Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ [96+ Danh Ngôn Bất Hủ]

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ ❤️ 96+ Danh Ngôn Bất Hủ ✔️ Tuyển tập lời nói giá trị về việc theo đuổi và không từ bỏ ước mơ của mình.

Câu Nói Hay Về Ước Mơ

Tổng hợp những câu nói hay về ước mơ của mỗi người. Đó đều là giấc mơ đẹp và cần có kế hoạch và sự kiên trì để trở thành hiện thực.

Những câu nói hay về ước mơ
Những câu nói hay về ước mơ
 • Ai cũng có quyền trở nên ngoan cố, ngu ngốc trong thế giới đầy rẫy thuyết đạo lý. Nhưng sự ngoan cố đó cũng chỉ để bảo vệ ước mơ của bản thân, ngu ngốc đó để thực hiện ước mơ mà thôi.
 • Bạn có thể bị chế giễu hay thất bại, nhưng dù thế nào đi nữa cũng không được bỏ cuộc. Hãy biến những trò đùa nhạo báng. Những thất bại gặp phải thành nguồn cảm hứng giúp bạn đạt đến thành công, và thành công sẽ dập tắt mọi sự chỉ trích.”
 • Bạn có ước mơ là đúng. Thay vì ngồi đó hàng giờ để mơ mộng thành quả mà mình hái được thì mau đứng dậy và bắt tay thực hiện là vừa.
 • Bạn giỏi hơn rất nhiều người thì sao không tự mình làm sếp làm chủ mà ngồi đó làm nhân viên cười nhạo những người tận tụy mà bạn cho rằng là xu nịnh. Ước mơ thăng tiến của họ bắt đầu từ hành động nhỏ trong công việc. Chẳng qua bạn không đủ tinh tế để nhận ra thôi.
 • Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.
 • Cách đơn giản để thành công là đối mặt với vấn đề. Nó sẽ cho ta nhiều kinh nghiệm để biến ước mơ thành một bằng khen dễ dàng.

Giới thiệu thêm đến bạn 📌Stt Thơ Mộng Hay Nhất📌

Danh Ngôn Về Ước Mơ

Gửi đến bạn những câu danh ngôn về ước mơ hay và ấn tượng nhất.

 1. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.
 2. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn. Thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.
 3. Đã yêu thích việc nào rồi thì cứ làm đi, sai thì sửa chứ đừng bỏ cuộc.
 4. Đâu nhất thiết thực hiện ước mơ là cần có vốn trong tay. Mà đơn giản là kinh nghiệm mà bản thân học hỏi từ những người đi trước mà thôi.
 5. Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ.
 6. Điều nguy hiểm nhất đối với hầu hết chúng ta không phải là cái đích chúng ta nhắm tới quá cao. Và chúng ta không đạt tới, mà là cái đích chúng ta nhắm tới quá thấp và chúng ta đạt được nó.
 7. Đừng chê cười ước mơ của người khác. Vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng.

Stt Ước Mơ

Điểm qua những câu nói hay về ước mơ của mỗi cá nhân trong cuộc sống. Ai sống với ước mơ đều rất đáng trân quý và kính nể.

 • Cách mà mọi người nhìn nhận ước mơ của bạn như thế nào. Không quan trọng bằng việc bạn nhận định ước mơ của mình thực hiện ra sao.
 • Chỉ cần bạn tin tưởng vào ước mơ, mọi thứ còn lại tự khắc giải quyết được.
 • Cũng như thành công, thất bại là rất hay gặp phải với nhiều người. Tuy nhiên với thái độ và tâm lý tích cực, thất bại sẽ là cơ hội để bạn rút kinh nghiệm. Là một bậc thang và là nơi bạn có thể bình ổn suy nghĩ, chuẩn bị cho việc thử lại lần nữa.
 • Cuộc đời con người chốc vui chốc nạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ. Đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.
 • Cuộc đời mỗi người là vô nghĩa khi không có ước mơ hiện diện quanh mình.
 • Đừng để bay mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 • Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra .

Tuyển tập những 😊Câu Nói Truyền Cảm Hứng Hay Nhất😊 mọi thời đại

Danh Ngôn Về Ước Mơ Hoài Bão

Giới thiệu đến bạn những câu danh ngôn về ước mơ hoài bão là con thuyền đưa bạn đến với thành công.

 • Khái niệm về ước mơ không có đúng hay sai, mà là có đủ kiên nhẫn thực hiện đến cuối cùng hay không.
 • Khi bạn có một tài năng vượt trội hơn những ngời khác, đừng làm nó miễn phí.
 • Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.
 • Luôn tiến về phía trước, không gì thay thế được sự kiên trì. Tài năng ư? Có vô số kẻ tài năng và thất bại. Thiên tài ư? Thế giới đầy những đứa con hoang được giáo dục. Kiên trì và quyết đoán là đủ.
 • Lý trí của ta luôn tìm kiếm kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của bản thân mình, đó là thành công.
 • Máy bay giấy khi gấp cánh càng nhỏ càng bay xa. Cánh to quá khiến máy bay giấy vội rớt xuống mặt đất. Ước mơ cũng vậy, đừng xa quá tầm với thì chắc chắn sẽ thành công.
 • Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ.
 • Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.

Những Câu Nói Về Thực Hiện Ước Mơ

Tặng bạn những câu nói về thực hiện ước mơ để bạn có thêm sự tự tin theo đuổi điều mình đang cố gắng.

 • Hãy nhớ mình là ngôi sao sáng trong cả tỷ ngôi sao sáng khác. Nếu không lớn tuổi hơn ai thì đừng làm cha người khác. Nói ít lại nghe nhiều hơn để biết được ước mơ bản thân bắt đầu từ đâu.
 • Một thời gian ngắn có thể chuyển từ ước mơ này sang ước mơ khác. Vì cảm thấy năng lực bản thân chưa đủ thì không đáng trách bằng gạt hẳn ước mơ sang một góc đợi khi cảm thấy tự tin mới thực hiện.
 • Này bạn ơi khi nói đến ước mơ tôi lại ngập ngừng. Không phải vì tôi không có mà là nó to lớn đến nỗi không thể diễn đạt thành lời.
 • Nếu bạn có một ước mơ, nếu có thể hãy thử thực hiện nó trong hôm nay. Đừng giữ mãi cái kế hoạch đó trong đầu.
 • Nếu bạn không nhanh tay thực hiện ước mơ của bản thân. Người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ đó cho riêng họ.
 • Nếu bạn không tự xây ước mơ cho mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ.
 • Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó những vì sao sáng.

Khám phá 👍STT Tích Cực Về Cuộc Sống👍 để tăng thêm sự tự tin

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Bằng Tiếng Anh

Khám phá những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Anh đặc sắc và thú vị nhất.

 1. You are never too old to set another goal or to dream a new dream.
 2. What is not started today is never finished tomorrow.
 3. Do not follow where the path may lead. Go instead where there is no path and leave a trail.
 4. Start where you are. Use what you have. Do what you can.
 5. Dream as if you’ll live forever, live as if you’ll die today.
 6. Like success, failure is many things to many people. With positive mental attitude, failure is a learning experience, a rung on the ladder. And a plateau at which to get your thoughts in order to prepare to try again.
 7. No matter where you’re from, your dreams are valid
 8. There are some people who live in a dream world, and there are some who face reality; and then there are those who turn one into the other.
 9. Never limit yourself because of others’ limited imagination; never limit others because of your own limited imagination.
 10. A dreamer is one who can only find his way by moonlight. And his punishment is that he sees the dawn before the rest of the world.

Lời Dịch Tiếng Việt

 1. Bạn không bao giờ quá già để đặt mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.
 2. Những gì chưa bắt đầu ngày hôm nay thì không bao giờ kết thúc vào ngày mai.
 3. Đừng đi theo nơi con đường có thể dẫn đến. Thay vào đó hãy đi đến nơi không có lối đi và để lại dấu vết.
 4. Bắt đầu từ đâu. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.
 5. Hãy mơ như thể bạn sẽ sống mãi mãi, hãy sống như thể bạn sẽ chết ngay hôm nay.
 6. Giống như thành công, thất bại là nhiều thứ đối với nhiều người. Với thái độ tinh thần tích cực, thất bại là một trải nghiệm học hỏi, một nấc thang trên bậc thang. Và là một bình nguyên để bạn có được những suy nghĩ chuẩn bị thử lại.
 7. Bất kể bạn đến từ đâu, ước mơ của bạn đều có giá trị
 8. Có một số người sống trong thế giới mơ, và có một số người phải đối mặt với thực tế; và sau đó có những người biến cái này thành cái kia.
 9. Đừng bao giờ giới hạn bản thân vì trí tưởng tượng hạn chế của người khác; đừng bao giờ giới hạn người khác vì trí tưởng tượng hạn chế của chính bạn.
 10. Người mơ là người chỉ có thể tìm đường bằng ánh trăng. Và hình phạt của anh ta là anh ta nhìn thấy bình minh trước phần còn lại của thế giới.

Châm Ngôn Về Ước Mơ

Mời bạn tham khảo những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa nhất. Ước mơ sẽ chỉ thành hiện thực khi bạn dám thực hiện, hành động thay vì giữ trong suy nghĩ.

 • Niềm tin là người bạn song hành cùng ước mơ. Đừng bắt chúng rời xa nhau khi mà bản thân bạn không thể sinh hoạt bằng một tay.
 • Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không trọn vẹn.
 • Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên. Và tất cả chúng  ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực. Miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 • Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện. Và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.
 • Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi nó đến cùng.
 • Thử thách của cam đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.
Những câu nói hay ý nghĩa về ước mơ
Những câu nói hay ý nghĩa về ước mơ

Danh Ngôn Về Ước Mơ Khát Vọng

Đọc và suy ngẫm về bản thân qua dòng danh ngôn về ước mơ khát vọng. Khát vọng càng lớn càng có động lực để thực hiện.

 • Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể đạt được: nỗi sợ thất bại.
 • Hãy giữ vững ước mơ, vì nếu ước mơ tàn lụi thì cuộc đời là cánh chim gãy cánh không bay được.
 • Hãy ném ước mơ của bạn vào không gian như một cánh diều, và bạn không biết nó sẽ mang lại điều gì, một cuộc sống mới, một người bạn mới, một tình yêu mới, một đất nước mới.
 • Mọi ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực, nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng.
 • Ước mơ thuở nhỏ thường giản dị mà tinh khôi, nó chịu ảnh hưởng của những điều mà mỗi đứa trẻ quan sát được từ cuộc sống xung quanh. Khi lớn lên suy nghĩ thay đổi, chúng ta thường tự hỏi bản thân mình thực sự mong muốn điều gì? Mình có ước mơ gì không? Không phải ai cũng có thể trả lời được ngay câu hỏi này.
 • Ước mơ, có khi bình thường biết bao! Người bôn ba ước mơ có ngày sẽ đoàn tụ với người thân. Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ hồi phục sức khỏe. Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được. Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy.

Tiếp thêm sức mạnh cho bản thân bằng 💫Stt Động Lực Hay Nhất💫

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Của Người Nổi Tiếng

Chia sẻ đến bạn những câu nói hay về ước mơ của người nổi tiếng trên thế giới.

 • Bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh? Đơn giản là: Biết rõ sản phẩm của mình hơn bất kì ai, biết rõ khách hàng của mình và có khát khao cháy bỏng đối với thành công. (Dave Thomas)
 • Chỉ đam mê, những đam mê lớn lao mới nâng linh hồn tới những điều vĩ đại. (Denis Diderot)
 • Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước. (J Rohn)
 • Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng (Kahil Gibran)
 • Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. (C.S.Lewis)
 • Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. (Flavia Weedn)
 • Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê. (Nick Vujicic)
 • Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra. (K Calbp)
 • Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít. (Ben Sweetland)

Những Câu Nói Hay Về Theo Đuổi Ước Mơ

Tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho bạn qua những câu nói hay về theo đuổi ước mơ.

 • Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.
 • Nhìn thấy một người thành công, bạn hay có thói quen nhìn vào gia thế của người đó. Người Châu Á luôn cho rằng thành công xuất phát ba phần từ gia đình lót đường, phần còn lại do mối quan hệ. Đó là suy nghĩ sai chiều, có những người nghèo khó nhưng biết ước mơ và nỗ lực không ngừng thì đánh giá như thế nào đây.
 • Những quyết định nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến kết quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định sai lầm nêu ở vế trước.
 • Thực hiện được một ước mơ sẽ dẫn ta đi đến nhiều ước mơ khác, cứ thế mà bận rộn. Chứ không phải thực hiện xong một và đắm mình vào thành công suốt đời, đó là tự mình tìm cách chôn bản thân lại.
 • Tôi mua một căn nhà trong vòng 15 phút nhưng lại bỏ ra 15 năm để tiết kiệm tiền. Cứ việc nỗ lực, cố gắng, mơ ước không từ bỏ ta đâu.

Tặng bạn trọn bộ 📍Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng📍

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Trong Cuộc Sống

Đừng bỏ lỡ những câu nói hay về ước mơ trong cuộc sống nếu bạn đang cảm thấy lạc lối, tuyệt vọng nhé.

 1. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những nỗi sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn cản bạn hiện thực hóa ước mơ.
 2. Trong cuộc trò chuyện mỗi người sẽ đề cập đến ước mơ của bản thân như một phát súng bắt đầu để thực hiện. Trong lúc bạn đang suy nghĩ để lựa chọn ước mơ thì người khác đã hoàn thành xong một nửa rồi.
 3. Trong quá trình thực hiện ước mơ, con người ta hãy cố chấp hiểu ra mọi chuyện. Nhưng có những thứ tồn tại không phải để hiểu mà là chấp nhận lấy.
 4. Trong quãng đường thực hiện ước mơ sẽ có vô số lần tự vấp ngã, bình thường thôi. Bản thân ta sẽ tận dụng cơ hội ngã đó để dừng chân nghỉ ngơi rồi lại bước thêm khoảng rộng hơn so với lúc đầu.
 5. Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc đời bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều hương vị khác nhau.

Những Câu Nói Hay Về Điều Ước

Bộ sưu tập những câu nói hay về điều ước, ước mơ của mọi người. Ai cũng có ước muốn nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi đến cùng.

 • Giấc mơ không trở thành hiện thực thông qua phép thuật; nó cần mồ hôi, quyết tâm và chăm chỉ.
 • Giấc mơ mà bạn tự mình theo đuổi thì chỉ là một giấc mơ. Một giấc mơ mà bạn mơ ước với nhau là hiện thực.
 • Khi bạn có một ước mơ mà bạn không thể từ bỏ, hãy tin vào bản năng của bạn và theo đuổi nó. Nhưng hãy nhớ rằng: Những giấc mơ thực sự cần có công sức, Chúng đòi hỏi sự kiên nhẫn, và đôi khi chúng đòi hỏi bạn phải đào sâu. Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng làm điều đó.
 • Mọi giấc mơ tuyệt vời đều bắt đầu với một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng bạn có trong mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê vươn tới những vì sao thay đổi thế giới.
 • Những giấc mơ là những hình ảnh minh họa … từ cuốn sách mà tâm hồn bạn đang viết về bạn.
 • Tương lai thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ của họ.
 • Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

Nhìn về phía trước cùng ➠Stt Tương Lai Hay Nhất

Những Câu Ước Hay

Bật mí những câu ước hay để bạn biết được mình đang cần gì, đang muốn gì và phấn đấu đạt được điều mình muốn.

 1. Con người, một mình, có khả năng biến những suy nghĩ của mình thành hiện thực vật chất; con người, một mình, có thể ước mơ và biến ước mơ của mình thành hiện thực.
 2. Điều mà giấc mơ cho thấy là bóng tối của sự khôn ngoan như tồn tại trong con người, ngay cả khi trong trạng thái tỉnh dậy, anh ta có thể không biết gì về nó …. Chúng ta không biết điều đó bởi vì chúng ta đang đánh lừa thời gian của mình với những thứ bề ngoài và hư hỏng, và đang ngủ quên trong điều đó có thật trong chính chúng ta.
 3. Giữ trái tim của bạn rộng mở cho những ước mơ. Chỉ cần có ước mơ là có hy vọng, và chỉ cần có hy vọng là có niềm vui sống.
 4. Khi bạn ngừng có những ước mơ và lý tưởng – thì bạn cũng có thể ngừng hoàn toàn.
 5. Mơ là một hành động của trí tưởng tượng thuần túy, chứng thực ở tất cả mọi người một sức mạnh sáng tạo, mà nếu nó có sẵn khi thức dậy, sẽ khiến mọi người trở thành Dante hoặc Shakespeare.
 6. Những giấc mơ là những chuyến du ngoạn vào thế giới lấp lửng của mọi thứ, một sự giải thoát nửa vời khỏi nhà tù của con người.

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Bằng Tiếng Hàn

Tuyển chọn những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Hàn hay nhất.

꿈은 머리로 생각하는 게 아니다. 가슴으로 느껴야한다. 손으로 적어야 한다. 발로 실천해야 한다 Ước mơ không phải là thứ để nghĩ trong đầu. Phải cảm nhận nó bằng trái tim, viết ra bằng tay, và thực hành bằng chân.
꿈을 계속 간직하고 있으면 반드시 실현할 때가 온다 Nếu bạn luôn ấp ủ giấc mơ thì nhất định nó sẽ thành hiện thực.
꿈을 품어라. 꿈이 없는 사람은 아무런 생명력이 없는 인형과 같다 Hãy ấp ủ ước mơ. Người không có ước mơ thì chả khác gì 1 hình nhân không có sức sống.
꿈이 없다면, 인생은 쓰다 Nếu không có giấc mơ, thì cuộc sống thật đắng ngắt.
오랫동안 꿈을 그리는 사람은 마침내 그 꿈을 닮아간다 Một người vẽ ước mơ thật lâu thì sau cùng cũng sẽ giống ước mơ đó.
인생에서 가장 멋진 일은 사람들이 당신이 해내지 못할 거라 장담한 일을 해내는 것이다 Thứ tuyệt vời nhất trong đời là đạt được thứ mà mọi người quả quyết bạn không thể đạt được.

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Của BTS

Những câu nói hay về ước mơ của BTS – Nhóm nhạc nam hàng đầu thế giới hiện nay.

 • Đừng bao giờ bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác. – V (Kim Tae Hyung)
 • Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày – Jimin
 • Khi mình nhìn lên ánh sáng của Army bomb mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà, và mình thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang xa dần các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình. – RM
 • Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình. – Jungkook.
 • Mình hi vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt. – RM
 • Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Mình muốn trở thành một người như vậy. – RM
 • Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ. – Jungkook
 • Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây. – J-Hope

Điểm qua những 😉STT Cố Gắng Trong Cuộc Sống😉 hay nhất

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Bằng Tiếng Trung

Trọn bộ những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng Trung với lời cực sâu sắc và thâm thúy.

只有那些不知道如何奋斗的人才不会触摸他们的荣耀 Chỉ những người không biết phấn đấu mới không chạm tay được đến vinh quang
没有办法让懒惰的运动员轻松快捷地到达终点 Chẳng có con đường nào là dễ đi và nhanh tới đích với một vận động viên điền kinh lười biếng
生活中的艰难障碍也是你经历的荆棘 Khó khăn rào cản trong cuộc sống cũng chính là chông gai mà bạn đi qua
最重要的就是不要去看远方模糊的而要做手边清楚的事。 Không nên ước mơ hão huyền chỉ cần làm những việc mình nắm rõ.
你努力不一定会成功,但你不努力一定会失败。 Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công , nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.
别忘了答应自己要去的地方,不管有多远,有多难。 Đừng quên những nơi đã hứa với mình phải đi, cho dù có bao xa, bao nhiêu khó khăn.

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Tuổi Trẻ

Dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước những câu nói hay về ước mơ tuổi trẻ.

 • Ước mơ khiến cho con người ta trở nên xinh đẹp, họ sẽ nghiêm túc suy nghĩ tích cực.
 • Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.
 • Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như con đường chưa có, nhưng con người phải khai phá và vượt qua. Ai cũng có thể học được bất cứ điều gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình, nếu có đủ nghị lực và ý chí.
 • Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường tiềm ẩn để con người khai phá và vượt qua.
 • Ước mơ không tốn tiền, vì thế bạn hãy cứ ước mơ khi có thể.
 • Ước mơ là của riêng mình, người khác không có quyền can thiệp vào. Nhưng nếu đó là mục tiêu mà đàn anh đã trải qua rồi thì nên im lặng lắng nghe, còn hơn là rống cổ lên mà bảo thủ ý kiến bản thân. Đó là “Ngu mà lì” trong truyền thuyết hay đề cập.

Truyền thêm sức mạnh và năng lượng cùng 👉Stt Nỗ Lực Hay Nhất 

Những Câu Nói Hay Về Ước Mơ Của Mình

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn và muốn bỏ cuộc thì đọc qua những câu nói hay về ước mơ của mình nhé.

 • Ước mơ khiến cho con người ta trở nên mạnh mẽ, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách.
 • Ước mơ khiến cho con người ta trở nên quyết tâm, họ sẽ tìm đến vấp ngã để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.
 • Ước mơ khiến cho con người ta trở nên thông minh, họ sẽ biết cách phân tích trình tự xảy ra.
 • Ước mơ khiến cho con người ta trở nên xinh đẹp, họ sẽ nghiêm túc suy nghĩ tích cực. Ước mơ khiến cho con người ta trở nên mạnh mẽ, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Ước mơ khiến cho con người ta trở nên thông minh, họ sẽ biết cách phân tích trình tự xảy ra. Ước mơ khiến cho con người ta trở nên quyết tâm, họ sẽ tìm đến vấp ngã để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.
 • Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện mà không ngại khó khăn.

Stt Hay Nói Về Ước Mơ

Cập nhật những câu nói stt hay nói về ước mơ của con người. Nếu bạn dám thực hiện ước mơ của mình, thành công sẽ hiện ra ngay trước mắt.

 • Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 • Ước mơ đến với chúng ta ngẫu nhiên, không báo hiệu trước. Chỉ là một sự việc nhỏ nhoi được ta tiếp nhận bằng não bộ và trái tim mang lại thành công tahy đổi cả một cuộc đời nhập nhèm tối.
 • Ước mơ được ví như một câu chuyện cổ tích, trải qua bao nhiêu khó khăn chông gai mới thành công.
 • Ước mơ làm cho con người lớn thêm. Ước mơ thôi thúc người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 • Ước mơ mỏng manh như quả cầu thủy tinh, lỡ trượt tay làm vỡ thành nghìn mảnh cũng đừng nên bỏ qua mà hãy cúi xuống nhặt lại mảnh vỡ đó làm lại từ đầu.
 • Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi . Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ .
Những câu nói hay và giá trị về ước mơ
Những câu nói hay và giá trị về ước mơ

Những Status Hay Về Ước Mơ

Top những status hay về ước mơ và đam mê của bạn. Bày tỏ suy nghĩ của mình qua câu nói đặc sắc nhất.

 • Bạn phải theo đuổi đam mê của mình. Bạn phải tìm ra bạn yêu thích điều gì, bạn thực sự là ai. Và hãy can đảm để làm điều đó. Tôi tin rằng can đảm duy nhất mà bất kỳ ai cũng cần là can đảm để theo đuổi ước mơ của chính bạn.
 • Giấc mơ cho phép mỗi người trong chúng ta mất trí một cách lặng lẽ và an toàn vào mỗi đêm của cuộc đời mình.
 • Giấc mơ là câu trả lời ngày hôm nay cho những câu hỏi của ngày mai.
 • Giấc mơ nói lên ý nghĩa của chúng, nhưng chúng không nói nó bằng ngôn ngữ ban ngày.
 • Hãy mơ những giấc mơ không nhỏ vì họ không có sức lay động trái tim đàn ông.
 • Hãy theo đuổi ước mơ của bạn, họ biết đường.
 • Nó có thể là những người làm nhiều nhất, mơ ước nhất.
 • Nó không có ích gì nếu bạn chỉ chăm chăm vào những giấc mơ và quên đi cuộc sống.
 • Vâng: Tôi là một người mơ mộng. Đối với kẻ mộng mơ là kẻ chỉ có thể tìm đường bằng ánh trăng, và hình phạt của hắn là hắn nhìn thấy bình minh trước phần còn lại của thế giới.

Top 1001 ❣️STT Hay Về Con Đường Phía Trước❣️ ý nghĩa nhất

Tus Hay Về Ước Mơ

Scr.vn sưu tầm những câu nói hay về ước mơ trong mỗi chúng ta ai cũng nên đọc một lần.

 • Bạn có thể bắt đầu có những ước mơ lớn hơn bạn từng có và thấy nhiều giấc mơ trong số đó trở thành hiện thực. Tất cả những gì bạn phải làm là học và sử dụng những kỹ năng giống như những người đạt được ước mơ của họ.
 • Hãy mơ một cách nam tính và lộng lẫy, và những giấc mơ của bạn sẽ là những nhà tiên tri.
 • Lấy những gì bạn có thể từ những giấc mơ của bạn, biến chúng thành hiện thực như bất cứ điều gì.
 • Nhờ làm việc chăm chỉ, kiên trì và một đức tin vào Chúa, bạn có thể sống với ước mơ của mình.
 • Rất nhiều giấc mơ của chúng ta thoạt đầu dường như không thể, sau đó chúng dường như không thể thực hiện được, và sau đó, khi chúng ta triệu tập ý chí, chúng sớm trở thành tất yếu.
 • Sống trong những giấc mơ của ngày hôm qua, chúng ta thấy mình vẫn đang mơ về những cuộc chinh phục bất khả thi trong tương lai.
 • Tất cả những thứ người ta đã quên kêu cứu trong giấc mơ.

Cap Hay Ngắn Về Ước Mơ

Mời bạn khám phá dòng cap hay ngắn về ước mơ. Nếu bạn không có ước mơ cho riêng mình, người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ.

 • Bạn không bao giờ quá già để đặt mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.
 • Bạn phải ước mơ trước khi ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực.
 • Chỉ cần bạn cầu nguyện và tin vào ước mơ của mình thì điều gì cũng có thể xảy ra.
 • Giấc mơ của chúng ta cuốn chúng ta vào cảm giác, và cảm giác lại cuốn chúng ta vào giấc mơ.
 • Giấc mơ là gì? Sức mạnh thoáng qua đến gần nửa đêm. Đưa tôi đến những đồng cỏ mới và trả giá cho nỗi sợ hãi lo lắng của tôi adieu.
 • Hãy mơ một cách thực dụng.
 • Không có gì xảy ra trừ khi đầu tiên chúng ta mơ.
 • Không có ước mơ thì không thể có dũng khí. Và nếu không có can đảm, không thể có hành động.
 • Những giấc mơ của chúng ta có thể hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng ta giống nhau ở chỗ cho dù chúng ta đã đạt được những gì, chúng ta vẫn có những giấc mơ đã bỏ qua chúng ta.
 • Những giấc mơ vĩ đại của những người mơ lớn luôn được siêu thoát.

Chia sẻ thêm đến bạn những dòng 🔰Stt Đam Mê Hay🔰

Caption Hay Về Ước Mơ

Bật mí những dòng caption hay về ước mơ sẽ dẫn đường chỉ lỗi để bạn đi đến thành công.

 • Ai nhìn bên ngoài, ước mơ; người nhìn vào bên trong, thức dậy.
 • NHƯ khi từ trong giấc mơ thức dậy, những hình hài lờ mờ trôi đi mà nụ cười được hình dung của họ đang làm cho bóng tối của chúng ta sáng lên như ban ngày.
 • Những giấc mơ trong chiều tà, chỉ những giấc mơ khép lại một ngày và cùng với ngày gần quay trở lại những điều xám xịt, những điều tăm tối, những điều xa vời, sâu thẳm của cõi mộng.
 • Những giấc mơ tuổi trẻ! – những giấc mơ còn trẻ thơ – Liệu giấc mơ mới có làm chúng ta phật lòng như chúng đã làm không? Hay như những thứ đáng bị chỉ trích hoặc khen ngợi? Khó khăn thực sự là của chúng tôi, rắc rối thực sự, Dim ước mơ của niềm vui và niềm tự hào; Hãy để những giấc mơ tan biến như bong bóng, Vì vậy, những vất vả như một giấc mơ lắng xuống.
 • Những giấc mơ về niềm vui sẽ trở lại với màn đêm, và ngự trị trên quá khứ- và mọi đau buồn làm mờ đi ánh sáng của chúng ta. Nhắc chúng tôi về điều cuối cùng!
 • Ước mơ tồn tại. Ước mơ biến điều ước thành hiện thực, ooh. Giữ cho ước mơ của bạn tồn tại. Hãy mơ đi, hãy mơ đi. Giấc mơ của bạn sẽ trở nên sống động.

Bạn đã biết ước mơ của mình là gì chưa? Chia sẻ bài viết những câu nói hay về ước mơ để mọi cùng đọc và theo dõi nhé.

Viết một bình luận