Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Hay [77+ Câu Tự Chúc Bản Thân Ngắn]

Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình ❤️️ 77+ Câu Chúc Tuổi Mới Hay Nhất ✅ Tự Dành Tặng Cho Bản Thân Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Thật Ý Nghĩa.

Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Bằng Tiếng Anh

💕Kỉ niệm bản thân bước qua một tuổi mới, hãy tự gửi tặng chính mình một lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh để tạo động lực bước tiếp đến tương lai nhé!💕

 1. For My Wishes In Birthday – A Happy And Peaceful Day. Wish a tight fist, a gentle and warm hug from someone for me.
 2. For the past, for the present and the day after me – Still a return to the world, still walking on a bumpy road, not yet chosen for me a turn … still moving forward.
 3. On a normal day, I would not have to wait until 12 o’clock at night to receive messages from my friends, sometimes only on this occasion someone would text me once.
 4. I will put a smile on my face and won to let the troubles of life get me down because cha my birthday today. A very happy birthday to me!
 5. Once again, a new age, you must know to be stronger and more resilient, girl.
 6. Try your best, young man, you must be strong by yourself to be a support for the whole family
 7. Add a new age, you have to be strong, try harder, work harder and soon achieve as much success as I and you expected. Happy birthday to me
 8. For the past year, I have been working hard, and today marks a year of maturity. I wish me a year later will be even more mature. Dear me.

👉Bên cạnh Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Bằng Tiếng Anh bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Yêu Hay Nhất ❤️ Ngọt Ngào Nhất

Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Bằng Tiếng Trung

🍀Đang học thêm lớp tiếng Trung thì ngại gì không tự chúc mừng chính bản thân một câu thật ngầu bằng tiếng Trung nhân ngày sinh nhật của mình chứ!🍀

在过去的一年中,我一直在努力工作,今天是成熟的一年。 希望一年后我能成长更多。 亲爱的我。
Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.
希望您一年后,足够成熟,有足够的爱心,可以过上比现在更幸福的生活。 祝我生日快乐。
Chúc mày của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me.
亲爱的,没有没有刺的玫瑰树枝,必须更加坚韧!
 Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé!
给自己一点健康,一点美丽,一点回忆和一点温暖。 亲爱的,新时代更加成功。 生日快乐!
Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
新时代必须达到设定的目标,尽我所能! 希望自己永远有韧性。
Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi! Chúc bản thân luôn kiên cường.

👉Ngoài Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Bằng Tiếng Trung bạn có thể xem thêm Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất❤️️Chúc NY Cũ

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình

🍄Nếu không có ai chúc mừng bạn trong ngày sinh nhật thì cũng đừng buồn nhé, bạn có thể tự chúc chính mình để tạo động lực hơn nè!🍄

 1. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?
 2. Gửi tôi, sắp bước sang một tuổi mới rồi đấy! Sắp già thêm một năm rồi, hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi. Sẽ làm được thôi Tôi à!
 3. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hành phúc nhé! Chúc cô sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!
 4. Cố gắng lên nhé chàng trai, thêm tuổi mới phải tự mình mạnh mẽ để là chỗ dựa cho cả gia đình nữa nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật bà già khó tính. kaka. Lớn lắm rồi kìa, nhanh lấy chồng cho rồi. Chúc tôi sớm tìm được hạnh phúc của đời mình, luôn vui vẻ, tự tin, yêu đời hơn nữa!
 6. Kết thúc một tuổi mộng mơ, chuẩn bị hành trang mới cho tuổi mới đầy những thử thách. Tự bản thân phải cố gắng thật nhiều để mang lại những lời hứa mà từ nhỏ đã được dạy bảo. Cố lến tôi ơi. Hành trình mới đang vẫy gọi.

👉Bên cạnh STT Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình bạn có thể xem thêm Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay ❤️️ Cap CMSN Chị

Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình

🌟Ngoài lời chúc mừng của người thân và bạn bè gửi tặng nhân dịp sinh nhật thì bạn cũng nên tự gửi cho chính mình một lời chúc nhé! Rất ý nghĩa đấy.🌟

 1. Bước sang tuổi mới. Làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé Tôi!
 2. Có những sinh nhật được chào đón hân hoan. Có những sinh nhật ấm áp chỉ với hai người. Lại có cả những người chỉ có thể nhớ đến ngày sinh của mình như một cái mốc cần phải nhớ đến trong đời. Chứ chẳng thể tổ chức dù chỉ là thắp lên một ngọn nến. Nhưng dù được chào đón hay không ngày ấy vẫn đến…
 3. Chẳng ngờ tới… Mình rồi sẽ có một ngày cô đơn như vậy vào ngày quan trọng nhất. Cũng chẳng thể ngờ… người quan trọng nhất lại chọn đúng ngày này mà nói lời chia tay!
 4. Cho quá khứ, cho hiện tại và ngày sau của tôi – Vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào… vẫn đang đi về phía trước.
 5. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!
 6. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 7. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ. Vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!

👉Ngoài Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình bạn có thể xem thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Con Trai, Con Gái Hay Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Hay Nhất

🍰Nhân ngày mình chính thức già thêm một tuổi, hãy gửi cho bản thân một lời nhắn nhủ thay cho lời chúc mừng sinh nhật nhé!🍰

 1.  Cảm ơn vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!
 2. Chúc cho cô gái tuổi mới luôn xinh đẹp, tự tin và luôn làm chủ chính bản thân mình. Không vì ai mà nở rộ, cũng không vì ai mà héo úa!
 3. Cho mong ước trong ngày Sinh của tôi – Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.
 4. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ. Cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 5. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.
 6. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 7. Thêm một tuổi mới rồi, mày phải mạnh mẽ lên nhé. Cố gắng hơn, chăm chỉ hơn và sớm đạt nhiều thành công như tao với mày đã kì vọng. Happy birthday to me!

👉Ngoài Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Hay Nhất bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 Lời Chúc

Cách Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chính Mình

🍓SCR.VN gửi bạn tham khảo một số lời chúc mừng sinh nhật cho chính bản thân bên dưới, hi vọng bạn sẽ có được những câu chúc thật hay cho mình.🍓

 1. Hôm nay là sinh nhật của tôi và thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!
 2. Lớn hơn một chút, sống tự tin hơn và cố gắng vì những dự định đang ấp ủ nhé! Chúc mừng sinh nhật chính tôi!
 3. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình đem lại cho mình. Đừng đặt hi vọng vào ai quá lớn để rồi sẽ thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn những gì họ sẽ làm… Hãy tập sống “Để gió cuốn đi.”…. Luôn trân trọng những thứ mình đang có nhé… Chúc cô gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới cố gắng hơn nữa…
 4. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
 5. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!
 6. Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!

👉Bên cạnh Cách Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chính Mình bạn có thể xem thêm Thơ Sinh Nhật Tháng 12 Hay Nhất ❤️ Chúc Mừng Sinh Nhật

Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Trên FaceBook

💸Như một thói quen, mọi người thường sẽ đăng những dòng tâm trạng của chính mình lên FB thay cho lời chúc mừng vào ngày sinh nhật bản thân và nhờ FB giữ hộ.💸

 1.  Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật bản thân!!!!
 2. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 3. Vứt bỏ hết những thất bại và lấy nó để làm một bài học để bắt đầu một tuổi mới với 200% năng lượng tích cực nào!!!
 4. Bạn đã quên sinh nhật của tôi rồi! Nhưng tôi thì chưa bao giờ như thế!
 5. Chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật khác mà hãy tự mình đem lại cho mình..
 6. Tự chúc mừng sinh nhật cái thằng trong ảnh. Sang năm mới tuổi mới mong rằng sẽ có nhiều điều mới đến với nó 1 năm qua đúng là không được như mình mong muốn. Sang năm mới tự chúc bản thân ít ăn lại Giảm được kg hehe… Sẽ cố gắng sống vui vẻ và hy vọng những điều may mắn sẽ đến với mình!
 7. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

👉Ngoài Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Trên FaceBook bạn có thể xem thêm Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng

Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Trên Zalo

🌻Tự viết vài dòng status đăng lên Zalo vào ngày sinh nhật để tự kỉ niệm ngày mình chào đời và cũng như một lời chúc mừng cho chính bản thân mình.🌻

 1. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!
 2. Tôi thích mình mỗi ngày một lớn hơn, với sự thấu hiểu nhiều hơn. Sẽ tập suy nghĩ đơn giản hơn và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho tôi sẽ luôn hạnh phúc hơn mỗi ngày.
 3. Tôi chẳng mong đến ngày sinh nhật của mình chút nào cả! Bởi vì hình như nó còn buồn hơn cả những ngày bình thường khác
 4. Chúc mừng cô gái tròn 19 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé.
 5. Hôm nay là ngày gì nhỉ? Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây … năm. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!
 6. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

👉Bên cạnh Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Trên Zalo bạn có thể tham khảo Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất ❤️️ Hay Nhất

Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Tuổi 18

🌿18 tuổi và những tâm tư chưa thể nói hết thành lời. Đừng quên tự chúc tuổi 18 của chính mình một lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa nhé!🌿

 1. Điều ước vào năm 18 tuổi không còn là quần áo xinh đẹp, không còn là những câu chuyện tình gà bông ở bàn cuối của lớp học. Mà là điều ước dành cho ngôi trường làm bàn đạp cho những ước mơ, sự nghiệp của bản thân ở tương lai
 2. Chúc mừng cô gái tròn 18 tuổi, Chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé.
 3. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 17 của thời niên thiếu và bắt đầu tập sống tự lập hơn. Tự dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để có một năm 18 tuổi thật hoành tráng và xứng đáng.
 4. Không còn là đứa trẻ nhỏ của ba mẹ nữa rồi! Tôi ơi phải bắt đầu một chặng đường “hoá bướm” thật đẹp mắt nhé!
 5. Viết cho sinh nhật chính mình! Sắp bước sang tuổi 18 – cột mốc quan trọng của đời người! Hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới nhé Tôi!
 6. Chúc cho tuổi 18 của tôi sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp với kết quả hoành tráng nhất! 
 7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định cũng trở thành hiện thực, nhưng cũng có những kế hoạch dở dang. Dặn lòng phải kiên quyết hơn nữa để một năm tới có thể hoàn thiện hơn.

👉Bên cạnh Viết Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chính Mình Tuổi 18 bạn có thể xem thêm Lời Chúc Sinh Nhật Sếp Hay, Ngắn Gọn, Hài Hước Nhất ❤️

Cảm Ơn Mọi Người Đã Chúc Mừng Sinh Chính Nhật Mình

🌴Bạn đã nhận được rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật mọi người dành cho chính mình. Hãy đáp trả tấm chân tình ấy bằng những lời cảm ơn thật chân thành nhé!🌴

 1. Sinh nhật đến vào một ngày thật đẹp. Cảm ơn vì tất cả đã chúc mừng sinh nhật mình. Với tất cả tấm lòng thành, mình chúc Mọi người và cả mình luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
 2. Cảm ơn những lời chúc của các bạn, cảm ơn những món quà nhé!!! Yêu thươnggg các bạn..
 3. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra con, yêu thương con để con lớn lên như ngày hôm nay, để hôm nay con nhận được rất nhiều lời chúc từ tất cả mọi người. cảm ơn mọi người đã gửi đến mình lời chúc bình an nhất, an yên nhất.
 4. Ngày hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.
 5. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, hihi chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
 6. Cám ơn lời chúc Sinh Nhật của mọi người đã dành cho mình. Hy vọng niềm vui,may mắn,sức khoẻ…mà các bạn đã chúc cho không chỉ đến với riêng mình mà sẽ đến với mọi người nhé CÁM ƠN CÁC BẠN

👉Ngoài các câu tự chúc mừng sinh nhật bản thân hay, bạn có thể tham khảo Chúc Sinh Nhật Hài Hước Nhất ❤️️ Top Lời Chúc Vui Nhộn

Viết một bình luận