Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung: 43+ Lời Chúc Buổi Tối Hay Nhất

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung ❤️ Lời Chúc Buổi Tối Hay Nhất ✅ Trọn Bộ 43+ Câu Chúc Giúp Bạn Và Bạn Bè, Người Thân Có Những Giấc Mơ Đẹp.

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Người Yêu

Tặng các bạn độc giả của SCR.VN bộ câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Cho Người Yêu

chúc ngủ ngon tiếng trung
chúc ngủ ngon tiếng trung

1. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

经过漫长的辛劳一天之后,我必须向您保证,在您上床睡觉之前,您将永远摆脱所有的烦恼和烦恼,只让我甜蜜的东西睡着!

2. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

您正在使用的订户当前正被另一个漂亮的订户注意到。建议您注意:盖好毯子睡觉!

3. Gấu yêu à. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ạ. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!

亲爱的熊。你知道我们俩为什么每晚都要睡觉吗?因为那是我们必须要做的。天使,在梦中见!

4. Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn của anh, nó là một kí ức kì diệu kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Hy vọng em sẽ có những giấc mơ ngọt ngào nhất đêm nay.

梦想触动您的心灵,这是将幻想​​与现实相结合的美好回忆。希望你今晚有最甜蜜的梦。

5. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

我看着窗外,在想着我最关心的人和我的想法。是你!所以我只想祝你晚安!

Bên cạnh các Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Ý Ngiã, TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😘 Biểu Tượng Chúc Ngủ Ngon 😘

Chúc Ngủ Ngon Trong Tiếng Trung Phiên Âm

Khám phá 999 câu Chúc Ngủ Ngon Trong Tiếng Trung Phiên Âm hay nhất

1. 时间散步在思念:目光流转在天边,心每一次跳动着为再见加油,血每一次流动着给再见鼓励,生命的意义就是我要追到你,再接再厉,亲爱的:晚安!

Shíjiān sànbù zài sīniàn: Mùguāng liúzhuàn zài tiānbiān, xīn měi yīcì tiàodòngzhe wèi zàijiàn jiāyóu, xuè měi yīcì liúdòngzhe gěi zàijiàn gǔlì, shēngmìng de yìyì jiùshì wǒ yào zhuī dào nǐ, zàijiēzàilì, qīn’ài de: Wǎn’ān!

Thời gian đang trôi đi vì những suy nghĩ: đôi mắt tôi đang bay trên bầu trời, mỗi khi trái tim tôi đập để cổ vũ, mỗi khi máu chảy để tạm biệt, ý nghĩa của cuộc sống là tôi muốn theo kịp bạn, theo kịp, thân yêu: chúc ngủ ngon!

2. 我对你的牵挂似皎洁的月光,把整个夜晚照耀的灿烂辉煌;我对你的思念像仲夏夜之梦乡,吹拂着你梦寐的想往;我对你的惦记犹如花开满园的芬芳,承载着你我无尽的畅想。亲爱的晚安,祝你开心快乐永远安康!

Wǒ duì nǐ de qiānguà shì jiǎojié de yuèguāng, bǎ zhěnggè yèwǎn zhàoyào de cànlàn huīhuáng; wǒ duì nǐ de sīniàn xiàng zhòngxià yè zhī mèngxiāng, chuīfúzhe nǐ mèngmèi de xiǎng wǎng; wǒ duì nǐ de diànjì yóurú huā kāi mǎn yuán de fēnfāng, chéngzàizhe nǐ wǒ wújìn de chàngxiǎng. Qīn’ài de wǎn’ān, zhù nǐ kāixīn kuàilè yǒngyuǎn ānkāng!

Mối quan tâm của tôi dành cho bạn giống như ánh trăng sáng, chiếu sáng cả đêm rực rỡ, tôi nhớ bạn như một vùng đất mơ mộng giữa đêm, thổi những giấc mơ của bạn, tôi nghĩ về bạn như một mùi hương của hoa , Mang theo bạn và tôi trí tưởng tượng vô tận. Chúc ngủ ngon, chúc em hạnh phúc và hạnh phúc mãi mãi!

3. 我不知道你在做什么,这样的深夜,也许只有我这么痛彻的思念着你,一遍一遍,却不想打扰你,希望你睡的安然,像一只无忧的小猪猪。亲爱的,晚安!

(Wǒ bù zhīdào nǐ zài zuò shénme, zhèyàng de shēnyè, yěxǔ zhǐyǒu wǒ zhème tòng chè de sīniànzhe nǐ, yībiàn yībiàn, què bùxiǎng dǎrǎo nǐ, xīwàng nǐ shuì de ānrán, xiàng yī zhǐ wú yōu de xiǎo zhū zhū. Qīn’ài de, wǎn’ān!):

Anh không biết em đang làm gì. Đêm khuya vậy rồi, anh chỉ muốn nói anh nhớ em, hết lần này đến lần khác, nhưng không muốn làm phiền em. Hy vọng em ngủ ngon, như một con lợn nhỏ không lo lắng. Chúc ngủ ngon.

4. 哈喽,当你收到这条信息的时候,我真的是深感抱歉—把你给吵醒了,唉,都怪你,谁叫你比我早睡呀?唉,还是说声晚安吧,祝你不要在梦里遇见我。我怕你不愿醒来,哈哈哈!

Hā lóu, dāng nǐ shōu dào zhè tiáo xìnxī de shíhòu, wǒ zhēn de shì shēn gǎn bàoqiàn—bǎ nǐ gěi chǎo xǐngle, āi, dōu guài nǐ, shéi jiào nǐ bǐ wǒ zǎo shuì ya? Āi, háishì shuō shēng wǎn’ān ba, zhù nǐ bùyào zài mèng lǐ yùjiàn wǒ. Wǒ pà nǐ bù yuàn xǐng lái, hāhā hā!

Xin chào, khi bạn nhận được tin nhắn này, tôi thực sự xin lỗi – Tôi đã đánh thức bạn dậy, này, tôi trách bạn, ai bảo bạn đi ngủ sớm hơn tôi? Này, nói chúc ngủ ngon Tôi ước bạn không gặp tôi trong giấc mơ của bạn. Tôi sợ bạn không muốn thức dậy, hahaha!

5. 不知道你在做什么,这样的深夜,也许只有我这么痛彻的思念着你,一遍一遍,却不想打扰你,希望你睡的安然,像一只无忧的小猪猪。亲爱的,晚安。

Bù zhīdào nǐ zài zuò shénme, zhèyàng de shēnyè, yěxǔ zhǐyǒu wǒ zhème tòng chè de sīniànzhe nǐ, yībiàn yībiàn, què bùxiǎng dǎrǎo nǐ, xīwàng nǐ shuì de ānrán, xiàng yī zhǐ wú yōu de xiǎo zhū zhū. Qīn’ài de, wǎn’ān.

Tôi không biết bạn đang làm gì. Vào một đêm khuya như vậy, có lẽ tôi chỉ nhớ bạn rất đau đớn, hết lần này đến lần khác, nhưng không muốn làm phiền bạn, tôi hy vọng bạn ngủ yên, như một con lợn không lo lắng. Ngủ ngon nhé em yêu

Bạn hãy bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Chúc Ngủ Ngon Tiếng Pháp

chúc ngủ ngon tiếng pháp hay

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Hoa

Dưới đây là bộ lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Hoa bạn không thể bỏ qua

1. 一起做一个美丽的梦

Yīqǐ zuò yīgè měilì de mèng

Cùng nhau có một giấc mơ đẹp nhé.

2. 劳累一天后,放松身心,做美丽的梦. 晚安!

Láolèi yī tiānhòu, fàngsōng shēnxīn, zuò měilì de mèng. Wǎn’ān

Sau một ngày mệt mỏi, nghỉ ngơi thư giãn và có giấc mơ đẹp nhé. Chúc ngủ ngon.

3. 思念不因劳累而改变,祝福不因休息而变缓,问候不因疲惫而变懒,关怀随星星眨眼,牵挂在深夜依然,轻轻道声:祝你晚安!

Sīniàn bù yīn láolèi ér gǎibiàn, zhùfú bù yīn xiūxí ér biàn huǎn, wènhòu bù yīn píbèi ér biàn lǎn, guānhuái suí xīngxīng zhǎyǎn, qiānguà zài shēnyè yīrán, qīng qīng dào shēng: Zhù nǐ wǎn’ān!

Suy nghĩ không thay đổi do mệt mỏi, phước lành không chậm lại vì nghỉ ngơi, lời chào không trở nên lười biếng vì mệt mỏi, nháy mắt quan tâm với các ngôi sao và quan tâm đến đêm khuya, nhẹ nhàng nói: chúc ngủ ngon!

Ngoài Những Lời Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung, SCR.VN tặng bạn bộ Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào

lời chúc ngủ ngon ngọt ngào

Chúc Ngủ Ngon Dịch Tiếng Trung

Bạn đang học tiếng Trung, hãy tham khảo ngay list câu Chúc Ngủ Ngon Dịch Tiếng Trung

1. 一天过去了。能有一个像你这样的人使我的日常生活变得更加美好真是太好了。

Yītiān guòqùle. Néng yǒu yīgè xiàng nǐ zhèyàng de rén shǐ wǒ de rìcháng shēnghuó biàn dé gèngjiā měihǎo zhēnshi tài hǎole.

=> Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Chúc em ngủ ngon, anh yêu em!

2. 我们现在在比赛,谁先梦见到周公!如果我赢了,你让我亲—下!如果你赢了,我让你亲—下!加油——快睡吧!明天早上短信公布比赛结果,明晚见面”颁奖”

Wǒmen xiànzài zài bǐsài, shéi xiān mèng jiàn dào zhōugōng! Rúguǒ wǒ yíngle, nǐ ràng wǒ qīn—xià! Rúguǒ nǐ yíngle, wǒ ràng nǐ qīn—xià! Jiāyóu——kuài shuì ba! Míngtiān zǎoshang duǎnxìn gōngbù bǐsài jiéguǒ, míng wǎn jiànmiàn” bānjiǎng”

Bây giờ chúng tôi đang ở trong trò chơi, người mơ ước được gặp Zhou Gong trước ! Nếu tôi thắng, hãy để tôi hôn xuống! Nếu bạn thắng, tôi sẽ cho bạn hôn xuống! Thôi nào – đi ngủ nào! Kết quả SMS sẽ được công bố vào sáng mai Hẹn gặp lại vào ngày mai để nhận giải thưởng

3, 祝你 晚安, 我好爱你.

Zhù nǐ wǎn’ān, wǒ hǎo ài nǐ

Chúc em ngủ ngon, anh yêu em nhiều lắm! 

4. 我每天都比昨天更爱你。祝你有个美好的夜晚。

Wǒ měitiān dū bǐ zuótiān gèng ài nǐ. Zhù nǐ yǒu gè měihǎo de yèwǎn.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời!

Chúc Chồng Ngủ Ngon Tiếng Trung

Chồng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon khi nhận được những lời Chúc Chồng Ngủ Ngon Tiếng Trung này đấy

  • 晚安!- Wǎn’ān! – Chúc ngủ anh ngon!
  • 好梦- hǎo mèng- chúc anh có những giấc mơ đẹp
  • 晚安宝贝- wǎn’ān, bǎobèi – Ngủ ngon nhé!, bảo bối của tôi!
  • 早点休息 – zǎodiǎn xiūxī- Nghỉ ngơi và thư giãn đi nhé!
  • 晚安,做个好梦- wǎn’ān, zuò gè hǎo mèng – Chúc anh ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào
  • 美梦- měi mèng- sweet dreams – Chúc anh những giấc mơ ngọt ngào
  • 明天见 – míngtiān jiàn – Hẹn gặp lại vào ngày mai
  • 睡眠时天使会与你同在 – Shuìmián shí tiānshǐ huì yǔ nǐ tóng zài – Những thiên thần sẽ ở bên anh khi ngủ
  • 劳累一天后,放松身心,做美丽的梦 – Láolèi yī tiānhòu, fàngsōng shēnxīn, zuò měilì de mèng – Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy thư giãn và có những giấc mơ đẹp

Bên Cạnh Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung, thử với bộ câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Hàn đang chờ bạn khám phá

lời chúc ngủ ngon tiếng hàn

Stt Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung

Đăng ngay loạt Stt Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung lên facebook, zalo để chúc những người bạn Trung của bạn nhé!

1. 一天过去了。能有一个像你这样的人使我的日常生活变得更加美好真是太好了。(Yītiān guòqùle. Néng yǒu yīgè xiàng nǐ zhèyàng de rén shǐ wǒ de rìcháng shēnghuó biàn dé gèngjiā měihǎo zhēnshi tài hǎole.)

=> Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như em để làm mỗi ngày của anh trở nên đẹp hơn. Chúc em ngủ ngon, anh yêu em!

2. 尽管你身在何处……你总是在我的思想中!晚安。

=> Cho dù em ở đâu đi chăng nữa… thì em vẫn luôn luôn ở trong tâm trí anh. Yêu em, chúc em ngủ ngon.

3. 晚安,做个好梦,我的小公主。天空中闪闪发光的星星将使您睡个好觉,今晚天空中神秘的灯光将带您进入美丽的梦境。非常爱你

Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương em nhiều.

Câu Chúc Ngủ Ngon Của Tiếng Trung Hay

Muốn bạn bè bạn trầm trồ trước khả năng tiếng Trung của bạn, hãy gửi cho họ bộ Câu Chúc Ngủ Ngon Của Tiếng Trung Hay

1. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

今晚我根本不知道该给您发什么消息!我只知道现在我想念你,非常想念,虽然这里正在下雨,天气很冷,但我只希望你在幸福的梦中有一个良好,温暖的睡眠!

2. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.

晚安,梦想着最好的梦想……新的一天将以欢乐和幸福来临。全世界最爱你。

3. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé…

你知道我会因为进入我的梦想,窃取我的心和窃取我所有的情感而被法院起诉。法院将判处“我被永远判与您终身”。你有什么借口吗?晚安,明天早上回答我...

4. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

看着他的手表,他知道该睡觉了,他发短信只是说“晚安”,尽管我知道你还不能睡觉。晚安,可爱的姑娘!

Ngoài Các Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Trung Hay, Cùng SCR.VN xem thêm bộ Chúc Buổi Tối Vui Vẻ Hạnh Phúc

Viết một bình luận