Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác [21+ Mẫu Ngắn]

Gợi ý 21+ cách viết bài văn kể lại một chuyến đi tham quan một di tích lịch sử văn hóa lăng Bác, hãy cùng tham khảo để trau dồi thêm kĩ năng viết.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Về Trải Nghiệm Đi Thăm Lăng Bác

Để kể về trải nghiệm đi thăm lăng Bác Hồ, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

 • Bạn nên bắt đầu bằng việc giới thiệu về Lăng Bác Hồ, là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Bạn có thể nói về lịch sử, kiến trúc và ý nghĩa của Lăng Bác Hồ, cũng như địa chỉ và giờ mở cửa của nơi này.
 • Tiếp theo, kể về hành trình tham quan Lăng Bác Hồ của bạn, bao gồm:
  • Cách bạn đi đến đó, những thủ tục chuẩn bị vào Lăng
  • Những cảm xúc và suy nghĩ của bạn khi được đứng trước di ảnh và thi hài của Bác.
  • Kể về những điểm tham quan khác trong quần thể lăng Bác Hồ, như nhà sàn và ao cá Bác Hồ,..
 • Cuối cùng, bạn nên kết thúc bằng việc chia sẻ những điều bạn đã học được từ chuyến đi thăm Lăng Bác Hồ, như lòng biết ơn và tôn kính đối với công lao của Bác. tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.
  • Bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong chuyến đi, cũng như khuyên nhủ những người chưa có dịp đến lăng Bác Hồ nên tới một lần để trải nghiệm.

Tổng hợp mẫu văn 🌼  Thuyết Minh Về Lăng Bác 🌼 hay nhất

Dàn Ý Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Lăng Bác

Xem thêm mẫu dàn ý bài văn kể lại một chuyến đi tham quan lăng Bác ngắn gọn được chia sẻ sau đây:

I. Mở bài: Giới thiệu về lí do, nhân dịp gì em được đến thăm lăng Bác.

II. Thân bài

– Khung cảnh ở trong lăng Bác Hồ

+ Không gian, quang cảnh ra sao?

+ Con đường đi vào lăng thế nào?

+ Cây cối trong lăng

+ Hình ảnh Bác trong lăng thế nào để lại ấn tượng gì trong em

III. Kết bài: Tình cảm, cảm xúc ấn tượng của em trong chuyến viếng thăm lăng Bác.

Share cách🌷 Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Đền Hùng 🌷

20+ Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Hay Nhất

Dưới đây là top 20+ bài văn kể lại một chuyến đi tham quan một di tích lịch sử văn hóa lăng Bác hay nhất, xem ngay nhé!

Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Ngắn Gọn

Em có dịp đến thăm Lăng Bác Hồ vào một ngày đẹp trời của tháng 10 năm nay. Lăng Bác Hồ là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Lăng Bác Hồ được xây dựng theo kiểu kiến trúc Pháp, với hình khối vuông vắn, mái bằng và cột trụ cao. Lăng Bác Hồ nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội, trên quảng trường Ba Đình, nơi Bác đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 .

Để vào thăm Lăng Bác Hồ, em phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt, như mặc trang phục lịch sự, không mang theo đồ ăn, đồ uống, máy ảnh, máy quay… Em cũng phải xếp hàng cùng với hàng ngàn người khác để chờ đợi lượt vào Lăng.

Khi bước vào Lăng, em phải đi rất chậm và im lặng. Em được dẫn vào một phòng rộng và tối, nơi có di ảnh và thi hài của Bác được bảo quản trong một chiếc quan tài kính. Em chỉ được nhìn Bác từ xa và không được dừng lại quá lâu. Em cảm nhận được sự trang nghiêm và linh thiêng của nơi này. Em cũng cảm nhận được sự kính trọng và biết ơn của mình và của hàng triệu người dân Việt Nam đối với công lao của Bác. Em đã cúi đầu và chào Bác một cách thành kính.

Sau khi ra khỏi Lăng, em còn được tham quan những điểm du lịch khác trong quần thể Lăng Bác Hồ, như nhà sàn và ao cá Bác Hồ, bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột… Em đã tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, cũng như về lịch sử và văn hóa của dân tộc Việt Nam. Em đã có một chuyến đi tham quan rất bổ ích và ý nghĩa.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị hướng dẫn viên đã giúp đỡ và tận tình chỉ dẫn cho em trong chuyến đi. Em cũng muốn khuyên nhủ những bạn chưa có dịp đến Lăng Bác Hồ nên tới một lần để trải nghiệm và cảm nhận sự vĩ đại của Bác và của dân tộc Việt Nam. Em tin rằng đó sẽ là một chuyến đi đáng nhớ và khó quên trong cuộc đời của bạn.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Thăm Quan Lăng Bác Hay Nhất

Lần đầu tiên em đi viếng Lăng Bác Hồ là vào một buổi sáng cuối tuần cùng với gia đình. Em còn nhỏ, nhưng đã được nghe rất nhiều câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh từ bố mẹ và ông bà. Chuyến đi này đánh dấu một kỷ niệm đáng nhớ và là một cơ hội để em thể hiện lòng tôn trọng và biết ơn đối với người lãnh đạo vĩ đại của đất nước.

Khi chúng em đến Lăng Bác Hồ, không gian xung quanh lăng mộ rất yên tĩnh và trang trọng. Chúng em đã dừng lại để xem hàng người dân và du khách xếp hàng, chuẩn bị vào lăng. Sau một thời gian chờ đợi, chúng em đã bước vào lăng mộ bằng cầu thang dốc nhẹ.

Trong lăng, không có ánh sáng sáng rọi, chỉ có ánh đèn yếu làm sáng lên bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Em nhớ rõ cảm giác của sự tĩnh lặng và lòng trang nghiêm khi bước vào lăng. Chúng em đã dừng lại bên quan tài bằng thủy tinh trong lăng, nhìn vào bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tỏ lòng kính trọng.

Sau khi viếng lăng, chúng em đã tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi trưng bày nhiều hiện vật, tư liệu và hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch. Em đã học thêm nhiều về những đóng góp và tầm quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc thống nhất và phát triển đất nước.

Chuyến đi này đã để lại cho em một ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lớn về Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự tôn trọng đối với lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Nó cũng là một kỷ niệm quan trọng về lịch sử và văn hóa của đất nước mà em sẽ không bao giờ quên.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Đơn Giản

Chuyến đi tham quan Lăng Bác Hồ cùng gia đình là một trải nghiệm đầy xúc động và thiêng liêng mà em và gia đình đã trải qua. Đó là một cơ hội để mọi người tôn vinh và tìm hiểu thêm về cuộc đời và công lao của Người cha của dân tộc.

Chuyến đi diễn ra vào một buổi sáng nắng đẹp. Gia đình em bao gồm bố, mẹ, ông bà và em, cùng một số họ hàng gần xa. Tất cả mọi người đều tỏ ra háo hức và trang trọng trong bộ quần áo lễ hội.

Khi đến Lăng Bác Hồ, mọi người đã cùng hàng ngàn người khác tham gia vào lễ tưởng niệm. Đứng trước bàn thờ tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, em không thể không cảm nhận sự kính trọng và lòng biết ơn mà mỗi người dân Việt Nam dành cho ông. Lễ viếng diễn ra trong sự trang trọng và tôn nghiêm và em không thể nào quên được cảm giác xúc động khi đứng bên cạnh Lăng Bác, nơi Người đã nghỉ yên.

Sau khi thăm Lăng Bác, mọi người cùng tham quan khuôn viên bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi trưng bày nhiều hiện vật, tư liệu và hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó là một cơ hội để tìm hiểu thêm về những thăng trầm và thành tựu của ông trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chuyến đi này cũng là dịp để gia đình em thêm gắn kết và thấu hiểu giá trị về tình yêu quê hương và lòng tự hào về lịch sử và văn hóa của dân tộc. Mọi người đã cùng nhau chia sẻ những suy tư về tương lai của đất nước và cam kết phấn đấu để thực hiện những ước mơ và khát vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Gợi ý 🌷 Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hoá 🌷

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Ngắn Hay

Em đi viếng lăng Bác vào một ngày đẹp trời tháng 5 năm 2021. Em cùng với gia đình và bạn bè đến thủ đô Hà Nội để tham gia lễ kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác Hồ. Em rất háo hức và tự hào khi được đứng trước di tích lịch sử của dân tộc.

Khi đến lăng Bác, em cảm nhận được không khí trang nghiêm và tôn kính. Em cùng hàng ngàn người dân xếp hàng chờ đợi để được vào viếng Bác. Em nhìn thấy quốc kỳ Việt Nam tung bay trên nóc lăng, cờ đỏ sao vàng rực rỡ trong nắng. Em cũng nhìn thấy bức tượng Bác Hồ cao vút, vẻ mặt hiền từ và gần gũi. Em cảm thấy lòng mình ấm áp và yêu quý Bác hơn bao giờ hết.

Khi bước vào lăng, em phải cất mũ, giữ im lặng và không chụp ảnh. Em được nhìn thấy Bác nằm trong quan tài kính, ánh sáng mờ nhạt chiếu lên khuôn mặt Bác. Em không tin nổi mình đang được nhìn thấy Bác Hồ, người đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam đến độc lập và tự do. Em cảm thấy xúc động và biết ơn Bác vì đã hy sinh vì đất nước. Em cúi đầu cảm ơn Bác và hứa sẽ học tập theo gương Bác.

Đó là một lần đi viếng lăng Bác làm em nhớ nhất. Em mong rằng em cũng có dịp được viếng lăng Bác một lần trong đời. Em tin rằng em sẽ cảm nhận được tình yêu và sự kính trọng của dân tộc Việt Nam dành cho Bác Hồ.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Đạt Điểm Cao

Vào một ngày hè tươi đẹp, trong kỳ nghỉ hè cuối cùng trước khi bước vào năm học mới, gia đình em quyết định tổ chức một chuyến đi viếng Lăng Bác Hồ. Đây là lần đầu tiên em đi viếng, và cảm giác kỳ thú và lo lắng đã lan tỏa trong tâm hồn em.

Chúng em xuất phát từ quê nhà cùng với vali đầy đủ đồ dự trữ và thực phẩm cho chuyến đi dài. Trên đường, em không thể ngừng nghĩ về việc viếng một vị lãnh tụ vĩ đại và tôn trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Em đã nghe nhiều lời kể về cuộc đời và công lao của Người từ bố mẹ và giáo viên trường học.

Khi chúng em đến Lăng Bác Hồ, em cảm nhận ngay không gian tĩnh lặng và lòng trang nghiêm. Dưới bóng cây cao, chúng em tham gia hàng ngàn người xếp hàng chuẩn bị vào lăng. Trong lăng, ánh đèn yếu làm sáng bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh và em không thể nào cưỡng lại cảm giác trang nghiêm và lòng kính trọng.

Việc viếng lăng đã để lại cho em một ấn tượng khó quên. Em đã dừng lại bên quan tài bằng thủy tinh, nhìn vào bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tỏ lòng biết ơn và tôn trọng. Đó là một trải nghiệm thiêng liêng và sâu sắc mà em không thể quên.

Sau khi viếng lăng, chúng em đã tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh và được tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch. Đó là một cơ hội quý báu để em hiểu sâu hơn về lịch sử và tầm quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong lịch sử dân tộc.

Lần đó, em không chỉ viếng lăng Bác Hồ mà còn cảm nhận được lòng tự hào và tôn trọng đối với người lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chuyến đi viếng lăng đã để lại trong em những bài học quý báu về lịch sử và lòng kiêng nể đối với những người đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

Xem thêm cách 🌷  Kể Lại 1 Chuyến Đi Hoặc 1 Hoạt Động Xã hội 🌷 ngắn

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Cực Ngắn

Em đi viếng lăng Bác vào ngày 2 tháng 9 năm 2023, ngày kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam. Em cùng với bạn học của em đến thủ đô Hà Nội để tham gia lễ chào cờ và hoa dâng tại lăng Bác. Em rất vui và hạnh phúc khi được tham gia sự kiện trọng đại này.

Khi đến lăng Bác, em cảm nhận được không khí sôi nổi và phấn khởi. Em cùng hàng vạn người dân từ khắp mọi miền đất nước đến viếng Bác. Em nhìn thấy lăng Bác được trang trí rực rỡ bằng hoa và băng rôn. Em cũng nhìn thấy bảo vệ lăng Bác mặc quân phục trắng, đi lại theo nghi thức quân sự. Em cảm thấy lòng mình tràn đầy tình yêu và niềm tin vào Bác.

Khi bước vào lăng, em phải giữ trật tự và kính cẩn. Em được nhìn thấy Bác nằm trong quan tài kính, ánh sáng hồng ngoại bảo vệ hình hài của Bác. Em không thể rời mắt khỏi khuôn mặt Bác, người đã dẫn dắt cách mạng Việt Nam đến chiến thắng. Em cảm thấy xúc động và biết ơn Bác vì đã dành cả cuộc đời cho đất nước. Em cúi đầu cảm ơn Bác và hứa sẽ học tập theo gương Bác.

Đó là một lần đi viếng lăng Bác làm em nhớ nhất. Em mong rằng em cũng có dịp được viếng lăng Bác một lần trong đời. Em tin rằng em sẽ cảm nhận được tinh thần và ý chí của Bác Hồ.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Đáng Nhớ

Em đi tham quan lăng Bác vào một ngày cuối thu năm 2022. Em cùng với lớp học của em đến thủ đô Hà Nội để thực hiện chuyến học tập trải nghiệm về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Em rất mong chờ và hào hứng khi được đến viếng Bác Hồ, người đã làm nên lịch sử của dân tộc.

Khi đến lăng Bác, em cảm nhận được không khí trang trọng và uy nghi. Em cùng các bạn học sinh khác xếp hàng chờ đợi để được vào tham quan. Em nhìn thấy lăng Bác được xây dựng theo kiểu kiến trúc Pháp, với hai tầng cao, bốn mặt bằng và một mái bằng. Em cũng nhìn thấy hai dãy hoa sen bằng đá trắng bao quanh lăng, biểu tượng cho sự thanh cao và trong sạch của Bác. Em cảm thấy lòng mình tràn đầy kính phục và ngưỡng mộ Bác.

Khi bước vào lăng, em được nghe người hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử và ý nghĩa của lăng Bác. Em được biết rằng lăng Bác được xây dựng từ năm 1973 đến năm 1975, theo ý nguyện của nhân dân Việt Nam muốn giữ lại hình ảnh của Bác mãi mãi. Em cũng được biết rằng lăng Bác được bảo quản bằng công nghệ hiện đại, để duy trì sự sống của xác Bác. Em cảm thấy rất kinh ngạc và thán phục trước công trình này.

Khi được nhìn thấy Bác nằm trong quan tài kính, em không khỏi xúc động và rơi nước mắt. Em nhìn thấy khuôn mặt Bác yên bình và thanh tao, như đang ngủ say. Em không quên cúi đầu cảm ơn Bác và hứa sẽ học tập theo gương Bác.

Em mong rằng em cũng có dịp được tham quan lăng Bác một lần nữa. Em tin rằng em sẽ cảm nhận được tâm hồn và tinh hoa của Bác Hồ.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Đầy Đủ Ý

Chuyến đi tham quan Lăng Bác Hồ với gia đình là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của em. Đó là một dịp để em tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của đất nước cùng với người thân yêu của mình.

Nhà em quyết định thực hiện chuyến đi này trong một kỳ nghỉ hè. Gia đình em sống ở một vùng quê xa thành phố và việc lên thủ đô Hà Nội để thăm Lăng Bác Hồ là một cơ hội quý báu. Em cùng bố mẹ, ông bà và em trai lên đường vào một buổi sáng nắng đẹp.

Khi chúng em đến lăng Bác Hồ, em đã bị ấn tượng bởi sự trang trọng và yên bình của không gian này. Hàng cây cao và rộng tạo bóng mát, và hàng nghìn người dân và du khách đang tập trung ở đây. Chúng em tham gia vào hàng người xếp hàng chuẩn bị vào lăng. Không khí trong dòng người tràn đầy lòng tôn trọng và tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khi bước vào lăng, em cảm nhận sự tĩnh lặng và lòng kính trọng. Bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh đèn sáng bên trong lăng làm em cảm thấy không gian trang trọng và thiêng liêng. Em đã dừng lại bên quan tài bằng thủy tinh, cuối đầu tỏ lòng kính trọng và tôn trọng.

Chuyến đi này đã để lại trong em một ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lớn về Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự tôn trọng đối với lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Nó cũng là dịp để gia đình em gắn kết hơn tạo thêm kỷ niệm đáng nhớ và hiểu sâu hơn về lịch sử và văn hóa của đất nước.

Xem thêm cách 📌 Viết Một Bài Văn Khoảng 400 Chữ Kể Lại Một Trải Nghiệm Của Bản Thân 📌

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Ấn Tượng

Vào một ngày Tết Dương lịch, gia đình em quyết định thực hiện một chuyến đi viếng Lăng Bác Hồ. Đây là dịp lễ quan trọng và em cảm thấy may mắn được kết hợp viếng lăng với việc kỷ niệm năm mới.

Chúng em đã chuẩn bị trước từ mấy ngày để đảm bảo mọi thứ sẽ suôn sẻ. Vào buổi sáng của ngày Tết, chúng em cùng nhau lên đường. Trời trong xanh và nắng ấm, khiến chuyến đi trở nên thú vị hơn. Trên đường đi, không khí của Tết vẫn rất đặc biệt, với mọi người đang tưng bừng trong trang phục mới và ánh mắt đầy niềm vui.

Khi đến Lăng Bác Hồ, chúng em đã tham gia vào hàng người xếp hàng chuẩn bị vào lăng. Sự trang trọng và tôn nghiêm nơi đây được gia tăng lên bởi ngày lễ Tết. Trong lăng, ánh đèn yếu làm sáng bức tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo nên không gian trang trọng và thiêng liêng. Em dừng lại bên quan tài tỏ lòng tôn trọng và tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại.

Sau lễ viếng lăng, chúng em đã tham gia vào các hoạt động lễ hội ngoại lăng. Có các buổi biểu diễn nghệ thuật, triển lãm văn hóa và các hoạt động vui chơi dân gian. Chuyến đi viếng Lăng Bác Hồ vào ngày Tết Dương lịch là một trải nghiệm độc đáo và đầy ý nghĩa. Nó đã kết hợp tôn vinh và tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại với niềm vui của năm mới.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Chọn Lọc

Em đi viếng lăng Bác vào một ngày đẹp trời tháng 2. Em cùng với đoàn bạn thân của em đến thủ đô Hà Nội để du xuân và tưởng niệm Bác Hồ. Em rất vui vẻ và hân hoan khi được đến viếng Bác, người đã là nguồn cảm hứng và động lực cho em.

Khi đến lăng Bác, em cảm nhận được không khí ấm áp và tươi mới. Em cùng bạn bè xếp hàng chờ đợi để được vào viếng Bác. Em nhìn thấy lăng Bác được bao quanh bởi những bông hoa đào và mai, biểu tượng cho sự sống và sự phát triển của Bác. Em cũng nhìn thấy những đám mây trắng bay lượn trên bầu trời xanh, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn. Em cảm thấy lòng mình tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khi được ở gần Bác.

Khi bước vào lăng, em phải giữ nghiêm chỉnh và kính cẩn. Em được nhìn thấy Bác nằm trong quan tài kính, ánh sáng dịu dàng chiếu lên khuôn mặt Bác. Em không thể rời mắt khỏi Bác Hồ, người đã là ánh sáng và hy vọng cho dân tộc Việt Nam. Em cảm thấy rất cảm động và biết ơn Bác vì đã để lại cho chúng ta một di sản vĩ đại. Em cúi đầu cảm ơn Bác và hứa sẽ học tập theo gương Bác. Đó là một chuyến đi tham quan trong ngày xuân mà em nhớ nhất trong đời.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Siêu Hay

Một chuyến đi thăm Lăng Bác Hồ là một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa. Em đã có cơ hội được đến thủ đô Hà Nội và dành một buổi sáng để khám phá nơi này. Khi em đến gần Lăng Bác, em đã bị ấn tượng bởi sự trang trọng và tôn nghiêm của nó. Lăng Bác được xây dựng với kiến trúc độc đáo và tinh tế, tạo nên một không gian trang nhã và trang trọng. Em cảm nhận được sự kính trọng và lòng biết ơn của người dân Việt Nam dành cho Bác Hồ.

Khi bước vào khuôn viên của Lăng Bác, em cảm nhận được không khí trang nghiêm và yên bình. Các cây xanh và hoa tươi tạo nên một không gian xanh mát và tươi mới. Em thấy nhiều người dân và du khách đến đây để tưởng nhớ và tri ân Bác Hồ, và em cảm thấy rất đoàn kết và đồng lòng với mọi người.

Em đã có cơ hội được vào trong Lăng Bác và thấy bức tượng Bác Hồ được bảo quản trong một không gian trang nghiêm và trang trọng. Em cảm nhận được sự hiện diện và tình yêu thương mà người dân dành cho Bác Hồ. Em đã dừng lại để dâng hoa và chúc phúc cho Bác Hồ, cùng với những suy nghĩ và lời cầu nguyện của mình.

Xem nhiều hơn với tập 🌷 Kể Lại Một Trải Nghiệm Giúp Tâm Hồn Em Trở Nên Phong Phú Hơn 🌷 Ngắn

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Nâng Cao

Một đêm nhanh chóng qua đi, đúng 6 giờ chúng em đã có mặt tại sảnh lớn của khách sạn, ăn mặc quần áo học sinh nghiêm trang, lịch sự. Theo sự hướng dẫn của các thầy cô rồi đi đến lăng Bác. Dù đã liên lạc với người quản lý viếng lăng từ trước nhưng chủ nhật, khách tham quan đến viếng quá đông, chúng em phải chờ gần một tiếng đồng hồ mới được vào lăng viếng Bác.

Người trưởng đoàn đọc bài viếng, giới thiệu tên đoàn xong thì cả đoàn cùng đứng ngay ngắn, chầm chậm bước theo hai người lính gác lăng dâng hoa phía trước tiến vào lăng Bác. Khác hẳn với nhiệt độ bên ngoài nắng chói chang, trong lăng mát lạnh và yên tĩnh, ai cũng tỏ lòng thành kính với vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu, bước đi nhẹ nhàng không một tiếng động. Người nằm trên giường ở giữa lăng, ánh sáng nhu hòa màu vàng chiếu lên khuôn mặt hiền từ của Người, yên bình vô cùng…

Mặt trời lên cao thì chúng em cũng rời khỏi lăng, theo dòng người đông đúc hướng về khu di tích phủ Chủ tịch. Địa điểm đầu tiên là nhà sàn Bác Hồ, căn nhà được phục chế theo nhà sàn mà Bác ở những ngày cuối cuộc đời vĩ đại của mình. Ngôi nhà nhỏ đơn sơ nằm khiêm tốn tại một góc, hòa vào thiên nhiên bình dị, xinh đẹp.

Cô hướng dẫn viên nói, trong nhà những kỷ vật của Bác vẫn còn lưu giữ lại, nơi này nơi kia là nơi Bác ngồi đọc công văn, viết và sửa di chúc, gửi thư cho đồng bào, cho thiếu nhi. Chúng em dường như tưởng tượng ra được hình ảnh Bác trầm ngâm bên khung cửa sổ, nắn nót viết từng dòng chữ chứa đựng tình yêu thương bao la rộng lớn.

Con đường dẫn vào nhà sàn ôm ấp lấy ao cá Bác Hồ với diện tích khá lớn,nước hồ trong veo, cá chép đủ màu sắc thi nhau bơi lội tung tăng trong nước mát. Có những con cá rất to, hai bên miệng còn có râu, cô giáo em bảo nó chắc hẳn đã già lắm rồi. Vừa đi, cô hướng dẫn viên vừa giới thiệu về lịch sử của ao cá, kể những câu chuyện của Bác với ao cá ấy. Du khách trong nước và quốc tế xen lẫn với nhau, ai cũng trầm trồ về vẻ đẹp của ao cá.

Vì phải trở về vào buổi chiều nên chúng em không được tham quan toàn bộ khu di tích, sau khi tham quan ao cá, địa điểm cuối cùng là Khu Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh. Viện Bảo tàng trang nghiêm, trưng bày rất nhiều hiện vật, tư liệu về cuộc đời và con người của Bác. Bên cạnh mỗi hiện vật đều chú thích tên, thời gian mà Bác sử dụng và những câu chuyện xung quanh. Có rất nhiều câu chuyện mà chúng em chưa bao giờ nghe đến. Vừa tham quan, chúng em vừa cảm thán về cuộc đời và những năm tháng kháng chiến của Người, tiếp thu được bao điều ý nghĩa và thú vị.

Thời gian trôi qua nhanh, chiều đến, chuyến tham quan của chúng em cũng phải kết thúc. Cả đoàn cùng chụp một bức ảnh lưu niệm rồi lên xe ra về. Dù chuyến đi ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều ấn tượng, lần đầu tiên em được tận mắt nhìn thấy một phần cuộc đời của Bác Hồ kính yêu. Để rồi sau này, cảm giác tự hào và xúc động khi vào lăng viếng Bác vẫn còn in đậm mãi trong em.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Chi Tiết

Vào ngày kỉ niệm sinh nhật Bác Hồ – ngày 19 tháng 5 vừa rồi, em được bố mẹ đưa đến viếng thăm lăng của Bác Hồ. Với em, đó là một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.

Từ hôm trước, mẹ đã chuẩn bị đầy đủ mọi đồ dùng cần thiết cho chuyến đi. Em được yêu cầu phải đi ngủ thật sớm. Sáng hôm sau, đúng bảy giờ là cả gia đình xuất phát. Từ nhà em đến lăng Bác phải mất ba mươi phút di chuyển bằng xe máy.

Đến nơi, em cảm thấy vô cùng bất ngờ. Không gian xung quanh lăng Bác thật rộng. Hôm nay có rất đông người dân đến viếng lăng. Sau khi bố đi gửi xe, cả nhà cùng tiến vào khu vực trung tâm của lăng. Từng dòng người nối nhau chờ để vào được viếng Bác Hồ. Họ đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc này. Dù bên ngoài khá nắng nóng, nhưng em vẫn cảm thấy vô cùng háo hức.

Khoảng một tiếng sau, em và bố mẹ mới tiến vào lăng. Bên trong lăng khá lạnh. Các chú bộ đội ai cũng đứng gác rất nghiêm trang. Đây rồi, Bác Hồ đang nằm đó. Khuôn mặt Bác mới hiền từ làm sao. Chòm râu dài, mái tóc bạc phơ. Vầng trán cao và rộng. Đôi môi thì như đang mỉm cười. Hình ảnh Bác lúc này không khác so với những lời thơ, câu hát hay bức tranh mà em từng đọc, từng nghe và từng thấy. Bác Hồ nằm đó, yên giấc ngủ.

Sau khi thăm lăng Bác, bố mẹ còn đưa em đến thăm nhà sàn – nơi Bác từng sống và làm việc. Những kỷ vật như đôi dép, chiếc mũ cối… của Bác vẫn nằm đó. Chắc chắn ai nhìn thấy cũng sẽ vô cùng cảm động. Bên cạnh nhà sàn là vườn cây, ao cá của Bác.

Mẹ đã kể cho em nghe một vài câu chuyện về Bác Hồ. Em nghe xong mà cảm thấy vô cùng xúc động. Chuyến viếng thăm lăng Bác quả thật vô cùng ý nghĩa đối với em.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Ngắn Nhất

Cuối năm học, nhà trường tổ chức cho học sinh đi viếng lăng Bác. Ai cũng háo hức bởi đây là lần đầu tiên được đến Hà Nội, được nhìn thấy Bác Hồ.

Bảy giờ sáng chủ nhật, các xe lăn bánh. Xe chạy bon bon suốt ba tiếng đồng hồ mới đến nơi. Khi đến nơi, theo sự hướng dẫn của các thầy cô, chúng em xếp thành hàng, từng lớp một tiến vào lăng. Không khí trong lăng thật nghiêm trang. Các chú bộ đội đứng canh lăng Bác, nhìn khuôn mặt của ai cũng thật nghiêm trang.

Bác Hồ nằm đấy, như đang trong giấc ngủ. Khuôn mặt phúc hậu, chòm râu dài bạc trắng. Vầng trán cao và rộng. Nhìn thấy Bác, trong lòng em cảm thấy thật tự hào. Sau khi viếng Bác xong, cả lớp tiếp tục di chuyển đi thăm nhà sàn – nơi Bác từng sống và làm việc, ao cá của Bác và cả bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi lưu giữ nhiều kỷ vật về Bác.

Dù chuyến đi ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều ấn tượng, lần đầu tiên em được tận mắt nhìn thấy một phần cuộc đời của Bác Hồ kính yêu. Để rồi sau này, cảm giác tự hào và xúc động khi vào lăng viếng Bác vẫn còn in đậm mãi trong em.

Tham khảo ngay 🍂 Kể Lại Một Trải Nghiệm Đáng Nhớ Của Em 🍂 ngắn

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Đặc Sắc

Vào ngày lễ Quốc khánh mùng 2 tháng 9 vừa rồi, em được bố mẹ đưa đi viếng lăng Bác. Đó là một chuyến đi vô cùng thú vị đối với em.

Chuyến xe xuất phát từ lúc bảy giờ ba mươi phút sáng. Khoảng ba mươi phút sau thì đến nơi. Sau khi xuống xe, theo sự sắp xếp của cô giáo, cả lớp xếp thành hai hàng, di chuyển vào khu vực lăng Bác. Ngay từ phía xa, em đã nhìn thấy lăng Bác Hồ to lớn nằm đấy. Hai bên đường vào trong lăng là hàng tre xanh tốt. Cả lớp trật tự, đi theo hàng tiến vào lăng. Các chú bộ đội canh gác lăng đều đứng rất nghiêm trang. Tiến vào trong lăng, em cảm thấy khá lạnh. Theo lời của cô giáo thì trong lăng luôn phải duy trì nhiệt độ thấp để có thể bảo quản thi hài của Bác Hồ tốt nhất.

Không khí trong lăng thật yên lặng, nghiêm trang. Bác Hồ nằm đó giống như đang ngủ vậy. Khuôn mặt Bác hiền từ giống như trong những bức tranh em được xem. Khi được nhìn thấy Bác, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Thật tiếc, rất nhanh sau đó, chúng em đã phải di chuyển ra ngoài. Sau khi tham quan lăng Bác, cô giáo còn đưa chúng em đến tham quan nhà sàn, ao cá của Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh. Cô đã kể cho cả lớp nghe rất nhiều câu chuyện hay về Bác Hồ.

Sau chuyến viếng thăm lăng Bác, em đã học thêm được nhiều kiến thức bổ ích hơn. Em cảm thấy thật tự hào khi đất nước mình có một con người vĩ đại như Bác Hồ.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Cùng Thầy Cô

Trước khi kết thúc năm học, trường em đã tổ chức cho học sinh đến viếng lăng Bác.

Hôm đó, em dậy từ rất sớm và được bố đưa đến trường. Đúng bảy giờ, đoàn xe bắt đầu xuất phát. Em cảm thấy vô cùng háo hức vì đây là lần đầu tiên được đến viếng lăng Bác. Trên đường đi, anh hướng dẫn viên du lịch đã bắt nhịp cho chúng em hát vang những bài ca về Bác Hồ kính yêu.

Khoảng một tiếng sau thì xe đến nơi. Các lớp được thầy cô hướng dẫn, sắp xếp thành các hàng, và theo từng khối lớp di chuyển vào viếng Bác Hồ. Đường đi bộ vào lăng Bác khá dài, trời lại nắng nhưng dù có phải chờ đợi lâu đến đâu, chúng em vẫn trật tự, im lặng …

Giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử, lăng Bác uy nghi mà gần gũi. Phía trước Lăng là dòng chữ “Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trước thềm lăng là hai cây đại to, nở hoa vàng rực, những chậu hoa rực rỡ sắc màu, hương thơm man mác thoảng theo làn gió. Sau một chặng đường dài, cuối cùng lớp em cũng đã vào bên trong lăng Bác. Không khí trong Lăng tĩnh lặng và trang nghiêm. Dòng người nhẹ nhàng di chuyển, mắt hướng về nơi Bác đang yên nghỉ. Bác nằm đó, an lành trong giấc ngủ, nét mặt rạng ngời. Tim em như nghẹn lại, bước chân như cố níu chậm hơn để được nhìn ngắm Bác lâu hơn. Hàng người vẫn đi chậm rãi, ngay ngắn.

Ra khỏi Lăng, các anh chị hướng dẫn viên dẫn chúng em đi thăm quan Phủ Chủ tịch, nhà sàn, ao cá Bác Hồ, nhà Bảo tàng, được nhìn tận mắt từng dụng cụ sinh hoạt của Bác thường ngày: đôi dép cao su, chiếc gậy tre, chiếc mũ cối, bộ quần áo vải bạc màu, chiếc giường Bác nằm, chiếc bàn làm việc, chiếc ghế Bác ngồi… Những câu chuyện về Bác khiến chúng em cảm thấy thật tự hào.

Nhớ về Bác, em càng thấm thía lời dạy năm xưa Bác. Em tự nhủ phải cố gắng học tập để tương lai góp phần xây dựng đất nước.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Cùng Gia Đình

Sau khi kết thúc năm học, bước vào kì nghỉ hè, bố em đã đưa cả gia đình cùng đi thăm lăng Bác. Chuyến đi này vô cùng lí thú, em đã có thêm những hiểu biết mà còn thêm kính yêu vị cha già dân tộc.

Trên đường đi em đã rất háo hức và mong chờ, chỉ mong có thể nhanh chóng đặt chân đến lăng Bác, có thể nhanh chóng vào lăng thăm viếng người cha già của dân tộc Việt Nam. Xe đến nơi, mở ra trước mắt em là một không gian vô cùng rộng lớn, lại có phần trang nghiêm, thành kính. Đối diện với lăng Bác là một khoảng đất rộng, xanh mướt bởi những đám cỏ xanh. Theo lời bố em thì đó chính là quảng trường Ba Đình, nơi mà Bác Hồ của chúng ta đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập trước quốc dân đồng bào, tuyên bố nền độc lập của dân tộc, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Trước lăng là Quảng trường Ba Đình rộng lớn, có cột cờ với lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trong gió gợi cho em một cảm xúc tự hào, đây là lần đầu tiên em có cảm giác hân hoan, tự hào và yêu thương đất nước Việt Nam như vậy. Có lẽ bởi chính không gian của lịch sử, không gian hào hùng của dân tộc đã tác động đến nhận thức cũng như tình cảm của mỗi người. Và có lẽ cảm xúc hân hoan tự hào ấy không chỉ em mà tất cả những người đến thăm Lăng đều cảm nhận được.

Hai bên lăng Bác là hai rặng tre xanh thẳng tắp, hiên ngang như chính những người dân Việt Nam kiên cường ngày đêm ở bên Bác. Trước cửa dẫn vào lăng Bác có các chú bộ đội mặc cảnh phục đứng gác trang nghiêm. Sau khi xếp hàng thì cả gia đình em cũng đã có thể vào lăng viếng Bác.

Trong lăng rộng và sáng, em có cảm giác thứ ánh sáng ấy không phải là những ánh điện mà do chính vầng hào quang tỏa ra từ Bác, đến gần nơi Bác yên nghỉ, em có thể nhìn rõ chân dung của Bác. Khuôn mặt hiền từ, phúc hậu của Bác cũng giống như những bức tranh, những tư liệu về Bác mà em từng nhìn thấy nhưng cảm giác đến gần Bác thì cảm xúc chân thực và tình cảm cũng tha thiết hơn rất nhiều.

Bác nằm đó trong giấc ngủ ngàn thu, khuôn mặt Bác yên bình, trên môi là nụ cười hiền từ rất nhẹ. Có lẽ Người cũng đã yên tâm khi dân tộc Việt Nam đã được hòa bình, mọi người được sống trong ánh sáng của hạnh phúc. Người cha già dân tộc ấy đã có thể yên tâm để yên giấc ngàn thu, tỏa rạng và luôn hướng theo từng bước đường phát triển của con người Việt Nam

Đây là một chuyến đi vô cùng lí thú, em không chỉ biết đến một địa danh mới mà em cũng nhận thức được rất nhiều điều thú vị, có sự trưởng thành hơn trong tình cảm, đó là sự kính yêu, là cảm xúc tự hào đối với vị cha già dân tộc, đối với lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

Lưu lại văn mẫu 📌 Kể Lại Một Trải Nghiệm Của Bản Thân 📌 ngắn

Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Một Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Lăng Bác Hay

Để khen thưởng, động viên cho những học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua trường em đã tổ chức một chuyến viếng lăng Bác.

Em rất háo hức và kỳ vọng vì sẽ được nhìn thấy Bác Hồ. Sáu giờ sáng, tất cả các chiếc xe đều xuất phát. Chuyến xe dừng tại lăng Bác lúc bảy giờ ba mươi phút sáng. Ngay khi bước xuống xe cảm giác đầu tiên của em là sự choáng ngợp bởi không gian rộng lớn và sự trang nghiêm, thành kính nơi đây. Đường vào lăng Bác có rất nhiều những chú bộ đội đứng gác lăng, các chú đứng trang nghiêm với khẩu súng trên vai. Các chú bộ đội là người ngày đêm canh giữ, bảo vệ bình yên cho giấc ngủ của Bác, ai cũng có khuôn mặt thật nghiêm trang.

Hôm ấy không chỉ có thầy cô và chúng em đến thăm lăng và còn rất nhiều những đoàn tham quan khác, họ đến từ khắp nơi của Tổ Quốc. Đôi khi em còn bắt gặp những đoàn tham quan của những du khách nước ngoài. Nhìn những đoàn tham quan, em cũng như các bạn đều tràn ngập cảm xúc tự hào.

Sau lễ duyệt binh, chúng em được các thầy cô hướng dẫn xếp hàng để đi vào lăng. Không gian trong lăng không rộng lắm nhưng không khí lại vô cùng thành kính, thiêng liêng. Bác nằm đấy, đôi mắt hiền từ nhắm lại như đang chìm vào giấc ngủ sâu, miệng Bác như hé một nụ cười. Bác như phát ra vầng hào quang chói lọi, vừa suy nghĩ, vừa gần gũi.

Chuyến tham quan lăng Bác quả thật là một chuyến đi đầy thú vị. Cũng qua chuyến đi này, em cũng thêm yêu quê hương, đất nước của mình.

Kể Về Một Chuyến Đi Thăm Lăng Bác Lớp 7 Sinh Động

Tổ chức tham quan cho học sinh là hoạt động thường niên của trường em vào mỗi dịp tháng 5 cuối năm học. Năm nay chúng em đã được các thầy cô cho đi thăm lăng Bác, ai ai cũng vô cùng hồi hộp và sung sướng khi sắp được gặp Bác Hồ.

Đúng 7h sáng học sinh có mặt tại trường và di chuyển lên các xe có dán đúng tên lớp cùng sự hỗ trợ cảu các thầy cô chủ nhiệm và hội phụ huynh.

Chỉ sau khoảng 45 phút đi chuyển, cả trường đã đến nơi. Ngay khi bước xuống xe cảm giác đầu tiên của em là sự choáng ngợp bởi không gian rộng lớn và sự trang nghiêm, thành kính nơi đây. Đường vào lăng Bác có rất nhiều những chú bộ đội đứng gác lăng, các chú đứng trang nghiêm với khẩu súng trên vai. Các chú bộ đội là người ngày đêm canh giữ, bảo vệ bình yên cho giấc ngủ của Bác, ai cũng có khuôn mặt thật nghiêm trang.

Hôm ấy không chỉ có thầy cô và chúng em đến thăm lăng và còn rất nhiều những đoàn tham quan khác, họ đến từ khắp nơi của Tổ Quốc. Đôi khi em còn bắt gặp những đoàn tham quan của những du khách nước ngoài. Nhìn những đoàn tham quan, em cũng như các bạn đều tràn ngập cảm xúc tự hào.

Sau lễ duyệt binh, chúng em được các thầy cô hướng dẫn xếp hàng để đi vào lăng. Không gian trong lăng không rộng lắm nhưng không khí lại vô cùng thành kính, thiêng liêng. Bác nằm đấy, đôi mắt hiền từ nhắm lại như đang chìm vào giấc ngủ sâu, miệng Bác như hé một nụ cười. Bác như phát ra vầng hào quang chói lọi, vừa suy nghĩ, vừa gần gũi.

Sau khi được vào lăng thăm Bác, chúng em còn được các thầy cô cho đi thăm ao cá Bác Hồ cùng với vườn cây Bác Hồ nằm trong khu di tích phủ Chủ tịch.

Chuyến đi thăm lăng Bác Hồ đối với em quả thật một trải nghiệm quý giá khi em được tận mắt nhìn thấy chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cũng như lối sống giản dị đơn sơ của Bác. Em mong lớn lên mình sẽ rèn luyện thật tốt để xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Tham Quan Lăng Bác Lớp 8

Trước đây em chỉ được thấy lăng Bác qua tranh ảnh, báo chí và tivi, chưa từng được nhìn tận mắt lăng Bác. Thật may mắn khi đợt nghỉ hè vừa rồi em đã được bố mẹ cho đi thăm viếng lăng Bác, đó là điều em mong ước đã lâu.

Em đã xem các tư liệu, hình ảnh về lăng Bác rất nhiều, nhưng vẫn bị choáng ngợp bởi sự to lớn, vĩ đại và rộng lớn của khuôn viên lăng Bác. Lăng Bác giống như một khối đá khổng lồ giữa bốn bề màu xanh, bên trên là màu xanh của bầu trời, phía trước mặt là màu xanh của thảm cỏ, ba bề xung quanh là màu xanh của cây cối.

Lăng Bác được xây dựng bằng đá màu xám, phía mặt tiền của lăng có khắc dòng chữ to “Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Nhìn dòng chữ ấy lòng em luôn bồi hồi, sự nhớ thương da diết và sự biết ơn vô hạn đối với Người.

Đứng giữa khuôn viên lăng Bác giống như đứng trong một khoảng trời bình yên, chỉ nghe thấy tiếng gió, tiếng chim hót. Mặc dù có hàng trăm người đang xếp hàng, hàng đoàn người đang nối thành hàng dài chờ vào thăm viếng nhưng lại rất im lặng và bình yên.

Lăng Bác nổi tiếng có rặng tre ngà, và em đã được nhìn thấy rặng tre cao vút ấy, em còn thấy có những hàng hoa ban trắng, hoa ban tím trồng ở hai bên lăng Bác. Bên ngoài cửa lăng luôn có hai chú cảnh vệ canh gác, là người thật nhưng hai chú đứng im mặt nghiêm như tượng tạc. Bên trong lăng Bác đang ngủ giấc ngủ bình yên, được nhìn ngắm khuôn mặt của Bác em cảm thấy thật xúc động.

Em tiếc vì chuyến tham quan lăng Bác ngắn ngủi, nếu có dịp trở lại em sẽ rủ thật nhiều bạn bè cùng đi viếng lăng Bác.

Gợi ý cho bạn 🌿 Viết Bài Văn Kể Lại Một Chuyến Đi Lớp 8 🌿

Viết một bình luận