Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại 2024 [Dễ Nhất]

Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại 2024 ❤️️ Dễ Nhất ✅ Hôm Nay SCR.VN Sẽ Chia Sẻ Đến Các Bạn Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Cực Kỳ Đơn Giản Bằng Số Điện Thoại Nhé! Cùng Bắt Đầu Ngay Thôi Nào!

Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại Là Gì

Lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại là gì? Bạn đã bao giờ thực hiện phương pháp này để lấy lại tài khoản facebook chưa? Nếu chưa thì hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay nào!

Trong lúc sử dụng Facebook, đôi khi bạn sẽ làm mất tài khoản của mình do quên mật khẩu hoặc quên tài khoản. Chính vì thế mà hình thức lấy lại facebook bằng số điện thoại mới ra đời và đây cũng là một trong những cách lấy lại facebook đơn giản nhất hiện nay.

Nói một cách đơn giản thì thì đây chính là hình thức dùng số điện thoại cá nhân để xác thực và tạo cho tài khoản facebook một mật khẩu mới an toàn hơn.

💗Xem Thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bên Cạnh Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại💗

Lấy Lại Facebook Bằng Số Điện Thoại Chính Chủ

Lấy lại facebook bằng số điện thoại chính chủ là một trong những thủ thuật đơn giản nhất dành cho những bạn quên mật khẩu, không thể truy cập vào tài khoản của mình được. SCR.VN sẽ tổng hợp lại các bước thực hiện cho bạn ngay dưới đây nhé!

Muốn lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại, đầu tiên, bạn phải đảm bảo số điện thoại dùng để đăng ký là số điện thoại chính chủ của riêng bạn và chỉ có bạn mới có quyền sử dụng nó.

Để lấy lại tài khoản bằng số điện thoại chính chủ bạn thao tác theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Trên trình duyệt máy tính bạn truy cập vào https://vi-vn.facebook.com/ sau đó click Quên tài khoản.
 • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản FB như hình dưới chữ Vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để tìm kiếm tài khoản và nhấp Tìm kiếm.
 • Bước 3: Chọn mục Gửi mã qua SMS và ấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Đợi Facebook gửi SMS chứa mã code kích hoạt đăng nhập lại tài khoản Facebook cũ sau đó bạn kiểm tra tin nhắn và điền vào như hình dưới ấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Nhập mã thành công FB yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới và tiếp tục là bạn thành công trong việc lấy lại nick fb cũ theo cách thông thường.

💗Bật Mí: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bên Cạnh Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại💗

Lấy Lại Facebook Bằng Số Điện Thoại Đơn Giản

Lấy lại facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất dành cho những bạn nào bị mất tài khoản không truy cập được. Theo dõi kỹ từng bước nhé!

Nói một cách đơn giản thì đây chính là hình thức dùng số điện thoại cà nhân để khôi phục lại tài khoản facebook và khởi tạo một mật khẩu mới an toàn hơn. Cụ thể:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập trang đăng nhập Facebook tại www.facebook.com.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Dưới ô nhập mật khẩu, bạn sẽ thấy liên kết “Quên mật khẩu”. Nhấp vào đó để bắt đầu quá trình khôi phục tài khoản.
 • Bước 4: Trong trang mới mở, bạn có thể chọn “Quên mật khẩu” một lần nữa để tiếp tục quá trình khôi phục.
 • Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email đã liên kết với tài khoản của bạn. Nhập thông tin cần thiết và nhấn “Tìm kiếm”.
 • Bước 6: Bạn có thể chọn nhận mã xác minh qua số điện thoại hoặc qua email. Chọn một trong những tùy chọn này và tiếp tục.
 • Bước 7: Facebook sẽ gửi một mã xác minh đến số điện thoại hoặc email bạn đã chọn. Nhập mã này vào ô cần thiết để xác nhận.
 • Bước 8: Sau khi xác minh, bạn sẽ được yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình. Nhập mật khẩu mới và xác nhận nó.
 • Bước 9: Bây giờ bạn đã đặt lại mật khẩu, bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình bằng mật khẩu mới.

💗 Ngoài Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại, Tham Khảo Thêm: Khôi Phục Tài Khoản Facebook 💗

Cách Lấy Lại Facebook Bằng Số Điện Thoại Trên Máy Tính

Cách lấy lại facebook bằng số điện thoại trên máy tính, bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngây bây giờ đây.

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng người dùng ngày càng đông đảo trong đó có Việt Nam.

Và ứng dụng này cũng ngày càng cập nhật những tính năng mới liên tục mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên song song đó vấn đề mất tài khoản facebook cũng ngày càng xảy ra nhiều hơn do sự tấn công của hacker hoặc là quên mật khẩu do đăng nhập tự động.

Cách lấy lại Facebook bằng số điện thoại trên máy tính tương tự như bạn lấy trên điện thoại bạn nhé, bạn có thể thao tác như các bước ở trên.

💗Ngoài Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại, Bạn Có Thể Xem Thêm: Bị Hack Facebook 💗

Cap Facebook Hay Về Tình Yêu

Ngoài cách lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại, SCR.VN xin chia sẻ thêm cho bạn đọc tuyển tập cap facebook hay về tình yêu cực ý nghĩa.

 1. Hóa ra yêu một người, có thể thuận trời, thuận người nhưng không thể thuận theo bản thân. Những khoảng khắc đẹp đẽ đó, lúc ấy tôi không cảm thấy đáng quý. Nhưng khi quay đầu nhìn lại, tôi mới phát hiện hóa ra thời khắc tươi đẹp nhất đã trôi qua.
 2. Tình yêu thật sự cũng bao gồm cả sự chờ đợi. Đợi người con yêu có thể quay lại nhìn con, đợi người con yêu nhận ra con vẫn luôn ở bên cạnh, đợi người con yêu cuối cùng cũng cần đến sự đồng hành của con, đợi người con yêu yêu con, dù chỉ là một chút.
 3. Chỉ một câu thôi, tuổi trẻ không có kinh nghiệm! Nhưng nếu được làm lại một lần nữa cô vẫn sẽ rung động với người ấy như thế thôi. Sự rung động trong giây phút đó, phải dùng cả một đời kiên trì để bảo vệ.
 4. Yêu tức là sợ, sợ tức là yêu.
 5. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả
 6. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 7. Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yêu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc.
 8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 9. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
 10. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 11. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 12. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 13. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 14. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 15. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 16. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 17. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:
 18. Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”
 19. Một nửa tìm tôi, tôi từ chối. Một nửa tôi tìm từ chối tôi
 20. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư
 21. Con trai thời nay thay người yêu như thay áo. Con khái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi
 22. Là thân con gái đừng nghe trai thế. An gian nói dối là nghề đàn ông
 23. Bạn khen con gái đẹp 1000 lần họ không tin nhưng bạn thử chê họ xấu 1 lần xem, họ sẽ nhớ bạn mãi
 24. Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết hạnh phúc chính là khi xưa
 25. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

💗Tiết Lộ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email Bên Cạnh Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Bài viết trên đây SCR.VN đã hướng dẫn bạn cách để lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất, hy vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận