Cách Rút Robux Trong PLS Donate 2024 (3 Cách Lấy Mới Nhất)

SCR.VN hướng dẫn cho các anh em game thủ 3 cách rút robux trong pls donate 2024 mới nhất tại bài viết sau đây. Mời bạn tham khảo.

Có Rút Robux Trong PLS Donate Được Không ?

Có rút robux trong pls donate được không? Để biết câu trả lời thì bạn nhất định đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

PLS Donate là một trong những trò chơi cho phép người chơi rút số lượng Robux nhiều nhất nhưng việc rút Robux vẫn sẽ có một số hạn chế do các chính sách và quy tắc của Roblox. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể rút được robux trong pls donate.

Chia sẻ bạn những 👉 Shop Robux Miễn Phí

Khi Nào Cần Rút Robux Trong PLS Donate

Khi nào cần rút robux trong pls donate là câu hỏi được rất nhiều game thủ thắc mắc. Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi này.

Trong game Roblox, việc rút Robux từ trò chơi “PLS Donate” có thể phụ thuộc vào cách thiết lập của trò chơi và mục đích của người chơi. Sau đây là một số trường hợp các bạn có thể cần rút Robux trong trò chơi này:

 • Quy đổi thành vật phẩm hoặc tiền mặt: Nếu như trong trò chơi “PLS Donate” có cung cấp những hình thức quy đổi Robux thành vật phẩm trong trò chơi hoặc thành tiền mặt (nếu có), các bạn có thể muốn rút Robux để sử dụng cho mục đích này.
 • Tham gia sự kiện hoặc cần mua đồ trong game: Việc rút Robux có thể cần thiết để tham gia sự kiện hoặc mua các vật phẩm, bổ sung, hoặc cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.
 • Gửi cho người khác: Nếu như các bạn muốn chia sẻ Robux với người chơi khác trong trò chơi hoặc trong cộng đồng của mình, việc rút Robux sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn 👉 Nạp Robux Miễn Phí

Cách Tạo Robux Trong PLS Donate

Bạn chưa biết cách tạo robux trong pls donate như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn chi tiết cách tạo nhé.

Robux là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong những trò chơi của Roblox. Được dùng để mua game, phụ kiện, trang phục cho nhân vật, Robux có vai trò quan trọng trong hệ thống kinh tế ảo của Roblox, chính vì vậy bạn không thể tạo robux, nhưng có một số cách mà người chơi có thể kiếm được nhiều Robux trong trò chơi “PLS Donate” như sau:

 • Thưởng Robux cho thành tích: Nhà phát triển game có thể thiết lập hệ thống thưởng Robux cho người chơi khi họ đạt được các thành tích cụ thể trong trò chơi như hoàn thành cấp độ, đạt điểm số cao, hoàn thành nhiệm vụ, hoặc tham gia sự kiện.
 • Bán vật phẩm hoặc dịch vụ: Trong trò chơi “PLS Donate”, nhà phát triển game có thể thiết lập cửa hàng để bán vật phẩm hoặc dịch vụ cho các game thủ bằng Robux. Game thủ có thể mua vật phẩm hoặc dịch vụ này bằng Robux và từ đó tạo ra nguồn thu nhập cho người tạo trò chơi.
 • Sự kiện hoặc nhiệm vụ đặc biệt: Nhà phát triển game có thể tổ chức các sự kiện hoặc nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi, và cung cấp Robux như là phần thưởng cho người chơi hoàn thành chúng.

Cập nhật quà tặng mới nhất tại đây 👉 Acc Roblox Free 🎁 VIP

3+ Cách Rút Robux Trong PLS Donate Mới Nhất 2024

Trong số những game của Roblox, PLS Donate là một tựa game rất phổ biến với nhiều người chơi. Game thủ PLS Donate có thể tự tạo vật phẩm ảo của riêng mình, từ đó bán Gamepass để kiếm Robux từ chúng. Sau đây là scr.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách rút robux trong pls donate mới nhất mà có thể bạn chưa biết.

Cách Rút Robux Rrong PLS Donate Trên Điện Thoại

Để có thể rút được Robux trong PLS Donate, các bạn có thể thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau như smartphone, PC,… Đầu tiên, bạn hãy cùng SCR.VN xem qua cách chơi PLS Donate trên điện thoại nhé:

 • Bước 1: Bạn hãy vào Web Roblox trên điện thoại và chọn Create, tiếp đó bạn chọn Manage my Experiences.
Vào Web Roblox trên điện thoại
Vào Web Roblox trên điện thoại
 • Bước 2: Các bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện và chọn Associated items, kế đến các bạn nhấn Passes để tạo một thẻ Passes mới. Bạn hãy tải ảnh lên, nhập tên và mô tả rồi nhấn Create Pass.
Nhấn vào ảnh đại diện và chọn Associated items
Nhấn vào ảnh đại diện và chọn Associated items
 • Bước 3: Bạn hãy click vào Passes mới tạo trước đó và chọn Sales, sau đó bạn chọn số Robux muốn rút và nhấn Save Changes.
Click vào Passes mới tạo trước đó và chọn Sales
Click vào Passes mới tạo trước đó và chọn Sales

Chia sẻ bạn cách 💛 Hack Robux Miễn Phí 💛 hay nhất

Cách Rút Robux Rrong PLS Donate Trên Máy Tính

Khi chơi PLS Donate và nhận về Robux, các bạn sẽ nhận được tiền chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng đã liên kết với Game. Chính vì vậy, các bạn không cần thực hiện các thao tác rút tiền thủ công trên hệ thống.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn rút Robux trong PLS Donate trên máy tính bằng thủ công trên hệ thống thì đầu tiên các bạn hãy vào web Roblox trên máy tính, sau đó cũng hãy làm tương tự các bước như cách rút trên điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết phía trên nhé.

SCR.VN chia sẻ thêm cho những bạn nào muốn kiểm tra lượng Robux mình đã nhận được và các thông tin khác về Robux mà bạn sở hữu, bạn có thể kiểm tra theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào biểu tượng Robux, biểu tượng hình Robux nằm ở góc phải màn hình và kế bên biểu tượng cài đặt > Nhấp vào mục 222 Robux
Nhấp vào biểu tượng Robux
Nhấp vào biểu tượng Robux

Lưu ý: Con số trên màn hình biểu thị cho số lượng Robux mà các bạn đã nhận được. Vì vậy, con số này sẽ khác nhau với mỗi tài khoản khác nhau. 

 • Bước 2: Kiểm tra những chỉ số về Robux hiện tại của bạn. Trong đó, Currency Purchases là số Robux bạn đã mua từ hãng, Sales of Goods là số Robux bạn đã có được từ việc bán Gamepass.

Riêng mục Pending Robux sẽ là số Robux đang chờ duyệt để chuyển thành tiền và gửi về tài khoản của bạn. Thông thường Robux sẽ được thanh toán trong khoảng vài ngày hoặc thậm chí là 30 ngày. Thời gian sẽ tùy thuộc vào chính sách và hoạt động của hãng.

Robux đang chờ duyệt
Robux đang chờ duyệt

SCR.VN tặng bạn quà VIP 👉 Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền 🎁

Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền
Hack roblox 2.536.458 vô hạn tiền

Cách Lấy Robux Trong PLS Donate

Rút Robux trong PLS Donate là một cách làm đơn giản nhất, không cần truy cập vào các trang Web và Shop cung cấp dịch vụ chơi Game. Thao tác thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy vào PLS Donate, di chuyển đến quầy hàng còn trống tùy thích và điền sản phẩm và thông tin quảng cáo.
Vào PLS Donate
Vào PLS Donate
 • Bước 2: Sau đó, khi có người mua hàng, bạn sẽ nhận được thông báo và 70% số lượng Robux của đơn hàng.
Nhận thông báo
Nhận thông báo

Share bạn THỦ THUẬT 🍀Hack Roblox🍀 Hay Nhất

2 bình luận về “Cách Rút Robux Trong PLS Donate 2024 (3 Cách Lấy Mới Nhất)”

Viết một bình luận