Ảnh Động Đẹp 2024: 298+ Hình Ảnh Động Đủ Loại

Tải Ảnh Động Đẹp 2024 ❤️ 298+ Hình Ảnh Động Đủ Loại Hình Người, Con Vật, Học Tập ✅ Cho Powerpoint, Hình Nền Điện Thoại.

Ảnh Động Đẹp Nhất 2024

SCR.VN chia sẽ bạn trọn bộ Ảnh Động Đẹp Nhất 2024 nhiều chủ đề khác nh2au để bạn sử dụng làm hình nền điện thoại, trình chiếu powerpoint, gửi zalo, facebook, trang trí word… dưới đây:

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 1001 💠 HÌNH NỀN ĐỘNG 💠 ĐỦ LOẠI

Hình Nền Động Cho Điện Thoại Đẹp Nhất
Hình Nền Động Cho Điện Thoại Đẹp Nhất

Tải Hình Ảnh Động Học Tập

SCR.VN Chia Sẽ Bạn Bộ Sưu Tập Tải Hình Ảnh Động Đẹp Học Tập Như Bút, Viết, Sách Vỡ, Tập Tô, Chồng Sách…

Ngoài Ảnh Động Đẹp, SCR.VN TẶNG BẠN KHO 💠 Ảnh Động PowerPoint 💠 ĐỦ LOẠI

Hình Ảnh Động Phổ Biến

Những Hình Ảnh Động Đẹp Phổ Biến Như Chữ Welcome, my blog, hình nhảy đẹp, em bé cười, ảnh hài hước, nam nữ, người già…

Bên Cạnh Ảnh Động Đẹp, SCR.VN TẶNG BẠN 1001 ❤️ Hình Nền Động ❤️ ĐỦ LOẠI

Ảnh Động Hình Người

Trọn Bộ Các Hình Ảnh Động Đẹp Hình Người Nam Nữ, Các Sơ, Con Gái, Con Trai, Ông Già Noel Giáng Sinh, Hình Người Trồng Chuối, Ảo Thuật Gia, Chơi Đàn Guitar, Hình Hot Girl, Cô Gái Đẹp, ngón tay, bàn tay hài hước vui nhộn…

Ảnh Động Hài Hước

SCR.VN chia sẽ bạn những Hình Ảnh Động Hài Hước Nhất như em bé té ngã, ảnh cười chế, nam cúng lễ, nam nữ cưỡi ngựa, cô gái nhảy hip hop, ông già noel mừng giáng sinh, ảnh chế đập tivi, cô gái có đầu tóc hài hước…

Ảnh Động Độc Lạ

Bộ Ảnh Động Độc Lạ Đủ Loại Cho Bạn Tải Về Sử Dụng Nhiều Mục Đích Như: ảnh động chơi đàn, nhóm nhảy, gọi điện thoại, điều khiển ngón tay bằng remote, hình bộ xương nhảy nhót, sư cô gõ mỏ, bàn tay vẫy…

Ảnh Động Dễ Thương

Trọn bộ các hình Ảnh Động Dễ Thương nhất như ông già noel phát quà giáng sinh, nữ chơi đàn hay, xếp hình người, hít đất, võ karate, vỗ tay, đôi mắt nháy, hình thánh giá, chơi bóng rỗ, hình súng, em bé đi học…

1001 Ảnh Động Vật

Trọn bộ 110 ảnh động vật bằng hình động đủ loại Vật nuôi dưới đây: Chim, Côn trùng, Chó, Cún yêu, Rùa, Con thỏ, Con vẹt, Con mèo, Mèo con, Cá vàng, Chuột, Cá nhiệt đới, Sóc, Chó, Tinh tinh, Con bò, sư tử, gấu trúc, Hải mã, Rái cá, Con chuột túi, Con dê, Con ngựa, Con khỉ, Con bò Koala, ruồi, Con voi, Báo, Hà mã, Hươu cao cổ, cáo, Cừu, Con nai, Chuột đồng…

Ảnh ảnh động con vật khác như Con bò, Con thỏ, con quạ, Con công, Chim bồ câu, Chim sẻ, Ngỗng, con cò, Chim bồ câu, gà tây, chim ưng, Đại bàng, Con vẹt, Chim hồng hạc, Hải âu, Đà điểu, Nuốt, Chim đen, chim cánh cụt, Thiên nga, Cú, Chim gõ kiến, Vịt, Con tôm, Con lợn, Con dê, Cua, Con nai, Con ong, Cừu, Cá, gà tây, Chim bồ câu, Thịt gà, Con ngựa…

Hình Động Powerpoint

Bổ sung thêm bài thuyết trình của bạn sinh động và bắt mắt với những Hình Động Powerpoint cực đẹp dưới đây như ảnh động chúa, lính chữa cháy, nhà bác học, trượt tuyết, cô gái nhảy vui, hài hước…

Cập nhật thêm những Ảnh Động Powerpoint như hôn nhau, em bé, 2 con chim, đi ngủ, ở trên giường…

Ảnh Động Hài Hước

Bộ Các Ảnh Động Hài Hước Nhất Như cô gái khêu gợi, cầu thủ đá bóng, bộ xương di động, ảnh cầm máy quay phim, thầy giáo giảng bài, tập tạ, khởi động thể thao troll vui nhất:

Ảnh Động Mới Nhất 2024

SCR.VN cập nhật bạn những ảnh động mới nhất như siêu nhân, người mẫu, ngón ta chỉ, nghệ sĩ dương cầm, ảnh 3 người, kỹ sư xây dựng, ảnh phật đẹp, đi câu cá, chơi DJ….

SCR.VN chia sẽ thêm bạn cách tạo ảnh GIF đẹp và các app phổ biến hiện nay dưới đây:

GIF rất tuyệt. Và chúng ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi sử dụng chúng tại Buffer trong các tweet dịch vụ khách hàng, email của chúng tôi, kênh Slack của chúng tôi. Chúng tôi bao gồm GIF trong email tiếp thị và thông báo của nhóm. Bất cứ nơi nào có một tin nhắn; có cơ hội nhận được GIF.

Và hơn thế nữa, chúng tôi nhận thấy GIF nhận được kết quả tuyệt vời! GIF trong tweet là một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi để thu hút sự tham gia của Twitter hơn. Một trong những email giao dịch phổ biến nhất của chúng tôi mà chúng tôi gửi cho khách hàng có GIF.

Bạn muốn biết cách tự tạo ảnh GIF? Và biết khi nào và ở đâu để chia sẻ chúng?

Chúng tôi đã thu thập tất cả các công cụ, mẹo và thủ thuật hay nhất cho trò chơi A + GIF. Hãy xem danh sách ở đây và đừng ngại để lại bình luận nếu chúng tôi có thể thêm hoặc trợ giúp thêm bất cứ điều gì! Những gì chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài đăng này:

Hãy bắt đầu với hướng dẫn nhanh về một số công cụ tốt nhất hiện có để tạo ảnh GIF của riêng bạn… 9 Ứng dụng và công cụ đơn giản để tạo ảnh GIF của riêng bạn trong vài phút

Ảnh Động Đẹp
Ảnh Động Đẹp
  1. Gifs.com

Nếu bạn đang tìm cách tạo GIF từ video YouTube, bài đăng trên Instagram hoặc Vine, Gifs.com là công cụ hoàn hảo.

Với Gifs.com, tất cả những gì bạn cần làm là dán URL của video bạn muốn chuyển đổi thành GIF và bạn đã sẵn sàng. Ứng dụng này cũng có một loạt các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, bao gồm khả năng thêm chú thích và cắt hình ảnh.

  1. Giphy GIF Maker

Giphy là nơi lưu trữ một trong những bộ sưu tập ảnh GIF lớn nhất trên internet (thông tin thêm về điều đó ở bên dưới), nhưng nó cũng có một số công cụ tạo ảnh GIF tuyệt vời. Phần mềm đầu tiên, GIF Maker, cho phép bạn tạo ảnh GIF trực tiếp từ các tệp video hoặc liên kết YouTube.

Để sử dụng GIF Maker, chỉ cần dán URL video hoặc tải lên tệp video, sau đó bạn có thể tạo GIF và chỉnh sửa nó trong giao diện dễ sử dụng của Giphy. Với GIF Maker, bạn có thể chọn điểm trong video mà từ đó bạn muốn GIF bắt đầu, chọn thời lượng và thêm chú thích.

Sau khi bạn hài lòng với cảm nhận của GIF, hãy nhấp vào ‘Tạo GIF’ và nó sẽ được thêm vào Giphy để sẵn sàng chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào.
Cách ghép ảnh lại với nhau

  1. Trình chiếu Giphy

Trình chiếu, một công cụ khác do Giphy tạo ra, cho phép bạn kết hợp ảnh và GIF để tạo trình chiếu GIF động.

Để bắt đầu với Trình chiếu, trước tiên bạn cần chọn ảnh tĩnh hoặc ảnh GIF mà bạn muốn sử dụng (bạn có thể kết hợp cả ảnh tĩnh và ảnh GIF). Sau đó, khi hình ảnh của bạn được tải lên, bạn có thể chọn thứ tự mà chúng sẽ xuất hiện trong GIF của bạn và khoảng thời gian các hình ảnh tĩnh sẽ xuất hiện trong trình chiếu của bạn trước khi chuyển đến hình ảnh tiếp theo.

  1. Gifmaker.me

Gifmaker.me là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tạo ảnh gif và trình chiếu từ hình ảnh. Gifmaker có một ‘Bảng điều khiển’ hữu ích cho phép bạn tùy chỉnh GIF của mình bằng cách thay đổi kích thước canvas, tốc độ chuyển tiếp và số lần GIF sẽ lặp lại.

  1. Imgflip

Imgflip tương tự như Gifmaker.me và cho phép bạn tạo GIF từ nhiều hình ảnh và cũng biến video thành GIF. Imgflip cũng cho phép bạn chỉnh sửa GIF của mình bằng cách thêm văn bản, thay đổi độ trễ và chuyển đổi theo kích thước hình ảnh. Tuy nhiên, để xuất GIF cuối cùng của bạn mà không có hình mờ, bạn cần phải là thành viên Pro.

  1. Trình chỉnh sửa GIF

Giphy’s GIF Editor là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa và nâng cao các ảnh GIF đã có từ trước. Sản phẩm miễn phí sử dụng cung cấp cho bạn cơ hội thêm hình dán động, bộ lọc vui nhộn và chú thích vào ảnh GIF của mình.

Để bắt đầu chỉnh sửa GIF, chỉ cần chọn GIF để chỉnh sửa bằng cách nhập URL GIF hoặc bất kỳ liên kết Giphy nào hoặc bằng cách tải lên tệp hình ảnh từ máy tính của bạn.

Khi GIF của bạn đã sẵn sàng để chỉnh sửa, bạn có thể chọn thêm bất kỳ hình dán nào từ thư viện của Giphy và chọn trong số nhiều bộ lọc (chẳng hạn như đảo ngược GIF của bạn hoặc làm cho nó thành đen trắng), trước khi thêm chú thích và xuất thành phẩm.
Cách tạo GIF chiếu trên màn hình

  1. CloudApp

Đôi khi, tạo ảnh GIF trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn có thể rất hữu ích. Kỹ thuật này rất hữu ích để cung cấp các hướng dẫn hoặc hướng dẫn về cách sử dụng một sản phẩm và cũng cực kỳ tiện dụng cho dịch vụ khách hàng.

CloudApp cực kỳ hữu ích và đơn giản đến kinh ngạc. Nó cho phép bạn quay phim màn hình, chú thích hình ảnh, quay video webcam và hơn thế nữa – đó là ứng dụng tôi muốn dành cho ảnh GIF.

Khi bạn đã cài đặt CloudApp, bạn có thể ghi lại các video màn hình, tải xuống dưới dạng GIFS và thậm chí chia sẻ chúng với một URL duy nhất được tạo cho mỗi bản ghi mà bạn thực hiện.

  1. Recordit

Tương tự như CloudApp, Recordit cho phép bạn chọn một phần trên màn hình và tạo ảnh GIF trong vài giây. Cũng giống như Ứng dụng đám mây, đó là một chút phần mềm mà bạn cài đặt vào máy tính của mình (khả dụng cho Windows và Mac). Bạn có thể thấy GIF ở trên nhanh chóng và dễ sử dụng như thế nào.

  1. Sir Gifs A Lot – Một ứng dụng Slack GIF vui nhộn mà chúng tôi sử dụng tại Buffer

Sir Gifs A Lot là một ứng dụng dựa trên Slack cho phép bạn tạo ảnh GIF từ webcam của mình. Sau khi kết nối ứng dụng với Slack của mình, bạn có thể tạo bản ghi bằng cách chỉ cần nhập / gifalot.

Đây là một trong những tích hợp Slack yêu thích của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một cách tuyệt vời để vui chơi cùng nhau.

Viết một bình luận