Game Đố Mẹo Hay Nhất [Top 7+ Game Hại Não Nhất]

Game Đố Mẹo Hay Nhất ❤️ Top 7+ Game Hại Não Nhất ✅ Mang Đến Cho Bạn Những Kiến Thức Hay Và Giây Phút Thư Giãn Thoải Mái Cùng Bạn Bè.

Game Đố Mẹo Dân Gian

Bạn muốn chơi game cùng người thân bạn bè, hãy dùng game đố mẹo dân gian này nhé!

game đố mẹo hay
game đố mẹo hay

Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa dân gian Việt Nam thì đây là game mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Luật chơi vô cùng đơn giản, trò chơi sẽ đưa ra một câu hỏi dân gian. Đồng thời cung cấp số lượng chữ cái có trong đáp án. Và các ký tự gợi ý giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra câu trả lời. Đặc biệt, những câu đố không giới hạn về thời gian trả lời.

Với hệ thống câu hỏi đa dạng được cập nhật liên tục. Đố Vui – Game đố vui dân gian Việt Nam không làm bạn thất vọng khi tải về. Không những thế, thông qua quá trình hỏi đáp. Trò chơi còn mang đến cho bạn biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa dân gian bổ ích, thú vị.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không xem Những Câu Hỏi Mẹo Hay Nhất

câu hỏi mẹo hay

Game Đố Mẹo 24h

Scr.vn giới thiệu đến bạn tựa Game Đố Mẹo 24h để bạn chơi cùng bạn bè.

Qua Sông IQ – Trí tuệ Việt là một game đố vui hại não dành cho các bạn yêu thích suy luận logic, tư duy thông minh khi giải trí. Trò chơi có số màn cực kỳ đa dạng, liên hệ trực tiếp với thực tế cuộc sống hằng ngày.

Ban đầu, bạn đơn giản chỉ phải tìm cách đưa người sang sông. Tuy nhiên, qua mỗi vòng chơi, độ khó được tăng lên dần. Game sẽ yêu cầu bạn vượt qua những thử thách hại não hơn như tìm mật mã, đố mẹo,… và bạn phải thông qua màn hiện tại mới được đến màn tiếp sau. Nhưng đừng lo lắng, trò chơi luôn có phần trợ giúp khi bạn gặp những câu hỏi khó.

Game Đố Mẹo Hay Nhất

Có Game Đố Mẹo Hay Nhất này, bạn tha hồ đố bạn bè những câu hỏi thú vị

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Với kho tàng câu đố phong phú, hấp dẫn, đa dạng, nhiều lĩnh vực khác nhau. Phù hợp với tất cả mọi người, thú vị đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Đồng thời đem lại nguồn kiến thức dồi dào về sự vật, hiện tượng, lịch sử, con người, xã hội…

  • Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức trải rộng từ các đồ vật. Hiện tượng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, …
  • Cách chơi cực kỳ đơn giản, từ mô tả gợi ý câu đố. Không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.
  • Game hoàn toàn miễn phí.
  • Cho phép thay đổi tên trong bảng xếp hạng khi kích vào tên người chơi.
  • Chia sẻ bảng xếp hạng, và thống kê xếp hạng theo số lượng người chơi.

Khi gặp một câu đố mà không có trong kho tri thức của bạn. Bạn có thể dùng chức năng chia sẻ trên mạng xã hội để hỏi bạn bè. Hoặc bạn dùng điểm thưởng trong game để mở từ này bằng cách chọn phao cứu trợ góc phải trên màn hình. Mỗi lần trừ -5, -10, -15, -20, -25 tùy theo cấp độ hiện tại của người chơi.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về câu đố mẹo hãy xem Những Câu Đố Mẹo Hay Nhất

câu đó mẹo hay

Game Đố Mẹo Khó Nhất

Thử tài phán đoán của bạn với Game Đố Mẹo Khó Nhất sau:

Brain Out là game tổng hợp các câu hỏi đố vui từ thấp đến cao với độ khó tăng dần. Không cần kết nối Internet. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn chọn lựa một trong 4 đáp án. Tìm một con số hay một từ thích hợp hoặc thay đổi hình ảnh sao cho hợp với câu trả lời.

Để tìm ra đáp án thông qua các màn, đòi hỏi bạn phải vận dụng mọi cách. Từ suy luận logic đến cả những cách giải phi lý không lường được. Càng chơi, bạn sẽ càng cảm thấy thích thú vì độ đa dạng của câu hỏi. Bất ngờ với các đáp án sáng tạo nhưng cũng rất hại não đấy nhé!

Trò Chơi Đố Vui Bằng Hình Ảnh

Bạn có thể làm mới cuộc sống bằng Trò Chơi Đố Vui Bằng Hình Ảnh

Khác với hai game trước, Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não là trò chơi theo lối chơi đuổi hình bắt chữ. Mỗi vòng, bạn sẽ được cung cấp các ảnh GIF và những gợi ý ngắn. Bên dưới sẽ các ký tự cho sẵn. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra đáp án đúng với gợi ý. Và điền các ký tự cho sẵn vào ô trống phù hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng xu để xin trợ giúp hoặc share Facebook. Nhờ bạn bè giúp giải đáp với những câu hỏi mà bạn cảm thấy khó khăn.

Scr.vn chia sẻ với bạn bộ câu hỏi Đố Ngu Hại Não Nhất

đố ngu hại não

Game Đố Mẹo Có Đáp Án

Game Đố Mẹo Có Đáp Án sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè

Nhanh Như Sét là một trò chơi đố vui, đố mẹo, đố kiến thức dựa theo gameshow Nhanh Như Chớp trên HTV7.

Trò chơi bao gồm các câu hỏi đố mẹo, câu hỏi vui, câu hỏi kiến thức… Được biên tập viên tuyển chọn kĩ lưỡng, không trùng lắp. Các câu hỏi dễ mà khó, khó mà dễ sẽ đem lại cho bạn những trận cười sảng khoái, hả hê sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chơi Nhanh Như Chớp – Đọc Câu Hỏi mỗi ngày còn giúp bạn thông minh hơn. Đầu óc của bạn sẽ sáng tạo hơn, hài hước hơn. Đem những câu hỏi này đố người khác giúp mọi người đều vui cười sảng khoái.

Ngoài ra những ai đăng ký tham gia gameshow Nhanh Như Chớp do MC Trường Giang và MC Hariwon nên chơi trò chơi này để rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, hài hước để chiến với gameshow Nhanh Như Chớp.

Xem thêm những 👉 Câu Hỏi Vui Có Đáp Án

Game Đố Mẹo Troll

Hack não bạn bè với bộ Game Đố Mẹo Troll

Hoi Ngu – Hỏi Ngu Hại Não là game troll với kho câu hỏi ngu vô cùng đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Game hoi ngu giúp bạn rèn luyện khả năng ứng biến với các câu hỏi ngu để trở thành Thánh Troll.

Game Hoi ngu là một trò chơi thú vị, hấp dẫn bao gồm những câu đố hỏi ngu. Và hại não hay nhất mọi thời đại. Câu đố dễ mà khó, khó mà dễ, tưởng không troll mà troll không tưởng sẽ đem lại cho bạn những trận cười thả ga sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng với những câu hỏi troll bựa và thách thức sự trong sáng trên từng câu hỏi.

Game hoi ngu vui nhộn, hài hước, bạn hãy vận dụng trí thông minh của mình để phân biệt được đâu là câu hỏi vui, đâu là câu hỏi ngu và dùng khả năng hài hước của mình để trả lời những câu hoi ngu chut choi đó nhé!

Với sự đang đạng của gói câu hỏi Hoi ngu – hoi khon và bị troll bởi các câu hoi xoay dap xoay sẽ giúp bạn thông minh ra phết đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể dung các câu hỏi đố vui hại não (do vui hai nao) để hỏi troll gái rất là phê đấy nha!

Hỏi Ngu – Hoi ngu – Hoi ngu hai nao với kho câu hỏi troll bựa mang lại niềm vui. Sự sảng khoái và những trận cười đến tét rốn khi tìm ra đáp án hoi ngu dap khon.

Tính năng Game:

★ Tạo câu hỏi: Bạn có ý tưởng vui vẻ, hài hước và hấp dẫn mang phong cách của riêng bạn. Hãy cùng Hoi ngu – Hỏi Ngu siêu hại não tạo câu hỏi. Để thách đố tất cả các người chơi khác và trở thành thánh troll thách đố bạn nhé!

★ Đố vui hại não: Hàng nghìn câu đố vui kèm theo là những câu hỏi ngu. Hỏi xoáy đáp xiên, hỏi ngu hại não, đố vui hại não đang chờ đón các bạn khám phá!

★ Game Hỏi Ngu chống chỉ định đàn ông có thai và thanh niên đang cho con bú nhé các tình iu!

Bạn muốn xả stress thì đừng bỏ qua Câu Đố Vui Hại Não 

câu đố vui hại não

5 Game Đố Mẹo Hại Não

Test IQ của bạn với bộ 5 Game Đố Mẹo Hại Não này nhé!

Đố Vui Hại Não là một trò chơi giải đố hoàn toàn mới mẻ và thú vị với các cau do vui, câu do vui trí tuệ hay cả những câu đố mang tính chất troll.

Với hơn 2000 câu hỏi, Đố Vui Hại Não sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái của câu đố trolls. Hay những màn cân não với câu đố dân gian, hại não, hình ảnh… maxs khó.

– Kho câu hỏi Đố Vui Hại Não gồm có 3 chủ đề: Câu đố dân gian, câu đố hại não và nhìn ảnh đoán ô chữ.
– Game hoàn toàn miễn phí
– Kho câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn
– Cách chơi cực kì đơn giản, không hạn chế thời gian
– Chức năng gợi ý để mở ô chữ
– Chức năng share Facebook, Google+,…những câu hỏi khó
– Chạy mượt mà trên mọi thiết bị android.

Game Đố Mẹo Toán Học

Hãy chứng tỏ tài năng toán học của bạn qua Game Đố Mẹo Toán Học

Đây sẽ là trò chơi giúp bạn vừa giải trí vừa có thể tăng khả năng suy luận logic. Bạn chỉ cần tải Brain Game IQ challenge về điện thoại là đã chơi được ngay mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Với Brain Game IQ challenge bạn cần trả lời các câu đố vui hại não mà trò chơi đưa ra. Đó có thể sẽ là một câu hỏi mà bạn bắt buộc phân tích, phán đoán hay suy luận logic để tìm được đáp án đúng. Nhưng cũng có thể sẽ là những câu đố mẹo yêu cầu bạn phải sáng tạo để trả lời. Sau mỗi vòng chơi, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tìm ra được lời giải đôi khi là “vô lý nhưng rất thuyết phục”.

Muốn kết nối người thân hãy xem Câu Đố Tết Hay Nhất

câu đố tết hay

Game Đố Mẹo Hay

Bạn cũng đừng bỏ lỡ bộ Game Đố Mẹo Hay này nhé

Trò chơi Jigsaw puzzles bao gồm nhiều hình ảnh đẹp miễn phí ở các độ khó khác nhau từ dễ đến khó. Độ khó của trò chơi dựa vào số lượng mảnh ghép cần ghép lại với nhau.

Nếu bạn thích việc giải các câu đố ghép hình ngoài đời thực. Chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích ứng dụng của chúng tôi!

Các câu đố ghép hình trên thiết bị của bạn cũng đầy thách thức như những câu đố thực sự! Ngoài ra, ứng dụng ghép hình là di động, không có mảnh nào bị thất lạc và bao gồm các trò chơi giải đố đa dạng. Tất cả các tính năng này giúp ứng dụng ghép hình hấp dẫn như các trò chơi ghép hình thực sự.

Là một trò chơi giải tỏa căng thẳng và thư giãn, các câu đố ghép hình hàng ngày cho người lớn. Sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và thoát khỏi những thói quen lặp lại hàng ngày.

Khám phá thế giới đầy màu sắc của các câu đố ghép hình miễn phí:

· Rất nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng cao miễn phí. Chọn từ nhiều thể loại như Màu sắc, Hoa, Thiên nhiên, Động vật, Nghệ thuật, Địa danh, Câu đố khó và những loại khác

· Câu đố miễn phí hàng ngày. Nhận một câu đố mới mỗi ngày và cố gắng giải nó

· Câu đố bí ẩn. Thử thách chính mình để khám phá điều bí ẩn trong một bức hình

· Bộ sưu tập cập nhật hàng ngày. Hộp ghép hình của chúng tôi sẽ không bao giờ bị hết câu đố miễn phí

· Gợi ý hữu ích. Sử dụng Gợi ý để ghép mảnh tiếp theo vào câu đố nếu bạn bị mắc kẹt

· Từ 9 đến 400 mảnh ghép. Càng nhiều mảnh ghép thì trò chơi của bạn càng khó

· Chế độ xoay. Bật chế độ xoay sẽ khiến trò chơi khó hơn

· Hình nền tùy chỉnh. Bạn có thể chọn giao diện yêu thích để chơi một cách thích thú hơn.

Tặng bạn thủ thuật Hack Follow Instagram Miễn Phí mới nhất

HACK FOLLOW INSTAGRAM MIỄN PHÍ

Game Đố Vui Trắc Nghiệm

Bộ câu hỏi trong Game Đố Vui Trắc Nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức đấy.

Ai Là Triệu Phú 2020 – Đọc Câu Hỏi là một trò chơi trí tuệ, trắc nghiệm kiến thức dựa theo gameshow Ai Là Triệu Phú trên VTV3, trò chơi có âm thanh. Do MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình, đọc câu hỏi và 4 phương án trả lời hứa hẹn sẽ mang đến người chơi trải nghiệm như ngồi trên chiếc ghế nóng.

Kiến thức của nhân loại quả thật rất phong phú và đa dạng, sự hiểu biết của mỗi người như hạt cát giữa sa mạc. Có được sự hiểu biết sâu rộng là mong muốn của rất nhiều người. Ứng dụng này được tổng hợp từ các câu hỏi với đủ các lĩnh vực trong cuộc sống. Sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Vậy là Scr.vn đã tổng hợp giúp bạn những tựa game đố vui hot nhất rồi. Chúc bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Viết một bình luận