Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi [122+ Câu Ý Nghĩa]

122+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi Hay Nhất ❤️️ Hãy viết cho con gái nhân ngày sinh nhật những lời chúc, lời động viên con luôn đi lên phía trước dù gặp bất kỳ khó khăn nào.

Những Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 18 Tuổi Hay Nhất

Đầu tiên, SCR.VN xin gửi đến Những Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 18 Tuổi Hay Nhất

 1. Tuổi 18 – cái tuổi đẹp nhất đời người con gái. Cái tuổi cho con nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 18 này nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 18!
 2. Thời gian trôi qua nhanh quá con à. Mới ngày nào con chào đời, còn là đứa trẻ nhỏ xíu mà bây giờ con đã là thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con.
 3. Điều ước vào năm 18 tuổi không còn là quần áo xinh đẹp, không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối của lớp học. Mà là điều ước dành cho ngôi trường làm bàn đạp cho những ước mơ, sự nghiệp của bản thân ở tương lai. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của ba mẹ!
 4. Chúc mừng sinh nhật đến người con gái 18 tuổi đẹp nhất trong lòng bố mẹ. Con thực sự là một quý cô tuyệt vời và bố mẹ biết con có thể làm tốt hơn nữa khi con bắt đầu chuyến đi vào thế giới người lớn.
 5. Vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của con, mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!
 6. Mừng sinh nhật lần thứ 18 của con. Kể từ bây giờ con đã chính thức bước sang tuổi 18. Con phải tự chịu trách nhiệm về những lỗi lầm của mình. Ba mẹ chúc con luôn vững vàng và kiên cường trong mọi tình huống. Chúc cho những dự định trong tương lai của con sẽ thành công! Yêu thương con gái của ba mẹ rất nhiều!

 🌼🌼 SCR.VN tặng bạn Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️ Đáng Yêu Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi Đáng Yêu

Ngoài những món quà thân thương, bố mẹ hãy gửi những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi Đáng Yêu và ấm áp sau tới con yêu của mình:

 1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!
 2. Dù bước sang tuổi bao nhiêu thì con vẫn là đứa con gái bé bỏng của ba mẹ. Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 đáng nhớ. Hãy tận hưởng tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! 
 3. Viết cho con gái yêu – công chúa của ba mẹ! Sắp bước sang tuổi 18 – cột mốc quan trọng của đời người! Hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới con gái nhé!
 4. Vào ngày sinh nhật của con, bố đã nghĩ đến việc tặng bạn món quà dễ thương nhất thế giới. Nhưng rồi bố nhận ra điều đó là không thể, bởi vì bản thân con là món quà dễ thương nhất rồi. Mừng sinh nhật thứ 18 của con!
 5. 18 tuổi rồi cô gái à! Bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình.
 6. 18 tuổi! Con gái đã trưởng thành thật rồi. Chúc cho những dự định trong tương lai của con sẽ thành công anh nhé. Đừng quên giá đình mình sẽ luôn bên cạnh con. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

🍀 Không thể thiếu thể thiếu Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 18 Tuổi Ấn Tượng

Tuổi 18 cái tuổi đặc biệt và đánh dấu sự trưởng thành của cô con gái của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi nhận được từ bạn những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 18 Tuổi Hài Hước sau đây:

 1. Chúc cho cô gái tuổi 18 luôn xinh đẹp, tự tin và luôn làm chủ chính bản thân mình. Không vì ai mà nở rộ, cũng không vì ai mà héo úa!
 2. Một năm qua, bản thân con đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho con một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé! Chào đón tuổi 18 thật ý nghĩa nhé con gái!
 3. Nhóc cưng thân mến! Chúc mừng con thêm tuổi mới nha, thích quà gì thì hãy nói nhỏ với mẹ để mẹ nói ba mua tặng con nhé! Thương lắm lắm.
 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18. Tuổi vị thành niên của con bây giờ đã kết thúc và con sẽ không còn bất kì lo lắng gì ở tuổi vị thành niên cần lo lắng nữa. Những điều tuyệt nhất sắp đến. Hãy tận hưởng và biết ơn vì cuối cùng con cũng đã là người lớn.
 5. Chào mừng đến với thế giới người lớn. Hãy tận hưởng ngày hôm nay và những năm tuyệt vời sau này. Bây giờ con sẽ chuẩn bị cho chuyến đi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của người lớn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con gái!
 6. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 17 của thời niên thiếu và bắt đầu tập sống tự lập hơn. Tự dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để có một năm 18 tuổi thật hoành tráng và xứng đáng nhé con gái của bố mẹ.

👉Bên cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 18 Tuổi Hài Hước Đọc Ngay Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 20 Tuổi Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi Ý Nghĩa

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Con Gái 18 Tuổi Ý Nghĩa để bạn dành tặng cho nàng công chúa của bạn sắp bước tuổi 18:

 1. Tuổi 18 thật đẹp con gái à! Hãy sống làm sao để sau này con không phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân này nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gái yêu của bố mẹ.
 2. 18 năm trước, cuộc sống của cha mẹ bắt đầu thay đổi khi con xuất hiện, hạnh phúc hơn và ý nghĩa hơn. Hôm nay, cha mẹ chỉ muốn bên cạnh và yêu thương con nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con gái nhé!
 3. Chào mừng con gái đến tuổi trưởng thành! Chúc mừng tuổi 18! Cuộc sống là một cuộc hành trình, và con chỉ mới bắt đầu. Mong rằng con hãy luôn vững tin và gặp thật nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn. Happy Birthday To You!!
 4. 18 tuổi rồi cô gái à! Vứt bỏ hết những thất bại và lấy nó để làm một bài học để bắt đầu một tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào! Chúc cho tuổi 18 của con gái sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp với kết quả hoành tráng nhất! Ba mẹ luôn bên cạnh con.
 5. Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.
 6. Thân gửi con gái, cha không cần phải cho con biết cha yêu con như thế nào, nhưng với ngày sinh nhật của con, cha sẽ làm. Cha yêu con nhiều hơn bao giờ con có thể biết, cho đến khi con có con của con. Chúc mừng tuổi 18 của con gái!

💌 Gửi tặng bạn Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 18 Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Sinh Nhật Cho Con Gái 18 Tuổi Bằng Tiếng Anh

Tham khảo Lời Chúc Sinh Nhật Cho Con Gái 18 Tuổi Bằng Tiếng Anh sau

1. On occasion of your 18th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

 => Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, chúc con luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với con.

2. A daughter as sweet and loving as you is hard to come by, and I am so fortunate that I was blessed with a wonderful daughter like you. May your 18th birthday be filled with lots of presents and cake.

=> Thật khó để có được một người con gái ngọt ngào và yêu thương như con. Và bố mẹ thật may mắn khi được ban phước cho một người con gái tuyệt vời như con. Chúc sinh nhật lần thứ 18 của con có nhiều quà và bánh.

3. Daughter, you remind me of your birthday cake; you are full of sweetness and sprinkle my life with love. I hope your special day is just as sweet as you are. Happy 18th birthday dear.

=> Con gái, con làm ba nhớ đến chiếc bánh sinh nhật của con; con tràn đầy ngọt ngào và gieo rắc cuộc sống của ba với tình yêu. Ba hy vọng ngày đặc biệt của con cũng ngọt ngào như chính con. CMSN 18 tuổi thân yêu.

4. I am so grateful that I have a daughter as honest, beautiful, and intelligent as you Congratulations on your 18th birthday, as you are now officially permitted to do everything! Enjoy your awesome birthday.

=> Mẹ rất biết ơn vì mẹ có một đứa con gái trung thực, xinh đẹp và thông minh như con. CMSN lần thứ 18 của con, vì con đã chính thức được phép làm mọi thứ! Hãy tận hưởng sinh nhật tuyệt vời của con nhé!

⚡️ Tặng bạn 😍 THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON GÁI 😍 Hay Nhất

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu
Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu

Bánh Sinh Nhật Đẹp Cho Con Gái 18 Tuổi

Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa bạn hãy tham khảo những chiếc Bánh Sinh Nhật Đẹp Cho Con Gái 18 Tuổi dưới đây:

Bánh sinh nhật đẹp dành cho con gái
Bánh sinh nhật đẹp dành cho con gái
Chiếc bánh sinh nhật tạo hình công chúa mừng sinh nhật con
Chiếc bánh sinh nhật tạo hình công chúa mừng sinh nhật con
bánh sinh nhật cho con gái 18 tuổi độc lạ
bánh sinh nhật cho con gái 18 tuổi độc lạ
Bánh Sinh Nhật Đẹp Cho Con Gái 18 Tuổi
Bánh Sinh Nhật Đẹp Cho Con Gái 18 Tuổi
bánh sinh nhật đẹp con gái 18 tuổi
bánh sinh nhật đẹp con gái 18 tuổi

 Xem thêm 🍰 Ảnh Bánh Sinh Nhật Cho Nữ Đẹp ❤️ Dễ Thương Nhất 🍰

1 bình luận về “Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi [122+ Câu Ý Nghĩa]”

 1. Con gái yêu của bố mẹ!
  Vào giờ này 18 năm về trước, bố mẹ và cả nhà vô cùng sung sướng chào đón một thành viên mới trong gia đình và đến nay con gái của bố mẹ đã tròn 18 tuổi. Từ chiều hôm trước, đưa mẹ vào viện, bố cũng đã nói là mai bố phải đi thi, mẹ con cứ bình tĩnh để đón mừng con chào đời. Và 8 h 45 phút, con gái của bố chào đời trong vòng tay của mẹ, bà nội, bà ngoại và người thân. Khi đó bố đang làm bài thi, và con là động lực cho bố làm bài thi hôm đó được 9, 25 điểm.
  Thời gian trôi đi, đến nay đã tròn 18 năm, cũng thời khắc này, con và cả nhà đang chờ mong điểm chuẩn của kỳ thi đại học năm nay, hy vọng con được vào học chuyên ngành con thích ở ngôi trường con đã tìm hiểu và ước mơ từ bấy lâu – HANU!
  Kỳ nghỉ hè này cũng vào thời điểm dịch bệnh, con lại được nghỉ và ở quê ngoại lâu nhất trong suốt 18 năm qua – Kỳ nghỉ hè đầy dấu ấn với con, với xã hội và gia đình. Đặc biệt, với con là thời gian xa bố mẹ lần đầu tiên xa và lâu nhất, được ở bên bà ngoại, con chắc sẽ cảm nhận được nhiều điều trân quý từ người bà, hiểu rõ về tình mẫu tử, và sự vượt khó vươn lên của những người thôn quê. Âu con sẽ hiểu và trân quý giá trị cuộc sống, hiểu về đạo lý cuộc đời! Đây là dịp con được trải nghiệm nhiều hơn cả, bố mẹ vui mừng vì con đã trưởng thành bước sang tuổi 19 với khí thế mới, tràn đầy niềm hy vọng và tự tin để vươn tới thành công!
  Nhưng dù thế nào, bố mẹ tin là con hiểu về cuộc sống này, luôn tin yêu và con luôn thấy nhỏ bé bên bố mẹ, con luôn trân trọng tình yêu của bố mẹ dành cho con – một tình cảm không giống với bất kỳ ai trong thế giới rộng lớn ngoài kia và con luôn thấy rằng tình yêu thương của bố mẹ chính là nguồn cảm hứng truyền cho con một sức mạnh vô biên để con có thể thực hiện những điều hằng mong ước!
  Ngày sinh nhật 18 tuổi con không ở nhà, bố mẹ chẳng có quà gì cho con ngoài tình thương yêu vô bờ bến và một niềm tin yêu dành cho con. Chắc con cũng hiểu rằng: “Tài năng là thứ giúp con bay xa, nhưng đạo đức mới là thứ giúp con bay thật lâᴜ và niềm tin sẽ giúp con đến thành công, vượt qua thách thức để đến bờ hạnh phúc”. Vậy nên bố muốn nhắn con rằng:
  – Con luôn định vị được bản thân trong mọi tình huống, con biết được khen và chê, biết được từng sơ đồ SWOT và biết sử dụng nó mỗi lúc mỗi nơi để tự tin trong cuộc sống!
  – Mình là con gái nên nếu ai đó khen con đẹp, con biết cảm ơn họ và nên quên đi; nếu ai đó khen con ngoan ngoãn, thì con cũng cảm ơn và phải cố gắng tốt hơn nữa. Vì là con gái, nhan sắc không là tất cả vì xinh đẹp không chưa đủ, con còn phải sống tốt, có tâm hồn đẹp, tấm lòng nhận hậu và biết sống mới trở nên hoàn thiện tốt hơn ! Ngược lại, ai đó chê con thì con cũng nhìn lại mình để trước hết nghĩ rằng: họ chê là tất yếu (vì ngọc còn có vết), sau là xem điều đó như thế nào để mình thêm tự tin và khiến họ mến yêu mình hơn!
  – Con biết rằng khiêm tốn bao nhiêu cũng chưa đủ, tự kiêu một tý cũng xem thừa. Con biết người khác khen hay chê mình để mình đúng là mình với định vị cuộc sống. Với người khác, con đừng tiếc lời khen dành cho họ. Nhưng con luôn sống chân thật, đừng biến lời khen dư thừa thành thói nịnh hót ở đời. Chẳng ai thích nghe lời xấu xí về mình, vẫn là nên dành cho nhau những lời dễ nghe.
  – Con à, một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, mình là con gái nên nói năng phải tạo nên sự duyên dáng, nói cười đúng lúc, đúng chỗ. Và con đẹp hơn cả là lúc dịu dàng tươi cười đấy. Đừng tiết kiệm nụ cười khi nó có thể mang đến cho con và người quanh con cả một bầu trời ấm áp.
  – Nữa là, cuộc sống ở phía trước có cả S.W.O.T con hãy tin vào bản thân, luôn có bố mẹ là người bạn tin yêu nhất. Con hãy nhìn về tương lai, hòa cùng nhịp ca cuộc sống và vững bước trải nghiệm trên con đường học tập để đạt được ước mơ và hoài bão. Mọi lúc, mọi nơi, con luôn biết bảo vệ mình, bảo vệ những gì mình có để vun đắp cho tương lại như ý!
  Chúc gái yêu trưởng thành, vững tin gặp nhiều may mắn, thành công và toại nguyện ước mơ!
  Bố mẹ yêu của con!

  Trả lời

Viết một bình luận