STT Xui Xẻo, Hên Xui [76+ Câu Nói Hay Về Sự Xui Xẻo]

STT Xui Xẻo, Hên Xui ❤️ 76+ Câu Nói Hay Về Sự Xui Xẻo ✅ Những Lúc Cuộc Sống Không Như Ý Muốn Của Bạn, Đen Đủi Hay Không May Mắn Thì Hãy Đăng Những Dòng Status Này Nhé.

Câu Nói Hay Về Sự Xui Xẻo

Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng gặp được nhiều may mắn. Đâu đó vẫn còn sự xui xẻo cứ bám lấy bạn. Những Câu Nói Hay Về Sự Xui Xẻo bên dưới đây sẽ nói lên tâm trạng của bạn.

 1. May mắn chỉ đến với ta một lần… nhưng xui xẻo luôn là bạn đồng hành chung thủy với ta.
 2. Một buổi sáng đẹp trời tràn đầy năng lượng không ngờ gặp phải tên xui lạc đường bay thẳng vào mình. Đời lúc đỏ lúc đen, không ai biết trước được chữ ngờ.
 3. Có những ngày xui xẻo muốn vứt luôn mọi thứ, nhưng nhớ lại thì vẫn còn may mắn là em. Thôi thì sống tiếp ahihi.
 4. Hi vọng mong manh trong tim vừa mới nở trong sương mai. Nhưng chao ôi, nay lại bị những kẻ vô tâm dập tắt tàn nhẫn trong đêm tối. Không lẽ suốt đời này tôi đen đủi vậy trời!
 5. Tôi ghét xui xẻo, nhưng có vẻ nó lại thích tôi!

👉 Ngoài Câu Nói Hay Về Sự Xui Xẻo, Bật Mí Đến Bạn STT May Mắn Trong Cuộc Sống ❤️ Câu Nói Hay Về May Mắn

STT Hay Về Sự Xui Xẻo

Đọc và nghiền ngẫm những STT Hay Về Sự Xui Xẻo, đen đủi, kém may mắn trong cuộc sống dưới đây nhé.

 1. Ừ thì xui xẻo, ta cứ tận hưởng những ngày xui xẻo ít ỏi còn sót lại này đi, biết đâu một ngày nào đó cái “hên” nó ập đến lúc nào không hay.
 2. Tâm tạng thì còn được 3 đồ đệ phò xui lây cả bọn, còn mình thì hễ gió độc thổi là dính ngay 1 mình. Cuộc đời này thật là khắc nghiệt mà!!!
 3. Xui ơi tao lạy mày, đừng ám tao nữa có được không? Sáng, trưa, chiều, tối, cả ngày lẫn đêm, buông tha cho tao một phút để tao cảm thấy cuộc sống này còn có chút màu hồng.
 4. Nhiều người sống hạnh phúc dù phải đấu tranh với nghịch cảnh, và còn nhiều người hơn sống khốn khổ giữa cảnh giàu sang.
 5. Có 1 kiểu người có cái số rất chi là nhọ, cái kiểu như là rận rệp chẳng hạn!

🌹 Ngoài STT Hay Về Sự Xui Xẻo, Tặng Bạn 1001 Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay Nhất ❤️ Cap Cuộc Sống Vui Tươi

STT Về Sự Xui Xẻo

Tiếp theo đây, những STT Về Sự Xui Xẻo sẽ là tiếng thở than đồng thời giúp bạn mạnh mẽ, vượt qua những khó khắn, bế tắc trong cuộc sống.

 1. Có lẽ mình sinh ra để gánh những điều xui xẻo trên thế gian. Xui ấp lút, xui ngập đầu, xui tràn trề…
 2. Đôi khi trong thử thách và nghịch cảnh, ta mới có thể thực sự tìm thấy sự an toàn.
 3. Cho đến thời điểm này thì tôi xác định là năm nay bản thân ăn chọn gói combo xui xẻo.
 4. Mình tự chứng minh, xui có thể lay lan rất nhanh từ cá thể này sang cá thể khác qua đường không khí. Chỉ cần ngồi gần hoặc cách nhau 10m là “chạy trời không khỏi”. Cụ thể: Khi đồng nghiệp bạn bị sếp chửi, bạn ngồi đó đường nào bạn cũng bị chửi lây. Và mình đã được thử nghiệm!
 5. Hôm nay quyết tâm ra đường chỉ mặc đồ đỏ cho xui xẻo bớt đeo bám. Cơ mà nhìn lại tủ áo chỉ toàn màu đen!
 6. Chuyện không tốt lành, không vui vẻ của bản thân, vẫn là không nên đem ra dọa người khác. Mỗi người một cuộc đời riêng. Không phải đối với mình không tốt đẹp, thì đối với họ cũng sẽ không tốt đẹp. Hơn nữa, chuyện đã không vui, thì không nên nhắc lại

💌 Ngoài STT Về Sự Xui Xẻo, Đừng Bỏ Lỡ 1001  STT Lạc Quan Vui Vẻ ❤️️ Status Về Cuộc Sống Lạc Quan Hay

STT Buồn Xui Xẻo

Tuyển chọn trọn bộ STT Buồn Xui Xẻo này có thể giúp bạn giải tỏa tâm trạng nhanh chóng, cân bằng lại cuộc sống

 1. Hôm nay đã có linh cảm là bé “đen” sẽ đợi mình trước cửa. Ấy vậy mà vẫn ngoan cố diện đồ đẹp, giày mới các kiểu ra đường. Thế là bé “đen” cho ăn đủ…
 2. Bước chân ra khỏi cửa là xui, rút chân vào cũng xui. Nhắm mắt ngủ cũng xui, mở mắt ra cũng xui. Cuộc sống à, cưng muốn chị sống sao?
 3. Đã có quá nhiều chuyện xảy ra liên tiếp. I’m fine.
 4. Có lẽ chị “thần may mắn” của tui không đủ mạnh nên bị thiếm “xui xẻo” lấn ác. Cứ mỗi lần may mắn gần như sắp gõ cửa thì thiếm ấy lại ập đến. Ôi cuộc đời là những niềm đau!
 5. Có những cái xui nó chặn đường, chặn ngõ, trực chờ chỉ mong mình vừa đặt chân ra đường là liền ập đến. Chỉ chờ đợi mỗi giây phút ấy, chỉ mỗi giây phút ấy thôi. Còn bé xui nào đang chờ ta nữa không? Thân thể này, cứ kéo đến hết 1 lần đi…

🍁 Ngoài STT Buồn Xui Xẻo, Đừng Bỏ Lỡ Tus Buồn Chất Về Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Tus Buồn Ngắn

Status Xui Xẻo

Tổng hợp những Status Xui Xẻo sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Đừng vội chán nản và buông tay khi gặp điều xui bạn nhé.

 1. Chắc vì mình da đen nên những điều đen đủi cứ ập đến mỗi ngày. Phải chi mình da đỏ cho cuộc đời màu đỏ thì hay biết mấy.
 2. Đời lắm bất công nên cục xui cứ lông nhông chạy theo mình ám hết lần này đến lần khác, quyết tâm không chịu buông tha.
 3. Năm mới chắc phải đi nhuộm tóc đỏ, tẩy da trắng để những cái đen không còn chỗ dung thân trên cơ thể mình nữa mà bay đi mất.
 4. Bao giờ cho hết cái xui, cho bay cái khổ, cho tan cái bần? Cần lắm một thùng sơn đỏ để sơn cho cuộc đời thêm đỏ bớt đen.
 5. Người ta bảo cứ lạc quan, yêu đời thì may mắn tự nhiên đến. Cơ mà mình lạc quan đến nỗi lạc cả đường về luôn. Lẽ nào may mắn cử xui xẻo đến thay?
 6. Cuộc sống này đầy rẫy những sự phức tạp và khó khăn. Có những lúc bạn sẽ cảm tưởng nó khổ vô cùng cực. Nhưng đừng bỏ hy vọng của mình.

🌻 Bên Cạnh Status Xui Xẻo, Khám phá Trọn Bộ STT Nước Mắt Hay ❤️ Những STT Buồn Rơi Nước Mắt

Cap Xui Xẻo Cực Chất

Ngoài ra, bạn đọc có thể sử dụng trọn bộ những Cap Xui Xẻo Cực Chất ngầu, vô cùng bá đạo mà SCR.VN đã tổng hợp bên dưới nhé.

 1. Cuộc sống đôi khi công bằng lắm, hôm qua tặng mình may mắn thì hôm nay khuyến mãi thêm cục xui. Hận cuộc đời!
 2. Ngày qua ngày lại qua ngày, cái xui vẫn đó mỗi ngày như in.
 3. Trong một khoảnh khắc nào đó, tất cả những chuyện buồn bã, xui xẻo cứ rủ nhau mà đổ xuống cùng một lúc.
 4. “Xui” à, có lẽ mi nên tìm một người nào đó phù hợp hơn ta. Ta không giống như mi nghĩ, cũng chẳng thích mi nên hãy khoan hồng độ lượng mà buông tha cho ta kiếp này. Hãy đi tìm một ai khác thật sự phù hợp với mi và né vờ tìm ta nữa. Thanks!
 5. Hôm nay mất tình, mất tiền. Còn mỗi cái thân này ai lấy luôn đi…

💥 Ngoài Cap Xui Xẻo Cực Chất, Tặng Thêm Cho Bạn Đọc STT Buồn Đời ❤️️ Cap Về Tâm Trạng Chán Đời Hay Nhất

STT Hên Xui

Thêm một số STT Hên Xui giúp bạn nhận ra những điều không may sẽ đi theo suốt đời. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì vận xui cũng sẽ biến mất.

 1. Hy vọng hôm nay may mắn sẽ đến đá văng đi cái xui xẻo cứ đeo bám ta suốt cả ngày hôm qua.
 2. Cuộc đời sao lắm niềm đau, may mắn thì ít mà xui thì nhiều. Đâu hay có những buổi chiều, có khi ngồi thở cũng nhiều cái xui.
 3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là màu hồng, không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ như những gì chúng ta mong muốn. Có lúc bạn sẽ gặp khó khăn, va vấp, gặp những chuyện không may, thậm chí là đen đủi. Tuy nhiên bạn sẽ phải chấp nhận chúng và tiếp tục bước đi về phía trước.
 4. Cuộc sống này là những thử thách đầy trông gai , có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình . Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.
 5. Chính trong những khoảng khắc đen tối nhất, ta phải tập trung để thấy được ánh sáng.

🌼 Bên Cạnh STT Hên Xui, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Hình Ảnh Lời Chúc Đầu Tháng ❤️ Ảnh Phật Chúc May Mắn

Câu Nói Về Hên Xui

Những Câu Nói Về Hên Xui tiếp theo đây thể hiện rõ muôn vàn điều không may xảy đến mọi người trong cuộc sống thường nhật.

 1. Cuộc sống vẫn vậy, nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thế nào nó cũng trả lại cho bạn thứ khác. Điều quan trọng là bạn có chịu đi tìm hay không..
 2. Đúng là vì cuộc đời có quá nhiều điều bất ngờ. Nên là hãy cứ sống thật tử tế và reo những mầm hy vọng cho tương lai bạn nhé !
 3. Vì đời là tô bún mắm. Có khi thật thơm vì mùi mắm nhưng cũng lắm lúc thật không thơm vì mùi mắm
 4. Đời không như là mơ. Đúng thật đấy cuộc sống không bao giờ trải thảm đỏ cho mình. Mà mình phải tự vượt qua sóng gió bão tố thì mới thành đạt được !
 5. Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin.
 6. Bi kịch cuộc đời là những gì chết đi bên trong một người khi anh ta còn sống.

👉 Ngoài Câu Nói Về Hên Xui, Khám Phá Thêm Hình Ảnh Chúc Đầu Tháng May Mắn ❤️ Mừng Tháng Mới

STT Ngày Xui Xẻo

Có những ngày bạn gặp phải những chuyện không như ý, không suôn sẻ khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Thì hãy sử dụng STT Ngày Xui Xẻo để chia sẻ chuyện xui của mình tới mọi người nhé.

 1. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.
 2. Hôm nay mất tình, mất tiền. Còn mỗi cái thân này ai lấy luôn đi.
 3. Ngày qua ngày lại qua ngày, cái xui vẫn đó mỗi ngày như in.
 4. Cuộc sống không phải luôn luôn là vấn đề bạn có bao nhiêu bài tốt. Mà đôi khi là việc bạn chơi quân bài xấu tốt thế nào.
 5. Cuộc đời là bi kịch khi quay gần, nhưng là hài kịch khi quay xa.
 6. Đừng nói rằng điều này hay điều kia xuất hiện ngăn trở bạn; chúng chỉ xuất hiện để thử thách bạn.

🍁 Ngoài STT Ngày Xui Xẻo, Tặng Bạn Trọn Bộ Ảnh Chúc Ngày Mới May Mắn ❤️ Chúc Buổi Sáng May Mắn

STT Tháng Xui Xẻo

Có những tháng cảm thấy như cả thế giới đang vùi dập mình vậy. Tổng hợp STT Tháng Xui Xẻo này sẽ khắc họa hình ảnh của chúng ta qua câu chữ chân thực nhất.

 1. Khi mọi việc không diễn ra theo đúng những gì mà bạn đã lên kế hoạch. Hãy hít thở thật sâu và nhớ rằng sự giàu có thường đến vào những thời điểm bạn không ngờ tới nhất.
 2. Năm xui tháng hạn, cái gì xui xẻo, xấu xí cũng đổ hết lên đầu. Những thứ đẹp đẽ tốt lành thì kéo nhau đi du lịch hết thật bất công.
 3. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh, và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.
 4. Nếu bạn gãy cổ, nếu bạn không có gì để bỏ bụng. Nếu nhà bạn đang cháy – thì bạn đang gặp rắc rối. Mọi thứ khác chỉ là sự phiền phức. Cuộc đời luôn có phiền phức. Cuộc đời gập ghềnh.
 5. Người khôn ngoan là người học được những sự thật này: Rắc rối là tạm thời. Thời gian là thuốc bổ. Khổ đau là ống nghiệm.
 6. Cuộc đời của chúng ta cũng như 1 tách cà phê. Nhưng đôi khi vì quá chạy theo những cái tách mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cà phê.

😘 Ngoài STT Tháng Xui Xẻo, Tiết Lộ Thêm Top Lời Chúc Tháng Mới May Mắn ❤️ Chúc Đầu Tháng Bình An

STT Tháng Cô Hồn Xui Xẻo

Bạn hãy đăng những dòng STT Tháng Cô Hồn Xui Xẻo phần dưới đây có thể giúp bạn tránh đen đủi cho tháng xui xẻo nhất năm đấy nhé!

 1. Mọi sự khó khăn sâu sắc đều mang sẵn trong mình giải pháp. Nó buộc chúng ta phải thay đổi suy nghĩ để tìm ra. Chúc bạn ngày tháng cô hồn tốt lành và gặt hái được nhiều thành công!
 2. Tháng bảy về, nhẹ nhàng, bất chợt. Tháng bảy về nhẹ dịu mà nhạt nhòa như những nét mực nghiêng đã phôi phai dần sắc tím
 3. Bước sang tháng 7 mưa dường như nặng hạt hơn. Những hạt mưa không còn vương màu nắng nữa mà mang một màu u tối của đám mây xám kia.
 4. Tháng bảy với những cơn mưa ngày bão rạo rực, nôn nao lòng người. Thèm cái cảm giác được ngồi trong quán nhỏ. Nhâm nhi ly cà phê đắng, ngắm nhìn những hạt mua rơi lãng đãng hơi sương giữa phố xá ồn ào náo nhiệt. Để thảnh thơi bước giữa cuộc đời. Bước thật chậm để suy ngẫm, để nhìn lại mình và để có những phút giây “lắng đọng” cho tâm hồn…

✨ Ngoài STT Tháng Cô Hồn Xui Xẻo, SCR.VN Chia Sẻ Thêm Stt Đầu Tháng May Mắn Nhất ❤️ Tháng Mới Bình An

STT Xui Xẻo Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng bài viết, SCR.VN chia sẻ đến độc giả những dòng STT Xui Xẻo Bằng Tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng làm caption để đăng facebook mỗi khi có chuyện xui xẻo xảy đến. 

STT Xui Xẻo Bằng Tiếng AnhLời Dịch
Adversity is the diamond dust Heaven polishes its jewels with Tai ương là bụi kim cương mà Thiên đường dùng để đánh bóng châu báu.
Life is an adventure of our own design intersected by fate and a series of lucky and unlucky accidents.Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu của chính chúng ta được thiết kế bởi số phận và một loạt những tai nạn may rủi và không may mắn.
People are lucky and unlucky not according to what they get absolutely, but according to the ratio between what they get and what they have been led to expectCon người may mắn và không may mắn không theo những gì họ nhận được một cách tuyệt đối, mà là theo tỷ lệ giữa những gì họ nhận được và những gì họ đã được dẫn dắt để mong đợi.
God does not deem you to be lucky or unlucky… you’re mindset does.Chúa không coi bạn là người may mắn hay đen đủi … bạn là người có suy nghĩ.
I’m one of those unlucky people who had a happy childhood.Tôi là một trong những người không may mắn đã có một tuổi thơ hạnh phúc.
Nobody gets justice. People only get good luck or bad luck.Không ai có được công lý. Con người chỉ gặp may mắn hoặc xui xẻo.
The man who has no problems is out of the gameNgười không có rắc rối là người đã bị loại khỏi cuộc chơi.
But with your life you make a few bad decisions, get unlucky a few times, whatever, but you have to keep going, right?Nhưng với cuộc sống của bạn, bạn có một vài quyết định tồi tệ, một vài lần đen đủi, thế nào cũng được, nhưng bạn phải tiếp tục, phải không?

Viết một bình luận