Những Điềm Báo Xui Xẻo, Xấu [Dấu Hiệu Nhận Biết Chính Xác]

Những Điềm Báo Xui Xẻo, Xấu ❤️ Dấu Hiệu Nhận Biết ✅ Đọc Ngay Những Điềm Báo Không Xui Rủi Thì Cũng Đen Đủi Đủ Đường Dưới Đây Để Cẩn Trọng Hơn Bạn Nhé.

Những Điềm Báo Xui Xẻo

Phần đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc Những Điềm Báo Xui Xẻo trong thời gian tới. Hãy tìm cách hóa giải ngay để giữ an toàn cho gia đình và bản thân nhé!

 • Khuôn mặt u ám

Nhận dạng vẻ ngoài của mỗi người cũng thể hiện điềm báo của chính bản thân họ, đối với một số người có khuôn mặt u ám, đầu tóc rối bù thì thường sẽ xuất hiện những điều không may.

Song song đó, khuôn mặt chính là một trong những điểm cực kỳ quan trọng của Nhân tướng học, cho nên việc này cũng biểu hiện điểm không may mắn của thân chủ.

 • Vận khí suy giảm

Hãy lập tức để ý đến vận khí của các thành viên trong gia đình khi họ thường xuyên gặp điều không thuận lợi. Gặp hạn hoặc trục trặc liên tục trong công việc, gặp thị phi, chịu nhiều bệnh tật, gia đình bất hòa, phá sản.

Điều đó có nghĩa là môi trường phong thủy trong ngôi nhà không tốt, gia chủ cần lưu ý. Cần phải nhanh chóng điều chỉnh càng sớm càng tốt để tránh trình trạng gia vận bị ảnh hưởng.

 • Hay gặp ác mộng

Trường hợp các thành viên trong gia đình thường xuyên mất ngủ, gặp ác mộng hoặc vật nuôi có biểu hiện bất an, hay trẻ nhỏ thường hay bật khóc lúc nửa đêm. Là do từ trường tiêu cực trong nhà tăng quá cao, nếu không lập tức đưa ra giải pháp khắc phục, chắc chắn gia vận trong nhà sẽ bị hủy hoại.

 • Không muốn về nhà

Khi phong thủy trong gia đình bỗng dưng chuyển biến không tốt, gia vận suy giảm thì dấu hiệu dễ nhận thấy nhất chính là các thành viên khi ở nhà luôn thấy phiền loạn, bức bối, bất an, luôn muốn rời khỏi nhà. Ngay cả bạn bè đến nhà chơi cũng ngay lập tức muốn ra về hay trẻ nhỏ vào nhà cũng bật khóc vì kinh sợ.

🌼 Bên Cạnh Những Điềm Báo Xui Xẻo, Tham Khảo Thêm Nằm Mơ Thấy Người Cha Đã Khuất ❤️️ Giải Mã Giấc Mơ

Điềm Báo Vận Xui

SCR.VN gợi ý thêm cho bạn đọc những điềm báo xui xẻo khác. Bạn nên đọc để cẩn trọng hơn kẻo xui xẻo tận mạng!

 • Bồ câu trắng bay vào nhà tuyệt đối không phải là một điềm tốt. Thậm chí nếu như gặp phải trường hợp này, các bạn nên cẩn trọng trong mọi đường đi nước bước để bản thân mình có thể tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc hay những xui rủi không mong muốn.
 • Khi xuất hiện tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh thì có nghĩa là cái chết đã đến bên. Còn nếu một em bé gái nghe được tiếng cú kêu thì bé phải ở trong nhà, tuyệt đối không được ra ngoài vì sẽ rất nguy hiểm.
 • Chuột xuất hiện trong nhà vào ban trưa là điềm báo sẽ hao tài. Khi chuột kéo nhau bỏ chạy ra khỏi nhà nào đó thì trong nhà đó sẽ điều bất hạnh như có người chết chẳng hạn…
 • Trước mặt nhà rêu phong cây cối phủ kín hoặc vách tường đổ nát là điềm báo gia đạo nhà ấy đến hồi suy tàn, sầu thảm.

🍁 Bên Cạnh Những Điềm Báo Xui Xẻo. Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Mơ Thấy Người Còn Sống Mà Chết Đánh Con Gì ❤️ Điềm

Dấu Hiệu Nhận Biết Điềm Xui

Còn đây là những những điềm báo xui xẻo dựa trên những cơ quan trên cơ thể bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đột nhiên thấy xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm thì chắc chắn tài vận gần đây của bạn cũng không tốt. Rất dễ có thể có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với khó khăn tài chính.

Nếu đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp những bất trắc trong chuyện tình cảm. Bởi đuôi mắt (cung vợ chồng) biểu thị mối quan hệ vợ chồng. Do đó bạn cần phải dành nhiều tình cảm để vun đắp cho tình yêu của mình, tránh bất hòa xảy ra.

Khi tai bị ngứa là điềm báo chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn luận. Nếu ngứa tai trái là đang được mọi người nói tốt, còn ngứa tai phải là đang bị mọi người nói xấu.

🌼 Ngoài Những Điềm Báo Xui Xẻo. Tiết Lộ Cho Bạn Mơ Vay Tiền Điềm Gì, Người Khác Vay Tiền Mình ❤️️ Giải Mã

9 Điềm Báo Xui Xẻo Trong Nhà Ở

Những Điềm Báo Xui Xẻo Trong Nhà Ở dưới đây sẽ cho biết bạn sắp gặp xui xẻo, coi chừng đen tận mạng. Nên đọc để phòng tránh bạn nhé.

 1. Thú cưng có phản ứng lạ: Nếu đang ở nhà mà chúng lại sủa không ngừng vào một khoảng không, hay rên rỉ, thậm chí là nhất quyết không chịu vào một căn phòng thì hãy thật cẩn thận bởi nơi đó thật sự có vấn đề đấy.
 2. Lư hương cháy: Tự nhiên lư hương trên bàn thờ trong nhà bị bốc cháy. Thì đó chính là điềm báo ngôi nhà sắp xảy ra hỏa hoạn, nên thận trọng.
 3. Khi một bức tranh trong nhà tự nhiên rơi xuống là điềm xấu. Nếu tranh đó là tranh vẽ hay ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu bất ổn đối với người đó.
 4. Một con mèo đen lạ vào nhà: Mèo đen luôn bị xem là biểu tượng của gian ác. Khi con vật này bỗng dưng xuất hiện bên cạnh ai đó, đồng nghĩa với việc điềm xui xẻo sắp vận vào họ.
 5. Nếu có bầy chim bay đến cắn mổ nhau loạn xạ là điềm báo gia đình sắp trục trặc, mâu thuẫn. Anh em, vợ chồng bất hòa, sẽ xảy ra cự cãi.
 6. Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất: Nếu không sắp đặt theo phong thủy, gia đình bạn có thể mất tiền, mất của và gặp phải nhiều vận hạn khác nữa.
 7. Cá cảnh, cây cối trong nhà chết bất thường. Đây là điềm báo môi trường phong thủy trong ngôi nhà của bạn đang không tốt. Nếu như dịch chuyển bể cá hoặc chậu cây sang vị trí khác mà mọi thứ trờ nên bình thường. Thì việc các bạn phải làm chỉ là điều chỉnh lại phong thủy.
 8. Trong nhà hoặc ở nơi làm việc đột nhiên bị dột hoặc thấm nước, tường nhà bị thấm nước, vòi nước đường ống nước bị rò rỉ, đều là những điềm báo tài khí của bạn đang bị thất thoát ra ngoài, vận đen đang đeo bám.
 9. Liên tục làm đổ vỡ đồ đạc trong nhà chính là dấu hiệu báo có một luồng từ trường không tốt xuất hiện trong gia đình của bạn.

⚡️ Bên Cạnh Những Điềm Báo Xui Xẻo, Chia Sẻ Thêm Mơ Thấy Tiền Giả Điềm Gì, Đánh Con Gì ❤️️ Điềm Số Chiêm Bao

Giấc Mơ Xui Xẻo

Bạn hãy cùng giải mã những điềm báo xui xẻo trong giấc mớ đem đến điềm xấu cho bạn và gia đình sau đây.

 • Nếu bạn thường ngủ mơ thấy ác mộng hoặc trẻ con tự dưng hay quấy khóc đêm, vật nuôi trong nhà thường kêu lúc nửa đêm thì đây chắc chắn là điềm xấu trong phong thủy, từ trường hợp trong nhà bạn đang xảy ra vấn đề gì đó.
 • Nằm mơ thấy mình bị rụng tóc hoặc gãy răng. Gia đình bạn sẽ phải đón nhận những chuyện không vui xảy ra, có thể liên quan đến tai nạn, bị thương.
 • Nằm mơ thấy bị rơi từ tòa nhà cao tầng. Công việc của bạn sắp gặp phải trở ngại lớn dẫn tới mất mát và còn có thể mất việc, nếu không thì cũng sẽ bị cấp trên trách phạt.
 • Nằm mơ thấy nằm giữa một cánh rừng hoang vắng. Điều này báo hiệu cho việc bạn sắp mất đi một người thân thiết khiến bản thân rất khó khăn để vượt qua. Ngoài ra, bạn còn sắp gặp một chuyện vô cùng thị phi khiến mọi người sợ hãi và xa lánh
 • Nằm mơ thấy nhà bị hỏng nặng. Rất có thể bạn sắp gặp phải vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe, hoặc bị chính những người thân trong gia đình hãm hại.
 • Nằm mơ thấy cãi nhau với người khác. Báo hiệu bạn sắp gặp những rắc rối trong các mối quan hệ. Hãy bớt nóng giận để tránh được những tai họa do chính bản thân gây ra.

⚡️ Ngoài Những Điềm Báo Xui Xẻo. Khám Phá Thêm Mơ Thấy Rắn Lục Xanh Điềm Gì, Đánh Con Gì ❤️ Chính Xác

Những Điềm Báo May Mắn Và Xui Xẻo

Cuối cùng, tiết lộ thêm Những Điềm Báo May Mắn Và Xui Xẻo. Khám phá ngay bạn nhé.

 • Chó chạy vào nhà là dấu hiệu của điềm báo may mắn, công việc thuận lợi. Ngoài ra thì việc này còn có ý nghĩa là mọi người sắp tìm được người đồng hành, luôn trung thành đi cùng trong mọi hoàn cảnh, cùng vượt qua khó khăn và thử thách.
 • Nhà có tổ dơi biểu hiện cho sự giàu có, dồi dào. Người xưa quan niệm rằng dơi có thể cảm nhận được những nơi có khí tốt để làm tổ. Vì vậy, những nơi được loài vật này làm tổ chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân tốt đẹp.
 • Bướm bay vào trong nhà là biểu hiện của việc sắp có được một món làm ăn lớn hay chuẩn bị gặp được một số tiền lớn.
 • Tâm trạng vui vẻ, hứng khởi là dấu hiệu của điềm báo may mắn về tiền bạc.
 • Gặp rắn là dấu hiệu của sự may mắn. Việc gặp được những con rắn trong nhà, ngoài vườn hay ngoài đường thì có nghĩa là sắp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

🌼 Tiết Lộ Cho Bạn Rắn Vào Nhà Đánh Con Gì ❤️ Tra Cứu Sổ Mơ Lô Đề Rắn

Viết một bình luận