Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Hay Nhất [63+ Lời Chúc SNVV Ngọt Ngào]

Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Hay Nhất ❤️️ 63+ Lời Chúc SNVV ✅ Gửi Tặng Người Yêu Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất.

Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh

Yêu xa không thể gặp nhau mỗi ngày, yêu xa không thể nắm tay nhau dạo phố mỗi đêm, yêu xa cũng chẳng trao nhau những cái hôn khi nhớ. Và đến sinh nhật cũng chỉ có thể gửi cho nhau dòng tin nhắn chúc sinh nhật người yêu ở xa mà thôi.

 1. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Birthday!
 2. To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!
 3. I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!
 4. Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to infinity and beyond!
 5. It is not being in love that makes me happy but it is being in love with YOU that makes me happy. 
 6. Thinking of you with love on your birthday and wishing you everything that brings you happiness today and always.
 7. Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.
 8. Thank you for all the memories we have. Without you the world would have been colorless to me.

👉Bên cạnh Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Bằng Tiếng Anh bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Bác Gái hay Nhất ❤️️ HPBD Bác Gái

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Con Trai

Dành cả thanh xuân để chờ đợi một người ở xa, đó là sự thiệt thòi của người con gái. Và thiệt thòi hơn khi chẳng thể cùng người ấy thổi nến sinh nhật. Chỉ biết gửi đến người yêu ở xa một lời chúc mừng qua điện thoại.

 1.  Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?
 2. Sinh nhật năm nay của anh em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh. Người đã chịu đựng những lần giận dỗi vô cớ của em. Người đã bên em lúc em buồn, em khóc, luôn cảm thông và giúp đỡ em. 
 3. Bất cứ khi nào anh mệt mỏi, đừng quên tìm về bên em, anh nhé! Chúc anh sinh nhật thật nhiều niềm vui!
 4. Chúc một nửa của em tuổi mới bình an. Dù cho sóng gió có xảy đến, anh hãy nhớ một điều rằng em vẫn luôn ở đây bên cạnh anh, là vòng tay sẵn sàng ôm lấy khi anh thấy mệt mỏi với cuộc sống bên ngoài.
 5. Nếu có một điều ước dành cho bản thân mình, em sẽ ước anh sẽ luôn vui vẻ. Bởi vì niềm hạnh phúc của em là nhìn anh vui cười. Tuổi mới hãy cười thật nhiều và sớm về bên em anh nhé! 

👉Ngoài Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Con Trai bạn có thể tham khảo thêm Tổ Chức Sinh Nhật Tại Nhà Đơn Giản Với 1001 Ý Tưởng Hay

Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Con Gái

Sinh nhật mà chẳng thể ở cạnh người mình yêu thì là một điều thật đáng buồn. Nhưng cũng chẳng thể nào trách được hoàn cảnh. Chỉ đành ngậm ngùi gửi đến người yêu phương xa lời chúc mừng sinh nhật từ trái tim chân thành.

 1. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi.
 2. Ngày sinh nhật em, mặc dù không thể cùng em thổi nến. Nhưng anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.
 3. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của anh, em chúc anh luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong tuổi mới.
 4. Chúc mừng sinh nhật em yêu dấu. Chúc em nơi xa luôn hạnh phúc, vui vẻ. Nhớ giữ gìn sức khỏe cẩn thận. Anh sẽ chờ ngày em về.
 5. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ và có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mặc dù anh không ở bên êm vào lúc này nhưng anh hi vọng rằng em sẽ luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống em nhé! 

👉Bên cạnh Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Con Gái bạn có thể tham khảo Sinh Nhật Bạn Nên Tặng Gì ❤️️ 1001 Gợi Ý Quà Tặng Hay

Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Những tâm tư chẳng thể nói thành lời, chỉ còn biết gói ghém tất cả vào những dòng tin nhắn này gửi đến người yêu xa nhớ của mình lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc nhất.

 1. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ và có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mặc dù anh không ở bên êm vào lúc này nhưng anh hi vọng rằng em sẽ luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống em nhé! Happy birthday to you!
 2. Mặc dù không ở bên em trong thời khắc này nhưng anh cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!
 3. Anh yêu, chúc Anh yêu sinh nhật thật vui vẻ, mong mọi điều ước trong ngày sinh nhật của anh đều trở thành hiện thực. Em không cùng anh thổi nến được, nhưng anh hãy cùng những người bạn thổi nến để ước mơ được nhiệm màu nhé.
 4. Em hy vọng sinh nhật năm sau của anh, chúng ta được ở bên cạnh nhau, Em được cùng Anh tổ chức sinh nhật… Sinh nhật ấm áp Anh nhé”
 5. “Ngày hôm nay là ngày người yêu em ra đời, đó là một ngày đặc biệt có ngàn sao tỏa sáng… Và ngôi sao ấy luôn tỏa sáng trong lòng Em. Sinh nhật Anh năm nay không có hoa, không có bánh sinh nhật chỉ có tình yêu Em luôn hướng về anh. Chúc Anh sinh nhật vui vẻ, luôn hạnh phúc. Yêu Anh rất nhiều”.

👉Bên cạnh Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa tham khảo thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Chú Hay Nhất ❤️️ Lời Chúc Ý Nghĩa

Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Nếu không thể cùng người ấy đón sinh nhật trong năm nay thì cũng đừng quên gửi lời chúc mừng đến người yêu ở xa lời chúc ngọt ngào nhé!

 1. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Anh hi vọng ngày này năm sau a có thể ở bên em để cùng em chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ e nhé!
 2. Yêu thương anh vô bờ và gửi đến anh những lời chúc ngọt ngào nhất. Mong anh mọi điều tốt đẹp. Mau mau xong việc rồi về với em nhé. Mãi yêu my love!
 3. Năm nay anh đã trưởng thành hơn nhiều rồi, em chúc anh có một sức khỏe tốt để cống hiến hết mình cho đất nước, làm rạng danh gia đình và trở thành người đàn ông lí tưởng, tuyệt vời nhất trong lòng em.
 4. Lại một năm nữa em không được đón sinh nhật cùng anh. Lời chúc năm nay của em là năm sau sẽ được cùng anh thổi nến anh nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật người em yêu. Hôm nay là sinh nhật anh, hy vọng sang năm, em sẽ được bên cạnh anh vào ngày này. Sinh nhật vui vẻ anh yêu.

👉Bên cạnh Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Đồng Nghiệp Hay Nhất ❤️️ Chúc SNVV

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Ngọt Ngào

Ngọt ngào không phải từ socola của Italia hay Rượu vang của Pháp, ngọt ngào đơn giản là một lời chúc sinh nhật ấm áp từ bạn gửi đến người yêu ở xa. Chỉ vậy thôi.

 1. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em! Hy vọng trong những năm tiếp theo em sẽ cùng với anh ngồi nhắc lại kỉ niệm mình đã có với nhau trong ngày sinh nhật.
 2. Em muốn là người con gái cắm cây nến sinh nhật cho anh và nói với anh những điều ngọt ngào nhất trong ngày này. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!
 3. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của anh… chụt chụt.
 4. Anh yêu xa nhớ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 5. Chúc anh có một ngày sinh nhật ý nghĩa, hạnh phúc và luôn hoàn thành công việc tốt nhất. Em luôn yêu anh và sẽ mãi yêu anh. Em luôn ở đây chờ anh!

👉Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa Ngọt Ngào bạn có thể xem thêm Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Hay ❤️️ Cap CMSN Ý Nghĩa

STT Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Gửi đến bạn những STT chúc sinh nhật người yêu ở xa lãng mạn và độc đáo nhất. Hãy bỏ túi cho mình những câu chúc thật hay nhé!

 1. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.
 2. Cảm ơn anh vì đã là người yêu em, sinh nhật anh em muốn gửi đến anh tình cảm chân thành nhất, mong anh sẽ luôn đạt được những điều anh mong muốn. Đợi ngày anh về mình sẽ đón sinh nhật cùng nhau anh nhé!
 3. Tuổi mới em chẳng mong gì hơn, ngoài việc anh luôn khỏe mạnh khỏe vui vẻ. Mặc dù không ở cạnh anh nhưng em vẫn luôn tiếp tục đồng hành cùng anh trên hành trình anh đã chọn.
 4. Lại một năm nữa trôi qua, anh và em bên nhau và yêu nhau như ngày đầu. Dù năm nay anh không đón sinh nhật cùng em nhưng anh vẫn luôn nghĩ về em mỗi ngày, yêu em.
 5. Hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ với anh mà cả với em nữa. Ngày mà người đàn ông em yêu thương nhất ra đời. Gửi lời chúc sinh nhật từ xa đến người em yêu dấu.

👉Bên cạnh STT Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa bạn có thể xem thêm Sinh Nhật Bạn Trai Nên Tặng Gì ❤️ 1001 Gợi Ý Độc Đáo Nhất

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu Ở Xa

Để tình yêu xa của bạn không bị phai mờ bởi khoảng cách địa lý. Hãy gửi đến người ấy những bài thơ chúc mừng sinh nhật, điều này sẽ khiến người yêu phương xa của bạn đốn tim đấy

Chúc mừng sinh nhật em yêu
Chớ buồn vì những cách xa bây giờ!
Ngày mai giáp mộng đôi bờ…
Niềm vui bù lại trăm chờ vạn mong,
Hôm nay thắp ngọn nến hồng,
Chúc mừng sinh nhật hiệp lòng nhất tâm!
Chúc qua bão gió thăng trầm
Bằng an vạn sự trăm năm quân hoà,
Lời thơ chấp bút thăng hoa,
Thay quà sinh nhật của anh tặng nàng!
Chúc mai một giấc mộng đời,
Luôn luôn như ý như lời thơ ca

Sinh nhật em mà không thể đến
Thôi thì anh gửi chiếc môi
Cho em má chín ửng hồng thật xinh
Chín cả màn đêm, chín cả hồn
Rồi một ngày mai nắng đẹp trời
Anh về hai đứa bước song đôi
Cành cau cong cớn mùa yêu muộn
Quyện với trầu vàng thắm đỏ môi
Em ạ giấc nồng thiếu vắng anh
Hiu hiu thở nhẹ kẻo lay mành
Kẻo làm trăng vỡ sau cành lá
Động gót trai làng nấp quẩn quanh
Sinh nhật hôm này lắm bạn thân
Nhớ gìn khoảng cách với chia ngăn
Bịt tai kẻo dẫm lời ngon ngọt
Đau đớn lòng anh lúc chẳng gần
Nhắn nhủ nhiêu thôi cũng đủ rồi
Chúc ngày sinh nhật: khoẻ, xinh tươi
Chúc em chung thuỷ như sam ấy
Mãi mãi yêu anh hết kiếp người.

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cách Tặng Quà Cho Chồng Sinh Nhật, Valentine, Ngày Cưới

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu ở xa đầy ngọt ngào và tình cảm nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN

Viết một bình luận