Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Tại SCR.VN ❤️ Thu Nhập Không Giới Hạn

Bạn có kỹ năng viết tốt, muốn chia sẽ kiến thức hay muốn trải nghiệm bản thân trong lĩnh vực mới có thể gửi bài viết lên SCR.VN để thoả đam mê hoặc kiếm tiền từ việc viết lách hoặc cả 2. SCR.VN luôn hoan nghênh và tiếp nhận bài viết của bạn. Bạn vui lòng đọc thông tin bên dưới để  biết thêm chi tiết.


SCR.VN là Blog chia sẽ 1001 hướng dẫn thủ thuật công nghệ, phần mềm, phần cứng, máy tính, điện thoại, internet, thiết bị thông minh, điện tử, bảo mật máy tính, mạng xã hội… được cập nhật liên tục và mới nhất hàng ngày.

SCR.VN [Chia Sẽ 1001 Thủ Thuật Công Nghệ Chuyên Sâu]
SCR.VN [Chia Sẽ 1001 Thủ Thuật Công Nghệ Chuyên Sâu]

Xem thêm:

Cộng Tác Viên Viết Bài

Khi trở thành đối tác trong việc hợp tác SCR.VN bạn sẽ có những lợi ích gì mà chúng tôi mang lại? Dưới đây là những giá trị cộng thêm khi bạn Cộng Tác Viên Viết Bài Công Nghệ tại Blog SCR.VN

THU NHẬP ($)

Nhuận bút cho mỗi bài viết khởi điểm là 45k/ bài, bộ phận Content của SCR.VN sẽ đánh giá về chất lượng nội dung của từng bài viết để tăng thu nhập theo thời gian từ 75k – 200k/ bài. Cơ hội tuyển dụng thành chuyên viên content chính thức nhận thu nhập theo tháng với chỉ tiêu cụ thể nếu bạn có mong muốn và đảm bảo các tiêu chí đưa ra.

Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều bạn đọc quan tâm thì SCR.VN thanh toán cho bạn mức từ 100k – 200k/ bài.

Chi tiết cụ thể ra sao bạn xem ở phần dưới.

Ban Quản Trị SCR.VN sẽ thưởng thêm trong mỗi lần thanh toán tức là sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết CHẤT LƯỢNG. Đa số cộng tác viên bên mình đều có tiền thưởng thêm, nói chung tất cả phụ thuộc vào chất lượng của bài viết quyết định. Nhiều CTV tại SCR.VN nhận thưởng x 2 hoặc x 3 nhuận bút cứng là cho mỗi tháng

THƯƠNG HIỆU ONLINE CÁ NHÂN

Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu cá nhân chuyên sâu và trên mạng thì SCR.VN là một nơi để bạn thực hiện ý tưởng này, bởi blog chúng tôi ngày càng phổ biến được nhiều người biết tại Việt Nam

Chính vì thế, nếu như bạn có các bài viết chất lượng trên Blog thì việc nhiều người biết đến bạn là điều dễ hiểu. Và sau đó, nếu như bạn có ý định lập ra website hay blog riêng cho chính bạn thì việc phát triển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

THOẢ SỨC CHIA SẼ ĐAM MÊ

Cộng đồng SCR.VN hoạt động rất sôi nổi, bằng chứng cụ thể nhất là trong 4 năm qua có đến hơn 12.000 lượt bình luận trên blog – một con số đáng mơ ước của rất nhiều blogger.

Đó là chưa tính đến các câu hỏi thông qua email và Fanpage của Blog. Qua đó thì bạn có thể thấy được mức độ tương tác rất sôi nổi trên blog SCR.VN rồi đúng không 😛

Hơn nữa, SCR.VN biết có rất nhiều bạn thích viết lách nhưng khổ nỗi không biết làm website để đăng tải lên. Chính vì thế, khi tham gia vào nhóm tác giả bạn không những được viết, được chia sẻ kiến thức của mình mà còn nhận được một tiền nhuận bút bài viết nữa 😀

RÈN KHẢ NĂNG VIẾT LÁCH

Trong thời gian đầu SCR.VN sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho phù hợp và đồng bộ với văn phong của Blog Thủ Thuật Công Nghệ.

Những Yêu Cầu Chung Bạn Cần Biết

Để tin bài chia sẽ của bạn được đăng miễn phí tại Blog hoặc trả hoa hồng nhuận bút cao nhất bạn cần đảm bảo một số quy định chung về nội dung dưới đây.

 1. Bạn cần có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm, thủ thuật máy tính, thủ thuật internet, sử dụng Excel, Word, Photoshop… xoay quanh nội dung blog SCR.VN.
 2. Yêu viết lách và đam mê với máy tính, đam mê với công việc này và muốn KIẾM TIỀN CHUYÊN NGHIỆP từ lĩnh vực này.
 3. Yêu cầu cơ bản bạn cần có là hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn sẽ đăng ký viết.
 4. KHÔNG COPY BÀI VIẾT TỪ BẤT CỨ NGUỒN NÀO: Nếu là các bài hướng dẫn trên các trang web ngôn ngữ khác thì có thể viết lại theo ý hiểu của bạn. Không nên copy, bởi kiểm tra việc này rất dễ cả bạn và chúng tôi đều thực hiện được!
 5. Những hình ảnh bạn nên tự chụp, nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì chúng tôi sẽ chỉ dẫn thêm
 6. Trước khi viết một bài hay ý tưởng bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm (Icon Search trên Blog) để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có trên Blog hay chưa, nhằm tránh bị trùng lặp nội dung.

PHẠM VI NỘI DUNG

Tin bài cộng tác sau khi bạn đọc, cộng tác viên gửi về SCR.VN (có thể là dạng text, ảnh, video) sẽ được biên tập viên xem xét và phản hồi trong 24 giờ. Nếu tin bài được xét duyệt, SCR.VN sẽ tiến hành thông báo sau khi được đăng tải

SCR.VN khuyến khích những tin bài, ảnh, video hay, nóng, độc quyền, có ý nghĩa nhất định với các danh mục liên quan đến công nghệ bên dưới:

🌺 GỢI Ý VỀ TRÌNH BÀY NỘI DUNG

Một số gợi ý về cách viết bài để được xét duyệt tại SCR.VN như bên dưới:

🔻 Tiêu đề và chủ đề

 • Tiêu đề phải chính xác, nêu được nội dung bao quát của bài viết. Tiêu đề hấp dẫn, thu hút và gây được sự quan tâm của độc giả là một điều quan trọng để tính đến giá trị bài viết. (Bạn nên đặt tên bài một cách dễ hiểu nhất).
 • Tag phải tuân theo đúng quy định của SCR.VN. Cách tag càng chuyên nghiệp, bài viết càng dễ tìm trên công cụ của google và đương nhiên được đánh giá cao.
 • Tiêu đề và tag ( chủ đề ) đặt làm sao hướng đến sự tìm kiếm của người dùng thì sẽ là một điều tuyệt vời.
 • Hãy nghĩ đến độc giả của bạn trước khi đặt tên và đặt tag ( chủ đề) bài viết để mang lại nhiều lợi ích nhất

🔻 Hình ảnh và video

 • Ảnh đại diện đẹp, nét, hấp dẫn, đúng quy định 800Px và không được nhỏ hơn 600px.
 • Video lấy nguồn tại youtube cần có chất lượng tốt, và không bị lỗi khi xem trên bài viết (SCR.VN khuyến khích thêm video vì sau này sẽ có nhiều lợi ích cho tác giả từ việc đó)
 • Top nào trong bài cũng cần ảnh/video minh họa. Tốt nhất là mỗi top đều có 1ảnh + 1video.
  Ghi chú mô tả ảnh và video đầy đủ.

🔻 Bài viết

 • Tối thiểu 1000 từ để được duyệt. Các bài viết có số lượng từ trên 1200 từ trở lên sẽ là một lợi thế đánh giá trị bài viết cao hơn.
 • Viết trên ngôi thứ nhất, bằng giọng văn của mình, quan điểm của mình để có sức thuyết phục hơn.
  Thông tin chính xác, trung thực, hấp dẫn và có ích cho cộng đồng. Càng có tính hữu ích cao, càng được duyệt với giá trị cao.
 • Những bài viết khi kiểm tra thông tin sai và chưa chính xác sẽ bị trừ tiền nhuận bút tùy theo mức độ ảnh hưởng của bài viết đó đến cộng đồng.
 • Phần giới thiệu và kết không ghi số lượng top (VD: Không ghi: sau đây là top 5… mà nên ghi là top những…). Vì số lượng top có thể được cập nhật và bổ sung.

🔻 Bố cục trình bày

 • Trình bày rõ ràng, hình ảnh tương ứng với từng top.
 • Mỗi top dài các đoạn nên cách ra một dòng trắng để bố cục bài viết được thoáng mát.Các phần địa chỉ, giá cả… nên được tách riêng và in đậm để độc giả tìm kiếm thông tin nhanh hơn.

🔻 Độ sáng tạo của bài viết

 • SCR.VN chấp nhận những bài viết có tỷ lệ copy < 50%
 • Những bài viết có tỷ lệ copy >50% thì sẽ không được duyệt giá trị bài viết và “chúng ta không thuộc về nhau”
 • Những bài viết có tỷ lệ copy 30% < tỷ lệ copy < 50% nếu nội dung có ích và bài tuân thủ được các quy định ở trên vẫn được duyệt.

🔻 Tương tác của bài viết

 • Bài viết sau khi được duyệt, tác giả có thể chia sẻ ra facebook cá nhân, các group facebook liên quan.
 • Tác giả cần chia sẻ bài viết đó ra cộng đồng để có ít nhất 1like/share.
 • Chú ý: Không được dùng công cụ tăng like ảo mới…

🔻 Hoàn thành yêu cầu chỉnh sửa

 • Khi xuất bản bài viết và được admin thông báo chỉnh sửa lần thứ nhất và sửa chữa đúng theo yêu cầu thì sẽ không có ảnh hưởng gì (không quá 3 lần).
 • Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa mà tác giả không khắc phục được thì sẽ tùy theo mức độ để đánh giá trừ nhuận bút bài đó.

CÁCH GỬI BÀI TẠI SCR.VN

 • Các bạn gửi bài viết vào mục Liên hệ
 • Yêu cầu về tin bài:
  • Nội dung phải xác thực, người gửi chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin gửi đến và mang tính độc quyền. 
  • Trong trường hợp tin bài bị phát hiện là sai lệch, gửi nhiều nơi, xào xáo thông tin… thì SCR.VN xem xét sẽ không được đăng tải, việc cộng tác phải dừng lại.
 • SCR.VN sẽ gửi thông báo bài viết đã được xét duyệt và đăng tải

⓷ THÔNG TIN LIÊN LẠC CÁ NHÂN ĐÍNH KÈM

Ở cuối mỗi tin bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân (họ tên đầy đủ, điện thoại, email) đầy đủ để SCR.VN tiện liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ SCR.VN

Mọi thắc mắc của bạn đọc, cách gửi bài viết cho SCR.VN hoặc các vấn đề liên quan đến chính sách này có thể gửi email về địa chỉ:

💠 TOP CÁC NỘI DUNG MỚI ĐƯỢC CHIA SẼ NHIỀU NHẤT