Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông [32+ Mẫu Hay Nhất]

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ❤️️32+ Mẫu Hay Nhất ✅ Chia Sẻ Trọn Bộ Những Đoạn Văn Đặc Sắc Để Các Bạn Cùng Ôn Tập Và Vận Dụng Vào Bài Làm.

Viết Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông – Mẫu 1

Viết Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông – đây là một trong những chủ đề rất quen thuộc trong các đề kiểm tra.

Có thể nói “ Ai đã đặt tên cho dòng sông” đã mang đến những phát hiện mới lạ và độc đáo của sông Hương cho độc giả cả nước. Nó là một dòng sông man dại, hoang tàn ở khúc thượng nguồn rồi lại trở nên mê đắm, thủy chung khi gặp được người tình trong mộng của mình là xứ Huế. Sông Hương đi vào trong trang viết của Hoàng Phủ Ngọc Tường không vô tri vô giác mà nó còn có cảm xúc, có tình yêu. Tác phẩm đã thể hiện được tình yêu quê hương, xứ sở nồng nàn của Hoàng Phủ Ngọc Tường, một kí giả nặng lòng với Huế:

“Dòng sông ai đã đặt tên
Để người đi nhớ Huế mãi không quên
Xa con sông mang bao nhiêu nỗi nhớ
Người ở lại tháng năm đợi chờ”

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Nâng Cao – Mẫu 2

Mẫu Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Nâng Cao với nhiều ý văn hay, phong phú để các em có thể vận dụng vào bài làm của mình.

Tùy bút “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” đã thể hiện được tấm lòng yêu quê hương, yêu con người xứ Huế của nhà văn. Qua đó, cho thấy vốn hiểu biết sâu rộng và phong phú của nhà văn về các kiến thức văn hóa, nghệ thuật. Bài kí trên đã khẳng định được thành công của tác giả trên con đường văn học ở thể bút kí đồng thời cũng thể hiện cái “tôi” cá nhân riêng biệt, trữ tình.

Nhà văn đã đem đến cho chúng ta một bài học về tình yêu thiên nhiên, quê hương đất nước. Bởi nếu có quê hương thì mới có chúng ta ngày hôm nay. Phải chăng vì thế mà trong thơ của Đỗ Trung Quân đã viết:

“Quê hương là gì hở mẹ
Mà cô giáo dạy phải yêu
Quê hương là gì hở mẹ
Ai đi xa cũng nhớ nhiều”

“Ai đã đặt tên cho dòng sông?” là một tìm tòi và thể hiện sự mới mẻ của Hoàng Phủ Ngọc Tường đối với thể loại bút kí. Qua đó, tác giả đã ngợi ca vẻ đẹp của thiên nhiên xứ Huế và khẳng định được tài năng uyên bác của mình. Chính vì thế mà sông Hương đã trở thành một dòng sông bất tử, luôn chảy trôi mãi cùng thời gian và trong tâm trí độc giả.

Gợi ý cho bạn 🌹Sơ Đồ Tư Duy Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ❤️️ 10 Mẫu Hay

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Học Sinh Giỏi – Mẫu 3

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Học Sinh Giỏi, cùng đón đọc đoạn văn mẫu được gợi ý sau đây nhé!

Sự ngập ngừng vấn vương ấy là vẻ đẹp của Hương Giang mà nhiều nhà thơ đã cảm nhận, trong dó, Thu Bồn đã có lần rung cảm:

Con sông dùng dằng, con sông không chảy
Sông chảy vào lòng nên Huế rất sâu.

Hoàng Phủ Ngọc Tường đã gieo chữ lên những vườn hoa, những cánh đồng màu mỡ; mà trong đó mỗi so sánh, nhân hóa và liên tưởng về dòng chảy sông Hương đoạn đi qua Huế tựa như hoa trái ngọt thơm đã thể hiện một bút lực và tầm cao trí tuệ của nhà văn sở trường về bút kí, tùy bút. Ông đã dành cho sông Hương cả một tấm lòng yêu mến và quý trọng đặc biệt.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Mở Rộng – Mẫu 4

Tham khảo đoạn văn mẫu Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Mở Rộng để trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích.

Nhà thơ người Nga I. Ê-ren-bua đã từng viết rằng: “Dòng suối đổ vào sông, sông đổ vào đại trường giang Von-ga, con sông Von-ga đi ra biển. Lòng yêu nhà, yêu gia đình, yêu miền quê trở thành tình yêu tổ quốc”.

Câu nói này vô cùng phù hợp với trường hợp của Hoàng Phủ Ngọc Tường, bằng tình yêu, sự gắn bó với dòng sông Hương, với mảnh đất xứ Huế, Hoàng Phủ Ngọc Tường không chỉ đơn giản dựng lên một bức tranh đẹp đẽ về dòng Hương giang với tất cả nét thơ mộng, thủy chung mà xa hơn đó chính là biểu hiện của tình yêu thiên nhiên, tình yêu đất nước và cả lòng tự hào, say mê trước vẻ đẹp của non sông gấm vóc quê hương.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Hay Nhất – Mẫu 5

Dưới đây là chia sẻ về đoạn văn mẫu kết bài hay nhất để các em tham khảo cách viết sinh động hơn.

Bằng tình yêu, sự gắn bó của một con người dành tình yêu đặc biệt cho dòng sông Hương, cho xứ Huế mộng mơ cùng một trái tim nhạy cảm, một cái tôi tài hoa, uyên bác của người nghệ sĩ, nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường đã mang đến hình ảnh thật đẹp về dòng Hương giang. Sông Hương trong trang tùy bút của nhà văn không chỉ được phác họa qua những dáng vẻ, đường nét cụ thể mà còn được nhân hóa, phân tích để trở thành một sinh thể có sự sống, linh hồn riêng.

Dòng sông ấy không chỉ tĩnh lặng với dòng chảy hiền hòa mà còn trở thành “bà mẹ phù sa”, chứng nhân cho những đổi thay của lịch sử, nghĩa là dòng sông ấy không chỉ được nhìn nhận trong mối quan hệ với tự nhiên mà còn được cảm nhận trong mối tương quan gắn bó với truyền thống văn hóa, lịch sử của dân tộc.

Tham khảo văn mẫu 🌼 Tóm Tắt Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ❤️️ 14 Bài Hay Nhất

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Đặc Sắc – Mẫu 6

Mẫu Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Đặc Sắc sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để vận dung vào bài làm của mình.

Tùy bút “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” là hành trình tìm về với cội nguồn của tên gọi, là chuyến phiêu lưu khám phá vẻ đẹp của dòng sông Hương trong bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa của vùng đất xứ Huế, trong dòng chảy truyền thống chung của cả dân tộc của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Qua bài tùy bút, Hoàng Phủ Ngọc Tường không chỉ phát hiện, ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên xứ Huế qua hình tượng dòng sông Hương mà còn khẳng định mối quan hệ gắn bó của sông Hương với con người xứ Huế, nhà văn cũng kín đáo thể hiện tình yêu với sông Hương, với vẻ đẹp non sông gấm vóc của đất nước.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Chọn Lọc – Mẫu 7

Chia sẻ đến bạn đọc đoạn văn mẫu kết bài chọn lọc hay nhất được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

Sông Hương của Hoàng Phủ Ngọc Tường không chỉ mang vẻ đẹp trời phú mà còn ánh lên vẻ đẹp của con người, những tài nữ đánh đàn, những người dân Châu Hóa lái thuyền xuôi ngược, những người con anh dũng đã hi sinh, những Nguyễn Du, những bà huyện Thanh Quan, những Tố Hữu…đã viết thơ trên dòng chảy long lanh in bóng mây trời.

Cũng như tình yêu của sông Hương với Huế, tình yêu của Hoàng Phủ Ngọc Tường với sông Hương cũng là quá trình dâng tặng, khám phá và hoàn thiện chính mình. Tuy nhiên, vì sông Hương là hóa thân của huyền thoại nên câu hỏi bâng khuâng của một người Hà Nội khi lặng lẽ ngắm nhìn dòng nước: “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” vẫn là một câu hỏi lửng lơ chưa có lời giải đáp, câu hỏi đã thành tên cho một thiên bút ký tuyệt vời…

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngắn Hay – Mẫu 8

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngắn Hay dưới đây sẽ giúp các em học sinh trau dồi cách dẫn dắt hay vào bài làm.

Bút kí cuốn hút người đọc một phần ở việc, ở trí thức, sự việc lạ, trí thức mới nhưng nếu chỉ có thế, bài bút ki sẽ không hơn một bài báo và nó nhanh qua đi mà không đọng lại trong lòng người. Bút kí của Hoàng Phủ Ngọc Tường không giống như thế, nó đầy chất liệu quý, thể hiện một vốn sống, vốn văn hóa phong phú, nhất là về Huế.

Hơn thế nó còn mãi, ngân mãi vì nó đầy chất thơ. Chất thơ ấy gắn với nhiều yếu tố, bắt đầu từ nhiều nguồn nhưng yếu tố quan trọng nhất, nguồn lớn lao, dào dạt nhất là tình yêu, tình yêu tha thiết với dòng sông, với Huế, với đất nước của tác giả.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ấn Tượng – Mẫu 9

Hi vọng đoạn văn mẫu kết bài ấn tượng sau đây để có thể học hỏi và rèn luyện thêm nhiều kĩ năng viết cho mình.

Xuyên suốt bài kí “Ai đã đặt tên cho dòng sông”, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã dẫn dắt người đọc theo dòng cảm chảy ấn tượng. Cái tôi mê đắm, tài hoa, cái tôi uyên bác, tinh tế cùng cái tôi yêu sâu sắc quê hương xứ sở hòa quyện vào nhau kết hợp cùng nghệ thuật ngôn từ và các thủ pháp nghệ thuật đặc sắc. Từ đó không chỉ vẽ lên bức tranh tuyệt đẹp về dòng sông Hương cùng xứ Huế mộng mơ mà còn thể hiện phong cách nghệ thuật của riêng Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Nhà văn cùng “Ai đã đặt tên cho dòng sông” bởi vậy đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong lịch sử văn học dân tộc. Để rồi thời gian trôi đi, tác giả và tác phẩm vẫn lặng lẽ chảy mãi trong tâm hồn độc giả, giống như dòng chảy Hương giang không bao giờ ngừng lại.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Đơn Giản – Mẫu 10

Đoạn văn mẫu Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Đơn Giản dưới đây sẽ mang đến cho các em học sinh những gợi ý hay khi viết bài.

Có thể nói rằng để cảm nhận sông hương với nhiều góc độ, nhiều vẻ đẹp khác nhau, Hoàng Phủ Ngọc tường phải có trái tim nhạy cảm, yêu và thương tha thiết dòng sông thơ mộng này. Một lối viết giản dị, nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn đã khiến độc giả không thể để dứt mạch cảm xúc. Tác giả đã phát huy được đặc trưng của thể loại bút kì đầy sắc bén và tình cảm này. “Ai đã đặt tên cho dòng sông này” thực sự là bài bút kí độc đáo. Sông hương hiện lên với tất cả vẻ đẹp mà nó mang.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngắn Nhất – Mẫu 11

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngắn Nhất được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng.

Với kho vốn cảm xúc, kiến thức, tưởng tượng và trải nghiệm thực tế lại cộng thêm vốn chữ nghĩa dồi dào mà rất đẹp, rất thơ, rất công phu, trau chuốt thậm chí đôi khi còn hơi làm dáng điệu đà, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã thực sự mê hoặc được người đọc để hoàn toàn chủ động trong việc dẫn dắt người đọc đi theo nhà văn để hào hứng thưởng thức vẻ đẹp của một dòng sông không phải như con sông địa li vô tri mà như một con người-một người con gái có nhan sắc, có tâm hồn, có sức sống và cũng đầy sức mạnh để đi hết cuộc hành trình, sống trọn vẹn đời sống và khẳng định mạnh mẽ bản lĩnh và lý tưởng của nó.

Xem thêm bài 🌼Phân Tích Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ❤️️15 Mẫu Hay Nhất

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Đầy Đủ – Mẫu 12

Cùng đón đọc đoạn văn mẫu đầy đủ được SCR.VN gợi ý sau đây để có thể tham khảo được cách kết luận, đánh giá để hoàn thiện tác phẩm của mình.

Những câu văn thật nhẹ nhàng nhưng vô cùng tình tứ, lãng mạn được tác giả dùng để miêu tả vẻ đẹp của sông Hương khi về với thành phố Huế. Những đường nét mềm mại, mê đắm của sông Hương khiến cho tất cả ai khi đọc cũng đều cảm thấy sửng sốt, ngỡ ngàng, và cứ thế sông Hương len lỏi vào trong lòng người đọc một cách chân thực nhất.

Không chỉ vậy, đối với cố đô Huế, sông Hương còn là một nhân chứng đã cùng chứng kiến biết bao đổi thay, cùng những thăng trầm của thành phố Huế. Sông Hương cứ thế tồn tại như vậy, trải qua biết bao sự việc, cùng những năm tháng không thể nào quên của cố đô Huế nói riêng và thành phố Huế nói chung.

Chỉ với những câu văn giản dị, tinh tế, cùng với tình yêu chân thành tha thiết đối với mảnh đất và con người xứ Huế, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã đem đến cho người đọc hình ảnh dòng sông Hương thơ mộng, lãng mạn hơn bao giờ hết. Dòng sông Hương trong văn của Hoàng Phủ Ngọc Tường khiến cho ai đã từng đọc qua đều mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây, để được đắm mình trong những gì nên thơ nhất của xứ Huế.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngắn Gọn – Mẫu 13

SCR.VN giới thiệu đến bạn đọc đoạn văn kết bài ngắn gọn dưới đây để có thêm nhiều tư liệu ôn tập.

Với bài bút kí Ai đã đặt tên cho dòng sông, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã làm hiện lên trước mắt người đọc hình ảnh một dòng sông Hương với vẻ đẹp thật nữ tính, làm mê đắm không chỉ với người dân xứ Huế mà còn cả những người lữ khách từng đặt chân tới nơi đây. Đọc tác phẩm, người đọc muốn xách ba lô lên và đi ngay, để được thăm thú và ngắm nhìn người con gái tình tứ với quê hương, với xứ sở thân yêu của nó, cũng như lòng chung thủy bền vững của con người trong tình yêu.

Đón đọc 🌼 Thuyết Minh Về Sông Hương ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Kết Bài Phân Tích Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông – Mẫu 14

Cùng tham khảo đoạn văn mẫu phân tích kết bài đặc sắc nhất được chọn lọc và giới thiệu rộng rãi sau đây nhé!

Đất nước Việt Nam có rất nhiều dòng sông chảy qua mọi miền xứ sở, và nó đã kịp chảy vào trong những vần thơ, trang văn tuyệt vời. Bạn đọc từng xót xa với Hoàng Cầm khi nghe tin sông Đuống bị quân thù chiếm đóng. Nhà thơ đã thốt lên: “Sông Đuống trôi đi/Một dòng lấp lánh/Nằm nghiêng nghiêng trong kháng chiến trường kì”. Công chúng yêu văn cũng đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp hung bạo và trữ tình của “Đà Giang độc bắc lưu” qua những “trang hoa” xuất sắc của nhà tuỳ bút hàng đầu Nguyễn Tuân.

Giờ chúng ta lại tìm đến với sông Hương-dòng sông chỉ tự thu mình khiêm tốn trong lãnh địa Thừa Thiên Huế, nhưng qua những trang kí tài hoa của Hoàng Phủ Ngọc Tường sông Hương hiện ra với những vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, góp phần làm cho Huế trở nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình. Hơn thế, sông Hương còn là dòng sông lịch sử, văn hoá, thơ ca, nghệ thuật.

Nó đã là một phần trong đời sống tâm linh của người Huế trầm mặc, sâu sắc. Câu hỏi “Ai đã đặt tên cho dòng sông?” của Hoàng Phủ Ngọc Tường đã gợi lên trong miền tình cảm của bạn đọc nhiều băn khoăn về một dòng sông ngỡ là quá quen, hoá ra lại có nhiều bí ẩn cần được khám phá thêm. Có như vậy, chúng ta mới hiểu sâu sắc hơn về quê hương đất nước, tự hào hơn về giang sơn cẩm tú Việt Nam.

Kết Bài Cảm Nhận Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông – Mẫu 15

Với một đoạn văn kết bài cảm nhận đơn giản dưới đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho một bài văn ngắn.

Qua những cảm nhận về vẻ đẹp của dòng sông Hương khi chảy vào thành phố Huế, có thể nhận thấy Hoàng Phủ Ngọc Tường đã tiếp cận và miêu tả dòng sông từ nhiều không gian, thời gian khác nhau. Ở mỗi điểm nhìn, mỗi góc độ, nhà văn đều thể hiện một cảm nghĩ sâu sắc và khá mới mẻ về con sông đã trở thành biểu tượng của xứ Huế.

Từ trong những cái nhìn ấy và qua giọng điệu của các đoạn văn, ta thấy bàng bạc một tình cảm yêu mến, gắn bó tha thiết, một niềm tự hào và một thái độ trân trọng, gìn giữ của nhà văn đối với những vẻ đẹp tự nhiên và đậm màu sắc văn hóa của dòng sông quê hương.

Xem thêm bài 🌼 Tả Sông Hương Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Đạt Điểm 10

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ở Thượng Nguồn – Mẫu 16

Tham khảo đoạn văn mẫu Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ở Thượng Nguồn hay nhất dưới đây.

Tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông không chỉ mang đến cho người đọc những cảm nhận chân thực về dòng sông Hương trên phương diện hình ảnh, đường nét, đặc điểm thông thường, bằng tình cảm gắn bó, sự nhạy cảm trong cảm nhận, tinh tế trong biểu hiện, Hoàng Phủ Ngọc Tường còn làm bừng sáng vẻ đẹp của dòng sông Hương trong chiều sâu của văn hóa, lịch sử.

Đó là biểu hiện của một cái tôi trí tuệ, am hiểu, giàu tình thương, sự gắn bó với vùng đất, con người xứ Huế, đúng như ai đó từng nhận định: “Kí Hoàng Phủ Ngọc Tường vừa giàu chất trí tuệ, vừa giàu chất thơ, nội dung thông tin về văn hóa lịch sử rất phong phú”.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Ngoại Vi Thành Phố – Mẫu 17

Với đoạn văn mẫu kết bài ấn tượng sau đây sẽ giúp các em có thể tham khảo và vận dụng vào bài làm của mình.

Ai đã đặt tên cho dòng sông? của Hoàng Phủ Ngọc Tường là bài văn xuôi đặc sắc đầy chất thơ về dòng sông Hương. Với tình yêu say đắm, thiết tha và với vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, lịch sử, địa lí,… nhà văn đã cống hiến cho người đọc một ấn tượng sâu đậm về vẻ đẹp của dòng sông xứ Huế mộng mơ, nhất là đoạn chảy ở đồng bằng đến ngoại vi thành phố Huế.

Hương Giang vốn đã đẹp ở ngoài nhưng trong những trang viết của mình, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã khiến dòng sông đẹp hơn như một bức họa đồ, nhẹ nhàng êm ái như điệu slow tình cảm, hay dịu dàng cuốn hút như người tình trong mộng. Tất cả những điều đó làm dấy lên trong lòng người đọc nhưng khao khát được đến với sông Hương của xứ Huế thơ mộng. Dòng sông đúng là một công trình nghệ thuật mà tạo hóa đã ban tặng cho con người.

Xem nhiều hơn 🌹 Kết Bài Sóng Của Xuân Quỳnh ❤️️ 20 Đoạn Văn Hay Nhất

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Facebook – Mẫu 18

Hi vọng đoạn văn mẫu kết bài ngắn hay sau đây có thể giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới cho bài làm của mình.

Bằng óc sáng tạo, liên tưởng tài tình, sự quan sát tỉ mỉ, tinh thế, sự am hiểu tinh tường về các kiến thức xã hội, văn hóa của xứ Huế tác giả Hoàng phủ Ngọc Tường đã cho ra đời một tá phẩm bút ký thật đặc sắc, như họa vào lòng người đọc người nghe một bức tranh Huế và sông Hương tuyệt đẹp, vẻ đẹp vừa gần gũi, lại thiêng liêng, nhưng cũng rất dịu dàng e lệ. Tất cả như hướng độc giả đến cái khao khát một lần được về thăm Huế, đứng trên cây cầy Tràng Tiền vắt ngang sông Hương mà chiêm ngưỡng dòng sông cho thỏa nỗi lòng.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Chị Hiên – Mẫu 19

Đoạn văn mẫu kết bài đặc sắc dưới đây đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với cách dùng từ ngữ linh hoạt, sáng tạo.

Bằng một tình cảm thiết tha với Huế, với một vốn văn hóa phong phú và một kho từ ngữ giàu có đậm chất thơ, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã khắc hoạ được một dòng sông như một công trình nghệ thuật tuyệt vời của tạo hoá, một vẻ đẹp rất thơ, khơi nguồn cho cảm hứng thi ca và gắn liền với nền âm nhạc cổ điển Huế, tạo nên bề dày lịch sử văn hoá của cố đô. Nhờ đó, sông Hương đã trở thành dòng sông bất tử chảy mãi trong trí nhớ và tình cảm của độc giả, bồi đắp phù sa màu mỡ làm xanh tươi thêm tình yêu đối với quê hương đất nước.

Kết Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Thầy Nhật – Mẫu 20

Đoạn văn mẫu kết bài ngắn gọn dưới đây sẽ giúp các em học sinh tham khảo cách viết súc tích, giàu ý nghĩa diễn đạt.

“Ai đã đặt tên cho dòng sông?” nhìn ở phương diện thời gian nghệ thuật đã hiện lên bóng dáng cái tôi thứ hai của tác giả. Một con người luôn hoài vọng quá khứ đế nâng niu những giá trị tinh thần. Từ hình tượng dòng sông, Hoàng Phủ Ngọc Tường đã làm nổi bật vẻ đẹp văn hóa, lịch sử và tâm hồn con người một vùng đất cổ kính của đất nước.

Đừng bỏ qua 🔥 Kết Bài Đất Nước Của Nguyễn Khoa Điềm ❤️️ 20 Mẫu Hay

Viết một bình luận