Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng 2024 [69+ Mẫu Hay Nhất]

Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng ❤️ 69+ SMS CMSN Khách Hàng Hay Nhất ✅ Gửi đến khách hàng cũng là một cách chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp giữ mối quan hệ tốt đẹp và góp phần tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng

Để thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh, điều rất quan trọng là phải duy trì sự liên lạc hai chiều. Vì vậy đừng ngần ngại gửi những mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng nhé. Nếu bạn chưa nghỉ ra, bạn có thể tham khảo những SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng hay nhất bên dưới mà SCR.VN chia sẽ.

 1. Lời chúc chân thành nhất của chúng tôi từ (Tên Công ty) vào ngày sinh nhật của bạn. Muốn bạn tận hưởng tất cả những gì cuộc sống mang lại hôm nay và suốt năm tới!
 2. Chúc mừng sinh nhật quý khách! [Tên công ty] rất vui khi được cùng chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc của các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng … này. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật vô cùng ấm áp và thật ý nghĩa nhé! Để chúc mừng, [tên công ty] có một phần quà nhỏ dành cho tất cả các khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng …. Các bạn đã mua hàng tại hệ thống cửa hàng [tên công ty], sẽ nhận được thiệp chúc mừng từ [tên công ty]. Các bạn nhớ  mang tấm thiệp này cùng phiếu quà tặng đến các cửa hàng trong hệ thống [tên công ty] để được nhận quà nhé!
 3.  Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ ngày đặc biệt này của bạn với bạn. Chúng tôi mong bạn không có gì ngoài những điều tốt nhất mà cuộc sống này có thể ban tặng. Chúc mừng sinh nhật.
 4. Chúng tôi xin chúc khách hàng yêu quý của tôi có một lễ kỷ niệm sinh nhật tuyệt vời. Cầu mong mọi nguyện vọng của bạn sẽ thành hiện thực trong suốt cuộc đời.
 5. (Tên Công ty) chúc bạn có một ngày nghỉ ngơi và giải trí thú vị trong ngày sinh nhật.

👉 Bên cạnh Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng, SCR.VN TẶNG BẠN BỘ 🎁 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng 🎁 Hay Nhất để bạn tha hồ lựa chọn nhé

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất

SCR.VN tổng hợp những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Hay Nhất, ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật gửi đến khách hàng.

 1. [tên công ty] thân mến gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những Quý khách có sinh nhật trong tháng … này! Chúc Quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ và tiếng cười rộn rã! <3 <3 <3. Nhân dịp đặc biệt này, [tên công ty] dành ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới …% tất cả các sản phẩm/dịch vụ.
 2. Bởi vì bạn đã là một khách hàng tuyệt vời đối với chúng tôi, chúng tôi hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ thật tuyệt vời. Tận hưởng mọi khoảnh khắc trong ngày sinh nhật của bạn.
 3. Chúc mừng sinh nhật! Chúng tôi chúc bạn những năm tới đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống cá nhân và kinh doanh của bạn.
 4. Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi muốn cho bạn biết chúng tôi biết ơn bạn như thế nào vì đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều công việc kinh doanh trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được cộng tác hiệu quả hơn với bạn trong nhiều năm tới.
 5. Chúng tôi có một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong khu vực chủ yếu là do chúng tôi may mắn có được một khách hàng không thể thiếu như bạn. Chúc mừng sinh nhật, khách hàng yêu quý.

👉 Ngoài Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng hay, mời bạn xem thêm 😉 Mẫu Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng 😉 Độc Đáo

Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Chỉ với một Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Chuyên Nghiệp, ý nghĩa, trong dịp sinh nhật của họ, sẽ giúp bạn duy trì được mối quan hệ thân thiết với khách hàng đó nhé.

 1. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của Anh/Chị, chúng em xin chúc Anh/Chị: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Anh/Chị Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
 2. MobiFone chúc mừng sinh nhật Quý khách. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 3. Chúc mừng sinh nhật cho một trong những khách hàng thân yêu nhất, một bạn bè của chúng tôi. Có thể giai đoạn mới này của cuộc đời bạn mang theo tất cả những ước muốn lớn lao của trái tim bạn. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời với chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.
 4. Sinh nhật của bạn mang đến cho chúng tôi cơ hội hoàn hảo để bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao của chúng tôi đối với bạn vì đã giúp cho doanh nghiệp của chúng tôi phát triển.
 5. Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn vì đã trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện thành công của chúng tôi. Chúng tôi thực sự quý trọng và đánh giá cao bạn. Chúc bạn vui vẻ.

💐 Mời bạn xem thêm Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Hay Nhất 💐

Mẫu SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Ý Nghĩa

Đừng quên gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng nhé, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nghỉ ra lời chúc, bạn có thể tham khảo Mẫu SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Ý Nghĩa, độc đáo bên dưới được SCR.VN chia sẽ nhé.

 1. Chúng tôi không thể cảm ơn bạn đủ vì đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của chúng tôi. Bạn là một trong những lý do chính khiến chúng tôi chiếm thế thượng phong trước các đối thủ cạnh tranh. Chúc mừng sinh nhật.
 2. Cảm ơn bạn đã là khách hàng thường xuyên của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn bạn hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật.
 3. Chúc một khách hàng và người bạn được trân trọng có một lễ sinh nhật thật hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.
 4. Khi bạn tổ chức sinh nhật hôm nay, chúng tôi muốn nắm bắt cơ hội này để cho bạn biết chúng tôi đánh giá cao bạn như thế nào với tư cách là khách hàng và người bạn của chúng tôi. Thực lòng chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì sự ủng hộ của bạn trong những năm qua. Bạn là khách hàng tốt nhất từ ​​trước đến nay, bạn thân mến! Chúc mừng sinh nhật.
 5. Công việc kinh doanh của chúng tôi luôn phát triển nhờ những khách hàng tuyệt vời như bạn. Vào Ngày trọng đại của bạn, chúng tôi chỉ có hai từ mạnh mẽ và chân thành dành cho bạn – Cảm ơn.

Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Thân Thiết

Khi bạn gửi những Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Thân Thiết ý nghĩa, đồng nghĩa sẽ tạo cơ hội cho bạn có thể phát triển 80% doanh thu đến từ 20% hiện tại. SCR.VN nhắc bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

 1. Chúc mừng sinh nhật một trong những khách hàng quan trọng nhất mọi thời đại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không là gì nếu không có bạn.
 2. Kính gửi Quý khách hàng, Quý khách luôn hỗ trợ tốt trong giai đoạn tồi tệ nhất của chúng tôi. Bạn rất đặc biệt đối với chúng tôi! Chúc bạn một sinh nhật thật tuyệt vời
 3. Bạn là khách hàng rất đáng tin cậy của chúng tôi và cảm ơn bạn đã tin tưởng vào chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc nhất mãi mãi!
 4. Bạn là khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi và chúng tôi cũng đánh giá cao phản hồi của bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ nhất!
 5. Chúc mừng sinh nhật một trong những khách hàng và bạn bè thân yêu nhất của chúng tôi. Cầu mong cho giai đoạn mới này của cuộc đời bạn mang theo tất cả những khát khao lớn lao của trái tim bạn. Bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng những ngày sinh nhật vui vẻ nhất.

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ🍄 Mẫu SMS Marketing 🍄 Hay Nhất

Viết một bình luận