Tài Khoản Uptodate Miễn Phí 2024, Tặng ACC Free Vĩnh Viễn

SCR.VN chia sẻ cho bạn tài khoản Uptodate miễn phí 2024, tặng acc free vĩnh viễn mới nhất, hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản nhanh nhất.

Tài Khoản Uptodate Là Gì?

Tài khoản Uptodate là một tài khoản cá nhân cho phép bạn truy cập vào Uptodate, một nguồn hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng, được biên tập bởi hơn 7100 bác sĩ lâm sàng và chuyên gia y tế hàng đầu thế giới.

Uptodate chứa đựng một lượng lớn thông tin và tài nguyên y tế đa dạng, bao gồm các chuyên ngành y học, thông tin về các bệnh lý, thuốc, xét nghiệm, và nhiều khía cạnh khác của lĩnh vực y tế. Hiện có hơn 1,9 triệu bác sĩ trên khắp thế giới và tới 90% các tổ chức giáo dục y tế tại Hoa Kỳ sử dụng Uptodate để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho con người.

Nhận ngay tài khoản theo yêu cầu 🎉 Acc VIP Miễn Phí 🎉 Nhận Nick Free MỚI NHẤT

Các Loại Tài Khoản Uptodate

Uptodate là một nguồn thông tin y tế hàng đầu, cung cấp kiến thức chuyên sâu và cập nhật về nhiều lĩnh vực y học. Với hàng nghìn bác sĩ lâm sàng và chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới tham gia biên tập, Uptodate đem đến cho người sử dụng những thông tin quyết định lâm sàng dựa trên bằng chứng khoa học một cách chính xác. Có ba loại tài khoản Uptodate mà người dùng có thể lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình, cụ thể như sau:

 • Tài khoản Uptodate Web Edition: Đây là loại account cơ bản, cho phép người dùng truy cập vào Uptodate thông qua trình duyệt web, không cần tải app. Bạn có thể xem tất cả các nội dung và chuyên khoa trên Uptodate, cũng như sử dụng các tính năng như Uptodate Talk, CME/CE, và Lexi.
 • Tài khoản Uptodate Advanced: Đây là loại account nâng cao, cho phép truy cập thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng như qua trình duyệt web. Với account này, người dùng có thể xem toàn bộ nội dung và chuyên ngành trên Uptodate, sử dụng các tính năng như Uptodate Talk, CME/CE, và Lexicomp. Đồng thời, tài khoản này cũng bổ sung thêm hai tính năng đặc biệt là:
  • UpToDate Pathways: Hướng dẫn tương tác giúp đưa ra quyết định lâm sàng liên quan đến các câu hỏi cụ thể.
  • Lab Interpretation: Chuyên khảo giúp giải thích kết quả xét nghiệm bất thường và hướng dẫn bước tiếp theo.
 • Tài khoản Uptodate Vĩnh Viễn: Đây là loại account đặc biệt, cho phép bạn truy cập vào Uptodate vĩnh viễn, được bảo hành 10 năm với giá cực kì ưu đãi. Bạn có thể xem tất cả các nội dung và chuyên khoa trên Uptodate, cũng như sử dụng các tính năng như Uptodate Talk, CME/CE, và Lexicomp. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nâng cao như UpToDate Pathways, Lab Interpretation, và Calculators.

Sở hữu tài khoản free tại 🔥 Shop Nhận Nick Miễn Phí 🔥 Nhóm Zalo Tặng Acc FF, Liên Quân, Blox Fruit

Giá Mua Tài Khoản Uptodate 2024

Để sở hữu một account Uptodate, người dùng cần tiến hành mua bản quyền trực tiếp từ trang chủ của Uptodate hoặc qua các nhà cung cấp uy tín khác. Giá mua tài khoản Uptodate phụ thuộc vào loại tài khoản và khoảng thời gian sử dụng cụ thể, dao động từ 500.000 Đồng đến 5 triệu Đồng một năm. Bạn có thể tham khảo bản giá chính thức được niêm yết trên trang chủ Uptodate Store dưới đây:

Loại Tài KhoảnGiá Thường (USD)Giá Sinh Viên/Đào Tạo (USD)
UpToDate Online 30 Ngày (Tự động gia hạn)$35.00$12.00 (Tiết kiệm 66%)
UpToDate Online 90 Ngày (Tự động gia hạn)$90.00$33.00 (Tiết kiệm 63%)
UpToDate Online 1 Năm$319.00$119.00 (Tiết kiệm 63%)
UpToDate Online 2 Năm$559.00$229.00 (Tiết kiệm 59%)

Chia sẻ cho bạn 💕 Tài Khoản Quizlet Plus Miễn Phí 💕 Share ACC Mới Nhất

Cách Đăng Ký Tài Khoản Uptodate 2024

Uptodate là công cụ không thể thiếu để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và đào tạo y khoa, nền tảng này được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu triệu bác sĩ và các tổ chức giáo dục y tế. Để đăng ký tài khoản Uptodate trực tiếp từ store của Uptodate, bạn có thể tham khảo hướng dẫn các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập trang chính thức của Uptodate Store tại địa chỉ https://store.uptodate.com/.
 • Bước 2: Trên trang đăng ký, chọn Quốc gia của bạn là Việt Nam và chọn vai trò (Role) tương ứng với bạn. Sau đó, nhấn nút “Continue” để tiếp tục.
Chọn Quốc gia và vai trò của bạn, sau đó nhấn nút Continue
Chọn Quốc gia và vai trò của bạn, sau đó nhấn nút Continue
 • Bước 3: Chọn thời hạn đăng ký mong muốn, có thể là 30 ngày, 1 năm, hoặc 2 năm. Lưu ý rằng nếu bạn không chọn mục Advanced, tài khoản chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt web.
 • Bước 4: Nếu bạn đăng ký Uptodate từ 1 năm trở lên và chọn gói Advanced, bạn có thể nhập mã giảm giá ADV20 để nhận được ưu đãi giảm thêm 20$.
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và tải lên thẻ sinh viên hoặc thẻ nhân viên của bạn.
 • Bước 6: Cuối cùng, tiến hành thanh toán theo cách bạn chọn (thẻ ghi nợ quốc tế hoặc Paypal).
Chọn Thời Hạn Đăng Ký, Điền Thông Tin Và Thanh Toán
Chọn Thời Hạn Đăng Ký, Điền Thông Tin Và Thanh Toán
 • Bước 7: Sau khi thanh toán thành công, account của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức, cho phép bạn truy cập vào nền tảng Uptodate và sử dụng các tính năng và tài nguyên y tế được cung cấp tại đây.

Bạn đọc nào cần có thể nhận ngay 🎁 Tài Khoản Vip Tailieu.vn Miễn Phí 🎁 Share Acc Vip Free

5+ Cách Kiếm Tài Khoản Uptodate Free 2024

Nếu bạn không có điều kiện để mua acc Uptodate bản quyền qua các kênh chính thức thì có thể áp dụng ngay 5+ cách kiếm tài khoản Uptodate free 2024 được SCR.VN chia sẻ ngay dưới đây:

 1. Cách nhanh chóng và đơn giản nhất để sở hữu tài khoản Uptodate miễn phí là hãy nhanh tay nhận ngay những tài khoản cộng đồng được SCR.VN chia sẻ công khai ngay tại bài viết này.
 2. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại yêu cầu nhận tài khoản Uptodate miễn phí tại phần bình luận bên dưới bài viết, hoặc gửi yêu cầu nhận acc free về địa chỉ hộp thư liên hệ SCR.VN tại thanh menu đầu trang.
 3. Nếu bạn là sinh viên hoặc nhân viên y tế, bạn có thể nhận được tài khoản Uptodate miễn phí từ các trường đại học, bệnh viện, hoặc tổ chức y tế có hợp đồng với Uptodate.
 4. Hiện nay có nhiều trang web cung cấp tài khoản Uptodate với giá ưu đãi, bạn có thể theo dõi những thông báo mới nhất trên các website này để cập nhật chương trình ưu đãi, giảm giá và các sự kiện được tổ chức để có cơ hội nhận được tài khoản Uptodate miễn phí.
 5. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi thông báo từ trang fanpage chính thức của Uptodate tại địa chỉ https://www.facebook.com/UpToDateEBM để cập nhật những thông báo mới nhất và các chương trình ưu đãi của Uptodate, từ đó có thể mua tài khoản giá ưu đãi hoặc nhận được tài khoản Uptodate miễn phí.

Chia sẻ và cập nhật liên tục ☀️ Code Vip Mới Nhất ☀️ Tặng Acc Free Vip

Share Tài Khoản Uptodate Miễn Phí 2024

Dưới đây SCR.VN cập nhật danh sách share tài khoản Uptodate miễn phí 2024 mới nhất cho cộng đồng, bạn có thể đăng nhập và sử dụng mà không cần trả bất kỳ chi phí nào:

Tài Khoản Uptodate Vĩnh Viễn

Với những tài khoản Uptodate vĩnh viễn được chia sẻ dưới đây, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào Uptodate và sử dụng toàn bộ những tính năng hữu ích trên nền tảng này.

Cơ hội nhận thẻ cào miễn phí với 💝 Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào 💝 Top App Nhận Card Hot Nhất

Liên Hệ Tặng ACC Uptodate Mới Nhất

SCR.VN sẽ hỗ trợ và gửi tặng acc Uptodate mới nhất hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc có nhu cầu và để lại thông tin tại mục BÌNH LUẬN bên dưới bài viết này, hoặc truy cập mục LIÊN HỆ dưới đây:

Viết một bình luận