Hình Nền Nokia Đẹp Nhất 2024 [101+ Ảnh Nền Nokia 1280]

101+ Hình Nền Nokia 1280 Đẹp Độc Đáo ❤️️ Những Màn Hình Ảnh Nền Giả Điện Thoại 1280 Cơ Bản ❤️️ Tạo Hiệu Ứng Như Đang Sử Dụng “Cục Gạch”

Chắc các bạn vẫn còn nhớ đến chiếc điện thoại 1280 chứ nhỉ? Đó là mẫu điện thoại Nokia cục gạch với các chức năng cơ bản nghe, gọi và nhắn tin. Nó không chỉ có thời lượng pin cực khủng mà còn là một huyền thoại siêu bền, rơi N lần vẫn không hề hấn gì.

Điện thoại nokia 1280
Điện thoại nokia 1280

Bây giờ thì điện thoại đen trắng hay điện thoại cục gạch đã vắng bóng trên thị trường từ lâu. Nhưng hình nền điện thoại cục gạch hay đơn giản là hình nền 1280 vẫn được nhiều bạn trẻ sử dụng để đặt làm hình nền.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những hình nền vô vị trên smartphone của mình thì hãy nán lại bài viết sau. scr.vn tặng bạn trọn bộ hình nền Nokia 1280 để bạn có thể tìm “đổi gió” cho chiếc smartphone của mình.

HÌNH NỀN NOKIA ĐẸP
HÌNH NỀN NOKIA ĐẸP

Tải Hình Nền 1280

Sử dụng thiết kế của chiếc 1280 huyền thoại để làm hình nền cho chiếc smartphone, tạo hiệu ứng như bạn đang sử dụng một chiếc “đập đá” khá là vui. Hãy lựa chọn hình bạn yêu thích và tải về máy nhé.

Tôi yêu Việt Nam
Tôi yêu Việt Nam
Đánh bay Corona
Hình nền Nokia ngầu
Hình nền CS go
Hình nền CS go
Tôi yêu Exciter
Tôi yêu Exciter

Tặng Bạn: Bộ Hình Nền Điện Thoại Dễ Thương

Hình Nền Nokia 1280 Cho Iphone

“Thay áo mới” cho chiếc iPhone 11, X… của bạn bằng màn hình nền 1280 cực chất với top các hình nền nokia 1280 cho iphone đẹp.

Nhịp đập trái tim
Nhịp đập trái tim
Hình nền điện thoại chất
Hình nền điện thoại chất
Hình nền 1280 TeamFight
Hình nền 1280 TeamFight
Hình nền thông báo Messenger
Hình nền thông báo Messenger

Có thể bạn quan tâm: Tuyển tập hình nền 3D đẹp nhất

Hình Nền Nokia 1280 Cho Samsung

Nếu bạn muốn quay về cái cảm giác sử dụng 1 chiếc điện thoại 1280 hoặc muốn troll bạn bè thì hãy thử đặt những hình nền điện thoại 1280 dưới đây làm màn hình khóa cho điện thoại Samsung của mình nhé.

Hình nền thông báo Facebook
Hình nền thông báo Facebook
Hình nền đẹp
Hình nền đẹp
Hình nền I Love You
Hình nền I Love You

Bên cạnh bộ sưu tập hình nền cục gạch 1280 độc đáo mời bạn xem thêm💗 Hình Nền Điện Thoại Chất Full HD 💗

Màn Hình Nền Nokia Cục Gạch

Cài đặt màn hình nền bằng thiết kế của chiếc Nokia cục gạch tạo nên một sự phá cách, đầy ấn tượng cho chiếc điện thoại của bạn.

Hình nền Tôi yêu Tiền
Hình nền Tôi yêu Tiền
Hình nền Lão Hạc
Hình nền Lão Hạc
Hình nền Nhớ
Hình nền Nhớ

Hình Nền Nokia Đẹp

Tặng bạn thêm những hình background Nokia đẹp để thỏa sức “thao áo” cho dế yêu mỗi ngày.

Hình nền Nokia dế yêu đang gọi
Hình nền Nokia dế yêu đang gọi
Hình nền Nokia ngầu
Hình nền Nokia ngầu

Hình nền nokia 230

Cập nhật mới một số hình nokia 230 đẹp và ngầu nhất giúp bạn làm hình background cho iphone, samsung dưới đây:

Hình nền Yasuo
Hình nền Yasuo

Mời bạn xem thêm: Tuyển Tập Hình Nền Đen Đẹp

Hình nền điện thoại không chỉ là để thể hiện cá tính của mỗi người, nó còn giúp bạn cảm thấy thú vị, vui vẻ mỗi khi nhìn vào, cũng giống như khoác lên chiếc áo mới cho dế cưng.

Hy vọng với bộ hình nền điện thoại 1280 trên đây sẽ mang lại cho bạn những hoài niệm, cảm xúc gần gũi về những chiếc “cục gạch” xưa cũ ngày ấy. Chúc các bạn tìm thấy được hình nền ưng ý! Nếu thấy bài viết này hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Hình nền nokia 8.1

Điện thoại Nokia mới nhất là hình nền Nokia 8.1 và họ vẫn tích cực sản xuất điện thoại mới cho người tiêu dùng.

Bộ sưu tập 43 hình nền và hình nền hàng đầu của Nokia có sẵn để tải xuống miễn phí. Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập hình ảnh HD đang phát triển của chúng tôi để sử dụng làm nền hoặc màn hình chính cho điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn xuất bản hình nền Nokia trên trang web của chúng tôi.

Tìm kiếm ảnh nền Nokia tốt nhất? SCR.VN đã có hơn 52 hình ảnh nền tuyệt vời do người dùng của chúng tôi chọn.

Vui lòng gửi cho chúng tôi hình nền của riêng bạn và chúng tôi sẽ xem xét thêm nó vào danh mục phù hợp. Tải về, chia sẻ và bình luận hình nền bạn thích.

54 hình nền Nokia HD miễn phí để tải về

Dưới đây là 54 hình nền Nokia HD miễn phí để tải về. Nokia đã tạo ra một số điện thoại di động chất lượng đặc biệt trong những năm qua. Những hình nền HD Nokia này hy vọng sẽ tăng thêm sự quyến rũ cho điện thoại di động của bạn. Nokia là một công ty đa quốc gia Phần Lan có trụ sở tại Espoo, Phần Lan.

Dưới đây là một ít thông tin về Nokia:

Được thành lập vào năm 1865 và năm 2018, Nokia đã tuyển dụng khoảng 103.000 người trên 100 quốc gia, kinh doanh tại hơn 130 quốc gia. Vào ngày 26 tháng 4 năm 2016, Nokia đã công bố ý định mua lại nhà sản xuất thiết bị y tế kết nối của Pháp Withings với giá $ 191 triệu.

Năm 2018, Nokia đã nhận được giải thưởng Ánh sáng hàng đầu cho hầu hết các sản phẩm cáp / video sáng tạo nhất và được đặt tên trong danh sách các công ty đạo đức nhất của Ethisphere.

Hình nền thường có thể được tải xuống miễn phí từ các trang web khác nhau cho điện thoại hiện đại (chẳng hạn như các hệ điều hành chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone). Điện thoại thông minh hiện đại cho phép người dùng sử dụng ảnh từ web; hoặc ảnh được chụp bằng máy ảnh của điện thoại có thể được đặt làm hình nền.

Hình ảnh nền thường có bản quyền như nhiều hình ảnh kỹ thuật số khác được tìm thấy trên Internet

Hình nền nokia 6300

Hình nền điện thoại hoặc hình nền (còn được gọi là hình nền máy tính, hình nền máy tính, hình ảnh máy tính để bàn hoặc hình ảnh máy tính để bàn trên máy tính) là hình ảnh kỹ thuật số (ảnh, hình vẽ, v.v.) được sử dụng làm hình nền trang trí của giao diện người dùng đồ họa trên màn hình của máy tính , thiết bị liên lạc di động hoặc thiết bị điện tử khác.

Trên máy tính, nó thường dành cho máy tính để bàn, trong khi trên điện thoại di động, nó thường là nền cho màn hình ‘home’ hoặc ‘idle’. Mặc dù hầu hết các thiết bị đi kèm với một hình ảnh mặc định, người dùng thường có thể thay đổi nó thành các tệp tùy chỉnh mà họ chọn.

Hình nền di động là hình nền máy tính có kích thước phù hợp với thiết bị di động như điện thoại di động, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hoặc máy nghe nhạc kỹ thuật số. Chiều cao thường lớn hơn hoặc bằng chiều rộng.

Viết một bình luận