STT Thất Tình Tiếng Trung: 172+ Câu Nói Hoa Ngữ Hay

STT Thất Tình Tiếng Trung ❤️️ Những Câu Nói Hoa Ngữ Hay ✅ Tuyển Tập 172+ Status Thất Tình Tiếng Hoa Cực Ngầu Và Độc Đáo Nhất.

STT Thất Tình Tiếng Trung

Trải lòng cực tâm trạng với những câu stt thất tình bằng tiếng Trung thật hay và ý nghĩa dưới đây ngay nhé!

STTSTT Thất Tình Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu.Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì.
2问世间情为何物,直教人生死相许。Wènshì jiān qíng wèihé wù, zhí jiào rénshēng sǐxiāng xǔHỏi thế gian tình ái là chi, mà lứa đôi thề nguyền sống chết
3为了爱你我愿意放弃一切,甚至放弃你。Wèile ài nǐ wǒ yuànyì fàngqì yīqiè, shènzhì fàngqì nǐ.Vì yêu em anh sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí buông cả em.
4你到底有没有爱过我。Nǐ dàodǐ yǒu méiyǒu àiguò wǒAnh rốt cuộc đã từng yêu em chưa?
5失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chīThất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau.

👉Bên cạnh STT Thất Tình Tiếng Trung tặng bạn trọn bộ Caption Buồn Về Cuộc Sống Tâm Trạng Cô Đơn ❤️️ Hay Nhất

Status Thất Tình Tiếng Trung

Đăng vài dòng stt thất tình bằng tiếng Trung cực chất để thể hiện cảm xúc của bạn ngay nhé!

STTStatus Thất Tình Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1第一次哭是因为你不在。Dì yī cì kū shì yīnwèi nǐ bùzài.Lần đầu tiên em khóc là vì anh chẳng ở bên.
2第一次笑着流泪是因为不能拥有你!Dì yī cì xiàozhe liúlèi shì yīn wéi bùnéng yǒngyǒu nǐ!lần đầu tiên em cười ra nước mắt lại là vì chẳng thể có được anh!.
3忘了那些不高兴的事吧! 连上帝都认为忧伤和烦恼是不属于你的。Wàngle nàxiē bù gāoxìng de shì ba! Lián shàngdì dū rènwéi yōushāng hé fánnǎo shì bù shǔyú nǐ deQuên những chuyện không vui đó đi! Đến Thượng Đế còn nhận thấy buồn thương và phiền não đều chẳng thuộc về bạn.
4努力让自己走出来,你会看到明天的太阳比今天更温暖!Nǔlì ràng zìjǐ zǒu chūlái, nǐ huì kàn dào míngtiān de tàiyáng bǐ jīntiān gèng wēnnuǎn!Hãy nỗ lực làm cho mình thoát ra, bạn sẽ thấy mặt trời của ngày mai càng ấm áp hơn ngày hôm nay.
5明天的天空比今天更蔚蓝!Míngtiān de tiānkōng bǐ jīntiān gèng wèilán!Bầu trời của ngày mai càng xanh biếc hơn hôm nay.

👉Bên cạnh Status Thất Tình Tiếng Trung chia sẻ đến bạn STT Nắm Tay Hay Nhất ❤️ 1001 Status Về Cái Nắm Tay Nhau

Cap Thất Tình Tiếng Trung

Viết cap thất tình bằng tiếng Trung sao cho ngầu nhất, mời bạn tham khảo thêm những stt gợi ý dưới đây.

STTCap Thất Tình Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1爱来过,也走过,痴过也恨过,伤过才会懂,一切皆是错。Ài láiguò, yě zǒuguò, chīguò yě hènguò, shāngguò cái huì dǒng, yīqiè jiē shì cuò.Tình yêu từng đến cũng từng đi, từng ngu si cũng từng căm hận, từng đau thương mới hiểu được, tất cả đều là sai lầm.
2疼痛的青春,曾经为谁而执着。Téngtòng de qīngchūn, céngjīng wèi shéi ér zhízhuó.Thanh xuân nhiều đau khổ, đã từng vì ai đó mà cố chấp.
3时间,带走了你,也带走我的一切。Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qiè.Thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa.
4失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chīThất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau
5爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu.Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì

👉Bên cạnh Cap Thất Tình Tiếng Trung tặng bạn combo STT Về Hoa Lan Hay Nhất ❤️️ Caption Dễ Thương Về Hoa

Câu Thất Tình Tiếng Trung

Tặng bạn những câu stt thất tình bằng tiếng Trung cực ấn tượng và độc đáo nhất, đăng tus thật chất nhé!

STTCâu STT Thất Tình Bằng Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1 疼痛的青春,曾经为谁而执着Téng tòng de qīngchūn, céngjīng wèi shéi ér zhí zhuó Thanh xuân nhiều đau khổ đã từng vì ai đó mà cố chấp
2. 爱不是游戏,因为当对手放弃时,你不是赢家.Ài bùshì yóuxì, yīnwèi dāng duìshǒu fàngqì shí, nǐ bùshì yíngjiā. Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối thủ bỏ cuộc bạn không phải là người chiến thắng. 
3 当他让你伤心时,你会学会变得更坚强。当他离开你时,你会学会变得更加独立.Dāng tā ràng nǐ shāngxīn shí, nǐ huì xué huì biàn dé gèngjiānqiáng. Dāng tā líkāi nǐ shí, nǐ huì xuéhuì biàn dé gèng jiā dúlì Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên độc lập hơn. 
4. 努力让自己走出来,你会看到明天的太阳比今天更温暖Nǔlì ràng zìjǐ zǒu chūlái, nǐ huì kàn dào míngtiān de tàiyáng bǐ jīntiān gèng wēnnuǎnHãy nỗ lực làm cho mình thoát ra, bạn sẽ thấy mặt trời của ngày mai càng ấm áp hơn hôm nay. 
5时间,带走了你,也带走我的一切。Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qièThời gian mang em đi rồi, cũng mang tất cả những gì thuộc về anh nữa. 

👉Bên cạnh Câu Thất Tình Tiếng Trung khám phá ngay Stt Tương Tư 1 Người Hay ❤️ Cap Tâm Trạng Tương Tư

Tus Thất Tình Tiếng Trung

Nếu đang thất tình, bạn có thể đăng vài dòng stt bằng tiếng Trung dưới đây, có thể sẽ giúp tâm trạng của bạn khá hơn nhiều đấy.

STTTus Thất Tình Bằng Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1 也许, 在生活中最难受的事情就是看着你爱的人爱别人而不爱你. Yěxǔ, Zài shēnghuó zhōng zuì nánshòu de shìqíng jiùshì kànzhe nǐ ài de rén ài biérén ér bù ài nǐCó lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống, đó chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một người khác không phải bạn!
2很难让心碎的人再次坠入爱河Hěn nán ràng xīn suì de rén zàicì zhuì rù àihéThật khó để khiến một trái tim tan vỡ yêu lại một lần nữa. 
3永远不要浪费你的一分一秒,去想任何你不喜欢的人Yǒngyuǎn bùyào làngfèi nǐ de yī fēn yī miǎo, qù xiǎng rènhé nǐ bù xǐhuān de rénĐừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nhớ đến người bạn không yêu. 
4你能为你爱的人做一切除了再爱一次.Nǐ néng wéi nǐ ài de rén zuò yīqièi chúle zài ài yīcìBạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ thêm lần nữa. 
5 有时候最适合你的人,恰恰是你最没想到的人.Yǒu shíhòu zuì shìhé nǐ de rén, qiàqià shì nǐ zuì méi xiǎngdào de rénCó đôi khi người phù hợp nhất với bạn, lại chính là người mà bạn không ngờ đến. 

👉Bên cạnh Tus Thất Tình Tiếng Trung sưu tầm ngay STT Tủi Thân Buồn Hay Nhất ❤️️ Tus Buồn Tủi Tâm Trạng

Những Câu Nói Thất Tình Tiếng Trung

Gửi đến bạn những câu nói thất tình bằng biết Trung Quốc cực hay và ấn tượng, cùng đăng stt ngay cho mình nhé!

STTNhững Câu Nói Thất Tình Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1世界上最心痛的感觉不是失恋而是我把心给你的时候你却在欺骗我. Shìjiè shàng zuì xīntòng de gǎnjué bùshì shīliàn ér shì wǒ bǎ xīn gěi nǐ de shíhòu nǐ què zài qīpiàn wǒCảm giác đau lòng nhất trên đời không phải là thất tình mà là lúc anh trao trái tim này cho em, em lại lừa gạt anh. 
2 可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第二个我Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn dì èr gè wǒ Có thể anh chỉ là một người khách qua đường trong cuộc sống của em nhưng em sẽ không tìm thấy người thứ hai như anh. 
3是一种突然间的冲动,是一种闪在脑里的念头 Shì yī zhǒng tūrán jiān de chōngdòng,shì yī zhǒng shǎn zài nǎo lǐ de niàn tóu Thích là cảm giác không lời, xúc động nhất, là chút gì thoáng nghĩ qua. 
4每一种创伤,都是一种成熟.Měi yī zhǒng chuàngshāng, dōu shì yī zhǒng chéng shúMỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành. 
5问世间情为何物,直教人生死相许.Wèn shì jiān qíng wéi hé wù, zhí jiào rén shēng sǐ xiāng xǔ Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Thất Tình Tiếng Trung tặng bạn combo STT Đi Xa Hay Nhất ❤️ 1001 Cap Đi Làm Xa Nhà, Muốn Đi Xa

STT Thất Tình Bằng Tiếng Trung

Những stt thất tình bằng tiếng trung dưới đây sẽ khiến status của bạn trở nên thú vị và được chú ý nhiều hơn đấy.

STTSTT Thất Tình Bằng Tiếng TrungPhiên Âm Tạm Dịch
1旦抱怨成为习惯,人生就会暗无天日。Yīdàn bàoyuàn chéngwéi xíguàn, rénshēng jiù huì ànwútiānrì.Một khi kêu ca trở thành thói quen, cuộc sống sẽ hết sức tăm tối.
2只有心存美好的人,才会去欣赏别人。Zhǐyǒu xīn cún měihǎo de rén, cái huì qù xīnshǎng biérén.Chỉ có những người giữ trong lòng những điều tốt đẹp mới phát hiện được ưu điểm của người khác.
3总有人说你变了, 但没人问你经历过什么。Zǒng yǒurén shuō nǐ biànle, dàn méi rén wèn nǐ jīnglìguò shèn me.Luôn có người nói rằng bạn đã thay đổi, nhưng không ai hỏi bạn từng trải qua những gì.
4每一种创伤,都是一种成熟。Měi yī zhǒng chuāng shāng, dōu shì yī zhǒng chéng shú.Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
5你什么时候放下,什么时候就没有烦恼。Nǐ shén me shí hòu fàng xià, shén me shí hòu jiù méi yǒu fán nǎo.Khi nào bạn có thể buông bỏ, khi đó bạn sẽ không còn phiền não

👉Bên cạnh STT Thất Tình Bằng Tiếng Trung tặng bạn top Stt Triết Lý Cuộc Sống, Tình Yêu Hay ❤️ 1001 Tus Triết Lý

Trên đây là những stt thất tình tiếng Trung cực hay và độc đáo nhất, hãy tự đăng cho mình những caption vừa tâm trạng vừa ấn tượng nhất nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận