Lời Chúc Ngủ Ngon Hay: 103+ Câu Chúc Buổi Tối Ý Nghĩa Nhất

103+ Lời Chúc Ngủ Ngon Hay, Câu Chúc Buổi Tối Ý Nghĩa Nhất. Hãy Dành Những Lời Chúc Ngủ Ngon Ngọt Ngào, Tình Cảm, Lãng Mạn Cho Người Yêu, Bạn Bè.

Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất được nhiều người tìm kiếm để dành tặng món quà tinh thần tốt nhất cho những người thân yêu vào cuối ngày. Đó là liều thuốc tinh thần giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng ngày dài.

 • Ngủ ngon và mơ mộng đẹp nhé! Hãy để những tia nắng của ngày mai đưa bạn đến những thành công mới.
 • Dù một ngày có khó khăn thế nào, nhớ rằng mỗi đêm là cơ hội để bắt đầu lại. Ngủ ngon và hạnh phúc, bạn nhé!
 • Giấc ngủ là thời gian để cơ thể hồi phục và tâm hồn được thư giãn. Hãy để những giấc mơ tốt làm cho bạn thức dậy với nhiều năng lượng và hạnh phúc.
 • Đêm nay, hãy để những suy tư lo âu tan biến, và chỉ giữ lại những điều tốt đẹp nhất trong trái tim. Ngủ ngon và đón nhận một ngày mới tươi đẹp!
 • Dù cuộc sống có chông gai, những giấc mơ sẽ là hướng dẫn cho chúng ta. Hãy ngủ ngon và tin rằng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn.
 • Khi bạn đặt đầu gối vào gối, hãy để những suy nghĩ tích cực đưa bạn vào thế giới của giấc mơ đẹp nhất. Ngủ ngon và hạnh phúc!
 • Mỗi giấc ngủ là một trang mới để bắt đầu. Hãy đánh thức niềm tin và hy vọng khi bạn buồn ngủ, người bạn sẽ gặp khi mơ đẹp nhất.
 • Hãy để giấc ngủ đưa bạn đến những nơi mà hiện thực không thể. Ngủ ngon và mơ mộng, bạn nhé!
 • Chúc bạn có một giấc ngủ sâu và yên bình, để bạn thức dậy với nhiều năng lượng và sự sáng tạo.
 • Ngủ ngon, đừng quên rằng ngày mai sẽ là một cơ hội mới để làm những điều tuyệt vời hơn nữa. Hãy nghỉ ngơi thật tốt!

Bên Cạnh Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Cho Bạn Gái, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Chúc Chồng Ngủ Ngon

Avatar fb dep

Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Cho Bạn Gái

Đầu tiên mời các bạn tham khảo những lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn gái, mang đến người nhận sự quan tâm ấm áp.

 1. Em có bít tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ ko ? vì …. Như thế mới có chúng ta …..hjhj … hẹn em trong mơ ….thiên thần của anh
 2. Em có biết Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người Chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được Chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!
 3. Em đã ngủ chưa? Nếu mơ thấy ác mộng thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu ko ngủ được hãy gọi cho anh đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.kaka
 4. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.
 5. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé! …..♥♪♫✫ Good Night ♥♪♫✫…..

Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Bạn Trai

Những lời chúc ngủ ngon hay cho bạn trai chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho người yêu thương.

 1. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 2. Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ em; 2 – Nghĩ về em ; 3 – Ôm em; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Chúc gấu iu ngủ ngon!
 3. Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon anh iu nhé! Ôm anh!
 4. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 5. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với anh, em nhớ anh nhiều lắm, thông cảm cho em nhé. Anh biết là em yêu anh nhiều lắm mà đúng không? Hj. Chúc anh ngủ ngon nhé! Mãi yêu anh!

Ngoài Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Bạn Trai, Mời Bạn Xem Thêm: CHÚC VỢ NGỦ NGON

Avatar fb dep

Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Người Yêu

Nếu bạn không biết cách chúc ngủ ngon thế nào cho ấn tượng với người ấy thì hãy tham khảo những lời chúc ngủ ngon hay cho người yêu dưới đây.

 1. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé !
 2. Anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn. Anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé!
 3. Đêm là khi ta mơ thấy những giấc mộng và ngày là lúc ta biến chúng thành sự thực. Em hãy ngủ ngoan nhé, để thấy những giấc mơ của riêng mình. Chúc em ngủ ngon!
 4. 1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon” =>> Và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.
 5. Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon.

Ngoài Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Người Yêu, Có Thể Bạn Quan Tâm: Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Đẹp

Avatar fb dep

Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh

Ngoài câu “Good night” thông thường, bạn có thể dành những câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh thật ngọt ngào, ấn tượng đến bạn bè của mình.

1.▶ My heart is asking me to wish you a good night filled with fun and spirit!!! Have a good night dear. You are so important to me.

Trái tim tôi đang yêu cầu tôi phải chúc bạn có một đêm ngon giấc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngủ ngon nhé, bạn thân. Bạn vô cùng quan trọng đối với tôi.

2. ▶ May the sweetest dreams guide you through this night, and your morning be the happiest of all. I love you and miss you, bud. Have a very good night!

Mong rằng những giấc mơ ngọt ngào nhất sẽ dẫn lối bạn đêm nay và bạn sẽ có buổi sáng tuyệt vời. Tôi yêu bạn và nhớ bạn, bạn thân của tôi. Chúc bạn ngủ ngon.

3. ▶ It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend!

Đã đến lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi.

4. ▶ Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey and greater than money, higher than any tower & stronger than any power. Good night my friend!

Tình bạn mềm mại hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật, giá trị hơn tiền, cao hơn mọi tòa tháp và mạnh mẽ hơn bất kỳ quyền lực nào. Chúc ngủ ngon bạn của tôi.

5. ▶ No chocolate will be sweeter than your smile that will appear when you read this message. Good night.

Không viên chocolate nào có thể ngọt hơn nụ cười của bạn khi bạn đọc tin nhắn này. Chúc bạn ngủ ngon.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ❤️ BIỂU TƯỢNG CHÚC NGỦ NGON ❤️

Biểu Tượng Chúc Ngủ Ngon
Biểu Tượng Chúc Ngủ Ngon

Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Cho Bạn Bè

Tiếp theo đây là những lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn bè, mời các bạn cùng tham khảo.

 1. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.
 2. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!
 3. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 4. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 5. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu chobạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

Bên Cạnh Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Cho Bạn Bè, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất

Avatar fb dep

Những Lời Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương

Nếu được nhận những lời chúc ngủ ngon siêu dễ thương này thì người ấy sẽ thích thú và cảm động lắm đấy.

 1. Anh cần em giúp anh một việc gấp nhé! Việc đầu tiên, hãy ngủ thật ngon. Việc kế tiếp, em hãy nở một nụ cười vào sáng mai thức dậy. Cuối cùng là anh muốn em lúc nào cũng vui vẻ.
 2. Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. Yêu em rất nhiều
 3. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, anh ngồi nhắn tin chúc em ngủ ngon. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật chặt vào!!
 4. Cũng khuya rùi đó em…ko lo đi ngủ đi…. Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn ^^! ( nếu nàng trả lời thì xơi thêm 1 câu nữa “ ơ … thế nãy giờ vẫn chưa chịu đi ngủ àh” …^^ )

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Ngắn Gọn

Tiếp theo đây là những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng chưa đựng nhiều tình cảm chân thành.

 1. Chúc em iêu ngủ ngon, ngủ càng ngon càng tốt
 2. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn
 3. Chúc em iu của anh có một giấc ngủ ngon thật là ngon nhé và mơ về anh nữa nha! Yêu e nhiều nhiều!
 4. Chúc người iu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho… cả thế giới đc yên ^^!
 5. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.

Ngoài Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Dễ Thương, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hài Hước

SCR.VN chia sẻ cho các bạn những câu chúc ngủ ngon hài hước, mang tới niềm vui cho người thương yêu mỗi tối.

 1. Chúc em ngủ thật ngon…1 giấc mơ an lành và ấm áp… anh sẽ lun ju em…Mãi mãi ju em (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày…vì tuần sau anh mới nhắn lại…còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé…đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night).
 2. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.
 3. Em có biết không? nhìn em ban ngày xấu lắm… nhưng khi em ngủ lại rất xinh và đáng yêu Ngủ đi… chúc em ngủ ngon.
 4. Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 5. Chúc gấu của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe. Em yêu gấu nhiều nhiều, chụt chụt…

Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Lãng Mạn

Dưới đây là những lời chúc ngủ ngon hay lãng mạn, chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa chân thành.

 1. Chúc em ngủ ngon và có một giấc mơ ấm áp nha cô gái bé nhỏ của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em ngủ ngon giấc và ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp, hãy ngon giấc em yêu nhé. Anh yêu và thương em rất nhiều.
 2. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu! Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”
 3. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 4. Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!
 5. Dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay: * Một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon. * Một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật. Chúc em ngủ ngon!!!!!

Bên Cạnh Những Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Lãng Mạn, Mời Bạn Tham Khảo ❤️ Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay ❤️

Tin Nhắn Chúc Vợ Ngủ Ngon Hay Nhất

Sau đây là những tin nhắn chúc vợ ngủ ngon hay nhất cực ngọt ngào và lãng mạn.

 1. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 2. Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé.
 3. Có một người nào đó: Nhớ anh, Cần anh, Lo lắng cho anh, Cô đơn nếu không có anh. Anh biết là ai không? Con khỉ trong…. Sở Thú. G9
 4. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 5. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Dành Cho Chồng

Cho đi là nhận lại nên các chị em đừng chần chừ mà hãy gửi những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho chồng nhé.

 1. Chúc chồng yêu ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp nhất … và 1 ngày mới sẽ đến với chồng yêu trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu chồng nhất trên đời!
 2. Luôn nhớ rằng chồng là cả thế giới của vợ đấy! Chúc chồng ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!
 3. Alo, Anh đã ngủ chưa thế? Em nằm mãi mà ứ ngủ được, chẳng biết là do đêm lạnh quá hay là nỗi nhớ anh dâng trào. Chưa ngủ thì nhắn tin lại cho em nhé còn không thì chúc anh yêu ngủ ngon nha. Yêu và nhớ anh nhiều. Chụt …
 4. Đêm nay sương rơi lạnh lắm. Chồng nhớ mặc ấm và đắp chăn cẩn thận kẻo ốm nhé, ngủ thật ngon và mơ thật đẹp. Em yêu và nhớ chồng nhiều.
 5. Mỗi ngày vợ lại yêu chồng nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

Bật mí thêm 💗 Stt Chúc Ngủ Ngon 💗 hay nhất

Viết một bình luận