Stt Thương Anh: 129+ Stt Thương Em Lãng Mạn Ngọt Ngào

Stt Thương Anh ❤️ Stt Thương Em Lãng Mạn Ngọt Ngào ✅ 129+ Status Thương Anh Chín Đợi Mười Chờ, Thương Anh Là Điều Em Không Thể Ngờ

Stt Thương Anh

Trong cuộc sống này, nếu bạn yêu thương một ai đó thật lòng, thì đừng chần chừ hãy gửi tặng đến người ấy những dòng stt yêu thương, để giúp người ấy cảm nhận được tấm lòng, tình cảm của bạn nhé.

Trong bài viết hôm nay SCR.VN sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn tuyển tập những Stt Thương Anh lãng mạn ngọt ngào nhất để bạn gửi gắm yêu thương đến người ấy.

 1. Em thật hãnh diện khi đi cùng anh, anh biết khi nào giản dị và lúc nào cần sang trọng. Ánh mắt ngưỡng mộ mà mọi người dành cho anh càng khiến em thật tự hào khi có được anh.
 2. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa.
 3. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: Càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!
 4. Em thương anh những ngày em khó ở, lại vô cớ ghen tuông rồi hờn giận. Có gì đâu một hai mối quan hệ xã giao bình thường, em cứ hay cho là quan trọng. Để rồi những lúc lì lợm lại xị mặt dỗi anh. Thế nhưng mà dù có như thế nào, anh cũng để cho em phần thắng. Tại anh nói anh yêu em, chẳng bao giờ muốn làm em buồn. Thế mà em yêu anh bao nhiêu, chẳng hiểu sao lúc nào cũng đanh hanh như thế.
 5. Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.

🎁 Bên Cạnh Những Stt Thương Anh 🎁 Mời Các Bạn Xem Thêm CAPTION HAY

Stt Thương Em

Đầu tiên SCR.VN tặng bạn những dòng Stt Thương Em để chinh phục trái tim nàng.

 1. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.
 2. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.
 3. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.
 4. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.
 5. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.

🌳 Ngoài Tuyển Tập Stt Thương Anh 🌳 TẶNG BẠN STT TIẾNG HÀN

Stt Anh Thương Em

Cập nhật thêm những Stt Anh Thương Em hết sức lãng mạn ngọt ngào.

 1. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.
 2. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.
 3. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.
 4. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.
 5. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.
 6. Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lần được siết nhẹ đôi tay nàng còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi!

🌊 Bên Cạnh Những Stt Thương Anh 🌊 Mời Bạn Xem Thêm Tuyển Tập DANH NGÔN TIẾNG ANH VỀ TÌNH BẠN

Stt Em Thương Anh

Và sau đây là những Stt Em Thương Anh thật ngọt ngào gửi đến chàng.

 1. Anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em!
 2. Anh luôn là người tôn trọng em, chấp nhận những sở thích đôi khi có phần kỳ quái của em và gọi em bằng những tên riêng chỉ hai chúng mình mới hiểu. Tất cả khiến anh thật tuyệt vời.
 3. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng; Em yêu Anh. Điều ấy không bao giờ thay đổi.
 4. Đôi khi chỉ những dòng tin nhắn đơn giản hỏi thăm em ăn gì ? em ngủ chưa ? cũng đủ khiến trái tim em loạn nhịp rồi. Em yêu anh từ những điều rất giản đơn.
 5. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu.

🌸 Ngoài 1001 Stt Thương Anh 🌸 TẶNG BẠN BỘ TUS TÂM TRẠNG VUI

Stt Yêu Thương Dành Cho Anh

Đừng bỏ lỡ những dòng Stt Yêu Thương Dành Cho Anh thật ý nghĩa.

 1. Thương anh vì sự chịu khó của anh, không bỏ đi khi mình giận nhau, đôi khi em tức giận vô cớ với anh nhưng anh không bỏ rơi em. Yêu anh vì mọi thứ anh có.
 2. Yêu anh biết bao với nụ cười ấm áp, tỏa nắng xua tan những muộn phiền trong cuộc sống của em. Với em anh như là thiên thần tình yêu vậy.
 3. Anh à, không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến!
 4. Đừng rời xa vòng tay em, bên cạnh anh em thấy rất ấm áp và được chở che. Anh là niềm tin là lẽ sống của em trong cuộc đời này.
 5. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.

⭐ Bên Cạnh Những Stt Thương Anh ⭐ Đừng Vội Bỏ Lỡ 1001 NHỮNG CÂU STT TIẾNG HÀN BUỒN

Stt Thương Anh Lắm

Bỏ túi ngay những dòng Stt Thương Anh Lắm để thể hiện tình cảm đến nửa yêu thương.

 1. Thương anh vì sự chịu khó của anh, không bỏ đi khi mình giận nhau, đôi khi em tức giận vô cớ với anh nhưng anh không bỏ rơi em. Yêu anh vì mọi thứ anh có.
 2. Em hay nói rằng em thương anh thay vì nói là em yêu anh. Bởi vì với riêng em, tình yêu thì thật xa cách và mong manh, còn thương nhau thì day dứt cả đời này không bao giờ hết. Thương là thương đến cả đời và khi em nói thương thì tình cảm giữa đôi ta thật gần gũi.
 3. Anh và em không là tình đầu nhưng chỉ mong là tình cuối. Tương lai của anh em không kịp có mặt nhưng hiện tại và tương lai chắc chắn em sẽ tham gia. Hãy cầm tay nhau đi đến cuối con đường anh nhé, nơi đó chính là bến bờ hạnh phúc của chúng mình.
 4. Cảm ơn anh vì tất cả những điều tuyệt vời anh dành cho em.
 5. Đừng rời xa vòng tay em, bên cạnh anh em thấy rất ấm áp và được chở che. Anh là niềm tin là lẽ sống của em trong cuộc đời này.
 6. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.
 7. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.
 8. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.
 9. Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.

🌻 Ngoài Những Stt Thương Anh 🌻 Cùng Khám Phá Thêm 1001 TUS HAY VỀ CUỘC SỐNG

Status Thương Anh

Nếu bạn đang yêu, hãy gửi tặng cho nửa kia những dòng Status Thương Anh để giãi bày tình yêu của mình nhé.

 1. Thương anh – là khi em cho phép bản thân em bước sau anh một bước. Em chấp nhận em thiệt thòi hơn khi chúng ta có đôi lần cãi vã. Là khi em nhớ anh, em sẽ viết ngay cho anh một tin nhắn rằng em nhớ anh và gửi liền tay thay vì em sợ anh biết điều đó và không trân trọng em.
 2. Em có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé! Vì em không có nó nữa rồi… và anh đã có cả 2.
 3. Em thương anh từ những ngày đầu mới yêu. Thương cái ngô nghê những khi anh ôm em rồi hôn lên má. Thương cả những ngày mình mới quen đã đứng dưới mưa chờ đưa em đi ăn, chẳng biết anh còn nhớ?
 4. Em thương anh….Thương cả những lúc em thấy như cả thế giới này chẳng ai bên cạnh, vẫn có vòng tay anh khi anh nói “làm sao anh bỏ em ở lại được”. Em thương những khi hai đứa mình ngồi nghĩ chuyện tương lai rồi cùng khóc cùng cười.
 5. Ngày em trước khi thương anh, em không nghĩ em sẽ là một kẻ điên dại đến ủy mị đến điên cuồng như thế, nhưng hỏi mấy ai trong đời này, thương một người đến xé thịt xé gan lại bắt họ buông bỏ được không…
 6. Những người chưa đạt đến được chữ thương họ sẽ không bao giờ hiểu được, vì để tìm được một người mình thương như thế có thể chúng ta sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ.

🍀 Ngoài Những Stt Thương Anh 🍀 Có Thể Bạn Quan Tâm STT THẤT VỌNG VỀ ĐÀN ÔNG

Cap Thương Anh

SCR.VN tiếp tục gửi tặng các bạn những dòng Cap Thương Anh hết sức lãng mạn.

 1. Yêu anh đã khó, hiểu được anh lại càng khó. Vậy nên từng ngày em vẫn tự hứa với bản thân phải thương anh, yêu anh nhiều hơn nữa…
 2. Đôi khi chỉ những dòng tin nhắn đơn giản hỏi thăm em ăn gì, em ngủ chưa cũng đủ khiến trái tim em loạn nhịp rồi. Em yêu anh từ những điều rất giản đơn.
 3. Em không cần một thế giới thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh.
 4. Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành. Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa.
 5. Bao nhiêu hoa em chỉ chọn một cành. Bao nhiêu người em chỉ thương mình anh.
 6. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!
 7. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh.
 8. Em yêu anh nhiều như thế, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất thế gian.
 9. Em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.
 10. Nếu biết có một ngày em yêu anh nhiều như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên!
 11. Với thế giới anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em anh là cả thế giới!

🎁 Bên Cạnh Những Stt Thương Anh 🎁 SCR.VN TẶNG BẠN STT THẤT VỌNG

Những Câu Nói Thương Anh

Lưu lại Những Câu Nói Thương Anh để bày tỏ tình cảm đến chàng trai mình thương nhé các cô gái.

 1. Hạnh phúc của em rất đơn giản, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin tưởng… và cùng anh đi hết chặng đường dài.
 2. Nếu biết có một ngày em yêu anh nhiều như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên!
 3. Ngoài kia bao la thế giới nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi!
 4. Với thế giới anh có thể chỉ là 1 người, nhưng đối với em anh là cả thế giới!
 5. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh!
 6. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau.
 7. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh!
 8. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng.
 9. Em đã bất chấp hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc đời này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh.
 10. Em mong rằng mình có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng.
 11. Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi…
 12. Em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.

😘 Ngoài Tuyển Tập Những Stt Thương Anh 😘 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đên STT TRIẾT LÝ CUỘC SỐNG

Stt Thương Anh Chín Đợi Mời Chờ

Sau đây là những dòng Stt Thương Anh Chín Đợi Mời Chờ độc đáo.

 1. Thương anh chín đợi mười chờ :))) con nào sáp sáp là em thờ nó luôn
 2. Em đây vốn chẳng thích thơ. Thích anh nên mới ngẩn ngơ đợi chờ.
 3. Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình. Cậu ơi nhặt thính để mình chung đôi.
 4. Giữa chốn phong ba đầy cỏ dại. Anh có ngại tìm kiếm em không.
 5. Trái tim em giờ đầy axit. Cần anh dung hòa một ít bazo.
 6. Vừa vào hè nắng quá, trời thương cho hạt mưa. Theo sau anh lâu vậy, anh đã thích em chưa?
 7. Càng xa anh em càng nhớ anh, càng xa anh em mới nhận ra tình cảm của em dành cho anh lớn lao đến nhường nào.
 8. Một ánh mắt làm tan chảy con tim em, chờ đợi bao năm tháng và anh đáp lại tình cảm của em. Em rất hạnh phúc, yêu anh thật nhiều!
 9. Em yêu anh nhưng không đủ tự tin để giữ anh. Em thấy mình thất kém cỏi và tự ti.
 10. Anh và em không là tình đầu nhưng chỉ mong là tình cuối. Chúng mình hãy cầm tay nhau đi đến bến bờ của hạnh phúc tình yêu đôi lứa.

❤️ Bên Cạnh Những Stt Thương Anh ❤️ Đừng Bỏ Lỡ 1001 CAP HAY VỀ MÙA ĐÔNG

Stt Thương Anh 9 Đợi Mời Chờ

SCR.VN chia sẻ thêm những mẫu Stt Thương Anh 9 Đợi Mời Chờ chứa chan tình cảm chân thành.

 1. Thương anh chín đợi mười chờ, Đến giờ mười một em lờ bỏ anh
 2. Sa mạc Sahara nóng bỏng như tình yêu của tôi dành cho cậu vậy.
 3. Em yêu anh với vận tốc không phanh. Dù mong manh nhưng anh vẫn là tất cả.
 4. Hoa chỉ nở khi có người tưới nước. Em chỉ cười khi đứng trước người em thương.
 5. Hoa cà màu tím, hoa tulip màu xanh. Lẽ nào anh không biết, có người thầm yêu anh.
 6. Cuộc đời em chỉ có hai màu đen và trắng. Và thêm một màu nắng đó là anh.
 7. Đường em đi toàn hoa với cỏ. Biết lấy gì bày tỏ với anh đây.
 8. Anh ơi trái đất vẫn tròn, dẫu trời có sập vẫn còn có em.
 9. Cánh đồng xanh làn mây trắng. Anh yêu nắng hay là yêu em.

🌞 Ngoài Những Stt Thương Anh 🌞 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Tuyển Tập STT BUỒN HAY

Stt Thương Anh Vất Vả

Tiếp tục bài viết là những Stt Thương Anh Vất Vả cảm động nhất.

 1. Em muốn được lấy anh, chàng trai nghèo về vật chất nhưng giàu tình cảm, tình người, tốt bụng và hơn ai hết anh luôn thương và bên cạnh em.
 2. Tình yêu em dành cho anh như một hành trình, chỉ có kéo dài không có đích đến.
 3. Có thể anh chỉ là người bình thường như bao người trên thế giới, nhưng với em anh là tất cả.
 4. Em ước mơ ngôi nhà, yêu thương chăm lo cho gia đình và có đứa con ngoan.Em mong muốn sẻ chia buồn vui và khó khăn cùng với anh.
 5. Dù chúng ta quen nhau không lâu nhưng em tin đó là định mệnh. Em thấy tình cảm của anh và em tin rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn.
 6. Em yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình cảm không hẳn là say nắng mà đó là cảm giác thương một người. Với anh, tình thương đó không thể đong đếm bằng lời.
 7. Tiền có thể cùng nhau kiếm, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình. Một gia đình có em và anh.
 8. Tháng 10 về với chút yêu thương. Em nhớ anh, nhớ mùa thu chúng ta cùng bên nhau.

😘 Bên Cạnh Tuyển Tập Những Stt Thương Anh 😘 Mời Bạn Xem Thêm STT THẤT VỌNG VỀ TÌNH YÊU

Stt Thương Anh Rồi Trắc Trở Em Vẫn Thương

Những dòng Stt Thương Anh Rồi Trắc Trở Em Vẫn Thương được nhiều bạn gái chọn lựa để gửi gắm đến nửa kia.

 1. Trong giấc mơ, em mong có một ngôi nhà hạnh phúc có anh, em và con. Em sẽ cố gắng biến giấc mơ không chỉ là giấc mơ.
 2. Nụ cười của anh ấm áp, tỏa nắng như mang đến ánh sáng cho cuộc sống em. Anh như một vị thần trong lòng em.
 3. Anh đừng trách em khi có tính con nít, tuy con nít nhưng em không lừa đối anh, yêu con nít anh luôn nhận được sự chung thủy từ em.
 4. Tình yêu ngập tràn hạnh phúc ai cũng muốn, em đang trải qua sự hạnh phúc của tình yêu với xúc tác là anh.
 5. Ngay bây giờ, anh là trái tim của em. Nhớ và yêu anh nhiều lắm.
 6. Có thể em không xinh, không đẹp như bao cô gái khác nhưng trái tim em chỉ dành cho anh mà thôi.
 7. Tình yêu bình dị chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau và nhìn mưa rơi.

🌊 Ngoài Những Câu Stt Thương Anh 🌊 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập STT VỀ RƯỢU

Stt Thương Anh Để Trong Lòng

Cập nhật thêm cho các nàng tuyển tập Stt Thương Anh Để Trong Lòng sâu sắc nhất.

 1. Anh luôn bên cạnh em khi em buồn giận, gắt gỏng vô cớ. Kiên nhẫn chọc em cười, điều đó khiến em càng yêu anh nhiều hơn.
 2. Anh luôn kiên nhẫn nghe những câu chuyện không đầu không đuôi em kể hàng giờ, không phàn nàn và nụ cười ấy như khiến tim em hạnh phúc.
 3. Một con bé không thích Facebook như tôi online liên tục chỉ để theo dõi anh.
 4. Anh tôn trọng cá tính và sở thích của em. Anh luôn để em có quyền tự chủ, thật sự anh cho em trở thành một người quan trọng trong cuộc sống.
 5. Anh luôn biết cách mang lại cho em cảm giác an toàn, ánh mắt và nụ cười ấy luôn hướng về phía em, ánh mắt chỉ giành riêng mỗi em.
 6. Đi bên cạnh anh, em cảm thấy mình thật nhỏ bé, những cái siết tay thật chặt đủ khiến trái tim em xao xuyến, bồi hồi.
 7. Từ khi yêu anh, em thấy cuộc sống có ý nghĩa, em sống chậm lại, cảm nhận chuyện tình cảm tình yêu và cả thái độ sống với gia đình.

🌻 Bên Cạnh Stt Thương Anh 🌻 SCR.VN TẶNG BẠN 1001 STT CHÂN LÝ

Stt Thương Anh Là Điều Em Không Thể Ngờ

Tiếp theo đây là những dòng Stt Thương Anh Là Điều Em Không Thể Ngờ hay nhất.

 1. Thương Anh Là Điều Em Không Thể Ngờ!
 2. Yêu anh nhiều lắm, điều đó được cảm nhận qua cách nắm tay, em cảm thấy chắc chắn, gần gũi và ấm áp từ anh. Đó là điều em trông mong cả đời này.
 3. Em không quan tâm anh không có nghĩa là em không yêu anh.
 4. Em là cô gái ngại ngừng nên ngại nói lời yêu thương anh. Đừng buồn vì em, có thể em không biết cách thể hiện tình cảm mà thôi.
 5. Có thể em không xinh, không đẹp bằng người ta nhưng em rất chung tình và yêu anh.
 6. Bên cạnh anh em thấy cảm thấy bình yên và được chở che. Anh là lẽ sống của em trong cuộc sống.
 7. Dù cho anh có gặp ai, ở phương trời nào cũng xin anh nhớ rằng Em yêu Anh. Mãi mãi không bao giờ thay đổi.
 8. Em không cần một điều vĩ đại trong cuộc sống, em chỉ cần một bàn tay nắm giữ đôi tay bé nhỏ này.

❤️ Ngoài Tuyển Tập Stt Thương Anh ❤️ Cùng SCR.VN Khám Phá Thêm CAP HAY VỀ XE

Stt Thương Anh Trai

Có thể bạn sẽ cần đến những dòng Stt Thương Anh Trai để bày tỏ tình cảm đến người anh của mình.

 1. Điểm nổi bật trong thời thơ ấu của tôi là làm cho anh trai tôi cười rất nhiều đến nỗi thức ăn chảy ra từ mũi.
 2. Từ thời thơ ấu, chúng tôi đã chia sẻ những giấc mơ giống nhau và tạo ra những ký ức giống nhau. Khi chúng tôi lớn lên, chúng tôi lần lượt thực hiện tất cả những giấc mơ của chúng tôi.
 3. Chúng tôi bên nhau như những người bạn, chúng tôi sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì trong cuộc sống nếu chúng tôi có nhau.
 4. Chúng tôi có cùng một gia đình, cùng huyết thống, cùng thói quen và khát vọng. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng tôi có cùng một loại sức mạnh tình yêu.
 5. Ai ơi giữ chí cho bền/ Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai/ Xin đừng làm nói đơn sai/ Tin mình đừng sợ những lời dèm pha/ Anh em một họ một nhà/ Thương nhau chân thật đường xa cũng gần.
 6. Anh trai – em gái… Toàn bộ tuổi thơ của bạn gần như là quãng thời gian chiến đấu với nhau để dành được sự… chú ý của bố mẹ.
 7. Anh trai – em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…
 8. Nếu là em gái thì chắc chắn bạn sẽ trở thành nạn nhân trong trò đùa của ông anh đến vô số lần. Cho dù đó là trò đùa được lặp đi lặp lại đến quá quen!

🌳 Bên Cạnh Tus Stt Thương Anh 🌳 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT TIẾNG ANH VUI

Những Câu Nói Anh Thương Em

Và đừng bỏ lỡ Những Câu Nói Anh Thương Em thật ngọt ngào lãng mạn.

 1. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.
 2. Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.
 3. Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.
 4. Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.
 5. Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.
 6. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

🎁 Ngoài Stt Thương Anh 🎁 Mời Bạn Tham Khảo Thêm Tuyển Tập STT MÙA ĐÔNG

Câu Nói Hay Trong Em Đến Để Thương Anh

Dưới đây là những Câu Nói Hay Trong Em Đến Để Thương Anh cực thấm.

 1. Đừng tùy tiện thề hứa, cũng đừng tùy tiện cho người khác hi vọng.
 2. Nếu ông trời muốn để bạn theo đuổi một số người nào đó, thì dù có cách xa đến thế nào chăng nữa, cũng có thể gập thành mười tám mười chín đường cong giúp bạn gặp được người kia.
 3. Mỗi người chỉ có một lần trong đời vứt bỏ hết cả tôn nghiêm thể diện để điên cuồng yêu một người.
 4. Thanh xuân nên bỏ lỡ một người nào đó?
  Ừ tôi cũng đã bỏ lỡ người rồi, nhưng không phải người tôi thương mà là người đã từng thương tôi.
 5. Cảm giác thích một ai đó chính là trong lòng anh ấy không hề có bạn, bạn cũng không để bụng. Chỉ cần anh ấy cười, cả thế giới đều ngập tràn ánh dương.
 6. Chẳng cầu trong những năm tháng đẹp nhất gặp được người tốt nhất. Chỉ nguyện những năm còn sống được gặp nhau, được sống với nhau đến già. Trồng một sân đầy cây cỏ, chậm rãi pha trà nhàn nhã, bên nhau trọn đời.

🔥 Bên Cạnh Stt Thương Anh 🔥 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập CAP NGẦU

Status Yêu Thương Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN tổng hợp thêm cho bạn đọc những Status Yêu Thương Tiếng Anh

 1. “As he read, I fell in love the way you fall asleep: slowly, and then all at once.” – John Green
 2. You are my song. You are my song of love.
 3. “Loved you yesterday, love you still, always have, always will.” – Elaine Davis
 4. “I saw that you were perfect, and so I loved you. Then I saw that you were not perfect and I loved you even more.” – Angelita Lim
 5. “I love you not only for what you are, but for what I am when I am with you. I love you not only for what you have made of yourself, but for what you are making of me. I love you for the part of me that you bring out.” – Elizabeth Barrett Browning
 6. “Thinking of you keeps me awake. Dreaming of you keeps me asleep. Being with you keeps me alive.”
 7. “I need you like a heart needs a beat.”

🍀 Ngoài Stt Thương Anh 🍀 TẶNG BẠN 1001 STT BẾ TẮC

Viết một bình luận