Cách Đăng Nhập Lightroom [Tặng 54+ Tài Khoản Lightroom Free]

SCR.VN Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Nhập Lightroom Nhanh Nhất. Bên Cạnh Đó Đừng Bỏ Qua Tặng 54+ Tài Khoản Lightroom Free Hoàn Toàn Miễn Phí.

Các Loại Tài Khoản Lightroom

Có mấy loại tài khoản Lightroom? Trên thực tế Lightroom cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản chuyên biệt. Một loại là miễn phí, chỉ cần tải app về và đăng ký là bạn có thể sử dụng được. Tuy nhiên loại tài khoản free thì thường ít chức năng cũng như ít preset màu hơn. Thay vào đó nếu bạn muốn thực hiện full các chức năng cũng như full các màu sắc cực hot trong Lightroom thì bạn có thể đăng ký loại tài khoản Premium.

Tặng bạn ❤️  Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận card free

Những Cách Đăng Nhập Lightroom

Hiện nay có những cách đăng nhập Lightroom nào? Ứng dụng Lightroom hỗ trợ cả 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay đó là Ios và Android. Chính vì vậy bạn có thể chọn đăng nhập ở đâu cũng được. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tài khoản Google.

Việc bạn đăng nhập bằng cách nào nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và quá trình đăng ký tài khoản trước đó của bạn. Nếu trước đó bạn đăng ký bằng tài khoản google thì khi đăng nhập bạn phải dùng tài khoản Google. Ngược lại nếu bạn dùng tài khoản facebook cá nhân để đăng ký thì khi đăng nhập phải dùng facebook để đăng nhập.

Còn việc đăng ký trên điện thoại nào hay hệ điều hành nào thì nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bạn lúc đấy, cái này không quá quan trọng.

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Android

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi Adobe, có thể xem đây là phần mềm song sinh với Adobe Photoshop. Tuy nhiên khác với người anh em của mình, Lightroom không chỉ phù hợp với các đối tượng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà đối với các nhiếp ảnh gia nghiệp dư sử dụng điện thoại thì Lightroom cũng hỗ trợ rất tốt. Sau đây scr.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Android cụ thể.

 • Bước 1: Mở Google Play Store trên thiết bị Android của bạn. Tìm kiếm “Adobe Lightroom” trong ô tìm kiếm.
 • Chọn ứng dụng Adobe Lightroom từ kết quả tìm kiếm và nhấn vào nút “Cài đặt”.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng Lightroom trên màn hình chính.
 • Bước 3: Nếu bạn là người mới sử dụng Lightroom, bạn có thể chọn “Bắt Đầu” để tạo một tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản, chọn “Đăng Nhập”.
 • Bước 4: Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị. Nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu tương ứng với tài khoản Adobe ID của bạn.
 • Bước 5: Nhấn vào nút “Đăng Nhập” để xác nhận thông tin đăng nhập.
 • Bước 6: Nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên từ một thiết bị mới, bạn có thể cần xác nhận tài khoản thông qua email hoặc các phương tiện xác thực khác.
 • Bước 7: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng của ứng dụng và có thể bắt đầu chỉnh sửa và quản lý ảnh của mình.

Đọc Thêm ❤️️Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Iphone

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập trên hệ điều hành android rồi thì sau đây scr.vn tiếp tục chia sẻ cho bạn Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Điện Thoại Iphone cực đơn giản. Mách nhỏ cho các fan nhà táo là ứng dụng này cực kỳ thích hợp cho các tấm ảnh được chụp bằng Iphone. Sự chân thực nhưng không kém phần sinh động đã thu hút một lượng lớn người dùng Iphone sử dụng Lightroom.

 • Bước 1: Mở app Lightroom, tại giao diện đầu tiên, bạn hãy chọn Đăng nhập.
Vào app Đăng nhập
Vào app Đăng nhập
 • Bước 2: Tiếp theo hãy nhập thông tin email bạn đã đăng ký vào ô Email Address và nhấn Continue.
Điền Email
Điền Email
 • Bước 3: Sau đó nhập mật khẩu chính xác và chọn Continue. Chỉ với bước đơn giản là bạn đã đăng nhập thành công và sử dụng ứng dụng trên điện thoại iphone rồi.
Điền mật khẩu và tiếp tục
Điền mật khẩu và tiếp tục

Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Ip

Chi tiết hướng dẫn cách đăng ký và đăng nhập Lightroom trên Ip đã được SCR.VN hướng dẫn cụ thể cho bạn như trê. Các bạn chỉ cần xem và thực hiện các thao tác như trên để hoàn tất đăng nhập và sử dụng Lightroom trên các thiết bị iOS nhé.

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Facebook

Ngày nay nhu cầu chụp ảnh sống ảo của các bạn trẻ là một nhu cầu khá quen thuộc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chụp sao cho đẹp. Chính vì thế để có một tấm ảnh sống ảo đẹp nhất nên nhiều bạn thường hay sử dụng đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và Lightroom là một trong những tiện ích đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài 2 cách đăng nhập trên, tiếp theo scr.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn cách đăng nhập Lightroom bằng facebook nhé!

 • Bước 1: Sau khi tải app về, bạn hãy mở app ra. Ở giao diện xuất hiện đầu tiên bạn hãy chọn Tiếp tục với Facebook rồi chọn Tiếp tục.
Chọn Tiếp tục với Facebook
Chọn Tiếp tục với Facebook
 • Bước 2: Sau đó, ứng dụng sẽ truy cập thẳng vào trình duyệt Facebook trên điện thoại, lúc này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn sử dụng, sau đó chọn Tiếp tục dưới tên….
Chọn Tiếp tục dưới tên..
Chọn Tiếp tục dưới tên..
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn OK để cho phép Lightroom truy cập vào Thư viện ảnh là bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước chỉnh sửa ảnh tiếp theo.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Lightroom thì bạn sẽ bắt đầu làm quen với các bước trong việc chỉnh sửa ảnh. Mới sử dụng nên sẽ có nhiều bỡ ng, vì vậy trong thời gian đầu có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nhỏ nên để tiết thời gian, bạn có thể sử dụng sẵn các Preset màu có sẵn trong đó.

Xem Thêm ❤️ Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️ Card Viettel 500k Chưa Cào

Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Điện Thoại Oppo

Tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho mọi người cách đăng nhập Lightroom trên điện thoại Oppo. Vì cũng là một điện thoại sử dụng hệ điều hành android nên các bước cũng đơn giản thôi. Với 2 bước cơ bản dưới đây là bạn có thể sử dụng app chỉnh sửa ảnh được rồi.

 • Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn hãy mở app ra và chọn Sign in. Sau đó nhập email đã đăng ký. Tiếp theo nhấn Continue để nhập mật khẩu.
Vào Sign in
Vào Sign in
 • Bước 2:Sau đó giao diện mới xuất hiện, bạn tiến hành nhập mật khẩu và nhấn Continue để đăng nhập. Nhớ nhập chính xác mật khẩu nhé! Như vậy là xong, tiếp theo bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh như mong muốn với Lightroom.
Nhập Password
Nhập Password

Gợi Ý ❤️️Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Cách Đăng Nhập Lightroom Trên Điện Thoại SamSung

Samsung cũng là một hãng điện thoại nổi tiếng sử dụng hệ điều hành Android, chính vì vậy cách đăng nhập Lightroom trên điện thoại samsung cũng tương tự như trên Oppo. Chúc bạn sẽ có được những tâm ảnh sống ảo cực chất với Lightroom.

Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Google

Nếu bạn là người mới thì có thể bạn chưa biết hết các cách đăng nhập vào Lightroom. Phía trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn rất nhiều cách rồi, tuy nhiên vẫn còn một cách đăng nhập khác đó chính là Cách Đăng Nhập Lightroom Bằng Tài Khoản Google. Nếu đăng nhập email trên điện thoại, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đăng nhập Lightroom bằng Google, không cần đăng ký tài khoản Lightroom. Chi tiết cách này như sau:

Trước tiên thì bạn mở app ra và chọn vào Quyền truy cập vào Lightroom, sau đó lướt xuống cuối màn hình, chọn “Google“. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị trang tài khoản gmail của bạn, bạn hãy chọn tài khoản đó. Tiếp tục các bước tiếp theo hãy thực hiện tương tự như khi đăng nhập bằng facebook. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Tìm Hiểu ❤️️ Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ Card Viettel Mobifone

Share Tài Khoản Lightroom Free

Share ngay cho các fan Lightroom bộ tài khoản Lightroom free, chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng.

 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: trannono
 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: quy0982947403
 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: Phanducdai67
 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: 612007ad
 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: taothang@86
 • Share tài khoản Lightroom free:  [email protected]/ Mật khẩu đăng nhập: minhhoang123
 • Share tài khoản Lightroom free: [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: goodbyemylove
 • Share tài khoản Lightroom free:  [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: minhledeptrai
 • Share tài khoản Lightroom free:  [email protected] / Mật khẩu đăng nhập: cuduong0963

Tặng Tài Khoản Lightroom Full Màu Miễn Phí

Không cần mất tiền đăng ký, scr.vn tặng ngay tài khoản Lightroom full màu miễn phí.

Trọn bộ🎯 Tài Khoản Lightroom Free 🎯 mới nhất

Liên Hệ Nhận Acc Lightroom Miễn Phí

Trên đây là một số acc Lightroom free, nếu bạn có nhu cầu nhận thêm thì hãy liên hệ với Scr.vn theo đường dẫn dưới đây để được chúng tôi thông tin sớm nhất nhé!

Viết một bình luận