habit into the past.Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ.
3How painful the past is still memories. Although I do not want to remember, but still lingering inside. Can’t forgetQuá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.
4Promise themselves not to torment themselves anymore, when they lose they cannot come back to themselves.Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.
5It’s not that I don’t dare to know more people, but I’m afraid that the next person will abandon me again.Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

👉Bên cạnh STT Chia Tay Không Phải Vì Hết Yêu Bằng Tiếng Anh dành tặng bạn STT Tiếng Anh Hay ❤️ Những Câu Status Tiếng Anh Ngắn

Trên đây là những stt chia tay không phải vì hết yêu cực tâm trạng và ý nghĩa, bỏ túi và thực hành ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận