55+ Logo Bệnh Viện, Ngành Y Đẹp (Mới Nhất 2024)

Tổng hợp và chia sẻ 55+ logo bệnh viện, ngành y đẹp mới nhất 2024, giải thích ý  nghĩa logo các bệnh viện lớn hiện nay.

5+ Cách Thiết Kế Logo Y Tế, Bệnh Viện Sáng Tạo 2024

Bạn đang tìm  kiếm những ý tưởng hay để thiết kế biểu tượng cho đơn vị của mình? Hãy tham khảo ngay 5+ cách thiết kế logo y tế, bệnh viện sáng tạo 2024 như sau:

  1. Sử dụng biểu tượng liên quan đến y tế: Chọn những biểu tượng phổ biến như chiếc ống nghe, hình ảnh trái tim, hình xương… để liên kết với lĩnh vực y tế. Sắp xếp các biểu tượng một cách sáng tạo để tạo nên logo độc đáo và ấn tượng.
  2. Sử dụng biểu tượng con người: Sử dụng hình ảnh con người, đôi tay chăm sóc, nâng niu để truyền tải thông điệp về mục tiêu chính của ngành y tế – sự chăm sóc và hỗ trợ người bệnh.
  3. Tạo hình ảnh độc đáo: Thiết kế logo có đặc điểm riêng biệt để tạo nên sự nhận biết và ấn tượng mạnh mẽ. Sử dụng các yếu tố độc đáo như hình ảnh trừu tượng hoặc biểu tượng đặc biệt để làm nổi bật logo trong ngành.
  4. Kết hợp chữ và biểu tượng: Kết hợp tên bệnh viện hoặc tên tổ chức y tế với biểu tượng liên quan để tạo ra một hình ảnh đồng nhất và dễ nhớ, thiết kế sao cho hình ảnh và chữ viết kết hợp với nhau một cách hài hòa.
  5. Thiết kế hiện đại, đơn giản: Thiết kế logo theo hướng đơn giản và hiện đại để truyền tải sự chuyên nghiệp của bệnh viện. Nên sử dụng font chữ rõ ràng và màu sắc như xanh dương, xanh lá cây… kết hợp với nền trắng để tạo sự tươi sáng và sạch sẽ.

Bạn đọc tham khảo ngay 🌹 Slogan Ngành Y Tế 🌹 Hay, Ý Nghĩa Nhất

Logo Ngành Y Tế Việt Nam

Cùng SCR.VN tìm hiểu chi tiết về logo ngành y tế Việt Nam ngay dưới đây:

Logo Ngành Y Tế Việt Nam
Logo Ngành Y Tế Việt Nam

Logo của Bộ Y tế Việt Nam được thiết kế với bố cục hình tròn, phần trên là cờ đỏ sao vàng thể hiện sự quyền uy của cơ quan quản lý nhà nước, trong khi phần dưới màu xanh đậm biểu tượng cho sự bình an và tin cậy. Hình tượng “con rắn quấn quanh cây gậy” là hình tượng quốc tế hóa của ngành Y tế, màu trắng là màu của ngành Y.

Bốn nét hình cung lan tỏa từ trung tâm thể hiện sự thống nhất và liên kết giữa các cấp trong ngành Y tế từ trung ương đến cấp tỉnh, huyện, và xã. Chữ Bộ Y tế tiếng Việt và tiếng Anh được sắp xếp hợp lý, tạo nên một biểu tượng đơn giản, mạch lạc và dễ nhận biết, mang đậm nét đặc trưng Việt Nam.

Những Mẫu Logo Bệnh Viện Đẹp Nhất 2024

Cùng khám phá dưới đây những mẫu logo bệnh viện đẹp nhất 2024:

Những Mẫu Logo Đẹp Nhất Của BV
Những Mẫu Logo Đẹp Nhất Của BV
Những Mẫu Logo Của BV Đẹp Nhất
Những Mẫu Logo Của BV Đẹp Nhất
Những Mẫu Logo BV Đẹp
Những Mẫu Logo BV Đẹp
Những Mẫu Logo BV Đẹp Nhất
Những Mẫu Logo BV Đẹp Nhất

Tổng hợp và chia sẻ cho bạn 🔥 Slogan Hay Nhất Hướng Về Người Bệnh 🔥 Đồng Cảm Nhất

Logo Bệnh Viện Ý Nghĩa

Tiếp tục chia sẻ cho bạn những mẫu logo bệnh viện ý nghĩa sau đây:

Logo Của BV Ý Nghĩa
Logo Của BV Ý Nghĩa
Logo BV Ý Nghĩa
Logo BV Ý Nghĩa
Logo BV Ý Nghĩa Nhất
Logo BV Ý Nghĩa Nhất
Logo BV Ý Nghĩa Đẹp Nhất
Logo BV Ý Nghĩa Đẹp Nhất

Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Đẹp

Bạn có thể tham khảo các biểu tượng của bệnh viện đẹp bên dưới:

Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Đẹp
Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Đẹp
Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Đẹp Nhất
Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Đẹp Nhất
Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Ấn Tượng
Các Biểu Tượng Của Bệnh Viện Ấn Tượng
Các Biểu Tượng Bệnh Viện Đẹp
Các Biểu Tượng Bệnh Viện Đẹp

Nhanh tay sở hữu cho mình 🎉 Acc VIP Miễn Phí 🎉 Nhận Nick Free MỚI NHẤT

Logo Các Bệnh Viện + Ý Nghĩa Mới Nhất 2024

Đừng bỏ qua những thông tin thú vị về logo các bệnh viện + ý nghĩa mới nhất 2024 sau đây:

Logo Bệnh Viện Bình Dân

Logo BV Bình Dân
Logo BV Bình Dân

Logo BV Bình Dân là biểu tượng được kết hợp từ những sọc ngang màu đỏ tạo thành hình chữ thập, kết hợp với dòng chữ BỆNH VIỆN BÌNH DÂN. Chữ thập là biểu tượng tượng trưng cho ngành y tế nói chung, 1954 là cột mốc đánh dấu sự thành lập của đơn vị, khẳng định lịch sử phát triển của bệnh viện.

Logo Bệnh Viện Phổi Trung Ương

Logo BV Phổi Trung Ương
Logo BV Phổi Trung Ương

Logo BV Phổi Trung Ương sử dụng màu xanh và màu hồng nổi bật, với thiết kế tượng trưng cho hình lá phổi của con người. Trung tâm logo là biểu tượng màu đỏ của cờ tổ quốc và hình bản đồ Việt Nam. Logo thể hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ lá phổi của người dân Việt Nam.

Logo Bệnh Viện Thu Cúc

Logo BV Thu Cúc
Logo BV Thu Cúc

Logo của BV Thu Cúc kết hợp chữ viết tắt TC (Thu Cúc) và I (International) để thể hiện sự kế thừa và định hướng quốc tế. Hình tròn màu cam bên trong chữ C tượng trưng cho sứ mệnh, lịch sử và tầm nhìn của thương hiệu. Đặc biệt, vòng khép kín liền mạch bên trong là hình tròn thể hiện tính trọn vẹn của TCI đối với chăm sóc sức khỏe trọn đời. Màu xanh chuyển sang màu cam là biểu tượng cho sức mạnh, năng lượng và khát vọng vươn xa.

Gợi ý cho bạn 🌺 Cap Về Ngành Điều Dưỡng Hay 🌺 Bài Thơ Stt Thả Thính

Logo Từ Dũ

Logo Từ Dũ
Logo Từ Dũ

Từ bố cục hình trái tim của hình ảnh vòng tay âu yếm từ người mẹ hiền cùng con thơ – đối tượng chính mà bệnh viện Từ Dũ đang phục vụ, biểu tượng chính của Bệnh viện thể hiện sự mong mỏi, niềm hi vọng, tình thương yêu, sự chăm sóc, che chở ân cần của mẹ và con; giữa tập thể CBCC bệnh viện đối với người bệnh, người sử dụng dịch vụ.

Đây cũng chính là thông điệp của thương hiệu thể hiện tinh thần y đức cao cả “Lương y như từ mẫu” của người thầy thuốc nói chung và của bệnh viện Từ Dũ nói riêng.

Logo Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Logo BV Da Liễu Trung Ương
Logo BV Da Liễu Trung Ương

Logo BV Da Liễu Trung Ương được thiết kế khá đơn giản với biểu tượng chữ D và chữ L lồng vào nhau, bên cạnh là hình ảnh lá nguyệt quế thể hiện sứ mệnh vinh quang của đội y bác sĩ tại đây.

Logo Bệnh Viện Da Liễu

Hình Logo BV Phong – Da liễu trung ương Quy Hòa
Hình Logo BV Phong – Da liễu trung ương Quy Hòa

Logo của BV Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa là hình ảnh một chiếc ly và con rắn quấn quanh thân ly, tượng trưng cho ngành Y và Dược. Hình ly được vẽ độc đáo, tạo nên hình tượng mạnh mẽ với một nét ngang, hai nét đứng và hai nét xiên ở đỉnh, cùng với hai nét đứng song song như biểu hiện cho sự hòa hợp và đồng lòng.

Dòng chữ “QUY HOA NDH” nằm ngang trên hình ly mang ý nghĩa thương hiệu tiếng Anh, trong khi vòng nguyệt quế bao quanh biểu tượng, thể hiện khát vọng chiến thắng bệnh tật và sự vươn tới đỉnh cao khoa học kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm 🍀 Logo Nha Khoa Đẹp 🍀 Mẫu Bảng Hiệu Răng Hàm Mặt

Logo Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

Logo BV Phạm Ngọc Thạch
Logo BV Phạm Ngọc Thạch

Logo BV Phạm Ngọc Thạch được thiết kế hình tròn với dòng chữ SỞ Y TẾ TP.HCM phía trên và BV.PHẠM NGỌC THẠCH, trung tâm logo là hình tượng lồng ngực của con người, khẳng định mục tiêu chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương Logo

Logo BV Phụ Sản Trung Ương
Logo BV Phụ Sản Trung Ương

Logo BV Phụ Sản Trung Ương có màu xanh nổi bật trên nền trắng, với hình tượng cách điệu một người mẹ đang bế con, đồng thời cùng thể hiện một trái tim yêu thương của đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Logo Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Hình ảnh và ý nghĩa của logo BV Phụ Sản Trung Ương đã được SCR.VN chia sẻ chi tiết cho bạn như trên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này để cùng trao đổi nhé!

Tặng bạn nhiều khẩu hiệu hay 🎀 Slogan Nha Khoa 🎀 Răng Miệng, Răng Hàm Mặt Hay

Logo Bệnh Viện Medlatec

Logo BV Medlatec
Logo BV Medlatec

Logo của BV Medlatec được thiết kế độc đáo với 3 biểu tượng chính: Ánh sáng, chim Hải Âu và chữ “MEDLATEC,” hình ảnh này tượng trưng cho sự cân đối, hài hòa và phát triển bền vững như “kiềng 3 chân.”

Hình tròn bao trùm đại diện cho trái đất, màu vàng là biểu tượng cho ánh sáng, tương lai rực rỡ và vinh quang mới. Sự phối hợp của màu đỏ, xanh và vàng thể hiện sự đoàn kết quốc gia, trong khi chim Hải Âu biểu tượng cho sức mạnh, kiên cường và cam kết vì lợi ích cộng đồng.

Logo Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Logo BV Tai Mũi Họng Trung Ương
Logo BV Tai Mũi Họng Trung Ương

Logo BV Tai Mũi Họng Trung Ương có thiết kế ấn tượng với hình ảnh bản đồ Việt Nam và hai cành lá nguyệt quế, thể hiện sự tôn vinh và hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khoẻ cho người dân. Logo cũng cung cấp những thông tin cơ bản như tên tiếng Việt, tiếng Anh và năm thành lập của đơn vị này.

Logo Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Logo BV Hoàn Mỹ
Logo BV Hoàn Mỹ

Logo BV Hoàn Mỹ là hình ảnh chữ thập cách điệu, không chỉ tượng tưng cho y tế mà còn là hình tượng của ngôi sao Bắc Đẩu, định hướng hoạt động và sứ mệnh của bệnh viện là đem đến dịch vụ y tế “hoàn mỹ” cho khách hàng.

Tham khảo thêm 🎉 Những Câu Nói Hài Hước Về Răng 🎉 99+ Bài Thơ, Ca Dao, Stt Thả Thính

Logo Bệnh Viện 199

Logo BV 199
Logo BV 199

Bệnh viện 199 là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Công an Việt Nam với logo màu xanh hình vuông, bên trong là hình chữ thập màu trắng, với hình ảnh con người được vẽ cách điệu, thể hiện nhiệm vụ khám – chữa bệnh cho cán bộ, chiến sỹ công an và nhân dân Việt Nam.

Logo Bệnh Viện Đà Nẵng

Logo BV Đà Nẵng
Logo BV Đà Nẵng

Logo BV Đà Nẵng thể hiện sứ mệnh y tế cao cả, chăm sóc sức khoẻ cho người dân, với hình ảnh chữ thập màu đỏ ở trung tâm, đôi bàn tay nâng niu phía dưới và biểu tượng ánh sáng đang chiếu rọi.

Logo Bệnh Viện C Đà Nẵng

Logo BV C Đà Nẵng
Logo BV C Đà Nẵng

Logo BV C Đà Nẵng có phong cách thiết kế hiện đại, lồng ghép hình ảnh thữ thập biểu tượng của y tế và hình ảnh chim bồ câu đang sải cánh tung bay, thể hiện khát vọng đem lại niềm vui, hạnh phúc, giúp con người thoát khỏi bệnh tật.

Khám phá ngay tuyển tập 🔥 Slogan Về Sức Khỏe Hay Nhất 🔥 114+ Câu Slogan Độc Lạ Nhất

Logo Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Logo BV Phụ Sản Nhi Đà Nẵng
Logo BV Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là Bệnh viện chuyên khoa hạng 1 về lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa, logo của bệnh viện này là hình vẽ tượng trưng cho một người mẹ đang bế con, với nền mờ bên trong là cầu Sông Hàn và dãy núi Ngũ Hành Sơn.

Logo Bệnh Viện Gia Đình Đà Nẵng

Logo BV Gia Đình Đà Nẵng
Logo BV Gia Đình Đà Nẵng

Logo BV Gia Đình Đà Nẵng được thiết kế đơn sắc, với dòng chữ FAMILY và hình vẽ con người trừu tượng. Hình người thể hiện một gia đình gồm cha và mẹ đang bảo vệ cho đứa con nhỏ. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của bệnh viện như slogan “Thân thiết như người nhà!”

Logo Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng

Logo BV Tâm Thần Đà Nẵng
Logo BV Tâm Thần Đà Nẵng

Logo BV Tâm Thần Đà Nẵng thể hiện rõ chuyên môn và sứ mệnh của đơn vị này. Trung tâm logo là hình vẽ tượng trưng cho bộ não của con người, với đôi tay săn sóc, nâng niu chính là hoạt động chăm sóc sức khoẻ tâm thần của bệnh viện.

Tặng bạn đọc của SCR.VN 💝 Logo Phòng Khám Nhi 💝 Slogan Khẩu Hiệu Hay Nhất

Logo Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Logo BV Ung Bướu Đà Nẵng
Logo BV Ung Bướu Đà Nẵng

Logo BV Ung Bướu Đà Nẵng sử dụng gam màu xanh lá và màu đỏ giàu sức sống, với hình ảnh trái tim có biểu tượng của ngành y tế. Trung tâm logo là hình vẽ toà nhà chính của bệnh viện, thể hiện sứ mệnh cao cả của đơn vị trong hoạt động chăm sóc y tế cho người bệnh.

Logo Bệnh Viện Trung Ương Huế

Logo BV Trung Ương Huế
Logo BV Trung Ương Huế

Logo BV Trung Ương Huế là hình vẽ của bệnh viện này, với nền trời xanh mang đến hy vọng cho người bệnh. Logo cũng có nhiều thông tin của đơn vị, như tên bệnh viện, năm thành lập và danh hiệu Anh hùng lao động…

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay 🌹 Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌹 Tặng Card Viettel Mobifone Vina FREE

Viết một bình luận