Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh [113+ Châm Ngôn Bất Hủ]

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ❤️ Tuyển Tập Châm Ngôn Bất Hủ ✅ 113+ Câu Nói Truyền Cảm Hứng Trong Kinh Doanh, Khởi Nghiệp…

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh

Bạn đang trong quá trình khởi nghiệp? Bạn đang muốn tìm kim chỉ nam giúp bạn bình tĩnh vượt qua khó khăn thử thách trước mắt để đạt những gì mong muốn?

Trong bài viết hôm nay SCR.VN xin chia sẻ cho các bạn Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh đến từ các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, những người đã dành cả đời người để trải đời và đúc kết kinh nghiệm.

 1. Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời. – Drew Houston (CEO của Dropbox)
 2. Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 3. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công
 4. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không.
 5. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm

👍 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ️👍 Mời Bạn Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ ĐẠO LÀM CON

Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh

Cùng đọc Những Câu Nói Hay Về Thành Công Trong Kinh Doanh từ những người nổi tiếng để rút ra bài học cho mình nhé.

 1. Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 2. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 3. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối. – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 4. Không có đam mê, bạn không có năng lượng. Không có năng lượng bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 5. Khi bạn có tiền trong tay có bạn quên mất mình là ai. Nhưng … khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)

🌷 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ️🌷 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập QUOTES TÂM TRẠNG BUỒN

Câu Nói Hay Kinh Doanh Nổi Tiếng

Cùng SCR.VN khám phá thêm Các Câu Nói Hay Kinh Doanh Nổi Tiếng sau đây.

 1. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)
 2. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công. – Thomas Edison (Nhà khoa học)
 3. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được. Nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 4. Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn? – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 5. Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty. – Tony Hsieh (CEO Zappos)

️🎶 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ️🎶 Cùng Khám Phá Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA TRỊNH CÔNG SƠN

Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh

Đọc và tham khảo kinh nghiệm, bài học rút ra từ Những Câu Nói Bất Hủ Trong Kinh Doanh này nhé.

 1. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết
 2. Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi.
 3. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận.
 4. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó.
 5. Không có đam mê, bạn không có năng lượng, không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.
 6. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.

💕 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 💕 Tặng Bạn Tuyển Tập CÂU NÓI HAY VỀ SỨC KHỎE

Châm Ngôn Kinh Doanh

Tổng hợp những Châm Ngôn Kinh Doanh sẽ hữu ích cho bạn.

 1. Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi. – Steve Jobs (Cố CEO Apple)
 2. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.
  – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 3. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.
  – Thomas Edison (Nhà khoa học)
 4. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 5. Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn.
  – Henry Ford  (Người sáng lập công ty Ford Motor)
 6. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 7. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm. – Biz Stone
 8. Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh. – Mark Zuckerberg
 9. Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác. – Alexandre Dumas

🥑 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 🥑 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ LÒNG NGƯỜI

Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Trong Kinh Doanh

Gửi tặng đến bạn Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Trong Kinh Doanh hay và ấn tượng nhất.

 1. Để thành công, hãy đặt trái tim bạn vào việc kinh doanh. Và đặt việc kinh doanh vào trái tim bạn.
 2. Hầu hết những người vĩ đại đạt được thành công lớn nhất của họ sau khi bước qua thất bại lớn nhất. Dù khó khăn đến đâu cũng đừng dễ dàng bỏ cuộc, sau khó khăn sẽ là thành công rực rỡ.
 3. Kinh doanh chỉ có hai chức năng – tiếp thị và đổi mới. Không ngừng sáng tạo và đổi mới sẽ giúp bạn đi đến thành công.
 4. Lợi nhuận của doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến triết lý kinh doanh. Không phải do bất kỳ vấn đề nào của nền kinh tế.
 5. Một số người mơ ước đến thành công trong kinh doanh. Những người khác dậy sớm mỗi sáng và biến giấc mơ thành hiện thực.
 6. Thất bại đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.
 7. Nếu bạn muốn làm giàu, hãy cân nhắc và tính toán như một nhà kinh tế đích thực trong mọi việc. – Khuyết danh
 8. Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng – Vince Lombardi
 9. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó. – Brian Tracy

⚡ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ⚡ Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 CHÂM NGÔN BUỒN

Danh Ngôn Kinh Doanh Hay

Trọn bộ Những Danh Ngôn Kinh Doanh Hay. Giúp bạn vạch rõ phương hướng, đường đi và mục tiêu trong việc buôn bán của mình.

 1. Bản chất của chiến lược là lựa chọn việc không nên làm.
 2. Chiến lược mà không có chiến thuật thì là con đường chậm nhất đến chiến thắng. Chiến thuật mà không có chiến lược thì chỉ là một tiếng kêu trước khi thất bại.
 3. Điều gì bạn muốn đạt được hoặc tránh né? Câu trả lời cho câu hỏi này là mục đích. Làm cách nào bạn đạt đươc kết quả cho khát khao của bạn? Câu trả lời là chiến lược.
 4. Không có gì vô dụng như việc làm hiệu quả cái việc không cần làm.
 5. Mặc dù có chiến lược tốt, nhưng bạn cũng nên thỉnh thỏang nhìn vào kết quả.
 6. Một chiến lược hiệu quả bắt đầu bằng mục tiêu đúng đắn.
 7. Mục tiêu của Marketing là nhận ra và hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng và khác hàng sẽ tự mua chúng.
 8. Người chiến binh thắng lợi sẽ thành công trước, sau đó mới ra chiến trường, còn người chiến binh thất bại đến chiến trường trước và sau đó tìm cách để chiến thắng.
 9. Nhà chiến lược gia tài giỏi trong trận chiến tìm kiếm chiến thắng từ lợi thế chiến lược và không yêu cầu điều điều đó từ quân lính của anh ta.

👣 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 👣 TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ THẤT BẠI

Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Online

Tuyển tập Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Online hay và sâu sắc nhất dành cho người đã và đang trong quá trình buôn bán.

 1. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page (đồng sáng lập Google)
 2. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
 3. Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh – Jeff Bezos (Người sáng lập, chủ tịch và CEO Amazon)
 4. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft).
 5. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.
  – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 6. Trong kinh doanh, dữ liệu là vô giá! Nếu chung tôi mang nó cho một ai khác, chắc chắn đó là thảm họa – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

Stt Thành Công Trong Kinh Doanh

Chiêm nghiệm thêm những Stt Thành Công Trong Kinh Doanh để có thêm kinh nghiệm kinh doanh nhé.

 1. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar
 2. Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc. – Warren Buffett
 3. Hãy thiết lập mục tiêu và đảm bảo mọi thứ đều tập trung vào mục tiêu đó. – Warren Buffett
 4. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn.
 5. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ.
 6. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.
 7. Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng lưu tâm thất bại mới là điều quan trọng hơn. – Bill Gates
 8. Đừng mua những gì vượt quá nhu cầu thực sự của bạn. Hãy làm gương cho con bạn nghĩ và hành động như vậy. – Warren Buffett

⭐ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ⭐ Mời Bạn Xem Thêm LỜI HAY Ý ĐẸP VỀ NHÂN CÁCH

Những Câu Nói Hay Về Buôn Bán

Đừng bỏ lỡ Những Câu Nói Hay Về Buôn Bán vô cùng sâu sắc.

 1. “Nếu có thể thực hiện, thì kể cả mất tiền tỷ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn để lại thứ gì đó cho thế hệ sau. Còn tiền thì dù sao cũng chẳng thể mang theo khi đã chết.” – Doanh nhân Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup.
 2. “Càng kinh doanh nhiều càng khổ, không có cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ. Nhưng với tôi, đích đến cuối cùng không phải là tiền, mà là danh dự, uy tín và những gì tôi làm được cho đời này.” – Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
 3. “Làm doanh nghiệp, kỹ năng của doanh nhân là khả năng dự báo những thách thức của thị trường hiện đang diễn ra rất nhanh, đồng thời phải biết chớp thời cơ đúng, thách thức đúng, nếu không sẽ bị vụt đi cơ hội.” – Doanh nhân Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen
 4. “Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.”
  – Doanh nhân Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco
 5. Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên. Nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân trước tiên.
  – Doanh nhân Mai Kiều Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

Stt Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh

SCR.VN chia sẻ cho bạn thêm những Stt Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh của những người nổi tiếng.

 1. Ban đầu, mọi thứ đều rất rẻ. Vì thế, hãy khuyến khích con cái bạn đầu tư ngay khi chúng biết đến giá trị của đồng tiền. – Warren Buffett
 2. Đừng bao giờ để lại ngày mai những gì bạn có thể làm hôm nay.
 3. Người thành đạt không hẳn là người đưa ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn. Nói cách khác, họ chấp nhận ý kiến phản hồi và sự tự sửa đổi, họ luôn tiếp nhận thông tin mới, sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và không bao giờ có thái độ nửa vời hay dao động.
 4. Thái độ lơ là khách hàng là kẻ thù lớn nhất của marketing.
 5. Thương trường như chiến trường. Nhân viên là tài sản lớn nhất. Thương hiệu là lời hứa mà khách hàng nhận được. Khách hàng là ông chủ.
 6. Lợi nhuận làm ra lúc bạn mua chứ không phải lúc bạn bán.
 7. Có hai kiểu công ty, kiểu thứ nhất luôn cố gắng để lấy tiền của khách hàng và kiểu thứ hai luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi là kiểu thứ hai. – Jeff Bezos (Sáng lập viên kiêm CEO Amazon)

🍓 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 🍓 Tham Khảo Ngay NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA TỔNG THỐNG MỸ

Những Câu Nói Truyền Lửa Trong Kinh Doanh

Có thể bạn sẽ cần đến Những Câu Nói Truyền Lửa Trong Kinh Doanh này.

 1. Đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vì vậy sao không nghĩ lớn luôn? – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 2. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 3. Hành động thật nhanh và phá vỡ những rào cản. Nếu chưa phá được gì, tức là bạn chưa đủ nhanh. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 4. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 5. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 6. Thành công chỉ đến khi các bạn yêu công việc. Tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành tổng thống, khi còn trẻ tôi chỉ nghĩ muốn giúp đỡ người nghèo. – Barack Obama (Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ)
 7. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc. Kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng. – Vince Lombardi

Câu Nói Hay Về Chữ Tin Trong Kinh Doanh

Những Câu Nói Hay Về Chữ Tin Trong Kinh Doanh này có lẽ sẽ rất hữu ích cho những ai đang và sẽ kinh doanh.

 1. Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng.
 2. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng.
 3. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.
 4. Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng trước tiên.
 5. Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.
 6. Càng kinh doanh nhiều càng khổ, không có cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ. Nhưng với tôi, đích đến cuối cùng không phải là tiền, mà là danh dự, uy tín và những gì tôi làm được cho đời này. – Đoàn Nguyên Đức
 7. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên. – Khổng Tử

🌿 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 🌿 Tặng Bạn 1001 CÂU NÓI TÂM ĐẮC

Câu Nói Hay Về Đạo Đức Kinh Doanh

Nhất định đừng bỏ lỡ những Câu Nói Hay Về Đạo Đức Kinh Doanh này nữa nhé.

 1. Làm gì cũng phải đam mê, nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục cả đối thủ. – Phạm Nhật Vượng
 2. Trong kinh doanh khi nhìn thấy mình bế tắc cũng là lúc quá muộn để cứu vãn bản thân, nếu không biết vắt chân lên cổ, bạn sẽ phải ra đi.
 3. Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hằng ngày thiếu tích cực trong công tác.
 4. Khởi nghiệp không cần làm gì quá to tát, chỉ cần cái gì nho nhỏ thôi nhưng thú vị và phải có tình yêu trong đó. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 5. Không có chuyện vừa làm ngày hôm nay, bạn đã thành công ngay ngày mai. Hãy nhớ, nếu kinh doanh hôm nay, bạn sẽ thành công sau 10 năm nữa. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 6. Muốn thành công thì phải có khát vọng. Muốn hạnh phúc thì phải phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn.

Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Theo Mạng

Mời bạn xem thêm những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Theo Mạng thú vị.

 1. Nếu ta muốn vượt qua người đứng đầu, đừng bao giờ đi theo con đường của họ trên tuyết. Vượt mặt đối thủ cạnh tranh bằng con đường khai phá của riêng mình.
 2. Sự cạnh tranh mang tới những điều tốt đẹp nhất ở sản phẩm và những điều xấu xa nhất của con người.
 3. Điều quan trọng nhất là đặt mình vào vị trí của khách hàng.
 4. Gửi những nhà kinh doanh: Nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận. – Catherine Cook (Đồng sáng lập mạng xã hội MyYearbook (nay là MeetMe))
 5. Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn giúp ta vững vàng hơn.
 6. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar
 7. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)

💘 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 💘 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ CHÂM NGÔN VỀ THÀNH CÔNG

Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Khởi Nghiệp

Khám phá Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Khởi Nghiệp giúp bạn có thêm động lực thực hiện thành công.

 1. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney
 2. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên. – Khổng Tử
 3. Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến. – Ngạn ngữ Ả Rập
 4. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. – Bill Gates
 5. Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác. – Steve Jobs
 6. Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu. Bill Gates
 7. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. – Mark Zuckerberg
 8. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng. – Vince Lombardi
 9. Không có điều vĩ đại nào từng đạt được mà thiếu vắng lòng nhiệt tình. – Khuyết danh
 10. Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. – Joseph Addison
 11. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos
 12. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar

Những Câu Nói Hay Về Sự Khởi Nghiệp

SCR.VN tiếp tục cập nhật cho bạn Những Câu Nói Hay Về Sự Khởi Nghiệp hay nhất.

 1. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. – Walt Disney (Đồng sáng lập The Walt Disney Company)
 2. Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự đảm bảo mà mình muốn. – Larry Page (Đồng sáng lập Google)
 3. Nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường.
 4. Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin. – Zig Ziglar
 5. Xây dựng một doanh nghiệp cũng giống như có con và nhìn chúng lớn lên. Bạn hy vọng con mình khỏe mạnh, hạnh phúc, trong sạch và làm điều đúng đắn. – John Mackey
 6. Các mối quan hệ chúng ta có với mọi người là vô cùng quan trọng để thành công trong và ngoài công việc.
 7. Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc. – Warren Buffett

☀️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh ☀️ Cùng Khám Phá Thêm CÂU NÓI HAY VỀ SỰ CỐ GẮNG

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Jack Ma

Hãy cùng khám phá và suy ngẫm Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Jack Ma để hiểu hơn về cách tư duy thành công của ông cũng như rút ra bài học cho mình bạn nhé.

 1. Không có chuyện vừa làm ngày hôm nay, bạn đã thành công ngay ngày mai. Hãy nhớ, nếu kinh doanh hôm nay, bạn sẽ thành công sau 10 năm nữa.
 2. Những điều tồi tệ nhất của một doanh nhân: Kiêu căng, không thể đánh giá đầy đủ tình hình, thiếu kỹ năng nhìn xa trông rộng .
 3. Nếu bạn không biết điều gì đó về đối thủ cạnh tranh của bạn, nếu bạn đánh giá thấp họ hoặc cho rằng họ không phải là đối thủ thực sự, bạn chắc chắn thất bại.
 4. Nếu bạn muốn làm kinh doanh tốt bạn cần có một team tốt, hãy tìm người phù hợp đừng tìm người giỏi nhất.
 5. Trong trường hợp quy mô kinh doanh của đối thủ nhỏ hơn hoặc yếu hơn bạn, bạn không được xem thường. Ngược lại, nếu đó là một công ty lớn hơn rất nhiều so với doanh nghiệp của bạn, bạn cũng không được sợ hãi.
 6. Làm kinh doanh hay làm gì cũng vậy, không phải xấu hổ nếu các bạn không biết. Nhưng không biết mà cố tỏ ra là biết mới đáng phải xấu hổ. Tôi không biết gì về Bitcoin cả.
 7. Một doanh nhân đích thực không có kẻ thù. Khi nào bạn nhận ra được điều đó, không một ai có thể ngăn cản bạn.

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Bán Hàng

Tiếp tục bài viết là Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Bán Hàng.

 1. Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 2. Nếu bạn xây dựng trả nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa rất nhanh. – Jeff Bezos (Sáng lập viên kiêm CEO Amazon)
 3. Trong kinh doanh, dữ liệu là vô giá! Nếu chúng tôi mang nó cho một ai khác, chắc chắn đó là thảm họa. – Jack Ma (Nhà sáng lập Alibaba)
 4.  Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử. – Edward Bulwer Lytton
 5. Hãy luôn học hỏi từ những sai lầm của người khác, chứ không phải của bạn. Chi phí bạn phải trả sẽ rẻ hơn.  – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)
 6. Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật. – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 7. Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo phong cách thông minh hơn. – Henry Ford (Người sáng lập công ty Ford Motor)
 8. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page (Đồng sáng lập Google)

🍀 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 🍀 Mời Bạn Tham Khảo Thêm CÂU NÓI HAY VỀ BIỂN

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Chia sẻ thêm cho bạn Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Mỹ Phẩm.

 1. Thiên tài chỉ có 1% cảm hứng, 99% còn lại là mồ hôi. – Thomas Edison
 2. Sự thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại, đó là lúc chúng ta càng thông thái hơn. – Henry Ford
 3. Tôi không thất bại. Tôi chỉ vừa tìm ra 10.000 cách để nó không hoạt động. – Thomas A.Edison
 4. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt. – Donald Trump
 5. Đôi khi chính nghịch cảnh nó tạo ra sự thành công một con người.
 6. Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết.
 7. Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn. – Bill Gates
 8. Đúng giờ là phẩm hạnh không thể thiếu của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.
 9. Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng.

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Hệ Thống

Và sau đây là Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Hệ Thống độc đáo.

 1. Những điều vĩ đại trong kinh doanh không bao giờ được tạo ra bởi một người mà nó được tạo ra bởi một nhóm người. – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 2. Nếu bạn mua những thứ mà mình không cần tới, thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán đi những thứ mình cần. – Warren Buffett
 3. Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm. – Jeff Bezos (Sáng lập viên kiêm CEO Amazon)
 4. Bạn phải tin tưởng vào bản thân mình. Bạn phải biết mình là ai, mình muốn gì, cuộc sống của mình sẽ ra sao, điều gì là quan trọng nhất để đưa ra quyết định cuối cùng. – Hillary Clinton
 5. Việc kinh doanh không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Tôi chỉ dùng 10% não để làm việc đó. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 6. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi. – Elbert Hubbard
 7. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.
 8. Đôi khi bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến. – Donald Trump (Tổng thống Hoa Kỳ)

🔔 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 🔔 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ NHỮNG CÂU NÓI TÂM TRẠNG

Những Câu Nói Tâm Đắc Trong Kinh Doanh

Bỏ túi thêm Những Câu Nói Tâm Đắc Trong Kinh Doanh nhé.

 1. Bất cứ ai cũng có thể mua được những thứ rất nhỏ từ những khoản tiết kiệm rất nhỏ. Hãy khuyến khích con bạn làm quen với một vài công việc kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. – Warren Buffett
 2. Câu hỏi đúng không phải là “Chúng ta muốn biết gì về mọi người” mà là “Mọi người muốn kể với chúng ta những gì về họ”. – Mark Zuckerberg (CEO Facebook)
 3. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn. – Bill Gates (Nhà sáng lập Microsoft)
 4. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình. Chính đam mê lựa chọn bạn. – Jeff Bezos (Sáng lập viên kiêm CEO Amazon)
 5. Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác. – Steve Jobs (Người đồng sáng lập, chủ tịch và cựu Tổng giám đốc Apple)
 6. Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn. – Zig Ziglar

Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng là Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh hay nhất.

 1. Success usually comes to those who are too busy to be looking for it
 2. Successful people do what unsuccessful people are not willing to do. Don’t wish it were easier; wish you were better
 3. The man with a new idea is a crank, until the idea succeeds
 4. Who likes not his business, his business likes not him
 5. Your most unhappy customers are your greatest source of learning
 6. Big results require big ambitions Thành công lớn đòi hỏi tham vọng cao
 7. Success is going from failure to failure without los of enthusiasm
 8. Success is not final; failure is not fatal. It is the courage to continue that counts

📩 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh 📩 TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ TRONG KINH DOANH

Viết một bình luận