5+ Cách Rút Robux Trên Điện Thoại, Trong Shop (2024)

SCR.VN hướng dẫn cho các anh em game thủ 5 cách rút robux trên điện thoại, trong shop 2024 dễ nhất tại bài viết sau đây. Mời bạn tham khảo.

Rút Robux là gì ?

“Rút Robux” là một tính năng mới được giới thiệu vào năm 2023 trong nền tảng trò chơi trực tuyến Roblox. Tính năng này cho phép người chơi rút Robux – đơn vị tiền tệ ảo của Roblox – từ tài khoản Roblox của họ sang tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đã liên kết.

Điều này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện hơn cho người chơi khi quản lý Robux của họ. Để rút Robux, người chơi cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, như có ít nhất 100,000 Robux trong tài khoản và tuổi tài khoản từ 13 tuổi trở lên.

Chia sẽ bạn 👉 Robux Lậu Free (5+ Cách Nạp, Shop Kiếm Robux Lậu Miễn Phí)

Khi Nào Cần Rút Robux ?

Robux là một đơn vị tiền tệ haydùng trong các trò chơi của Roblox và cũng được xem là phương thức thanh toán quan trọng. Robux giúp các game thủ có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau như mua game hoặc mua các phụ kiện và trang phục cho nhân vật. Vậy khi nào cần rút robux là câu hỏi được rất nhiều bạn muốn biết. Để biết câu trả lợi thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

 • Khi bạn muốn mua vật phẩm trong Roblox: Robux được sử dụng để mua những vật phẩm ảo như: quần áo, phụ kiện, hoặc các vật phẩm khác trong Roblox. Nếu bạn muốn mua những thứ này thì các bạn cần có Robux trong tài khoản của mình.
 • Khi bạn muốn tham gia sự kiện hoặc gamepasses: Một vài sự kiện hoặc gamepasses trong Roblox có thể yêu cầu bạn phải có Robux để tham gia hoặc mua.
 • Khi bạn muốn trao đổi với người khác: Nếu như các bạn muốn trao đổi hoặc mua bán Robux với người khác, bạn cần có Robux trong tài khoản của mình để thực hiện giao dịch này.
 • Khi bạn muốn chuyển đổi Robux thành tiền mặt: Một vài game thủ có thể muốn chuyển đổi Robux thành tiền mặt thông qua các dịch vụ hoặc trang web chuyên nghiệp. Nhưng việc này có thể liên quan đến rủi ro và bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.
 • Khi bạn muốn sử dụng Robux cho mục đích khác: Bạn có thể muốn sử dụng Robux cho các mục đích khác ngoài việc mua vật phẩm trong trò chơi, như tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc hỗ trợ sự phát triển của trò chơi.

Hướng dẫn bạn những 💛 Cách Rút Robux Trong PLS Donate 💛 mới nhất

5+ Cách Rút Robux Free 2024

Game thủ nào cũng đều mơ ước sở hữu càng nhiều Robux càng tốt, bởi vì nó có thể được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Một số ví dụ đó là đổi tên người dùng, vào được các tựa game đặc biệt để trải nghiệm cũng như mua sắm các phụ kiện, trang phục, và quần áo độc đáo,…Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5+ cách rút robux free 2024 chi tiết và đơn giản nhất.

Nhận ngay 👉 Roblox 99,999 Robux Free

Cách Rút Robux Trên Điện Thoại

SCR.VN hướng dẫn cho các bạn cách rút robux trên điện thoại đơn giản nhất với các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào Web Roblox trên điện thoại và chọn Create, sau đó bạn chọn Manage my Experiences.
Truy cập vào roblox
Truy cập vào roblox
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào ảnh đại diện và chọn Associated items, kế đến bạn nhấn Passes để tạo một thẻ Passes mới. Bạn hãy tải ảnh lên, nhập tên và mô tả rồi nhấn Create Pass.
Chọn vào ảnh đại diện
Chọn vào ảnh đại diện
 • Bước 3: Click vào Passes mới tạo trước đó và chọn Sales, tiếp đó bạn chọn số Robux muốn rút và nhấn Save Changes.
Chọn Sales
Chọn Sales

Chia sẻ các cách 🔜Nạp Robux Miễn Phí 🔜 cực chuẩn

Cách Rút Robux Trong Shop Roblox

SCR.VN chia sẻ thêm cho những bạn nào chưa biết cách rút robux trong shop roblox tại bài viết sau đây nhé.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào đường link sau https://ShopRoblox.vn/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Truy cập vào shop
Truy cập vào shop
 • Bước 2: Quay vòng quay nhận Robux miễn phí hoặc chọn Robux 120h và điền thông tin như tài khoản và số lượng Robux muốn lấy là hoàn tất.

Chia sẻ bạn những 👉 Shop Robux Miễn Phí

Cách Rút Robux 120H

Robux 120h là một lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi. Sau khi hoàn tất giao dịch mua, số lượng robux đã được mua sẽ được cộng vào tài khoản game của người chơi sau khoảng thời gian 120 giờ ( tương đương 5 ngày )

Dịch vụ mua robux 120h có thể sẽ giúp người chơi tránh được việc phải chờ đợi khoảng 14 ngày để được duyệt vào group. Hơn thế nữa, với việc sử dụng dịch vụ này, người chơi sẽ không còn lo lắng bị tình trạng nhóm bị sập hoặc bị kích ra khỏi nhóm nữa. Sau đây là các bước rút robux 120h mà có thể bạn chưa biết đến.

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Roblox.com, đăng nhập tài khoản, chọn Create và nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi click vào Desktop site.
Nhấn vào biểu tượng 3 chấm
Nhấn vào biểu tượng 3 chấm
 • Bước 2: Sau đó, chọn Manage my experience, nhấn vào biểu tượng cài đặt cạnh account muốn rút chọn Configure Start Place, sau đó chọn Access.
Chọn Manage my experience sau đó chọn như hình
Chọn Manage my experience sau đó chọn như hình
 • Bước 3: Tiếp đến là kéo màn hình xuống dưới, chọn Allow Private Servers, điền số Robux mà bạn muốn rút rồi ấn Save. Truy cập vào cửa hàng bán Robux 120h ngẫu nhiên, điền số Robux muốn lấy, tên ID và Server.
Chọn Allow Private Servers, điền số Robux mà bạn muốn rút rồi ấn Save
Chọn Allow Private Servers, điền số Robux mà bạn muốn rút rồi ấn Save

SCR.VN tiết lộ cách siêu hay 👉 Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền 🎁

Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền
Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền

Cách Rút Robux Trong Shop ACC Game

Bạn đã biết cách rút robux trong shop acc game như thế nào chưa? Nếu chưa biết thì nhất định đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào shop. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản trên shop của bạn.
 • Bước 2: Chọn vào ảnh đại diện tài khoản trên góc phải.
 • Bước 3: Sau đó, bạn nhận vào rút vật phẩm.
 • Bước 4: Chọn vào rút robux và gói muốn rút. Sau đó nhấn vào nút rút ngay màu xanh.

Bật mí cho bạn thủ thuật 🔰 Hack Roblox Mới Nhất 🔰 HOT nhất

Rút Robux Từ Group

SCR.VN sẽ hướng dẫn cho các anh em game thủ cách rút robux từ group chi tiết nhất tại bài viết sau đây. Mời bạn tham khảo nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản roblox của mình.
Truy cập vào tài khoản roblox
Truy cập vào tài khoản roblox
 • Bước 2: Sau đó, ở giao diện chính nhấn vào chữ Groups như hình bên dưới.
Nhấn chọn vào mục Groups
Nhấn chọn vào mục Groups
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Configure Group.
Bạn vào mục Configure Group
Bạn vào mục Configure Group
 • Bước 4: Bạn hãy kéo chuột xuống, nhấn vào mục Revenue và click Payouts.
Nhấn vào mục Revenue và click Payouts
Nhấn vào mục Revenue và click Payouts
 • Bước 5: Bạn hãy chọn vào mục One time Payout, tại mục Distributing Roblox chọn Amount. Trên thanh tài khoản, các bạn hãy nhập số Robux mà các bạn muốn rút sau đó nhấn Distribute.
Chọn One time Payout
Chọn One time Payout

Nhanh tay nhập mã đổi 9999 robux tại đây 👉 Code Roblox Mới Nhất

Viết một bình luận