Lời Chúc Mùng 3 Tết Hay 2024 [156+ Câu Nói Hay Về Mùng 3]

Lời Chúc Mùng 3 Tết Hay 2024 ❤️ 156+ Câu Nói Hay Về Mùng 3 Tết ✅ Chúc Mừng Năm Mới Giáp Thìn Ý Nghĩa Nhất, An Khang Thịnh Vượng.

Lời Chúc Mùng 3 Tết Hay

Những Lời Chúc Mùng 3 Tết Hay SCR.VN sưu tầm tặng bạn dưới đây:

 1. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.
 2. Mừng 2024 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc cả nhà một năm đại thắng.
 3. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.
 4. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực
 5. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui.

Cần Nhiều Hơn Lời Chúc Mùng 3 Tết, SCR.VN tặng bạn chùm ❤️ THƠ CHẾ TẾT ❤️ Cười Ra Nước Mắt

Thơ Tình Yêu Chế Hay
Thơ Tình Yêu Chế Hay

Câu Chúc Mùng 3 Tết 2024 Ý Nghĩa

“MÙNG 1 TẾT CHA, MÙNG 2 TẾT MẸ, MÙNG 3 TẾT THẦY” – Những Câu Chúc Mùng 3 Tết 2024 thầy cô giáo hay:

 1. Nhân dịp năm mới 2024, con chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn thầy/cô vì đã không quản khó khăn, vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.
 2. Kính chúc các quý thầy cô và gia đinh một năm mới 2024 sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
 3. Công thành danh toại chúc vinh quang / Tuổi học trò mối tình trường lớp / Nghĩa Thầy Cô xin góp lại đây / Cho em kính chúc Tết Thầy / Thiết tha em gởi lời nầy chúc Cô.
 4. Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.
 5. Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 6. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán, xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
 7. Em chúc tất cả các thầy cô giáo năm mới 2024 luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và tình yêu dành cho những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
 8. Năm hết Tết đến, em chúc thầy/cô năm mới An khang Thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/cô và toàn thể học trò của thầy/cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.

Ngoài Lời Chúc Mùng 3 Tết, chia sẽ trọn bộ 1001 ❤️ LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI ❤️ Hay Nhất

Câu Nói Hay Về Mùng 3 Tết

SCR.VN chia sẽ bạn những câu nói hay về mùng 3 tết ý nghĩa nhất.

 1. Chúc mừng năm mới! Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!
 2. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
 3. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
 4. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

SCR.VN tặng bạn bộ 😂 ẢNH CHẾ TẾT 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Hình nền điện thoại dễ thương
 1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
 2. . Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
 3. Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
 4. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!
 5. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ!

Tặng bạn trọn bộ ❤️ CÂU CHÚC TẾT 4 CHỮ ❤️ Hay Nhất

Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay Nhất
Câu Chúc Tết 4 Chữ Hay Nhất

Câu Chúc Mùng 3 Tết Hay Nhất

Tuyển tập Câu Chúc Mùng 3 Tết Hay Nhất.

 • Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 • Xuân sang chúc mọi người sức khỏe, may mắn, làm việc thì như thơ, đời vui như bật nhạc. Chúc mọi người thật hạnh phúc!
 •  Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải,  thọ tựa nam Sơn.
 •  Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.
 • Chúc bạn một năm tuyệt vời, thịnh vượng, phúc lạc, khỏe mạnh, tươi sáng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và vô cùng hạnh phúc, Happy New Year!
 • Chúc bạn mùng 1 tài lộc, mùng 2 thịnh vượng, mùng 3 may mắn, mùng 4 vui vẻ và một năm gặp nhiều điều tốt lành.
 • Năm mới 2024, em xin chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và nhiều nụ cười trên môi. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã không quản ngại những khó khăn, vất vả để dạy dỗ chúng em lên người.
 • Năm mới chúc cho tình yêu của chúng mình ngày càng ngập tràn, chúc cho chúng ta sẽ vượt qua tất cả, mãi sát cánh bên nhau.
 • Chúc mừng năm 2024 Giáp Thìn luôn: Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý! Đắc thời – Đắc thắng – Đắc nhân tâm! Năm mới sẽ mang đến niềm hy vọng mới, quyết tâm với tinh thần tươi vui và một năm trọn vẹn.

Chia sẽ bạn trọn bộ 😘 LỜI CHÚC MÙNG 1 TẾT 😘 Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Mùng 3 Tết Bằng Tiếng Anh

SCR.VN tặng bạn những Lời Chúc Mùng 3 Tết Bằng Tiếng Anh ý nghĩa.

Câu Chúc Mùng 3 Tết Bằng Tiếng AnhDịch nghĩa
Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!Hy vọng mặt trời mới của năm mới và trăng mới của năm mới, mang lại may mắn và may mắn cho bạn, chúc bạn. Chúc mừng năm mới!
Cheers to the New Year! May 2024 be an extraordinary one.Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2024 sẽ là một năm đặc biệt.
Security, good health and prosperityChúc một năm mới an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
“In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful yearTrong năm mới này , tôi  chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm tuyệt vời . ”
Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 
Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling and exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, tràn ngập những cơ hội thành công và thú vị. Và hãy nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tự tạo một cánh cửa cho mình!
Wishing you health, wealth, and happiness in the New Year ahead.Chúc bạn nhiều sức khỏe, phú quý và hạnh phúc trong năm mới sắp tới.
I Wish in this new year God gives You,
12 Months of Happiness,
52 Weeks of Fun,
365 Days Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy … and that’s all!
Tôi muốn trong năm mới này Thiên Chúa ban cho bạn,
Mười hai tháng dài vui vẻ
52 Tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
52600 phút may mắn
3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

Mời bạn xem thêm 🌼 Chúc Mừng Năm Mới Tiếng Anh Hay 🌼

Viết một bình luận