Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản [Trọn Bộ 186+ Ký Hiệu Nhật Đẹp]

Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản ❤️️ Trọn Bộ 186+ Ký Hiệu Tiếng Nhật Đẹp Đủ Loại Tặng Các Bạn Game Thủ Sử Dụng Phổ Biến và Các Nhu Cầu Khác Dưới Đây.

Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản

Bộ Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản hay Kí tự chữ tiếng Nhật đặc biệt (Japanese Symbols) thường dùng nhất dưới đây:

ぁ あ ぃ い ぅ う ぇ え ぉ お か が き ぎ く ぐ け げ こ ご さ ざ し じ す ず せ ぜ そ ぞ た だ ち ぢ っ つ づ て で と ど な に ぬ ね の は ば ぱ ひ び ぴ ふ ぶ ぷ へ べ ぺ ほ ぼ ぽ ま み む め も ゃ や ゅ ゆ ょ よ ら り る れ ろ ゎ わ ゐ ゑ を ん ゔ ゕ ゖ ゚ ゛ ゜ ゝ ゞ ゟ ゠ ァ ア ィ イ ゥ ウ ェ エ ォ オ カ ガ キ ギ ク グ ケ ゲ コ ゴ サ ザ シ ジ ス ズ セ ゼ ソ ゾ タ ダ チ ヂ ッ ツ ヅ テ デ ト ド ナ ニ ヌ ネ ノ ハ バ パ ヒ ビ ピ フ ブ プ ヘ ベ ペ ホ ボ ポ マ ミ ム メ モ ャ ヤ ュ ユ ョ ヨ ラ リ ル レ ロ ヮ ワ ヰ ヱ ヲ ン ヴ ヵ ヶ ヷ ヸ ヹ ヺ ・ ー ヽ ヾ ヿ ㍐ ㍿

Ký Tự Tiếng Nhật Là Gì?

Tiếng Nhật Bản, Tiếng Nhật hay Nhật ngữ (日本語 (Nhật Bản ngữ) Nihongo, ɲihoŋɡo hoặc [ɲihoŋŋo]) là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới.

Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại.

Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản
Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhật Bản

Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

Tiếng Nhật cổ nhất được biết đến chủ yếu dựa vào trạng thái của nó vào thế kỷ thứ VIII, khi ba tác phẩm chủ yếu của tiếng Nhật cổ được dịch (hai bộ sử Kojiki (古事記 (Cổ sự ký)), Nihon Shoki (日本書紀 (Nhật Bản thư kỷ)), và thi tập Man’yoshu (万葉集 (Vạn diệp tập)).

Nhưng một số lượng tài liệu ít hơn, chủ yếu là chữ khắc, còn cổ hơn. Những chứng thực về tiếng Nhật cổ nhất có thể được tìm thấy trong một số tư liệu thành văn của Trung Quốc từ năm 252.

Tham khảo ngay top 📌 Acc VIP Miễn Phí 📌

Tặng Nick Game VIP Free

Ngoài kí tự đặc biệt chữ nhật bản, SCR.VN 💯 Tặng Nick Game VIP Miễn Phí Mới Nhất sau hoặc để lại BÌNH LUẬN để được admin chia sẽ acc theo yêu cầu dưới đây

👉 Liên Hệ 👈

Viết một bình luận