Cách Đăng Nhập Facebook 2024 [Cách Vào FB Nhanh]

Ngoài cách đăng nhập Facebook bằng Gmail, chúng ta cũng có thể truy cập FB bằng số điện thoại, bằng mã QR Code ✅ Chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng.

Đăng nhập Facebook Bằng Gmail

Có lẽ cách đăng nhập Facebook không còn xa lạ với bất cứ ai sử dụng mạng xã hội đông nhất này. Khi lần đầu ra mắt người dùng, Facebook chỉ mới dừng lại ở việc sử dụng địa chỉ Gmail tạo tài khoản Facebook, cũng như đăng nhập vào tài khoản.

Tuy nhiên, sau nhiều lần cập nhật người dùng có thể sử dụng số điện thoại, quét mã QR để vào Facebook. Hay đặc biệt với bản cập nhật Facebook web gần đây nhất, bạn đã có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 một cửa sổ trình duyêt. Điều này tăng sự trải nghiệm mới cho người dùng khi sử dụng Facebook, cũng như khẳng định vị thế của mình trong làng công nghệ hiện nay. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách đăng nhập Facebook, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Đây là cách đăng nhập truyền thống trên Facebook. Chúng ta chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail đăng ký Facebook để login vào Facebook là xong.

Bước 1: Truy cập facebook.com

Bước 2: Ở các mục trên cùng, nhập những thông tin sau:

Đăng nhập Facebook Bằng Gmail

Email: Bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ email nào được liệt kê trên tài khoản FB của mình.

Trong phần Mật khẩu, nhập mật khẩu của bạn.

Bước 3: Nhấp vào Đăng nhập.

Vậy là bạn đã truy nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình thành công.

Chia sẽ anh em một số THỦ THUẬT HOT bên dưới

Login Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Khi bạn thêm số điện thoại vào Facebook thì có thể đăng nhập FB bằng số điện thoại.

Facebook sẽ gửi tới người dùng mã xác nhận số điện thoại để đảm bảo tính bảo mật. Bạn có thể sử dụng số điện thoại để truy cập vào FB.

Cách đăng nhập cũng tương tự như đăng nhập với email ở trên. Nhưng thay vì nhập email thì bạn nhập số điện thoại vào.

Login Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Lưu ý: Không thêm bất kỳ ký hiệu nào. Không thêm số 0 nếu bạn nhập mã quốc gia phía trước.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

Truy cập Facebook Bằng Ảnh Đại Diện

Sau khi dùng điện thoại và địa chỉ Gmail, Facebook tiếp tục cung cấp tới người dùng lựa chọn đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện.

Khi bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook và truy cập qua lại, Facebook sẽ tự động lưu lại ảnh đại diện để chúng ta có thể dễ dàng login ở những lần sau.

Truy cập Facebook Bằng Ảnh Đại Diện

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có lựa chọn lưu mật khẩu và ảnh avatar cho từng tải khoản Facebook. Hoặc chỉ lưu địa chỉ thông tin đăng nhập và ảnh avatar, không lưu cả mật khẩu tài khoản Facebook. Tuy theo nhu cầu sử dụng của từng người dùng mà chúng ta có thể tùy chỉnh chế độ sử dụng ảnh đại diện Facebook để đăng nhập tài khoản.

Đăng Nhập Facebook Bằng Mã QR

Đây là cập nhật mới nhất trên Facebook nền web, cho phép bạn có thể sử dụng Facebook trên điện thoại để quét mã QR, truy cập vào Facebook trên nền web.

Đăng Nhập Facebook Bằng Mã QR

Để có thể thực hiện như vậy, trước hết bạn cần nâng cấp Facebook Android, iOS lên bản mới nhất. Sau đó chỉ cần vào tính năng Mã QR trên Facebook điện thoại để quét mã QR trên Facebook nền web là xong.

Với tính năng này bạn sẽ không cần phải nhập bất cứ thông tin tài khoản từ địa chỉ email hay số điện thoại và mật khẩu tài khoản. Như vậy, nếu sử dụng máy tính công cộng sẽ đảm bảo được tính an toàn cho tài khoản, tránh hack Facebook.

Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc

Để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, trước đây bạn sẽ phải mở cửa sổ duyệt web riêng tư, sử dụng trình duyệt khác, sử dụng tiện ích,…

Tuy nhiên, Facebook hiện nay đã cung cấp thêm tính năng cho phép truy cập nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 giao diện tab trình duyệt.

Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc

Bạn sẽ không cần phải thoát tài khoản rồi lại đăng nhập tài khoản khác, hay mở nhiều trình duyệt khác nhau. Chỉ cần click vào biểu tượng chuyển đổi tài khoản Facebook là xong.

Trên đây là 5 cách đăng nhập tài khoản Facebook máy tính. Trong quá trình truy cập, sẽ có trường hợp bạn gặp phải lỗi không đăng nhập FB. Nếu gặp phải tình trạng này, chúng ta có thể tiến hành đổi sang DNS mới. Ví dụ như DNS Google, hoặc sử dụng một số phần mềm fake địa chỉ IP như Hotspot Shield.

👉  Tham Khảo Thêm Thủ Thuật Hot Nhất HACK FACEBOOK

Viết một bình luận