Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính 2023 [Cách Tải Nhanh Nhất Pc Laptop]

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính 2023 ❤️️ Cách Tải Pc Laptop ✅ Tổng Hợp Những Cách Cài Đặt Game Free Fire Trên PC, Laptop Đầy Đủ Nhất.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Miễn Phí

Nhà sản xuất đã phát hành game trên các nền tảng Android và iOS. Và nếu bạn muốn chơi Garena Free Fire trên máy tính, thì có thể sử dụng các trình giả lập Android. Hiện tại giả lập Bluestacks đã có link tải game ngay để các game thủ có thể trải nghiệm.

Bài viết dưới đây sẽ áp dụng với trình giả lập Android Nox App Player. Bạn có thể tải Free Fire cho PC được cài sẵn trên trình trả lập Bluestacks dưới đây nếu không thích Nox App Player.

 • Bước 1: Trong giao diện trình giả lập Nox App Player, chúng ta sẽ thấy ngay tên game Garena Free Fire trên giao diện, do hiện tại game đang đứng đầu trong danh sách game nhiều người chơi.
 • Bước 2: Trong giao game nhấn vào nút Install để cài đặt game trên máy tính. Tiếp đó để cài đặt được game người dùng cần nhấn Accept để đồng ý với các điều khoản cài đặt game từ nhà sản xuất.
 • Bước 3: Do game có dung lượng lớn nên người dùng sẽ được khuyên sử dụng WiFi để cài game Garena Free Fire trên máy tính. Nhấn vào Proceed để tiến hành cài đặt. Ngay sau đó là quá trình cài đặt Garena Free Fire trên máy tính thông qua trình giả lập. Dung lượng game vào khoảng gần 335MB.
 • Bước 4: Cuối cùng khi cài đặt xong nhấn phím Open để mở game. Đầu tiên bạn hãy chờ trò chơi tải hoàn thành các dữ liệu.

Nhận ngay tài khoản game cực khủng 💠 ACC FREE FIRE MIỄN PHÍ 💠

Cấu Hình Yêu Cầu Tải Free Fire Trên Pc

Free Fire hiện là một trong những game battle royale thịnh hành nhất trên thiết bị Android, iOS và giờ đây bạn thậm chí có thể chơi game này trên PC. Vậy để chơi Garena Free Fire PC, thiết bị của bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Yêu Cầu Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Garena Free Fire PC

 • Hệ điều hành: Window 7,8,10 (64 bit)
 • CPU: Core i3 2.4GHz
 • RAM: 4GB
 • GPU: Intel HD Graphics 4000
 • HDD: 4GB

Yêu Cầu Cấu Hình Được Khuyến Nghị Để Chơi Garena Free Fire PC

 • Hệ điều hành: Window 7,8,10 (64 bit)
 • CPU: Core i5 2.8GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU: NVIDIA Geforce GTX 660
 • HDD: 4GB

Tổng hợp các dòng game hot nhất tại 💥Download Phần Mềm Mới Nhất💥

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính 2023

Hướng dẫn Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính 2023 và chơi cực kỳ đơn giản.

Cách Cài Đặt Game Free Fire Trên Máy Tính

Về cơ bản cách tải Free Fire trên máy tính chia làm 2 bước nha. Đầu tiên là bạn tải về một phần mềm giả lập Android lên máy tính, sau đó cài Free Fire vào và trải nghiệm thôi.

Có rất nhiều phần mềm giả lập Android lên máy tính như Noxplayer, BlueStacks, MEmu, Koplayer… Nhưng tối ưu nhất cho chơi game trên máy tính, có lẽ là Tencent Gaming Buddy nha các bạn. Hiện tại Tencent Gaming Buddy đã đổi tên thành GameLoop. Dung lượng khá nhẹ hỗ trợ cực nhiều game, với những cái tên hot như PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân Mobile, Mobile Legends…

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web của GameLoop gameloop.fun. Ngay trang chủ của GameLoop, bạn click vào nút Download để tải về, tải xong thì cài, nó sẽ tự tải thêm, nhanh hay chậm tùy mạng của bạn.
 • Bước 2: Sau khi cài mở nó lên, bạn click vào mục “Game Center”, ở bên phải, hoặc click vào ô tìm kiếm gõ vào Free Fire hoặc kéo xuống tìm tên game và click vào nó. Lúc này, click vào nút “cài đặt” (Install) ở góc dưới trái để cài đặt trò chơi này vào máy. Sau khi cài xong, nó hiện nút Play, bấm vào đó, một cửa sổ khác hiện lên và chơi thôi.

Top những 💫Ứng Dụng Hack Free Fire💫 đỉnh cao nhất

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Macbook

Bật mí Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Macbook đầy đủ và chi tiết nhất trong video sau.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Windows 10

Cách chơi free fire trên máy tính win 7 và cách chơi free fire trên máy tính win 10 đều có thể thực hiện chung các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập vào địa chỉ www.bluestacks.com/download.html.
 • Bước 2: Lựa chọn chọn hệ điều hành Windows phiên bản 32 hoặc 64 bit tùy vào bạn đang sử dụng phiên bản nào.
 • Bước 3: Sau đó nhấn Tải.
 • Bước 4: Sau khi tải Bluestack 4 về máy, sau đó tiến hành mở file và cài đặt theo các bước hướng dẫn.
 • Bước 5: Mở ứng dụng Bluestacks lên. Truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store.
 • Bước 6: Nhập vào thanh tìm kiếm tựa game Free Fire. Nhấn tải về và cài đặt.
 • Bước 7: Tiến hành mở game vừa cài đặt sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào game.

Trọn bộ những cách 🔶Tải Game Free Fire Miễn Phí🔶 nhanh nhất

Cách Tải Free Fire Trên Pc Không Cần Giả Lập

Garena Free Fire chỉ hỗ trợ nền tảng điện thoại Android, iPhone thôi. Chúng ta có thể cài đặt game trên các cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Còn nếu như các bạn muốn tải free fire trên máy tính thì cần phải dùng đến phần mền giả lập. Nếu không giải lập thì không thể chơi được. Vì vậy, chúng ta cần phải cài đặt các phần mềm giả lập về máy tính sau đó cài đặt phiên bản mobile vào mới chơi được trên máy tính.

Tải FF Trên Máy Tính Yếu

GFX Tool Free Fire Booster là bộ công cụ hỗ trợ chơi Free Fire trên các loại máy cấu hình yếu, tăng tốc chơi và trải nghiệm những thước hình mượt mà.

Với GFX Tool Free Fire Booster bạn có thể điều chỉnh độ phân giải hình ảnh theo ý muốn, mở khóa đồ họa, tăng số khung hình trên giây và đẩy mạnh hiệu suất của game.

Điểm qua những cách 🌵Chơi Game Free Fire Miễn Phí🌵 trên máy tính, điện thoại

Cách Tải FF Max Trên Pc

Tổng hợp thông tin về Cách Tải FF Max Trên Pc bằng giả lập Bluestacks cực mượt.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Bàn

Free Fire chỉ có sẵn trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Và cho đến thời điểm hiện nay, Free Fire vẫn chưa được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Windows và macOS. Điều đó có nghĩa là, bạn chỉ có thể chơi Free Fire trên máy tính Windows và Mac bằng các trình giả lập Android.

Bluestacks 4 có thể là trình giả lập Android được tối ưu hóa tốt nhất, và nó giúp máy tính & laptop của bạn có thể hoạt động như một chiếc điện thoại Android. Vì vậy, đây là cách bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi Free Fire trên Windows PC.

Tổng hợp những cách 🍀Hack Trang Phục Free Fire Miễn Phí🍀

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Windows 7

Trình giả lập Android tốt nhất tiếp theo dùng để chơi Free Fire trên PC chính là KOPlayer. Đây là một chương trình chuyên dùng để chơi game và chạy các ứng dụng Android chiếm nhiều tài nguyên.

KOPlayer là một trong số ít các phần mềm giả lập cho phép người dùng ghi hình lại gameplay của họ. Nhìn chung, KOPlayer có thể được xem là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Bluestacks, và bạn có thể cài đặt nó dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ứng dụng bloatware của bên thứ ba nào khác.

Ứng Dụng Tải Free Fire Trên Máy Tính

Khám phá cách tải xuống và cài đặt Ứng Dụng Tải FF Trên Máy Tính PC và Laptop.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Laptop

Vì là chơi game trên phần mềm giả lập cho điện thoại Android nên đối với người sử dụng các máy tính chạy hệ điều hành Macs, nếu phần mềm đó có hỗ trợ thì người dùng có thể chơi được free fire trên máy tính của mình. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập vào địa chỉ www.bluestacks.com/download.html.
 • Bước 2: Lựa chọn chọn hệ điều hành Mac. Sau đó nhấn Tải Bluestack.
 • Bước 3: Sau khi tải file cài đặt tiến hành mở file lên. Một cửa sổ hiện ra.
 • Bước 4: Ta nhấn chuột phải 2 lần vào biểu tượng Bluestack trên cửa sổ đó để chạy cài đặt.
 • Bước 5: Một bảng thông báo hiện ra, nhấn Open. Sau đó nhấn Install Now.
 • Bước 6: Nhập tài khoản và mật khẩu của máy tính vào. Nhấn Install Helper.
 • Bước 7: Mở ứng dụng Bluestack lên, sau đó truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store.
 • Bước 8: Tiến hành mở game vừa cài đặt. Tạo tài khoản và đăng nhập vào game.

Chia sẻ các cách 🍁Tải Hack Free Fire Bất Tử🍁 mới nhất

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Xách Tay

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Garena Free Fire-New Beginning, điều đó thì được. Nhưng bạn có thể thông qua LDPlayer chơi Garena Free Fire-New Beginning trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn.

 • Điều chỉnh các thông số giả lập, tốc độ khung hình và các cài đặt khác trong cài đặt giả lập để tận hưởng một màn chơi game mượt mà và thoải mái.
 • LDPlayer tiếp tục điều chỉnh và cải thiện các nút ánh xạ bàn phím, đồng thời cải thiện hơn nữa độ nhạy của các nút và độ chính xác của các kỹ năng phát hành, để người chơi có thể nhanh chóng làm quen với thao tác của Garena Free Fire-New Beginning.
 • Để gần gũi với thói quen bấm nút của người chơi, LDPlayer cũng được trang bị các nút đặc biệt như nút chụp, nút chuột ẩn, và phím bấm liên tục.
 • Muốn sử dụng tay cầm để chơi game bạn chỉ cần kết nối tay cầm với máy tính là tay cầm sẽ tự động kích hoạt và kết nối, tùy chỉnh các nút trên tay cầm rất tiện lợi

Tải xuống và cài đặt bản 🌻Free Fire Max Hack Kim Cương Full🌻 miễn phí

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Cây

Đây tuy là tựa game phổ biến trên di động nhưng để có những trải nghiệm hấp dẫn hơn, nhiều game thủ đã lựa chọn cách tải Free Fire trên máy tính.

Sở dĩ, với các thiết bị máy tính hiện đại như dòng laptop 2 in 1 Surface Pro 7 hay Surface Pro X của Microsoft. Bạn có thể sử dụng ở chế độ tablet để trải nghiệm chơi game bằng tay như Smartphone nhưng trên một màn hình lớn hơn. Từ đó có khả năng quan sát các đối tượng, cảnh quan trong game một cách chi tiết và rõ ràng.

Bên cạnh đó, khi chơi game trên máy tính thì bạn sẽ không phải bận tâm về các vấn đề trong quá trình đang tập trung chơi như: hết pin, thiết bị nóng lên,… Kể cả với những máy có cấu hình thấp hơn như Surface Go 2 thì nó vẫn rất mượt mà.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Cho Máy Yếu

Không thể bỏ lỡ Cách Tải FF Trên Máy Tính Cho Máy Yếu vẫn chơi tốt.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Laptop Dell

Không có gì phải bàn cãi ở đây, Bluestacks chính là chương trình giả lập Android đáng tin cậy nhất để chơi Free Fire trên PC. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể cài đặt & sử dụng Bluestacks trên máy tính của mình, thì bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm giả lập bên dưới thay thế:

 • Gameloop
 • Nox App Player
 • KOPlayer

Giới thiệu thông tin và cài đặt 🍁Ứng Dụng Tăng Tỉ Lệ Headshot Free Fire🍁

cách tải free fire trên máy tính

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Hp

Scr.vn chia sẻ Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Hp với Gameloop mới nhất đã fix lỗi.

Cách Tải Free Fire Trên Máy Tính Ob28

Mời bạn tham khảo Cách Tải FF Trên Máy Tính Ob28 siêu nhẹ với dung lượng thấp.

Nhận Nick Free Fire Miễn Phí

Nhận Nick Free Fire Miễn Phí bằng cách click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận