Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Hay Nhất [98+ Mẫu Ngọt Ngào Nhất]

Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Hay Nhất ❤️️ 98+ Mẫu Ngọt Ngào Nhất ✅ Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm, niềm kính yêu của bản thân tới người dì thân yêu của mình bằng những lời chúc sinh nhật dưới đây.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Hay

Dưới đây là những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Hay mà bạn có thể gửi tặng những người dì trong gia đình bạn bên cạnh những món quà mà bạn đã chuẩn bị.

 1. Ngày sinh nhật dì, cháu gửi đến dì lời kính chúc sức khỏe, niềm vui niềm hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Cháu rất yêu quý dì, yêu cả cách dì yêu thương chúng cháu. Cảm ơn tình yêu dì đã dành cho chị em cháu.
 2. Dì à, ngày sinh nhật dì lại đến rồi, con biết dì không thích hoa, dì chỉ thích những gì thực tế, ý nghĩa nhất. Vì vậy con muốn gửi đến dì lời chúc sức khỏe, mong Dì luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên gia đình. Chúc Dì của con sinh nhật vui vẻ.”
 3. Cảm ơn dì vì đã luôn là người lắng nghe và đưa ra có cháu nhiều lời khuyên bổ ích nhất mỗi khi cháu bế tắc. Sinh nhật năm nay cháu không có gì ngoài món quà nhỏ này để tặng dì, chúc dì sức khỏe tràn trề, luôn xinh đẹp và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với dì.
 4. Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé của mình. Chúc cô thành công hơn nữa trong công việc đang làm. Chúng cháu yêu cô rất nhiều.
 5. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày sinh nhật của một người phụ nữ tuyệt vời thứ hai trên thế giời này. Đã luôn yêu thương dạy dỗ chúng cháu. Dì hãy mãi mạnh khỏe và hạnh phúc dì nhé!
 6. Chúc mừng sinh nhật Dì yêu của chúng cháu. Chúng cháu chúc dì thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé của mình. Chúc Dì thành công hơn nữa trong công việc đang làm. Chúng cháu yêu Dì rất nhiều.

🌹🌹 Gửi lời chúc cho Dì kèm Hình Ảnh Hoa Hồng Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Nhất ❤️ Sang Trọng

Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Dì Ý Nghĩa Nhất

Năm tháng trôi qua, những người dì thân yêu của chúng ta ngày một già đi. Nhân dịp sinh nhật đặc biệt của dì hãy gửi những Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Dì Ý Nghĩa Nhất dưới đây:

 1. Gửi người dì đáng kính của chúng cháu. Nhân ngày sinh nhật của dì, cháu không biết nói gì, chỉ biết cảm ơn dì đã luôn yêu thương chị em cháu, chúc dì thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và vui vẻ. Mọi thứ luôn tròn đầy.
 2. Không chỉ là ngày sinh nhật mà tất cả những ngày trong năm, cháu đều mong dì luôn vui vẻ, hạnh phúc. Kính chúc dì thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong cuộc sống.
 3. Thời gian trôi qua thật nhanh, hôm nay đã là ngày sinh nhật thứ 40 của Dì. Mẹ cháu thường nói, cháu là đứa từ bé hay được Dì bế và cho đi chơi nhất… Cháu cảm ơn Dì vì tình yêu thương mà Dì đã luôn dành cho cháu. Cháu mong Dì thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung vui vẻ. Cháu yêu Dì rất nhiều.
 4. Gửi Dì kính mến của cháu. Sinh nhật dì, cháu không biết nói gì hơn, cháu chỉ biết chúc dì luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 5. Ngày sinh nhật của dì, cháu xin gửi đến dì lời kính chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Cháu rất thương dì, thương cả cách dì yêu thương chúng cháu. Cảm ơn dì vì đã luôn thương yêu cháu như con ruột của mình.
 6. Chúc mừng dì, người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang nhất bước sang tuổi mới. Người luôn yêu thương chồng con bằng một tình yêu vĩ đại lớn lao vô bờ. Chúc Dì sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc dì nhé.

🍰🍰 Bạn Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ Bánh Kem Hình Trái Tim Đẹp Nhất ❤️ Bánh Sinh Nhật Đẹp Để Gửi Tặng Cho Dì

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Ngọt Ngào

Bạn tham khảo thêm tuyển tập trọn bộ những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Ngọt Ngào sau đây nhé!

 • Mừng sinh nhật dì, nhân dịp này cháu muốn gửi đến dì lời cảm ơn vì dì luôn bên cạnh gia đình cháu những lúc khó khăn. Dì đã giúp đỡ gia đình cháu rất nhiều. Sinh nhật dì năm nay, cháu chỉ có một ước ao là chú có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Chúng cháu rất tự hào về dì.
 • Hạnh phúc là gì dì biết không? Đó là những hành động quan tâm, chăm sóc của dì từ khi con mất mẹ. Có lẽ Chúa đang bù đắp cho những mất mát to lớn của con, dì chính là điều kỳ diệu khó ai có được trên thế gian này. Chúc dì ngày sinh nhật thật vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.
 • Thấm thoát mà thời gian trôi nhanh quá dì à, hôm nay đúng là ngày sinh nhật thứ 50 của dì. Và cháu giờ đã trở thành một thiếu nữ tuổi 20. Cháu mong dì bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung vui vẻ. Yêu dì rất nhiều!
 • Dì ơi, ngày xưa mẹ đi làm xa cũng chính tay dì chăm sóc, nuôi dưỡng con. Tuy dì có la mắng nhưng con biết dì chỉ muốn tốt cho con mà thôi. Nhân dịp sinh nhật dì, con có món quà nhỏ gửi dì. Chúc dì có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời.
 • Đã bao lâu rồi con không gặp dì nhưng tình thương của con dành cho dì sẽ mãi không thay đổi. Hôm nay là sinh nhật dì, con xin chúc dì thật khỏe mạnh và mãi mãi là người phụ nữ đảm đang nhất hệ mặt trời.

👉 Bạn Hãy Gửi Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa ❤️Top Câu Mừng Sinh Nhật Hay Cho Dì Của Mình

Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Bằng Tiếng Anh

Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Bằng Tiếng Anh chắc hẳn thật đặc biệt và vô cùng thú vị phải không nào? hãy gửi những lời chúc tiếng anh này đến dì của mình bạn nhé!

1. Someone as special as you deserves to have an extra-wonderful birthday. Happy Birthday Aunt!

=> Một người đặc biệt như Dì xứng đáng có một sinh nhật tuyệt vời hơn. Chúc mừng sinh nhật Dì!

2. Happy Birthday! To an auntie who’s cool, smart, funny, and good looking… I hope that I grow up to be just like you!

=> Chúc mừng sinh nhật dì! Gửi đến một người dì tuyệt vời, thông minh, hài hước và ưa nhìn … Cháu hy vọng rằng cháu lớn lên sẽ giống như dì!

3. I’m the luckiest person in the world for having such a caring aunt like you! I hope that all your dreams and wishes come true on this wonderful birthday!

=> Cháu là người may mắn nhất trên thế giới vì có một người dì chu đáo như dì! Cháu hy vọng rằng tất cả những ước mơ và mong muốn của dì trở thành sự thật trong ngày sinh nhật tuyệt vời này!

4. We may not get to see each other every day, but when we do we sure have fun! Here’s to many more adventures and good times in the future! Happy Birthday to my favorite aunt!

=> Chúng ta có thể không gặp nhau mỗi ngày, nhưng khi gặp nhau chắc chắn chúng ta sẽ rất vui! Hãy đến với nhiều cuộc phiêu lưu và thời gian tốt đẹp nữa trong tương lai! Chúc mừng sinh nhật người dì yêu quý của cháu!

5. When I need a mom and a bestie all rolled into one, I always look to my aunt. Happy Birthday!

=> Khi cháu cần một người mẹ và một người bạn, tất cả đều hòa làm một, cháu luôn tìm đến dì của mình. Chúc mừng sinh nhật dì yêu!

Xem Thêm Những Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Dì

Điều đặc biệt dưới đây, SCR.VN chia sẻ đến bạn những bài Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Dì hay nhất.

Chúc mừng sinh nhật Dì nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho Dì được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Chúc Dì bình an, hạnh phúc nhiều.
Mây lãng du trôi nhìn thế sự,
Hoa xinh tươi nở tỏa hương yêu.
Tâm tư tĩnh lặng vui xuân hạ,
Thi hứng trào dâng vịnh sớm chiều.
Trời rộng mênh mông tung cánh hạc,
Non xanh nước biếc cứ lần theo.

Bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
Thời gian mải miết trôi không đợi người
Tới ngày sinh nhật Dì rồi
Lòng con sao thấy bồi hồi Dì yêu.
Chúc Dì sức khỏe thật nhiều
Mong Dì may mắn vạn điều bình an
Đông qua xuân lại ngập tràn
Ầu ơ ru cháu hân hoan cả nhà. 

Cắt bánh kem rót nước trà xanh
Mừng ngày sinh nhật của Dì
Chúc cho mọi sự an lành ấm êm
Thêm một tuổi tóc thêm sợi bạc
Nhưng nét hồn chẳng khác đôi mươi
Yêu thơ yêu nhạc yêu người
Dồi dào sức khỏe ngời tươi sắc hình
Chúc công việc bình minh rạng mãi
Chúc đôi chân vững chải đường dài

Sinh nhật của Dì, chúc gì đây?
Hạnh phúc, khỏe, vui luôn tràn đầy
Thêm một tuổi mới, thêm năng lượng
Tiếng cười sang sảng mãi nơi đây

Con không do Dì sinh ra
Mà Dì sinh dưỡng bông hoa rạng ngời
Cho con một nửa cuộc đời
Xin cám ơn Dì tuyệt vời của con.
Mừng Dì sắp sáu mươi tròn
Vin Com mừng tiệc cháu con xum vầy
Giờ Dì an lạc tuổi già
Chúc Dì mạnh khỏe an khang trọn đời
Bên con cháu mãi chẳng rời
Luôn luôn mạnh khỏe yêu đời vui tươi.

Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Út

Cuối cùng scr.vn dành tặng cho bạn những câu Chúc Mừng Sinh Nhật Dì Út vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa.

 1. Cháu cảm ơn Dì út vì đã luôn yêu thương cháu. Nhân dịp sinh nhật, cháu chúc dì út thật nhiều sức khỏe, luôn vui, trẻ. Cháu thương dì út rất nhiều.
 2. Cháu xin gửi lời chúc sinh nhật dì út. Con chúc Út luôn mạnh khỏe, thời gian khó khăn vừa qua Út đã vất vả nhiều. Con hy vọng Út sẽ gặt hái thành công hơn nữa.
 3. Chúc mừng sinh nhật dì út của chúng con. Ngày hôm nay, chúng con chúc dì út bước sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, thật nhiều may mắn và nhiều nhiều điều hạnh phúc hơn nữa.
 4. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, cháu chúc dì út sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và luôn hạnh phúc bên gia đình. Chúc dì út mọi điều như ý. Chúng cháu luôn tự hào về dì út.
 5. Dì út ơi, sinh nhật út chắc có rất nhiều người quây quần gửi tặng út nhiều món quà đắt tiền. Cháu còn nhỏ và chỉ có tình thương dành cho dì út. Hy vọng cuốn album mà cháu tự tay làm sẽ khiến dì út hồi ức về ngày xưa. Chúc Út của con sinh nhật vui vẻ.

Bạn Hãy Gửi Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa 2020 ❤️ Hài Hước

Trên đây là những chúc mừng sinh nhật dì ý nghĩa bạn có thể tham khảo. Hãy gửi những lời chúc chân thành nhất đến người dì thân yêu nhân dịp sinh nhật của họ nhé!

Viết một bình luận