Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 [62+ Mẫu Hay 2024]

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 Hay Nhất 2024 ❤️ Full 62+ Câu Chúc 20/11 ✅ Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay, Ý Nghĩa Tặng Thầy Cô.

Stt Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trao cho thầy cô giáo bạn những lời biết ơn sâu sắc qua bộ Stt Ngày Nhà Giáo Việt Nam này nhé       

 • Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em dc như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.
 • Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết thêm những điều mới , lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương , nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô . Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông : của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: , nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?
 • Nhân dịp 20-11, con chúc thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Kính chúc thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
 • Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

🔶 Ngoài tham khảo Những Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Hay Nhất, mời các bạn xem thêm:  Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô Giáo

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Bằng Tiếng Anh

Những thầy cô giáo bộ môn Anh Văn sẽ cảm động khi nhận được Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Bằng Tiếng Anh từ bạn đấy

1. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

As a special student in class, you made her sad a lot. There was a time when I cried when I looked into her heavy eyes. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you all good health and great success. I promise not to mess, avoid class to make you sad anymore!

2. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

I wish all the teachers are healthy, young, funny, always keep their faith and increase their courage more and more in front of our demonic students. Happy Vietnam’s teacher day!

3. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Giving the deepest and most respectful feelings to the teachers on 11/20. I also want to congratulate the teachers on Vietnamese Teacher’s Day. Wishing the teachers always healthy, successful, happy and good work.

4. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

I am not your best student, but you are the person I love most. On November 20, we wish you good health, happiness and success in your career in human cultivation!

Lời Chúc Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11

Tuyển chọn những Lời Chúc Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11 đặc sắc nhất

 • Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò Dẫu mai đi bốn phương trời Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi . 20 tháng 11 đã đến em chúc thấy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy côc và toàn thể học trò của thầy thành công và nhiều học sinh giỏi.
 • Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực
 • Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe. Và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

Tuyển tập các bài👉 Thơ Ngắn Về Thầy Cô Hay cho ngày 20/11

thơ ngắn về thầy cô

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Mầm Non

Gửi đến những cô giáo mầm nọn của con bạn loạt Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Mầm Non này để cảm ơn nhé

1. Ngày 20/11, bố mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn cô giáo vì đã kiên nhẫn. Tận tình chăm sóc, dạy bảo và hết lòng thương yêu cháu. Chúc cô giáo một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.

2. Cảm ơn cô giáo vì vòng tay vỗ về và những lời dỗ dành yêu thương cô đã dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Cũng chân thành cảm ơn cô bởi cô đã dạy cháu bằng tất cả sự nâng niu và với cái tâm của nghề giáo. Những lúc cháu khóc lóc, bướng bỉnh, không hợp tác. Cảm ơn cô vì vẫn kiên nhẫn chỉ bảo và dẫn dắt cháu. Qua thời gian học mầm non ở lớp của cô. Cháu học được rất nhiều điều, đặc biệt là nói được nhiều từ hơn. Xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành nhất từ bố mẹ cháu.

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

4. Ngày 20/11, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Bằng Tiếng Trung

Dành tặng những thầy cô giáo dạy tiếng Trung của bạn bộ Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam Bằng Tiếng Trung này nhé

1. Người mang cho ta kiến thức. Người truyền lửa đam mê chính là những người thầy đặc biệt ta được gặp trong cuộc đời. Hãy luôn dành cho họ sự kính trọng và chân thành. Bởi họ đã luôn dành cho bạn sự nhiệt huyết để đem lại những điều tốt đẹp hơn.

The people who bring us knowledge. The people who pass the fire with passion are the special teachers we meet in life. Always give them respect and sincerity, because they have always given you the enthusiasm to bring better things.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

On Vietnamese Teachers’ Day November 20, I would like to send my teachers my best wishes. Thank you, teachers for guiding us to new knowledge. We wish teachers always healthy and happy.

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

On Teachers’ Day in Vietnam, best wishes to all teachers. Wishing teachers always healthy and happy with this sacred teaching.

4. Những hy sinh âm thầm, lặng lẽ của cô đã truyền cảm hứng cho em, giúp em có can đảm trở thành – em không dám xưng là đồng nghiệp, nhưng là người cùng cô nối tiếp ngọn lửa đam mê cho những cậu bạn khác.

Her quiet, quiet sacrifices inspired me, gave me the courage to become – I dare not claim to be a colleague, but the one with her continuing the fire of passion for other friends .

5. Những Người Thầy, Người Cô đã là tấm gương sáng cho Con noi theo, cũng như làm điểm tựa vững chắc để Con bước vào đời… Con hứa sẽ sống xứng đáng với những gì mà Thầy Cô kỳ vọng…

The Teachers and Counselors have been a good example for me to follow, as well as a solid foundation for me to enter the life … I promise to live up to what the Teacher expected ..

Bên cạnh các lời chúc ngày nhà giáo việt nam hay, Cùng SCR.VN xem thêm👉 Những Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Nhất

những bài thơ về thầy cô

Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

1001 Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 mà bạn đang cần:

 • Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
 • Nhân dịp lễ kỷ niệm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam – 20/11 con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con và cô giáo của biết bao thế hệ học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã bao dung, hy sinh và lo lắng cho con cho gia đình cũng như cho từng thế hệ học trò, để giờ đây chúng con ai cũng khôn lớn và trưởng thành. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vững tâm, nhiệt huyết và công tác tốt. Thương và yêu mẹ nhiều!
 • Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô. Chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Ngày nào cũng luôn gặp mai mắn. Và thành công trên con đường dạy học của mình. Và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe. Thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.
 • 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với em là một ngày đặc biệt hơn khi có một người thầy, một người chồng tương lai luôn vững bước bên cạnh, truyền cho em sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em vững bước trên đường đời. Em yêu anh, chàng trai bản lĩnh của em!

Lời Chúc Mẹ Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Bạn có mẹ làm giáo viên thì hãy dành tặng mẹ những Lời Chúc Mẹ Ngày Nhà Giáo Việt Nam tốt đẹp nhất bên dưới nhé!

1. Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con, kể cho con nghe những câu chuyện đẹp về thế giới của những dòng nước trong vắt, của những tán lá xanh rì. Cảm ơn mẹ đã gieo vào lòng con niềm tin yêu. Và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy sắc màu của con. Thương chúc mẹ một ngày 20/11 an lành, ngọt ngào và tràn ngập niềm vui.

2. Lời chúc 20/11 gửi đến mẹ con chẳng dám nói thành lời. Chỉ dám viết vào tấm thiệp nhỏ xinh này. Dù con thi thoảng vẫn ngang bướng và cãi lời mẹ. Nhưng mẹ luôn là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời con. Con nhìn vào tình yêu nghề và sự đam mê của mẹ. Để rồi học được rằng nếu cứ tận tâm theo đuổi một thứ gì đó, thì ắt sẽ thành công. Ngày 20/11, kính chúc mẹ yêu của con luôn trẻ mãi không già. Luôn yêu thương học sinh và giữ được đam mê với sự nghiệp trồng người cao cả.

3. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hi sinh cho con. Mẹ là một người mẹ mẫu mực. Người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng. Lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Ngày 20/11, con chỉ biết nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm.

4. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung và luôn mở rộng vòng tay dù con có mắc lỗi làm như thế nào. Ngày 20/11, con kính chúc mẹ mạnh khỏe. Thiết kế được nhiều bài giảng hay và mãi là người mẹ hiền – cô giáo giỏi trong lòng chúng con.

5. Nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến mẹ – cô giáo của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng con trong suốt những chặng đường và dạy cho con những điều hay lẽ phải. Nhân dịp ngày lễ trọng đại của Nhà Giáo con chúc mẹ mãi mãi vui khỏe, công tác tốt, luôn được học trò yêu mến và hạnh phúc bên gia đình mình. Mẹ yêu nhé!

6.Ngày 20/11, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của chúng con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên bọn con nhé. Yêu bà nội của các con con.

7.  Nhân dịp ngày 20/11 hay còn gọi là Nhà Giáo Việt Nam con xin gửi đến người giáo viên tuyệt vời nhất của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Những bài giảng và những lời dạy dỗ của mẹ dành cho con cũng như các bạn học sinh khác đó không chỉ đơn giản là những bài học mà còn là sự thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia. Nhìn ánh mắt sáng ngời của mẹ khi cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mẹ con hiểu mẹ thực sự là một cô giáo dạy học sinh không chỉ bằng kiến thức mà còn bằng cái tâm.

Tuyển chọn 👉 câu Stt 20/11 Hay Nhất cho bạn

stt 20.11 hay nhất

Lời Chúc Vợ Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trao cho người vợ đang làm giáo viên của bạn những Lời Chúc Vợ Ngày Nhà Giáo Việt Nam ngọt ngào nhất dưới đây nào!

 • 20/11 là ngày đặc biệt quan trọng với em cũng như những người đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Anh chúc em có một ngày 20/11 trọn vẹn niềm vui.
 • Nếu như tất cả những lời chúc đều có thể biến thành sự thật thì anh sẽ gửi đến em tất cả 365 ngày thật nhiều lời chúc chứ không chỉ riêng ngày 20/11. Chúc em – cô giáo nhỏ của lòng anh tất cả những điều may mắn, hạnh phúc nhất. Yêu em rất nhiều!
 • Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc em mãi luôn là ngọn đèn sáng bất diệt để soi tỏ con đường tri thức cho thế hệ học trò. Và luôn xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho em.
 • Chúc vợ của anh cũng như những người đồng nghiệp làm nghề lái đò đáng kính sẽ có một ngày hiến chương tôn vinh thầy cô trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.
 • Trong mắt anh em vẫn luôn là cô giáo đáng yêu và xinh đẹp nhất. Anh mong em sẽ mãi giữ đươc nụ cười tươi trẻ trê môi và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục sự nghiệp cao quý của mình nhé.
 • Anh biết là cô giáo em luôn bận rộn và hi sinh rất nhiều, nhưng em vẫn luôn dành cho anh, dành cho con sự quan tâm chăm lo chu đáo. Ngày nhà giáo Việt Nam chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp để thực hiện tốt công việc của mình và hạnh phúc bên anh và con em nhé. 
 • Nhân dịp 20/11 – ngày Nhà Giáo Việt Nam anh xin gửi đến cô giáo xinh đẹp và tuyệt vời nhất của đời anh lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp giáo dục. Yêu em và sẽ mãi bên em!

Ngoài lời chúc ngày nhà giáo việt nam 20/11, SCR.VN chia sẽ những câu👉 Câu Ca Dao Nói Về Thầy Cô, Tình Thầy Trò Hay Nhất tặng bạn và thầy cô

Viết một bình luận