Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id 2023 [Bị Hack Mất + Acc Cũ]

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id 2023 ❤️️ Bị Hack Mất, Acc Cũ ✅ Hướng Dẫn Lấy Lại Acc Free Fire Trên Máy Tính, Bằng Facebook, Google.

Khi Nào Cần Lấy Lại Nick Free Fire

Battle Royale là thể loại game bắn súng sinh tồn đang cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới. Sở dĩ như vậy bởi nó có lối chơi hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ. Về cơ bản, người chơi sẽ nhảy dù xuống một vùng đất xa lạ và trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn một mất, một còn thực sự với nhiều đối thủ khác. Và chỉ có một người sống sót cuối cùng mới là người giành chiến thắng.

Hiện nay có thể có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mất. Trong số đó mình sẽ kể ra một số trường hợp như là:

 • Cho bạn bè mượn, họ có ý đồ xấu và lấy tài khoản. Đến khi hỏi thì lại kêu không biết. Lúc này ai cũng bất lực mà không làm gì được.
  Nghe theo những lời quảng cáo trên mạng như nhận kim cương miễn phí. Rồi sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản vào form mẫu. Sau đó thì họ chiếm đoạt và bán cho người khác.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác mà không thể kể đến ở đây được. Bên trên sẽ là các nguyên nhân chính cơ bản gặp phải.

Hướng dẫn cách 💥Đổi Mật Khẩu Free Fire💥 để tăng độ bảo mật

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id 2023

Giải thích để mọi người hiểu rõ hơn về ID Free Fire thì đây chỉ đơn thuần là một dãy số dùng để tìm kiếm nick ff của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nên không thể dùng dãy số này để lấy lại nick game đã mất được, việc này là hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên nhiều người lại không biết và vẫn cho rằng dùng ID game có thể lấy lại nick bị mất nên đã trở thành điểm yếu để nhiều trang Web lợi dụng lựa đảo kiếm tiền. Những trang này thường yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại được tài khoản nhưng sau đó bạn sẽ bị chặn khỏi trang. Hãy cẩn trọng trước những lời quảng cáo với cam kết là lấy lại được nick 100% để tránh gặp phải các rủi ro đáng có. Xin nhắc lại là không thể lấy lại nick Free Fire đã mất bằng ID mọi người nhé.

Dạo gần đây rất nhiều người bị hack facebook kéo theo là mất luôn nick Free Fire đã liên kết nhưng cũng đừng lo lắng quá vì vẫn có thể lấy lại được.

Cách Lấy Lại Acc Free Fire Nhanh Nhất

Hướng dẫn Cách Lấy Lại Acc Free Fire Nhanh Nhất và đơn giản được giới thiệu trong video sau.

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id Ob28

Nhiều trang quảng cáo hiện lên trên web hoặc facebook của bạn là lấy lại mật khẩu Free Fire chỉ bằng ID. Mình xin khẳng định lại luôn việc này là không thể xảy ra. Bởi ID người chơi chỉ đơn thuần là một dãy số dùng để tìm kiếm nick một cách dễ hơn. Tất nhiên là không cần dùng tên nhân vật.

Muốn lấy lại ncik Free Fire bằng ID không phải là không có khả năng. Tuy nhiên kèm theo đó là những thông tin đăng nhập cụ thể khác nhau. Tổng hợp chúng lại thì mới có cơ hội tìm lại nick đã mất của mình nhé.

Bạn nên tránh những trang lừa đảo này vì thường sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại tài khoản. Và vì là cách bất khả thi nên chỉ cần bạn chuyển tiền lập tức IP của bạn sẽ bị chặn khỏi trang. Tiền mất nhưng vẫn chưa lấy lại được tài khoản. Và mình xin phép được chốt lại rằng , không có cách lấy lại nick Free Fire bằng id nhé.

Nhập 🌼 85+Code Free Fire Toàn Sever 🌼 Nhận Full Kim Cương

Cách Lấy Lại Acc Free Fire Google

Chia sẻ đến game thủ Cách Lấy Lại Acc Free Fire Google nhanh chóng.

 • Bước 1: Bạn vào lên truy cập bạn truy cập vào trang tài khoản google. Lúc này bạn hãy chọn phần quên địa chỉ email.
 • Bước 2: Lúc này Facebook bắt bạn nhập SĐT đăng ký gmail đó để lấy lại. Hoặc gmail không phục cho tài khoản gmail đó nếu bạn liên kết.
 • Bước 3: Sau đó google sẽ gửi mã về SĐT hoặc gmail khôi phục. Tuỳ theo bạn lấy lại theo cái nào , bạn chỉ cần nhập mã vào là xong.

Tham khảo thêm bài viết 💫Cho Nick Free Fire Không Đổi Được Mật Khẩu💫 mới nhất

Lấy Lại Acc FF Bị Khóa

Hướng dẫn cách Lấy Lại Acc FF Bị Khóa chỉ với 4 bước.

 • Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập đến trang hỗ trợ mở tài khoản Free Fire bị khóa: https://bitly.com.vn/yjutwb
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Tại cửa sổ Liên hệ chúng tôi, bạn lựa chọn: Tôi Cần Hỗ Trợ
 • Bước 4: Tiến hành điền các thông tin theo mẫu yêu cầu. Những mục có dấu * là mục quan trọng cần phải nhập. Các mục còn lại có thể nhập hoặc không. Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn nhấn Gửi Hỗ Trợ.

Bộ phận kỹ thuật và bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ xem xét các yêu cầu và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu chắc chắn không sử dụng bất kỳ các hình thức gian lận nào khi chơi game thì tài khoản Free Fire của bạn sẽ chắc chắn được mở lại.

Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Hack

Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Hack đơn giản, mời bạn theo dõi.

 • Bước 1. Truy cập trang hỗ trợ mở khóa tài khoản. Garena Free Fire luôn có một trang để hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải liên quan đến trò chơi. Bạn truy cập vào link https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-4/.
 • Bước 2. Cần nhập địa chỉ email của bạn.
 • Bước 3. Ấn chọn ‘Mất tài khoản’ mục Loại sự cố. Ở đây sẽ có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong loại sự cố, chẳng hạn như báo cáo lạm dụng, cấm tài khoản, mất tài khoản, báo cáo lỗi, thiếu mục,…bạn cần chọn ‘Mất tài khoản’ vì vấn đề của bạn nằm trong tùy chọn này.
 • Bước 4. Tại mục ‘mô tả và chi tiết’ bạn cần đề cập đến ID người chơi, tên trong trò chơi và vùng của cả hai tài khoản.
 • Bước 5. Bạn cần cung cấp các thông tin: ‘ID người chơi’, ‘Tên trong trò chơi’ & ‘Máy chủ’
 • Bước 6. Đính kèm E-mail từ Facebook thông báo cho bạn rằng yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối.

Thực hiện đầy đủ các bước như trên là bạn đã gửi khiếu nại thành công với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Free Fire về yêu cầu phục hồi Tài khoản và hoàn toàn miễn phí.

Tặng tài khoản tại ❄️Shop Nhận Nick Miễn Phí FF❄️

Cách Lấy Lại Nick FF Bị Mất Trên Máy Tính

Như các bạn đã biết, tính bảo mật của facebook là không cao. Chính vì vậy việc chỉ đăng nhập nick Free Fire của mình vào facebook là điều không nên một chút nào. Bởi khi mất tài khoản facebook bạn chỉ còn cách tìm lại nó hoặc mất nick Free Fire ngoài ra không còn cách nào khác.

 • Bước 1: Bạn vào Facebook chọn phần quên mật khẩu
 • Bước 2: Nhập email hoặc SĐT đăng ký để lấy lại nick Free Fire bị mất. Lúc này Facebook sẽ gửi mã code về cho bạn để xác minh. Bạn chỉ cần nhập code đó và đổi mật khẩu là thành công

Cách Lấy Lại Nick FF Khách

Theo hướng dẫn chính thức trên trang chủ nhà phát hành, dữ liệu của các tài khoản khách được lưu nội bộ trên thiết bị, không phải điện toán đám mây. Nếu mất điện thoại hoặc dữ liệu bên trong máy bị xóa, bạn không có cách nào để khôi phục tài khoản khách trên Free Fire.

Đó là lí do tại sao bạn phải tạo tài khoản thật hay liên kết tài khoản khách với Facebook cá nhân. Bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena bằng tên tài khoản và ID game Free Fire. Tuy nhiên, khả năng lấy lại nó gần như bằng 0.

Truy cập tài khoản miễn phí tại 📍Shop Acc FF 50k📍

Cách Lấy Lại Nick Free Fire Cũ

Game bắn súng sinh tồn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều cái tên nổi bật như PUBG, PUBG Mobile, Apex Legend, Fortnite… Tuy nhiên, nổi bật và phổ biến nhất tại Việt Nam là Garena Free Fire.

Free Fire thu hút hơn hẳn các tựa game khác nhờ hệ thống nhân vật phong phú, pet đa dạng, vũ khí tuyệt vời cùng khả năng tùy biến cao. Đặc biệt, Garena còn rất tích cực cập nhật phiên bản với nhiều nâng cấp, bổ sung hấp dẫn. Cách Lấy Lại Nick Free Fire Cũ bạn có thể tham khảo những phương pháp bằng facebook, google đã được Scr.vn giới thiệu ở những phần trên.

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Facebook

Nếu đã kết nối Free Fire với tài khoản Facebook, việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn “Forgot Password” và thay đổi nó.

Nếu Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa, việc lấy lại tài khoản Free Fire sẽ khó hơn. Trong tình huống này, bạn phải gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ kèm theo thông tin chính xác về IGN, Player ID và cấp độ nhân vật. Truy cập trang: https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493 và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nhập sai thông tin bất kỳ. Bạn cũng cần cung cấp email từ Facebook cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email bạn dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải đồng nhất với email đăng ký Facebook đó.

Khám phá trọn bộ ✨Shop Acc FF Nhiều Skin Súng✨ đỉnh nhất

Cách Lấy Lại Nick FF Bị Hack

Mời bạn tham khảo Cách Lấy Lại Nick FF Bị Hack chính xác nhất.

Cách Lấy Lại Nick FF Khi Bị Mất Facebook

Điểm qua 2 Cách Lấy Lại Nick FF Khi Bị Mất Facebook.

 • Cách 1 : Nhờ 3 người bạn tin cậy trên Facebook

Tại đây Facebook sẽ gửi mã code xác minh đến 3 người bạn của bạn trên FB. Nhưng bạn phải cài đặt trước thì mới sử dụng cách này được.

 • Cách 2 : Liện hệ với suppost của Facebook

Bạn hãy truy cập vào đường link sau : ” http://facebook.com/hacked ” Tại đây bạn cần làm theo các hướng dẫn của Facebook nhé. Nếu vẫn không lấy lại nick FF thì hãy dùng dùng cách bất khả kháng này. Bạn hãy liên hệ với với các bên dịch vụ Facebook để nhờ họ lấy lại tài khoản facebook. Và chịu một khoản phí tùy vào độ phức tạp của tài khoản.

Cách Lấy Lại Nick FF Bị Mất

Lưu ý khi lấy lại nick free fire bị mất:

 • Địa chỉ E-mail phải giống như được liên kết với tài khoản Facebook để làm bằng chứng cho thấy bạn sở hữu Tài khoản Facebook.
 • Không nên có bất kỳ hồ sơ đăng nhập gần đây của tài khoản Facebook bị mất. Nó sẽ là bằng chứng rằng không ai có thể truy cập nó.
 • Cần cung cấp thông tin chính xác để tránh sai sót, nhầm lẫn và trậm chễ. Quá trình này có thể mất tới 7 ngày.
 • Cách này có thể áp dụng cho các tài khoản được liên kết với VK và Google.

Chẳng may bị mất nick Free Fire thì mọi người cũng đừng lo lắng quá mà cần phải bình tĩnh để tìm hiểu cách khôi phục tốt nhất, an toàn nhất để tránh gặp các rủi ro đáng tiếc.

Mua tài khoản Free Fire miễn phí tại 📍Shop Acc FF📍

cách lấy lại nick ff

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Google

Với một số người chơi, họ chỉ dùng tài khoản khách để chơi game. Nhưng khi xuất hiện các tình huống bất ngờ phát sinh làm mất tất cả dữ liệu trong bộ nhớ trong, họ sẽ mất tất cả.

Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng nếu người chơi gửi yêu cầu phục hồi tài khoản khách cho trung tâm hỗ trợ của Free Fire.

Bạn chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu bao gồm địa chỉ email, biệt danh và ID trong trò chơi của mình hoặc chọn các máy chủ và chờ email từ nhóm hỗ trợ. Biệt danh và ID trong trò là những thông tin quan trọng nhất để Free Fire tìm ra tài khoản của bạn. Nếu không có chúng, các nhà phát triển không thể xác định và lấy thông tin.

Chính vì thế, Free Fire luôn yêu cầu người chơi chọn một tên không trùng với bất cứ ai khác. Khi dùng một tài khoản mới, hãy ghi lại biệt danh, ID, cũng như mật khẩu phòng trường hợp xấu xảy ra.

Để tránh các vấn đề không mong muốn, bạn nên đăng nhập bằng một trong các tùy chọn có sẵn. Free Fire hiện hỗ trợ đăng ký với Facebook, Google hoặc VK hoặc bạn cũng có thể liên kết tài khoản khách của mình với chúng. Tất cả thông tin sẽ an toàn và bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Thêm vào đó, nó làm cho việc lấy thông tin bị mất dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách Lấy Lại Nick FF Cũ

Bật mí Cách Lấy Lại Nick FF Facebook cũ nhanh chóng nhất.

Liên Hệ Nhận Nick Free Fire Miễn Phí

Nếu bạn có nhu cầu lấy tài khoản Free Fire miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

8 bình luận về “Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id 2023 [Bị Hack Mất + Acc Cũ]”

Viết một bình luận