Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm [123+ Stt Buồn Nhất]

Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm ❤️ Stt Buồn ✅ 123+ Stt Hay Về Công Ơn Cha Mẹ, Lời Hay Ý Đẹp Về Cha Mẹ

Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm

Trong cuộc sống bên cạnh những người chồng quan tâm yêu thương chăm sóc vợ con. Cũng có những người chồng ham chơi. Vô tâm không quan tâm vợ con.

Dưới đây là Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm nói lên nỗi lòng của rất nhiều người phụ nữ. Hãy cùng theo dõi và tìm kiếm sự đồng cảm nhé!

 1. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.
 2. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.
 3. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
 4. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.
 5. Thế nào là tôi phát điên. Gặp phải một người chồng ham chơi, vô tâm không quan tâm vợ con thì ai cũng sẽ đều như vậy cả. Đúng là kẻ vô tâm, vô trách nhiệm. Lúc nào cũng chỉ khiến người phụ nữ của mình phải buồn.

💗 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 💗 Đừng Bỏ Lỡ 1001 NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ

Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm

Đầu tiên là Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm thâm thúy và sâu sắc nhất.

 1. Trong mắt phụ nữ, một người đàn ông đến những điều cơ bản nhất như chí tiến thủ mà cũng không có. Thì đó là một người đàn ông vô dụng.
 2. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 3. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 4. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.
 5. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

🔔 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm🔔 Có Thể Bạn Quan Tâm NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CHA DẠY CON

Những Câu Nói Về Chồng Vô Tâm Buồn

Có thể bạn sẽ cần đến Những Câu Nói Về Chồng Vô Tâm Buồn này để giải tỏa tâm trạng.

 1. Còn nhớ, vào một ngày mưa, anh nói anh sẽ yêu thương em trọn đời. Nhưng giờ đây, trời lại mưa rồi. Cuốn trôi đi hết cả những lời thề của anh.
 2. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 3. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 4. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.
 5. Hạnh phúc của gia đình phải được vun vén từ hai phía, nếu một người sẽ không đủ và quả thực gia đình sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu có người thứ 3.

💛 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 💛 Mời Bạn Xem Thêm NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG TUỔI HỌC TRÒ

Những Câu Nói Về Người Chồng Vô Tâm, Vô Trách Nhiệm

SCR.VN cập nhật thêm cho bạn đọc Những Câu Nói Về Người Chồng Vô Tâm, Vô Trách Nhiệm để tìm kiếm sự đồng cảm.

 1. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 2. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 3. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 4. Hãy luôn yêu thương gia đình khi còn có thể, vì không có gì là bất biến. Gia đình dù là duy nhất vẫn có thể vụn vỡ chỉ vì sự thờ ơ.
 5. Trân trọng những gì chúng ta đang có. Tức là chúng ta đã và đang xây dựng cho một tương lai tốt đẹp hơn, với đủ đầy yêu thương.
 6. Tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. Nhưng tôi của ngày hôm nay lại mạnh mẽ hơn những ngày trước đó . Tôi nên là tôi của hôm nay hay trước đó.
 7. Đàn ông trưởng thành cần phải có 4 thứ: tự tin, tình yêu, trách nhiệm và sự nghiệp.
 8. Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế, bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn.

🍊 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🍊 Mời các bạn xem thêm CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH MẸ DÀNH CHO CON

Danh Ngôn Chồng Vô Tâm

Tiếp tục bài viết là những Danh Ngôn Chồng Vô Tâm mang nhiều xót xa.

 1. Khi tinh thần và tâm trí của bạn vô cùng kiệt quệ. Người chồng siêu vô trách nhiệm, vô liêm sỉ, vô tâm của bạn chỉ biết chơi game. Liệu bạn có còn yêu anh ta hay không?
 2. Thất vọng đôi khi cũng là hạnh phúc. Bởi có mong đợi nên mới có thất vọng. Tiếc nuối đôi khi cũng là hạnh phúc. Bởi vẫn có những việc khiến bạn cảm thấy tiếc nuối. Theo đuổi tình yêu, rồi phát hiện ra rằng, yêu chưa bao giờ là một việc rối rắm phức tạp.
 3. Có chồng cũng như không có chồng. Đi thâu đêm suốt sáng, vô tâm và không có tinh thần trách nhiệm.
 4. Lòng người khó đoán, lòng người khó đề phòng. Ở trong chăn lâu mới biết chăn có rận. Lấy nhau rồi mới biết chồng mình là một kẻ vô tâm, thiếu trách nhiệm.
 5. Có một số người đối xử tốt với bạn là thật. Nhưng một số người lại có lý do khác. Chao ôi, lòng người thật khó đoán.
 6. Với tư cách là một người đàn ông, bạn có thể phong lưu đa tình. Nhưng tuyệt đối không được là kẻ hạ lưu.

🔰 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🔰 Tặng Bạn 1001 DANH NGÔN CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG BUỒN

Những Câu Nói Hay Về Sự Vô Tâm Của Chồng

Tiếp theo SCR.VN xin chia sẻ cho các bạn Những Câu Nói Hay Về Sự Vô Tâm Của Chồng sâu sắc nhất, bộc lộ tâm tư của nhiều người phụ nữ.

 1. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi. Và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.
 2. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai. Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …
 3. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 4. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
 5. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc. Hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.
 6. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc. Mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 7. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 8. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

🍁 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🍁 Mời Bạn Tham Khảo Thêm 1001 CÂU NÓI HAY VỀ VỢ CHỒNG SON

Châm Ngôn Chồng Vô Tâm

Tuyển tập Châm Ngôn Chồng Vô Tâm, Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm dưới đây đã lột trần bộ mặt xảo trá, phũ phàng và lợi dụng trong tình yêu.

 1. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 2. Anh à a diễn rất giỏi. Tôi công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.
 3. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.
 4. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.
 5. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.
 6. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 7. Em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn mọi thứ quay về từ nơi bắt đầu.

🌵 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🌵 Đừng Vội Bỏ Qua NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ VỢ CHỒNG CÃI NHAU

Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng

Đọc Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng, Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm để tìm cách vượt qua những tổn thương và đứng vững trên đôi chân của mình.

 1. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.
 2. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.
 3. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.
 4. Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?
 5. Muốn thấy bản chất người đàn ông hãy nhìn họ sau khi chia tay.
 6. Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.
 7. Đàn ông độc thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn là cô công chúa. Đàn ông có gia đình yêu bạn dù cố gắng thế nào bạn vẫn là kỹ nữ.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 💌 Mời Bạn Xem Thêm 1001 DANH NGÔN VỀ MẸ

Stt Về Chồng Ham Chơi

Với những Stt Về Chồng Ham Chơi, Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm dưới đây, bạn sẽ phần nào hả dạ, thể hiện cảm xúc của mình rõ rệt nhất.

 1. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.
 2. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 3. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.
 4. Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.
 5. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.
 6. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.
 7. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.
 8. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

🔖 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🔖 Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ PHỤ NỮ THÀNH CÔNG

Stt Chửi Chồng Ham Chơi

Những Stt Chửi Chồng Ham Chơi sau đây sẽ chia sẻ cảm xúc cùng bạn.

 1. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.
 2. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.
 3. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 4. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại..
 5. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.
 6. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.
 7. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.
 8. Là một người đàn ông, điều bạn cần nhất chính là tinh thần trách nhiệm và tinh thần gánh vác. Đã làm thì phải cho ra làm. Đã số thì phải cho ra sống.

🌈 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🌈 TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ LÒNG BIẾT ƠN

Sự Vô Tâm Của Đàn Ông

Có thể bạn sẽ cần đến những câu nói về Sự Vô Tâm Của Đàn Ông, Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm sâu sắc dưới đây.

 1. Tuyệt đối không được yêu những người đàn ông đã thất bại một lần và đổ lỗi cho người khác. Mòn mỏi, gục ngã và không thể đứng dậy được.
 2. Tôi có thể tâm sự về một số người vô tâm, vô trách nhiệm không quan tâm vợ con không? Các bạn chỉ nhìn thấy chồng tôi đối xử tốt với tôi. Nhưng lại không nhìn thấy sự hy sinh công hiến mà không một lời kêu ca của tôi đối với chồng tôi và gia đình chồng tôi.
 3. Xin lỗi, tôi không có cách nào để mỉm cười và tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương đến tôi.
 4. Đừng quá tin tưởng một ai đó. Nhất là những người không đáng tin cậy. Không có tinh thần trách nhiệm, không có tinh thần gánh vác. Nếu người đó là chồng của bạn, vậy là đời này của bạn coi như toang.
 5. Tất cả mọi thứ bây giờ đều là do anh tự chuốc lấy. Không trách được bất cứ ai. Anh khiến tôi quá thất vọng, quá đau lòng. Bởi vậy, tôi sẽ không bao giờ đồng tình hay thương xót anh. Đối với anh tôi không còn gì để nói. Đối với anh tôi chỉ có sự thất vọng mà thôi.
 6. Một người đàn ông tốt và có tinh thần gánh vác trách nhiệm sẽ nói với vợ của mình rằng: Vợ à, tiền của em là của em. Còn tiền của anh là của chúng ta.
 7. Một người đàn ông không có trách nhiệm sẽ khiến gia đình tán loạn.
 8. Trách nhiệm của một người đàn ông là khiến cho vợ con mình cảm thấy an toàn và thoải mái.

️💟 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 💟 TẶNG BẠN NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CHA MẸ

Thơ Nói Về Người Vô Tâm

Cùng tham khảo thêm những câu Thơ Nói Về Người Vô Tâm nói lên cảm xúc của bạn nhé.

Đoạn Tình
Tác giả: Diệu Nguyễn

Ta đã buông rồi, một ước mơ
Cùng ai tay nắm đến cuối đời
Vô tâm là bức rào ngăn cản
Nên khiến hai người đứa mỗi nơi

Ta chấp nhận mình, một lần đau
Để quên đi hết những ngọt ngào
Ái tình nhạt nhẽo không nên tiếp
Khép chặt cửa lòng đến mai sau.

Thương Vợ
Tác giả: Trần Tế Xương

Quanh năm buôn bán ở mom sông
Nuôi đủ năm con với một chồng.
Nuôi đủ năm con với một chồng
Lặn lội thân cò khi quãng vắng
Eo xèo mặt nước buổi đò đông.
Một duyên hai nợ, âu đành phận
Năm nắng mười mưa, dám quản công
Cha mẹ thói đời ăn ở bạc!
Có chồng hờ hững cũng như không!

Cạn duyên
Sưu tầm

Mình chung nhà nhưng cửa đóng, cài then
Căn phòng vắng, chẳng ấm êm như trước
Con đường tình giờ mạnh ai nấy bước
Cứ nhạt nhòa như mưa trước thềm hoang !

Phòng khách xưa vốn rộng rãi thênh thang
Nay ngột ngạt, tường loang màu u uất
Chiếc cầu thang cũng trở nên quá chật
Bước chân đi không thật, dẫu quen rồi !

Tại vì đâu nên cuộc sống nổi trôi
Hồn lạc lõng, bờ môi không thắm đỏ
Đường cỏ mọc chẳng khang trang đầu ngõ
Hoa nghẹn ngào khi nắng tỏ ban mai !

Căn nhà xưa bao kỉ niệm đan cài
Đừng níu ghì chỉ phí hoài tuổi trẻ
Tiếng yêu xưa nay ngập chìm dâu bể
Cạn duyên rồi , cứ thế bước qua nhau !

️🌺 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm 🌺 Mời Bạn Tham Khảo Thêm NHỮNG CÂU NÓI VỀ MẸ CON

Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng là Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

 1. He who seeks truth shall find beauty. He who seeks beauty shall find vanity. He who seeks order shall find gratification. He who seeks gratification shall be disappointed. He who considers himself the servant of his fellow beings shall find the joy of self-expression. He who seeks self-expression shall fall into the pit of arrogance.
 2. You can’t please everyone. There’s always going to be someone disappointed, so you might as well make yourself happy and Be You.
 3. I went into the marriage with the best intentions, hopes and dreams…I feel that I’ve really disappointed people. I’ve disappointed everyone who came to my wedding. I’m disappointed in myself. I don’t know exactly what happened and when things started to go wrong.
 4. After being disappointed so many times, you start to lose hope in everything.
 5. To a noble soul, disappointment is likened to cold water to burning metal. It only works to strengthen, intensify, and temper but it never destroys it.
 6. Nobody likes being alone that much. I don’t go out of my way to make friends, that’s all. It just leads to disappointment.

️⛳ Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Người Chồng Vô Tâm ️️⛳ Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Viết một bình luận