Chìa Khoá Vạn Năng Wifi: Cách Dùng Wifi Miễn Phí 100%

Chìa Khoá Vạn Năng Wifi ❤️ Cách Tải App chìa khoá vạn năng cho laptop PC, ios trên iphone, apk và Hướng Dẫn Sử Dụng Wifi Miễn Phí ✅ Đơn Giản Nhất.

Ứng Dụng Wifi Chùa Là Gì

Chìa Khoá Vạn Năng Wifi là một ứng dụng miễn phí nổi tiếng nhận được hơn 100 triệu lượt tải trên toàn cầu được phát triển bởi công ty wifi.com giúp cho người dùng sử dụng kết nối mạng wifi miễn phí mà không cần mật khẩu (password) sau khi cài đặt.

So với các app bẻ khoá mật khẩu wifi thì phần mềm này sau khi bạn cài đặt trên điện thoại hoàn tất thì ứng dụng sẽ tự động dò quét wifi hiện có, tự động bẻ khoá và truy cập tự động mạng mà bạn muốn như gần nhà, gần công ty…

Đây là app mà ai cũng sẽ rất cần để sử dụng wifi miễn phí “chùa” hàng ngày mà không cần các thủ thuật như cách hack wifi phức tạp trên các trang mạng chia sẽ, SCR.VN hướng dẫn cách tải và sử dụng trên điện thoại iphone (ios) và android chi tiết dưới đây.

Cách Mới Nhất Vào Wifi Dùng 🔻 MẬT KHẨU DỄ ĐOÁN

Wifi Chìa Khoá Vạn Năng Miễn Phí

Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn chi tiết cách tải bậc thầy wifi về để sử dụng chi tiết cho điện thoại và máy tính laptop dưới đây.

Bạn lưu ý trước khi dùng ứng dụng này điện thoại bạn cần có wifi sẵn để tải và cài đặt ứng dụng này như các bước bên dưới, sau đó đến các nơi khác bạn chỉ cần bật ứng dụng này lên để kết nối wifi free.

Chìa Khoá Vạn Năng Wifi
Chìa Khoá Vạn Năng Wifi

HOT NHẤT 🔻 CÁCH CHECK PASS FACEBOOK

Tải Chìa Khoá Vạn Năng Về Điện Thoại

Các bước cài đặt và sử dụng app wifi Master Key miễn phí:

Bước 1: Mở điện thoại bạn lên sau đó vào kho ứng dụng của Play Store (Android) hoặc Appstore (iphone) tìm kiếm từ khoá Wifi Chìa Khoá Vạn Năng (Wifi Master Key) như hình dưới, bấm vào Cài Đặt và đợi hoàn thành sau đó Mở để dùng. Tìm các từ khoá trên kho ứng dụng tương ứng:

  • Tải Wifi Chìa Khoá Vạn Năng cho Android
  • Tải Wifi Chìa Khoá Vạn Năng cho iOS (điện thoại iphone)
Cách Cài Đặt App Hack Wifi
Cách Cài Đặt App Hack Wifi

Bước 2: Sau khi mở bạn nhấp vào nút Tìm kiếm chìa khoá wifi để cho ứng dụng quét các wifi gần nhà bạn hoặc nơi bạn đang sử dụng.

Tìm kiếm chìa khoá Wifi
Tìm kiếm chìa khoá Wifi

Bước 3: Sau khi có danh sách wifi bạn chọn mạng bạn cần dùng và bấm chọn Kết nối để dùng miễn phí.

Chọn mạng wifi kết nối
Chọn mạng wifi kết nối

Bước 4: Bạn đợi một lát để ứng dụng bẻ khoá mật khẩu wifi và kết nối wifi thông báo “Đã kết nối wifi” là thành công bắt đầu sử dụng chùa thoải mái nhé.

Báo hack wifi thành công
Báo hack wifi thành công

Ứng dụng bậc thầy wifi này còn có một số chức năng hay như kiểm tra an ninh, kết nối an toàn, kiểm tra tốc độ băng thông mạng, tín hiệu WiFi mạnh hay yếu trước khi bạn kết nối.

Kiểm tra tốc độ wifi
Kiểm tra tốc độ wifi

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

Chìa khoá vạn năng wifi cho iphone

Đối với bạn dụng ios thì phần này SCR.VN chia sẽ bạn cách tải chìa khoá vạn năng cho iphone ios và cài đặt chi tiết.

Cách sử dụng tải bậc thầy wifi trên iphone ios cũng tương tự như trên android bạn tiến hành theo các bước:

  • Download phần mềm wifi Master Key trên Appstore của ios, mở ứng dụng lên
  • Mở lên và sau đó bạn đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, vào tùy chọn Cài đặt đến mục Wi-Fi điện thoại iphone.
  • Danh sách Wi-Fi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wi-Fi cần nhập mật khẩu và Wi-Fi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.
  • Bạn chỉ việc chọn Wi-Fi nào có tín hiệu mạnh cùng dòng chữ WiFi Master Key. Chọn kết nối wifi miễn phí là xong và đợi một lát là bạn có thể truy cập Internet thoải mái.
Hack wifi trên iphone
Hack wifi trên iphone

CHIA SẼ BẠN THÊM 🈵 CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU

Tải Wifi Chìa Khoá Vạn Năng Trên Máy Tính

Hiện nay ứng dụng chìa khoá vạn năng wifi chưa hỗ trợ trên máy tính laptop các phiên bản windows 10, 8 hay 7 cũng như trên Mac OS do vậy bạn muốn sử dụng bạn cần tải phần mềm giả lập điện thoại trên laptop để sử dụng theo hướng dẫn phần dưới đây.

Nếu bạn muốn cài Chìa khóa vạn năng trên PC cần sử dụng phần mềm giả lập trên máy tính windows hoặc macbook.

Có 2 lựa chọn cho bạn nếu bạn cài chìa khoá vạn năng wifi pc chạy hệ điều hành windows nên sử dụng ứng dụng giả lập hot hiện nay với app Android MEmu Play.

Bạn có thể gõ từ khoá MEmu App Player trên công cụ tìm kiếm để vào trang web chính tải về nhé.

Phần mềm MEmu App Player là ứng dụng mô phỏng Android miễn phí tốt nhất và được 50 triệu người đã tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên Android của mình.

🆘 Nếu bạn là một game thủ thì tại SCR.VN có chuyên mục game MỚI NHẤT hay kỹ năng HOT NHẤT hiện nay, vui lòng xem ở chuyên mục menu GAME hoặc tại đây 🈳 THỦ THUẬT GAME 🈳

Công nghệ ảo hóa giúp ứng dụng giả lập MEmu trao quyền cho bạn để chơi hàng ngàn trò chơi Android mượt mà trên PC của bạn, ngay cả những trò chơi chuyên sâu nhất.

Đối với Macbook bạn cần cài đặt chìa khoá vạn năng wifi pc có thể kéo xuống xem phần cài đặt với phần mềm Nox dưới đây.

HOT NHẤT TRỌN BỘ TỪ A-Z CÁC 📶 CÁCH HACK WIFI 📶 dùng miễn phí

Chìa Khoá Vạn Năng Cho Laptop

Hiện tại bạn muốn cài chìa khoá vạn năng cho laptop chưa có phiên bản chính thức.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn dùng chìa khoá vạn năng wifi pc thì SCR.VN chia sẽ bạn bằng cách cài phần mềm giả lập trên điện thoại vào máy tính.

Có 2 ứng dụng giả lập điện thoại trên PC bạn cần tải về để cài app bậc thầy wifi Cho Máy Tính dưới đây, bạn chọn 1 trong 2 đều được.

Tải phần mềm Nox APP Player: https://vn.bignox.com/

SCR.VN vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng app Wifi Master Key miễn phí sử dụng bẻ khoá wifi không cần mật khẩu free, hi vọng hữu ích cho bạn, giúp bạn có mạng dùng miễn phí ở mọi nơi.

Xem thêm 👍 Phần mềm hack wifi {Mới Nhất}

Download Chìa Khoá Vạn Năng Wifi APK

Nếu bạn muốn cài đặt theo hướng thủ công bằng cách tải chìa khoá vạn năng wifi apk về điện thoại mới nhất theo link dưới đây:

Bạn tải wifi chìa khóa vạn năng apk TẠI ĐÂY: https://scr.vn/download

Ứng dụng bậc thầy wifi giúp bạn cài đặt thủ công ứng dụng WiFi Master Key trên PC Windows và Mac mà còn trên điện thoại.

Download wifi chìa khóa vạn năng apk là một công cụ ứng dụng miễn phí tìm kiếm và kết nối với các Điểm truy cập WiFi được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới.

Công cụ wifi chùa chìa khóa vạn năng apk này đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và chúng tôi đánh giá cao nó.

Tìm kiếm và kết nối với các mạng được chia sẻ gần đó. Tải xuống WiFi Master Key cho PC và cài đặt ứng dụng này MIỄN PHÍ!

Ngoài tải wifi chìa khóa vạn năng apk mời bạn xem thủ thuật HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

Viết một bình luận