Những Câu Nói Hay Của Bill Gates [81+ Câu Nói Bất Hủ Nổi Tiếng Nhất]

Những Câu Nói Hay Của Bill Gates ❤️ Bất Hủ Nổi Tiếng Nhất ✅ Bạn Sẽ Có Động Lực Hơn Trong Công Việc, Cuộc Sống, Học Tập Sau Khi Đọc Qua 81+ Câu Châm Ngôn Của Bill Gates. Đó Chính Là Món Quà Tinh Thần Để Truyền Cảm Hứng Cho Bạn.

Những Câu Nói Hay Nhất Của Bill Gates

Những Câu Nói Hay Nhất Của Bill Gate này tất cả là những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế tạo thành những chân lý cuộc sống vô cùng sâu sắc.

 1. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa.
 2. Ai là người quyết định những gì trong Windows? Chính là những khách hàng mua nó.
 3. Chúng ta làm cho tương lai trở nên bền vững khi chúng ta đầu tư vào người nghèo, chứ không phải cố chấp vào sự đau khổ của họ.
 4. Hãy hòa nhã với những kẻ dở hơi. Ai biết được tương lai và khi đó, bạn có thể sẽ phải làm việc cho một kẻ như vậy.
 5. Internet trở thành quảng trường cho ngôi làng toàn cầu của tương lai.
 6. Tôi chọn người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi một người lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm việc đó.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Nhất Của Bill Gate. Bật Mí Thêm Những Câu Nói Hay Của Jack Ma ❤️ Nổi Tiếng, Bất Hủ Nhất

10 Câu Nói Bất Hủ Của Bill Gate

Còn đây, bạn đọc hãy cảm nhận tuyển tập 10 Câu Nói Bất Hủ Của Bill Gate là những câu nói giá trị giúp bạn sáng tỏ những đạo lý trong kinh doanh và cuộc sống

 1. Đừng so sánh bản thân với người khác. Làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm mình đấy.
 2. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại.
 3. Tầm nhìn mà không được thực thi thì chỉ là mơ mộng hão huyền mà thôi.
 4. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.
 5. Chúng ta phải đầu tư rất nhiều tiền vào việc thay đổi hành vi.
 6. Ý tưởng người giàu giúp đỡ người nghèo, tôi nghĩ, nó thật quan trọng.
 7. Hầu hết mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể làm trong một năm và đánh giá quá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm.
 8. Truyền hình không phải là cuộc sống thực. Trong cuộc sống, người ta phải biết rời khỏi quán cà phê giải trí để đi làm việc.
 9. Những nhà từ thiện tuyệt vời nhất chính là những người đang có nhiều hy sinh.
 10. Đừng luôn ngóng chờ các ngày nghỉ lễ, nếu không bạn sẽ bị tụt hậu so với đồng nghiệp của mình. Sự tụt hậu này đồng nghĩa với sự đào thải và thất nghiệp.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Của Bill Gates. Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Những Câu Nói Hay Của Khổng Tử ❤️ Bất Hủ, Tâm Đắc Nhất

Câu Nói Nổi Tiếng Của Bill Gates

Tổng hợp Câu Nói Nổi Tiếng Của Bill Gate tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng những ẩn ý bên trong những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

 1. Sự đổi mới đang phát triển với tốc độ nhanh đến đáng sợ.
 2. Trước khi bạn ra đời, bố mẹ của bạn đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Bố mẹ đã trả những hoá đơn của bạn, giặt giũ quần áo bạn sạch sẽ và lắng nghe bạn kể xem bạn sành điệu như thế nào. Vì vậy trước khi phàn nàn bố mẹ điều gì thì hãy dọn dẹp buồng ngủ của bạn cho ngăn nắp đi đã.
 3. Tôi thực sự có rất nhiều ước mơ khi còn nhỏ, và tôi nghĩ phần lớn điều đó đến từ việc tôi có cơ hội đọc nhiều.
 4. Để thắng lớn, đôi khi bạn phải chấp nhận rủi ro lớn.
 5. Ai cũng thích xem phim truyền hình. Tuy nhiên, bạn không nên xem quá nhiều vì đó không phải là cuộc sống của bạn và tư tưởng của bạn sẽ bị chúng ảnh hưởng. Cuộc sống của bạn nên do bạn quyết định

💠 Ngoài Những Câu Nói Hay Nổi Tiếng Của Bill Gates. Cùng Khám Phá Những Câu Nói Hay Của Gia Cát Lượng ❤️️ Bất Hủ Để Đời

Những Câu Nói Để Đời Của Bill Gates

Tổng hợp tuyển tập Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Để Đời giúp nhiều người thay đổi cách suy nghĩ, cách sống và từ đó đạt được thành công.

 1. Nếu bạn không thể làm việc gì đó tốt, ít nhất hãy làm cho nó trông đẹp.
 2. Tôi chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn. Bởi vì một người lười biếng sẽ nghĩ ra cách dễ dàng để thực hiện điều đó.
 3. Nếu như bạn làm rối tung mọi chuyện lên thì đó không phải lỗi của bố mẹ bạn, thế nên đừng có mà ca thán về lỗi lầm của bạn, hãy rút kinh nghiệm từ chúng.
 4. Tất cả chúng ta đều cần những người sẽ cho chúng ta phản hồi. Đó là cách mà chúng ta cải thiện.
 5. Nếu bạn nghĩ rằng, giáo viên của mình thật hắc ám thì hãy đợi đến khi bạn làm việc dưới trướng một ông chủ. Rồi bạn sẽ thấy với ông ta thì không có khái niệm nhiệm kỳ nắm quyền

⚡️ Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Để Đời. Bật Mí Thêm Những Câu Nói Hay Về Sự Nghiệp ❤️ 1001 STT Sự Nghiệp

Những Câu Nói Hay Của Tỷ Phú Bill Gates

Bạn đọc hãy cùng đọc và suy ngẫm trọn bộ Những Câu Nói Hay Của Tỷ Phú Bill Gates là những câu nói truyền động lực cho giới trẻ hiện nay.

 1. Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn. Điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình.
 2. Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Mọi người chỉ trông đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.
 3. Mọi người đều cần một huấn luyện viên. Không quan trọng bạn là vận động viên bóng rổ, vận động viên quần vợt, vận động viên thể dục hay vận động viên đánh cầu.
 4. Kiên nhẫn là yếu tố quan trọng của thành công.
 5. Công nghệ chỉ là một công cụ. Để bọn trẻ cùng nhau làm mọi việc và thúc đẩy chúng phát triển, giáo viên là quan trọng nhất.

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Của Bill Gates. Tiết Lộ Thêm Stt Thành Công Hay Nhất ❤️ Trong Kinh Doanh, Cuộc Sống

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Của Bill Gates

Tiếp theo đây là trọn bọ tuyển chọn Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Của Bill Gates siêu kinh điển, một triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc. Bạn nên đọc nhé.

 1. Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 2. Cuộc sống không được chia thành những học kỳ. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi và rất ít ông chủ nào quan tâm và giúp bạn tìm ra cơ hội này. Hãy tự làm điều mình muốn trong thời gian nhàn rỗi của bạn.
 3. Không phải lúc nào cũng tồn tại sự công bằng, cuộc sống luôn có những điều không như ý muốn. Tuy nhiên, chỉ cần thích nghi với nó. Đồng thời kiên trì đến cùng thì luôn có thể đạt được những thành công ngoài dự kiến
 4. Thế giới vốn không công bằng. Bạn biết điều này chứ? Dù bạn có nhận thấy sự bất công trong xã hội hay không thì cũng đừng hy vọng làm thay đổi được nó. Việc cần làm là hãy thích nghi với nó.
 5. Ăn mừng thành công cũng tốt. Nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của thất bại.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Của Bill Gates. Chia Sẻ Đến Bạn Châm Ngôn Cuộc Sống Hay, Bất Hủ ❤️

Câu Nói Hay Của Bill Gate Về Kinh Doanh

Hãy suy ngẫm Câu Nói Hay Của Bill Gate Về Kinh Doanh để hiểu hơn về cách tư duy trong việc kinh doanh của ông để rút ra bài học cho bản thân.

 1. Kinh doanh là một trò chơi kiếm tiền với ít quy tắc và nhiều rủi ro.
 2. Trong kinh doanh, ý tưởng đo lường những gì bạn đang làm. Chọn các phép đo có giá trị như sự hài lòng của khách hàng và hiệu suất… Hãy phát triển ở đó.
 3. Nếu việc kinh doanh của bạn không được đưa lên Internet, thì việc kinh doanh của bạn sẽ sụp đổ.
 4. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn để học tập lớn nhất của bạn.
 5. Thường thì bạn sẽ không thể trở thành CEO nếu chỉ mới tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn đã trở thành một CEO thì không còn ai để ý là bạn mới chỉ tốt nghiệp trung học nữa.

🌼🌼 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Về Kinh Doanh. Khám Phá Trọn Bộ Stt Kinh Doanh Buôn Bán ❤️ Triết Lý Kinh Doanh Hay Nhất

Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Về Học Tập

Cùng suy ngẫm về Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Về Học Tập luôn là động lực, tiền đề để nhiều bạn trẻ hiện nay trong quá trình học tập

 1. Khi ngồi trên ghế nhà trường, lúc gặp khó khăn trong học tập, có giáo viên giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, nếu lúc đó bạn lại cảm thấy mọi khó khăn đều do những yêu cầu quá nghiêm khắc từ phía giáo viên thì bạn đừng nên đi làm sau khi tốt nghiệp. Đơn giản nếu như không có những yêu cầu nghiêm khắc từ phía công ty. Thì chắc chắn bạn sẽ không làm được gì và sẽ nhanh chóng thất nghiệp. Hơn nữa lúc này sẽ không có ai giúp đỡ bạn cả.
 2. Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng khi đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình.
 3. Tôi đã thi trượt một số môn, nhưng bạn tôi thì đã qua tất cả. Bây giờ anh ta là một kỹ sư trong Microsoft còn tôi là chủ sở hữu của Microsoft.
 4. Tôi đã học tất cả mọi thứ nhưng chưa bao giờ đứng đầu… Nhưng ngày nay những người đứng đầu của những trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi.
 5. Trường học – có thể không có người thắng kẻ thua nhưng ở trường đời thì không phải vậy. Trong một số trường học, người ta có thể loại các điểm kém và cho bạn thêm cơ hội để giành được điểm cao hơn. Trong cuộc sống thực không bao giờ có chuyện như thế.

💠 Ngoài Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Về Học Tập. Tiết Lộ Thêm 1001 STT Học Hành Hay Nhất ❤️ STT Thi Cử Cực Chất Ngầu

Những Câu Danh Ngôn Của Bill Gates

Tuyển tập trọn bộ Những Câu Danh Ngôn Của Bill Gates giúp ông thành công và giàu có như ngày hôm nay. Đọc ngay bạn nhé.

 1. Theo quan điểm của tôi, đầu tư vào thư viện công cộng là đầu tư cho tương lai của quốc gia.
 2. Hoạt động từ thiện hiệu quả đòi hỏi nhiều thời gian và sự sáng tạo. Cũng giống như sự tập trung và kỹ năng mà việc xây dựng một doanh nghiệp đòi hỏi.
 3. Một chiến lược tồi sẽ thất bại cho dù thông tin của bạn tốt đến đâu. Và việc thực thi sai lầm sẽ cản trở một chiến lược tốt.
 4. Giá trị của sự cần mẫn nằm ở chỗ nó tích tụ mầm móng cho những điều may mắn. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tôi càng được may mắn bấy nhiêu.
 5. Bạn sẽ không thể kiếm được 40.000 USD/năm ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Bạn cũng không là một ông sếp lớn có điện thoại gắn trên ô tô cho đến khi bạn kiếm được hai thứ đó.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Của Bill Gates. Đừng Bỏ Lỡ 1001 Những Câu Nói Hay Của Tào Tháo ❤️️ Bất Hủ, Kinh Điển Nhất

Câu Châm Ngôn Hay Của Bill Gates

Hãy rút ra những bài học cho bản thân sau khi đọc xong Những Câu Châm Ngôn Hay Của Bill Gates có sức lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng này bạn nhé.

 1. Cho dù tôi đang ở văn phòng, ở nhà hay trên đường. Tôi luôn có một chồng sách mà tôi muốn đọc.
 2. Bạn nên hòa nhã với mọi người. Trong cuộc sống luôn xảy ra những điều bạn không muốn chút nào. Hãy cởi mở với sếp và đừng nói xấu sau lưng họ vì nó sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn đâu.
 3. Thế giới sẽ không quan tâm tới lòng tự trọng của bạn. Mà mong đợi bạn hoàn thành điều gì đó trước khi bạn cảm thấy tốt về bản thân.
 4. Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng… khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống!
 5. Chúng ta luôn đánh giá quá cao sự thay đổi sẽ xảy ra trong hai năm tới và đánh giá thấp sự thay đổi sẽ xảy ra trong mười năm tới. Đừng để bản thân bị ru ngủ trong tình trạng không hành động.

👉 Ngoài Những Câu Nói Hay Của Bill Gates. Bật Mí Đến Bạn Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, hãy cùng SCR.VN khám phá Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Bằng Tiếng Anh. Để không ngừng cố gắng, luôn luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Của Bill Gates Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
If you mess up, it’s not your parents’ fault, so don’t whine about your mistakes, learn from them Nếu bạn làm rối lên, đó không phải là lỗi của cha mẹ bạn, vì vậy đừng rên rỉ về lỗi lầm của chính mình mà hãy học hỏi từ chúng.
Don’t compare yourself with anyone in this world…If you do so, you are insulting yourself. Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai trên thế giới này…Nếu bạn làm vậy thì bạn đang sỉ nhục chính mình đó.
ife is not divided into semesters. You don’t get summers off and very few employers are interested in helping you find yourself. Do that on your own time. Cuộc sống không chia ra thành các kỳ học. Bạn không được nghỉ hè và rất ít chủ sử dụng lao động quan tâm tới việc giúp bạn tìm thấy chính mình. Hãy làm điều đó bằng chính thời gian của bạn.
If you think your teacher is tough, wait till you get a boss. Nếu bạn nghĩ giáo viên của mình là khó khăn, hãy chờ đợi cho đến khi bạn trở thành một ông chủ.
The world won’t care about your self-esteem. The world will expect you to accomplish something before you feel good about yourself. Thế giới sẽ không quan tâm tới lòng tự trọng của bạn mà mong đợi bạn hoàn thành điều gì đó trước khi bản cảm thấy tốt về bản thân.
It’s fine to celebrate success but it is more important to heed the lessons of failure. Ăn mừng thành công cũng tốt nhưng quan trọng là phải để ý tới các bài học của sự thất bại.

Viết một bình luận